Những sự cố thường gặp với mô tơ cổng tay đòn

1 GIỜ THAY BOARD MẠCH CỔNG TỰ ĐỘNG QUẬN 12

Ngày hôm nay chúng tôi có có khách hàng gặp sự cố cổng tự động chạy chậm, động cơ không mở được, một bên cánh tay không hoạt động, vấn đề này là do điều khiển từ xa của nó. Đây là một trong những sự cố phổ biến mà chúng tôi giải quyết và để đảm bảo mọi vấn đề về cổng có thể được giải quyết ngay lập tức, hãy mang theo phụ tùng thay thế trong xe và thay thế những bộ phận bị hư hỏng.

Một trong những khách hàng tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, anh ấy đã lắp đặt bộ mô tơ cổng mở cánh tay đòn hơn 2 năm nay, và tại thời điểm hiện tại, động cơ không thể mở tự động. Vì vậy, chúng tôi đến để khắc phục sự cố, động cơ cánh tay cổng tự động hoạt động tốt khi kiểm tra trực tiếp.

Chỉ có điều mạch điều khiển trung tâm bị hỏng, hình như bảng điều khiển cổng mở của khách hàng vẫn còn mới, khách hàng nói anh ấy sử dụng nó chưa đầy 2 năm, giờ người lắp đặt biến mất rồi, nên chúng tôi không phải thay bo mạch chủ cổng mới và nguyên bản. Chưa đầy 1 giờ cho sửa chữa cổng cho khách hàng. Bây giờ chúng tôi có thể quay trở lại công việc hàng ngày của mình, khách hàng rất sốc khi thấy chúng tôi có đầy ắp các phụ tùng thay thế cho các loại.

Dù sự cố cổng bị hỏng của bạn là gì, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết nó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi sửa chữa cổng tự động rộng khắp khu vực Tp. HỒ CHÍ MINH và các khu vực lân cận. Bạn có thể tìm thấy tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

CÔNG TY SỬA MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG
CÔNG TY SỬA MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG

CHUYÊN GIA SỬA CHỮA CỔNG CỦA BẠN

Khi cổng gặp sự cố người đầu tiên chúng ta sẽ gọi là ai? Phải là người đã lắp đặt mô tơ cổng cho chúng ta trước đó, đúng không? Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ với công ty đã lắp đặt động cơ cổng ban đầu hay không? hoặc có người đến sửa chữa bị hỏng của bạn không?

Nhưng nếu bạn không thể liên hệ hoặc không tìm thấy công ty đã lắp đặt động cơ cổng cho bạn, bạn có thể liên hệ với công ty BẢO PHÁT, chuyên gia sửa chữa cổng của bạn.

Giống như một khách hàng ở huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh đột nhiên một động cơ cổng cánh tay đòn không mở được thời gian đi ra ngoài mua hàng, muốn xuống xe cũng không được. Những sự cố như thế này, khách hàng phải gọi cho người lắp đặt cổng tự động hồi xưa, nhưng tiếc là không gọi được.

Vì vậy, khách hàng gọi cho dịch vụ sửa chữa cổng tự động của chúng tôi, chúng tôi hướng dẫn cách mở cổng bằng tay trước, để khách hàng có thể đóng mở cửa cổng bằng tay, trước khi chúng tôi đến làm dịch vụ sửa chữa. Sau khi chúng tôi kiểm tra, quả thực một động cơ không hoạt động, nguồn cấp điện tới mô tơ không có phản hồi trực tiếp. Thật vậy, chúng tôi luôn mang theo phụ kiện có thể thay đổi động cơ tay đòn mới.

Bạn cũng sử dụng động cơ cổng tay đòn và đang gặp tình huống tương tự? Chúng tôi là nhà cung cấp mô tơ cổng tự động tốt nhất. Tất cả các loại linh kiện cổng tự động và phụ tùng thay thế như động cơ tay đòn, động cơ mô tơ cổng Malaysia, Italy, Đài Loan, bảng mạch điều khiển trung tâm…đều có sẵn để tiếp tục thay thế các bộ phận bị hỏng của bạn.

