Những thiết bị kiểm soát truy cập thông dụng

Kiểm soát truy cập

Kiểm soát việc di chuyển qua cửa ra vào, hàng rào giao thông, cửa quay và cổng, cũng như việc tiếp cận các khu vực an toàn là điều cơ bản để quản lý an toàn một doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp nhiều hệ thống kiểm soát ra vào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Tại sao lại có hệ thống kiểm soát truy cập?

Các hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại có thể tích hợp hoàn toàn với tất cả việc quản lý tòa nhà của bạn, cho phép bạn kiểm soát một loạt các thông số, bao gồm;

 • Ai ở đâu và khi nào
 • Tòa nhà điều hòa không khí và kiểm soát khí hậu
 • Tích hợp bảng lương
 • Cấp độ truy cập của người dùng tùy chỉnh
 • Truy cập khung thời gian hết hạn
 • Báo cáo toàn diện về ai đã ở đâu và khi nào

Nhiều hệ thống cũng cho phép

 • Thông báo tùy chỉnh trên trình kích hoạt cảnh báo
 • Video trực tiếp đến thiết bị của bạn khi kích hoạt báo thức
 • Tự động chụp ảnh người dùng khi họ vào một khu vực
khóa chốt ngang cửa cổng
khóa chốt ngang cửa cổng

Hệ thống kiểm soát truy cập hoạt động như thế nào?

Việc hợp nhất nhiều thông tin xác thực vào một thẻ thông minh an toàn duy nhất với các thủ tục xác thực lựa chọn cũng có thể thực hiện được. Có một số máy chấm công và thời gian có sẵn giao diện với các hệ thống này.

Các hệ thống này được lưu trữ trên mạng điều khiển trung tâm hoặc phân tán và có thể xử lý trong nhiều trường hợp số lượng vô hạn đầu đọc thẻ, bộ điều khiển cửa và khóa điện tử.

Người dùng của các hệ thống này có thể được đăng ký sinh trắc học bằng cách sử dụng dấu vân tay của họ, sử dụng thẻ truy cập không tiếp xúc, sử dụng mã khóa được ghi nhớ hoặc bất kỳ kết hợp nào ở trên.

Điều này cho phép mức độ bảo mật đáng kinh ngạc, đặc biệt là khi kết hợp với hệ thống camera quan sát. Mức độ bảo mật này có thể được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của từng khu vực, tòa nhà hoặc khách hàng, với vô số tùy chọn về thiết kế và cấu hình.

thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng
thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng

NHỮNG THIẾT BỊ KIỂM SOÁT SINH TRẮC HỌC PHỔ BIẾN

Kiểm soát sinh trắc học hiện đại ngày nay cực kỳ chính xác, tiện lợi, giá cả phải chăng và cung cấp mức độ kiểm soát tuyệt vời.

Ưu điểm

 • Nhanh chóng, các thiết bị đầu cuối này hoạt động chỉ trong 0,5 giây
 • Không cần đưa và thu thập thẻ thông minh
 • Rất an toàn, khuôn mặt hoặc ngón tay cái không thể sao chép hoặc chia sẻ với đồng nghiệp
 • Thân thiện với người dùng

Thẻ ra vào bằng nhựa không còn là nhu cầu thiết yếu nữa, tất cả nhân viên, du khách và nhân viên đều có thể được quản lý bằng nhiều phương pháp nhập sinh trắc học.

Truy cập không tiếp xúc COVID-19

Nếu bạn lo lắng về việc tiếp xúc với khách hàng hoặc nhân viên và cũng cần duy trì an ninh cho cơ sở của mình, thông tin sinh trắc học cung cấp một giải pháp thay thế không tiếp xúc tuyệt vời cho bàn phím truyền thống và thẻ truy cập trong doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi có một loạt các hệ thống truy cập không tiếp xúc có thể được cài đặt để giảm thiểu sự tiếp xúc giữa nhân viên của bạn.

 • Nhận dạng khuôn mặt thiết bị đầu cuối nhập không tiếp xúc
 • Hệ thống liên lạc nội bộ để liên lạc từ xa
 • Các giải pháp tự động hóa chung cho doanh nghiệp của bạn

Các hệ thống này rất tuyệt vời để giảm thiểu rủi ro lây truyền trong thời gian có dịch virus corona, nhưng cũng sẽ tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn, giảm thời gian chờ đợi và tăng cường bảo mật sau khi cài đặt.

