QUY TẮC SỬ DỤNG CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG DÀNH CHO TRẺ EM

Cửa cổng tự động là những phần máy móc nặng với một số bộ phận chuyển động có thể gây thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong. Vì vậy, nếu bạn có con nhỏ, điều quan trọng là phải ngồi xuống và hướng dẫn chúng về cách an toàn cửa gara đúng cách. Dạy trẻ cách hoạt động của cửa cổng tự động sẽ giúp ngăn trẻ thử nghiệm với nó và có khả năng làm tổn thương bản thân. Dưới đây là sáu quy tắc cơ bản để chia sẻ với con bạn.

cửa kính lùa 2 cánh bình dương
cửa kính lùa 2 cánh bình dương

1.) ĐỪNG ĐẾN GẦN CỬA KHI ĐANG DI CHUYỂN

Nói với con bạn rằng chúng không bao giờ được chạy, chơi hoặc đứng gần cửa tự động khi nó đang mở hoặc đóng. Nhắc họ giữ khoảng cách an toàn trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào.

2.) KHÔNG CHƠI VỚI CÁC ĐIỀU KHIỂN

Trẻ nhỏ thích ấn nút và nhìn mọi thứ chuyển động. Tuy nhiên, con bạn nên biết rằng chúng không bao giờ được chạm vào bàn phím hoặc bàn phím mở cửa. Cửa cổng tự động là một phần của máy móc nghiêm trọng mà chỉ người lớn mới nên vận hành.

Để yên tâm hơn, hãy đảm bảo rằng nút ấn cửa của bạn được gắn cách sàn nhà 1.2 mét, nơi con bạn không thể với tới. Hơn nữa, đừng bao giờ để cửa cổng tự động của bạn mà không có người giám sát.

3.) ĐỪNG TRÈO LÊN HOẶC BÁM VÀO CỬA

Một số cửa cổng tự động có các thanh chống gia cố trông rất giống một cái thang. Thông báo cho con bạn rằng việc leo trèo trên những giá đỡ này là vượt quá giới hạn. Hơn nữa, hãy cảnh báo con bạn về việc treo hoặc “cưỡi” trên cửa khi nó đang mở. Điều này có thể làm bật lò xo ra khỏi sự thẳng hàng và tạo thêm nguy hiểm.

cua kinh tu dong binh chuan binh duong
cua kinh tu dong binh chuan binh duong

4.) KHÔNG CHẠM CỬA

Cho trẻ xem cửa trông như thế nào và giải thích rằng không bao giờ được chạm, đẩy hoặc kéo. Các bộ phận này chịu lực căng cao và có thể gây thương tích nghiêm trọng nếu xử lý sai.

5.) KHÔNG DI CHUYỂN CÁC CẢM BIẾN MẮT ẢNH

Dạy con bạn rằng chúng không bao giờ được chạm vào các cảm biến mắt thần của cửa cổng tự động ở cuối đường ray. Điều này có thể vô hiệu hóa các tính năng an toàn của cửa và dẫn đến thương tích nghiêm trọng.

6.) KHÔNG ĐẶT NGÓN TAY VÀO CÁC VẾT NỨT, KHỚP VÀ KHOẢNG TRỐNG

Bảo con bạn không bao giờ đưa ngón tay vào giữa các phần cửa. Để phòng ngừa thêm, bạn có thể lắp một miếng đệm cao su giữa các khe hở để ngăn ngón tay bị bóp méo. Ngoài ra, bạn có thể đầu tư vào một cửa cổng tự động có khả năng chống mối mọt với các khớp bảng bảo vệ bằng ngón tay.

Lời khuyên cuối cùng nếu bạn có con lớn có quyền truy cập vào mã cửa cổng tự động và bàn phím: hãy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ bí mật thông tin đó chỉ giữa bạn và các thành viên trong gia đình bạn.

Cửa lùa 1 cánh panel phòng thí nghiệm công ty SGS TÂN BÌNH
Cửa lùa 1 cánh panel phòng thí nghiệm công ty SGS TÂN BÌNH

XÁC MINH CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN

Tất cả các cửa nhà để xe được sản xuất từ ​​năm 1993 đều có công nghệ đảo chiều tự động để tránh chúng vô tình đóng vào người hoặc đồ vật. Đảm bảo kiểm tra chức năng an toàn này hàng tháng để giữ an toàn cho gia đình bạn.

Với cửa mở hoàn toàn, đặt một tấm ván một inch phẳng trên sàn, chính giữa dưới cửa nhà để xe. Nhấn nút điều khiển từ xa hoặc nút trên tường để đóng cửa. Cánh cửa phải đảo ngược khi nó va vào gỗ. Nếu cửa không đảo chiều, hãy nhờ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa chữa hoặc thay thế cửa.

Bạn cũng nên kiểm tra lực và độ cân bằng của cửa. Để làm điều này, hãy đẩy lên khi cửa cổng tự động đang đóng hoặc hạ xuống khi cửa đang lên. Nếu cửa không dừng, hãy gọi thợ chuyên nghiệp để kiểm tra.

Để kiểm tra độ cân bằng của cửa, hãy sử dụng cơ cấu nhả và nâng cửa bằng tay. Nếu cửa có khả năng chịu lực, không nâng lên trơn tru hoặc không mở cách mặt sàn từ ba đến bốn, thì có khả năng là cửa bị mất thăng bằng và cần được bảo dưỡng.

thợ ráp cửa kính tự động chuyên nghiệp
thợ ráp cửa kính tự động chuyên nghiệp

NGĂN NGỪA THƯƠNG TÍCH VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẢO TRÌ THEO KẾ HOẠCH CỦA CHÚNG TÔI

Cách tốt nhất để giữ an toàn cho con bạn xung quanh cửa nhà để xe là nhờ chuyên gia bảo dưỡng ít nhất mỗi năm một lần. May mắn thay, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp một chương trình bảo trì theo kế hoạch linh hoạt để giúp bạn thực hiện điều đó. Một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ định kỳ đến cơ sở kinh doanh của bạn để hoàn thành các công việc như bôi trơn phần cứng cửa và bản lề, kiểm tra và cân bằng lại hệ thống.

CỬA VÀ PHỤ KIỆN AN TOÀN CHO CỬA CỔNG

Nếu bạn muốn nâng cấp cửa nhà của mình hoặc cải thiện độ an toàn của nó, không cần tìm đâu xa hơn là BẢO PHÁT. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa nhà chất lượng cao được trang bị công nghệ chống trẻ em mới nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều loại phụ kiện cửa, bao gồm bộ mở cửa , bộ điều khiển và bộ điều khiển ra vào. Nhóm của chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cửa cổng tự động toàn diện.

Để được báo giá miễn phí hoặc để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big