MẠCH ĐIỀU KHIỂN CỔNG TỰ ĐỘNG MALAYSIA
MẠCH ĐIỀU KHIỂN CỔNG TỰ ĐỘNG MALAYSIA

Lắp đặt & sửa chữa cổng tay đòn tự động

Một trong những khách hàng tại Quận Bình Tân sử dụng mô tơ cổng tay đòn của ĐÀI LOAN, đã sử dụng nó khá lâu nhưng chưa đầy 7 năm. Hiện tại 1 bên tay đòn của nó không hoạt động, chúng tôi có phụ tùng thay thế 1 bên động cơ, nếu khách hàng muốn chỉ thay 1 tay đòn nhưng khách hàng không ưng ý. Tiếp tục yêu cầu đổi hệ thống mới hoàn toàn, không sử dụng lại này nữa. Vì vậy, chúng tôi đã cài đặt mô tơ cổng tay đòn của ITALY cho anh ấy.

Nhanh chóng giải quyết vấn đề tự động của bạn với công ty BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động tốt nhất ở Tp. Hồ Chí Minh và cài đặt tự động mới, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng hệ thống cánh tay đòn Ý.

Mỗi ngày sẽ có hàng chục cuộc gọi yêu cầu dịch vụ sửa chữa cổng hoặc động cơ cổng tự động ở khắp các quận, huyện ở SÀI GÒN. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn sẵn sàng với các phụ tùng thay thế như bảng điều khiển, biến áp nguồn, điều khiển từ xa, cáp tín hiệu, động cơ cổng và bộ thu tín hiệu mới. Vì vậy, chúng tôi có thể tiếp tục sửa chữa cổng bị hỏng của bạn hoặc nếu bạn muốn lắp đặt một hệ thống cổng tự động mới.

Mô tơ cổng âm sàn MALAYSIA
Mô tơ cổng âm sàn MALAYSIA

Cổng tự động của bạn không hoạt động?

Bạn có sử dụng hệ thống đóng mở cổng từ xa không? Đã bao giờ thay đổi động cơ cánh tay đòn chưa? Thay thế động cơ cổng này có giá bao nhiêu?

Theo những gì khách hàng ở BÌNH CHÁNH nói với chúng tôi rằng anh ta có vấn đề với động cơ cổng cánh tay ở bên trái không hoạt động. Họ đã gọi cho nhà cung cấp trước đây, và họ đã yêu cầu phải chờ 1 tuần mới có thể thực hiện, vì họ không có sẵn hàng trong kho, phải đợi từ nhà cung cấp nhập hàng. Khách hàng tiếp tục hủy cuộc hẹn với họ và liên hệ với công ty BẢO PHÁT, chuyên gia sửa cổng tự động của bạn.

Thật vậy, rất nhiều người sử dụng loại cổng tay đòn tự động này, nhưng đơn vị cung cấp trước đây không có sẵn phụ kiện để thay thế. chúng tôi luôn dự trữ phụ tùng cổng tự động và phụ kiện của động cơ tự động.

mô tơ cổng mở trượt gấp 4 cánh tay đòn
mô tơ cổng mở trượt gấp 4 cánh tay đòn

Dịch vụ cài đặt & sửa chữa cổng tại khu vực NHÀ BÈ

Nếu có sự cố với cổng, người đầu tiên mà chủ sở hữu sẽ tìm kiếm là người đã cài đặt động cơ cho anh ta trước đó. Hầu hết các kỹ thuật lắp đặt này sẽ đặt số liên lạc của họ trên thiết bị của họ, để khách hàng gọi điện nếu có bất kỳ sự cố tự động nào xảy ra. Nhưng tại sao hầu hết khách hàng khi liên hệ với chúng tôi đều không tìm thấy các công ty đã lắp đặt cổng tự động của mình, một số thì không liên lạc được nữa và một số thì không còn hoạt động.

Một trong những khách hàng tại huyện NHÀ BÈ, có động cơ cổng không hoạt động, khách hàng bối rối khi tìm kiếm công ty đã cài đặt cho anh ta trước đó, cố gắng gọi số điện thoại trên hộp bảng điều khiển, nhiều lần thử gọi nhưng không được. Thật may mắn khi chúng tôi đang ở khu vực này, tiếp tục ghé qua nhà khách hàng này và sửa chữa động cơ cổng cho họ.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động tốt nhất tại NHÀ BÈ, với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Trong số các sự cố thường gặp, các sự cố mà chúng tôi thường khắc phục là cổng không mở được, động cơ không có nguồn, cổng chạy chậm, cổng tự mở, điều khiển từ xa không hoạt động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big