Nhận diện khuôn mặt
Nhận diện khuôn mặt

Tùy chọn truy cập sinh trắc học

Có nhiều cách mà dữ liệu sinh trắc học có thể được sử dụng để xác thực nhân viên, nhưng ba cách đã được chứng minh là đáng tin cậy, có thể lặp lại và hiện đang được sử dụng ngày càng rộng rãi trong bảo mật.

 • Nhận dạng khuôn mặt
 • Đầu đọc ngón tay
 • Quét lòng bàn tay hồng ngoại

Nhận dạng khuôn mặt

Nhận dạng khuôn mặt hiện đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều điện thoại thông minh của chúng ta và sử dụng nhiều loại ánh sáng trực quan và camera hồng ngoại để đánh giá hình dạng và độ sâu của khuôn mặt người dùng.

Các thuật toán học sâu hiện đại sau đó có thể xác định các đặc điểm và hình dạng khuôn mặt từ những hình ảnh đó và thậm chí có thể ghép khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau.

Các biểu tượng này rất mạnh đối với mũ, kính và các thiết bị khác và thậm chí có thể phù hợp với khuôn mặt đeo mặt nạ phẫu thuật.

Đầu đọc vân tay

Đầu đọc dấu vân tay cũng phổ biến trên điện thoại thông minh và thường sử dụng cảm biến điện dung để đọc các mẫu độc đáo được tìm thấy trong dấu vân tay của chúng ta.

Chúng cũng rất đáng tin cậy và cực kỳ nhanh chóng, khớp với dấu vân tay chỉ trong một phần nhỏ của giây. Đầu đọc dấu vân tay thường được tích hợp sẵn trong nhiều loại đầu đọc thẻ và thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt hiện đại ngày nay.

Quét lòng bàn tay hồng ngoại

Con người cũng có những mô hình mạch máu chạy khắp cơ thể rất độc đáo. Một máy quét lòng bàn tay hồng ngoại có thể đọc hình dạng của những thứ này từ bên trong bàn tay của bạn và khớp chúng giống như chúng với dấu vân tay đã được đăng ký trong hệ thống.

cam bien dong mo cua khong cham tay
cam bien dong mo cua khong cham tay

Công nghệ thẻ & thẻ thông minh

Thẻ từ hoặc fob thông minh là một thẻ nhựa có gắn vi mạch có thể được lập trình cho các ứng dụng khác nhau. Điều này cung cấp một loạt các lợi thế trong việc kiểm soát truy cập môi trường làm việc, thuận tiện và thu thập dữ liệu.

Hệ thống thẻ quẹt cung cấp quyền truy cập nhanh chóng cho người dùng vào bất kỳ khu vực nào bạn chọn. Chúng nhanh chóng, linh hoạt, dễ quản lý và có thể được sử dụng để hợp lý hóa quyền truy cập trong và xung quanh doanh nghiệp của bạn;

Các ứng dụng cho các thẻ bao gồm:

 • Cung cấp cho cư dân của một tòa nhà chung cư an ninh với lối vào sảnh, phòng, thang máy và tầng hầm.
 • Cho phép nhân viên gắn thẻ vào cơ quan và cũng có thể truy cập các khu vực an toàn bằng thẻ cá nhân của họ.
 • Ghi lại vị trí của khách truy cập vào các trang web an toàn.
 • Kiểm soát việc ra vào bãi đỗ xe của công ty.

Công ty BẢO PHÁT đã cài đặt một loạt các hệ thống thẻ thông minh trong các doanh nghiệp, trường học, nhà thờ và nhiều hệ thống khác.

Thẻ có thể tải lại và có thể được làm mới định kỳ cho người dùng mới. Hệ thống thẻ như vậy được sử dụng song song với một loạt các hệ thống kiểm soát truy cập và rất phổ biến trong nhiều ứng dụng khác nhau. Công nghệ RFID hiện đại đảm bảo chúng không thể bị trùng lặp. Khoảng cách hiệu quả tối đa (phạm vi đọc) đối với thẻ tiêu chuẩn là khoảng 100mm.

