Những yêu cầu cần thiết khi lắp cổng tự động công nghiệp

Cổng công nghiệp đi kèm với những thách thức và nhu cầu riêng

Các cơ sở thương mại lớn có xu hướng có lối vào rất rộng để cho phép các xe tải, xe công te nơ đi qua và thường phải mở cửa rất thường xuyên cả ngày lẫn đêm. Cổng trên cơ sở này có xu hướng được xây dựng chắn, loại vật liệu làm cổng chắc chắn, hiệu quả về chi phí và nặng, phù hợp với các cửa ra vào rất lớn.

Mẫu mô tơ cổng lùa tự động đẹp
Mẫu mô tơ cổng lùa tự động đẹp

1. Độ bền

Cho dù bạn có cổng xoay hoặc cổng trượt trong cơ sở thương mại của mình, điều quan trọng nhất là chọn một động cơ đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu cao được đặt trên đó. Các cổng thường không chỉ lớn hơn cổng dành cho đường lái xe tiêu chuẩn mà còn cần phải đi xe nhiều hơn mỗi ngày. Bạn nên bảo dưỡng động cơ cổng và phần cứng của bạn ít nhất hai lần một năm để giữ cho nó hoạt động trơn tru và không có vấn đề.

Khi chọn nhà điều hành cho cổng của bạn, bạn cần tìm những công ty được xếp hạng cao chuyên sâu. Như với bất kỳ cổng nào, kích thước và trọng lượng của cổng phải nằm trong giới hạn hoạt động của nhà sản xuất. Không tuân thủ các giới hạn sẽ dẫn đến sự cố hoặc thất bại hoàn toàn của người vận hành.

Công ty Bảo Phát giúp bạn dễ dàng tìm được động cơ cổng điện công nghiệp

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chi tiết về cổng đặc biệt là chiều rộng và trọng lượng của cổng. Nếu cổng của bạn nằm ngoài các thông số động cơ cổng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể tìm nguồn cung cấp bộ cổng công nghiệp phù hợp cho cơ sở của bạn.

Motor cổng lùa chữ A
Motor cổng lùa chữ A

2. Quyền truy cập vào cửa

Bạn sẽ có một vài kiểu người khác nhau muốn truy cập vào cơ sở của bạn. Du khách và nhân viên. Có nhiều cách để hạn chế quyền truy cập vào công ty của bạn cùng với việc giúp nhân viên kiểm soát đơn giản.

Tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, bạn có thể có một số lượng rất lớn nhân viên vào bất kỳ lúc nào hoặc có thể họ đến thường xuyên hơn theo các ca thay đổi. Dù mô hình ca làm việc là gì, bạn sẽ cần phải dự phòng để tất cả công nhân của bạn tiếp cận đơn giản và nhanh chóng.

Có nhiều phương pháp khác nhau để cho phép truy cập dễ dàng, một trong những phương pháp nhanh nhất là đầu đọc thẻ – một thẻ có thể được cấp cho từng nhân viên, thẻ này sẽ tự động mở cửa cho nhân viên của bạn. Những thứ này có thể được trao cho nhân viên mới và sau đó sẽ trao lại nếu họ rời công ty.

Nếu có những khoảng thời gian trong ngày mà lưu lượng truy cập đặc biệt cao, bạn có thể muốn cài đặt đồng hồ hẹn giờ có thể chốt cổng mở vào những thời điểm đó để cho phép mọi người ra vào mà không bị cản trở. Bộ hẹn giờ sẽ tự động đóng sau thời gian này.

Mô tơ cổng lùa nhà máy, xí nghiệp
Mô tơ cổng lùa nhà máy, xí nghiệp

3. Bảo mật

Lý do rõ ràng mà bạn nên lắp đặt cổng tự động công nghiệp là để đảm bảo an ninh. Chúng bảo vệ các doanh nghiệp rất có giá trị khỏi các mối đe dọa có thể xảy ra như trộm cắp và xâm phạm.

Trong khi bản thân các cánh cổng đóng vai trò như một biện pháp ngăn chặn rõ ràng, chúng cũng cần phải đứng lên chống lại những nỗ lực cưỡng bức để giành lấy quyền truy cập.

Nhiều khả năng bộ cổng tự động mà bạn sử dụng trên cổng xoay công nghiệp sẽ là mô tơ cổng thủy lực. Những động cơ hiệu suất cao này thường có khả năng tự khóa, nhưng bạn sẽ cần thêm khóa để ngăn các cánh cổng bị cưỡng bức mở. Ổ khóa từ tính, có dây thông qua bảng điều khiển cổng của bạn, có thể chống lại lực lên đến 1000kg. Những ổ khóa này cũng có thể được sử dụng trên cổng trượt công nghiệp.

cong lua tu dong - automaticdoor.vn --0011
cong lua tu dong – automaticdoor.vn

4. An toàn

Bất kể loại cổng nào, đều áp dụng cùng một quy tắc – an toàn là trên hết!

Cổng tự động công nghiệp to hơn, nặng hơn và có xu hướng di chuyển nhanh hơn cổng thông thường. Bạn phải tuân theo các quy định tương tự nhưng tăng cường cung cấp an toàn để tính đến các hoạt động gia tăng, kích thước, trọng lượng và tốc độ.

Các cạnh an toàn cần phải có cấu hình lớn và phải được áp dụng ở mọi vị trí mà đánh giá rủi ro của bạn đưa ra. Họ sẽ yêu cầu kiểm tra lực lượng hai lần một năm như một phần của kế hoạch bảo dưỡng liên tục để đảm bảo mọi thứ hoạt động chính xác và an toàn.

Để thảo luận về bất kỳ khía cạnh nào của việc lắp đặt bộ cổng tự động công nghiệp, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big