Những thiết bị kích hoạt cổng tự động thông dụng

Công ty Bảo Phát chuyên cung cấp motor cổng cho một loạt các địa điểm dân dụng, cơ sở thương mại và công nghiệp. Đây cũng được gọi là cổng tự động. 

Chúng tôi cũng có kiến thức chuyên môn trong việc cung cấp các hệ thống kiểm soát và truy cậpChúng ta sử dụng chủ yếu là cổng kim loại và cổng gỗ tự động cho bảo mật và thuận tiện của bạn.

Chúng tôi có thể tự động các cổng sẵn có bao gồm, cổng trượt, cổng mở và cổng cho người đi bộ, lĩnh vực cửa và cổng an ninh hiện đại.

Kiểm soát và truy cập cổng tự động từ xa

Điều khiển cổng tự động từ xa của chúng tôi được cài đặt chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong công việc. Chúng tôi điều khiển cổng từ xa dễ sử dụng và hoàn hảo cho lối vào lớn để ngăn cản bạn phải rời khỏi chiếc xe của bạn.

An toàn và kiểm soát truy cập hoàn toàn được tích hợp vào hệ thống của chúng tôi để phù hợp với yêu cầu của nhà của bạn. 

Chúng tôi cung cấp một loạt các cổng chất lượng và các sản phẩm cổng trượt mà có thể được thêm vào hiện tại hoặc cổng mới với khả năng được kích hoạt thông qua bất kỳ tổ hợp nào của nút nhấn, phát hiện từ, digital pad hoặc key fob.

Bảo mật độc đáo của một đài phát thanh điều khiển cho phép các nhà điều hành để mở cửa mà không nhận được ra khỏi xe.

Intercoms và hệ thống CCTV

Chúng tôi có thể cung cấp lắp đặt và sửa chữa cổng tự động. Lắp đặt và sửa chữa intercoms và nhiều người sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả cho lối vào nhà mới của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp hệ thống CCTV giải pháp cho nhà của bạn hoặc cơ sở kinh doanh khác nhau, từ cơ bản trạm giám sát thông qua hệ thống rất tinh vi.

Bàn phím truy cập nhập

Bàn phím kỹ thuật số cho phép truy nhập từ xa cho khách truy cập & có thể được lập trình với mã số cá nhân của riêng bạn. Đây có thể được tích hợp vào hệ thống liên lạc.

Hệ thống liên lạc

Một loạt các hệ thống âm thanh và video có sẵn bao gồm cả các đơn vị đồng trang trí công phu bằng thép không gỉ, cho phép bạn nghe, hoặc xem khách truy cập của bạn, với các thiết bị kích hoạt cửa của ngôi nhà.

Thiết bị điều khiển cổng tự động từ xa bằng điện thoại

Đây là một thiết bị được kết nối với mạch điều khiển cổng tự động, nó được kết nối với wifi trong nhà bạn mà không cần dây dẫn.

Nó điều khiển cổng tự động bằng ứng dụng cài đặt trên điện thoại, bạn có thể kiểm tra tình trạng cửa, trạng thái đóng hay mở từ xa, điều khiển cổng mở và đóng ngay cả khi bạn không có nhà.

Thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại kích hoạt cổng mở thông qua hệ thống mạng intermet. Nó cho phép chủ sở hữu dễ dàng kiểm tra cổng, và điền khiển cổng.

Remote điều khiển từ xa

Đây là một thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trên hầu hết các cổng tự động. Mỗi bộ thiết bị được bán kèm với hai chìa remote cầm tay, bạn cũng có thể mua thêm để sử dụng.

Remote được mã hóa với mã cuộn hoặc mã cố định. Tín hiệu truyền nhận qua hộp thu gắn trong mạch điều khiển cổng.

Vòng loop

Đây là một vòng từ, nó được âm dưới nền gần cánh cổng. Nó có khả năng phát hiện ra các vật cản bằng kim loại như xe hơi, xe máy.

Khi từ tính kích hoạt, cổng sẽ mở, khi xe đi khỏi khu vực này, từ tình mất đi và cổng sẽ đóng lại. Đây là một hình thức kiểm soát cổng dành cho các phương tiện.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big