Công ty BẢO PHÁT bán và hỗ trợ máy in thẻ và thẻ in chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay hôm nay để thảo luận về các yêu cầu cá nhân của bạn.

ban phim chuc nang cua tu dong holux
ban phim chuc nang cua tu dong holux

Báo động tích hợp & Kiểm soát truy cập

Hệ thống kiểm soát ra vào là một trong những biện pháp tốt nhất có thể được thực hiện để cải thiện an ninh của một tòa nhà. Các hệ thống như vậy đã được chứng minh để giảm hành vi trộm cắp của nhân viên, bảo vệ dữ liệu an toàn, là biện pháp ngăn chặn mạnh mẽ tội phạm và cung cấp khả năng kiểm soát vô song đối với những ai ra vào bất kỳ khu vực nào.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên về cài đặt các hệ thống như vậy và có thể đề xuất cài đặt và duy trì nhiều loại thiết bị hiện đại khác nhau để giữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Các bộ điều khiển mà chúng tôi cài đặt có khả năng giám sát nhiều yếu tố an ninh tòa nhà của bạn, chẳng hạn như cảnh báo kẻ xâm nhập, kiểm soát ra vào, hoạt động của camera quan sát và quản lý tòa nhà.

Kiểm soát ra vào cung cấp giải pháp tối ưu để đảm bảo chỉ những cá nhân hoặc phương tiện được ủy quyền mới có thể ra, vào và liên hệ với các tài nguyên của bạn.

Chúng tôi bán và lắp đặt một loạt các hệ thống chất lượng cao cung cấp nhiều chức năng cho các yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Các tính năng có sẵn bao gồm:

 • Quản lý người dùng không giới hạn
 • Tự động hóa hệ thống nhập cảnh
 • Kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào các khu vực cụ thể
 • Tích hợp với hệ thống khóa liên động
 • Giao diện quản lý đơn giản, dễ sử dụng để điều chỉnh cài đặt và quản lý người dùng

Những hệ thống như vậy có nghĩa là bạn không còn cấp khóa cho một số lượng lớn các cá nhân, không kiểm soát được ai hoặc khi nào chúng được sử dụng. Với sự yên tâm đảm bảo về những người có thể tham gia vào công việc kinh doanh của bạn.

Khóa điện tử

Khóa điện tử được cài đặt liền mạch rất đơn giản | Kiểm soát dễ dàng | Chúng không gây lộn xộn về mặt hình ảnh | Nâng cao cảm giác cho không gian của bạn.

Khóa điện tử là tiêu chuẩn công nghiệp để quản lý việc ra vào cơ sở của bạn với một loạt các tùy chọn có sẵn cho tất cả các loại cửa và cổng. Khóa điện tử cho phép điều khiển từ xa những ai ra vào cơ sở, ghi lại tần suất nhân viên vào một khu vực nhưng quan trọng nhất là cho phép tích hợp đầy đủ với hệ thống an ninh toàn diện cho phép các tính năng tiên tiến hơn nữa.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể cung cấp khóa điện tử hoàn hảo cho cơ sở của bạn, đồng thời tư vấn và báo giá miễn phí để giúp bạn xác định các giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Ưu điểm của khóa điện tử so với chìa khóa truyền thống

 • Không còn chìa khóa bị mất
 • Cho phép điều khiển truy cập từ xa của một khu vực
 • Rất bền, với ít bộ phận chuyển động hơn
 • An toàn

Ngăn ngừa tình trạng chìa khóa bị mất

Việc giao chìa khóa vật lý chắc chắn dẫn đến việc chúng không được trả lại, bị mất và có nghĩa là bạn không còn biết ai có quyền truy cập vào tòa nhà của mình. Khi thẻ truy cập bị đặt sai vị trí, chúng có thể bị vô hiệu hóa, loại bỏ hoàn toàn mối đe dọa này

Truy cập từ xa

Khóa điện tử có thể được kết nối với hệ thống kiểm soát truy cập trung tâm, cho phép bạn thực thi các khu vực truy cập cụ thể cho nhiều nhân viên khác nhau và sử dụng cùng một khóa trên toàn bộ trang web, thay vì luôn mang theo một chuỗi khóa bên mình.

Độ bền

Ví dụ, Maglocks không có bộ phận chuyển động, không có thùng, chốt hoặc bộ giảm chấn. Điều này có nghĩa là chúng sẽ không bị hao mòn theo thời gian như đối tác cơ học của nó có thể.

Sự an toàn

Khóa điện tử có thể được thiết lập để tự động nhả trong trường hợp sơ tán hoặc hỏa hoạn và có thể tích hợp bất kỳ số kích hoạt có thể lập trình nào để đối phó với các trường hợp khẩn cấp cụ thể.

Đầu đọc vân tay mở cổng
Đầu đọc vân tay mở cổng

Sức khỏe và an toàn

Sức khỏe & An toàn tại nơi làm việc

Chúng tôi có thể cung cấp công nghệ để giảm thiểu các mối nguy hiểm tồn tại cho người vận hành và nhân viên.

Với luật an toàn và sức khỏe hiện đại, điều quan trọng là các doanh nghiệp phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ nhân viên và khách đến cơ sở khỏi các rủi ro về sức khỏe và an toàn.

Việc áp dụng các biện pháp này không chỉ giúp bảo vệ khỏi bị thương hoặc tiền phạt mà còn đảm bảo việc vận hành diễn ra suôn sẻ và ngăn chặn việc truy cập trái phép cũng có thể dẫn đến tai nạn.

Công nghệ kiểm soát ra vào có thể được áp dụng trong một loạt các tình huống, từ khóa thiết bị đến đảm bảo người vận hành máy có trình độ phù hợp;

Một người điều hành xe nâng sẽ có một thẻ thông minh đa dụng. Trên cơ sở dữ liệu là tên của người lái xe và ngày hết hạn chứng nhận ba năm. Điều này sẽ ngăn chặn hoạt động trái phép của xe nâng bởi bất kỳ nhân viên nào khác.

 • Quản lý người đi bộ và giao thông trên máy tính của bạn
 • Kiểm soát hoạt động của phương tiện và sự di chuyển của người đi bộ tại nơi làm việc.
 • Lái xe nâng an toàn

Trước khi bất kỳ ai vận hành xe nâng, cần phải có thẻ thông minh. Nếu chứng chỉ của người lái xe ngã ba đã hết hạn, thì thẻ sẽ không hoạt động và xe sẽ không di chuyển! Phần mềm ghi lại ai đã khởi động xe nâng và vào thời điểm nào.

Đầu đọc vân tay mở khóa điện
Đầu đọc vân tay mở khóa điện

Đảm bảo đúng người, đúng chỗ

May thẻ thông minh vào áo khoác đảm bảo khách chỉ có thể vào các khu vực được chỉ định (và bạn có thể có áo khoác màu khác nhau cho các mục đích khác nhau)

Ban quản lý có thể ra vào mọi nơi, nhân viên làm kho trong kho, sản xuất trong khu vực sản xuất cũng có thể được phân chia theo yêu cầu, khách chỉ có thể di chuyển đến khu vực an toàn.

Hệ thống thẻ thông minh xác thực xe nâng

Làm giảm tốc độ giao thông

Người lái xe chuyển phát nhanh chạy đua vào nhà kho hoặc đại diện bán hàng bay qua trong ô tô của họ có phải là cảnh tượng quen thuộc trong doanh nghiệp của bạn hoặc công nhân di chuyển ra ngoài nơi xe nâng đang hoạt động không?

Việc lắp đặt các rào cản giao thông là một phương tiện hiệu quả để ngăn chặn giao thông ở lối vào và cho phép chúng tiếp tục đi chậm qua khuôn viên

Các biện pháp kiểm soát cụ thể có thể bao gồm:

 • Cách ly các phương tiện với những người đang làm việc trên công trường, đảm bảo các phương tiện và người đi bộ không hoạt động trong cùng một khu vực cùng một lúc.
 • Giảm tốc độ xe tại chỗ. Dừng giao thông và yêu cầu người lái xe đọc hướng dẫn rồi nhấn nút, khẳng định rằng họ đã đọc hướng dẫn và sẽ tuân thủ các yêu cầu.
 • Sử dụng kiểm soát ra vào để quản lý chuyển động của giao thông và hạn chế tiếp cận các khu vực mà nhà máy đang hoạt động.
 • Với việc sử dụng hợp lý các vòng lặp trên mặt đất, chúng ta có thể phân tách giao thông. Chúng ta có thể làm lối vào để xe tải có thể vào nhưng ô tô thì không.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big