Quy trình lắp đặt cửa cổng xếp tự động BẢO PHÁT

Thông số kỹ thuật và kỹ năng lắp đặt cửa xếp điện BẢO PHÁT

Kiến thức an toàn điện và các lưu ý:

 • Thông số điện của cửa cuốn: điện áp định mức AC 220V, tần số 50Hz, công suất: ≤1KW
 • Dây nguồn: dây nguồn trong vòng 50 mét, dây nguồn trên 50 mét 2 ≥ 0,75 ≥ 22,5

Khi động cơ cửa điện đang chạy, điện áp nguồn không được thấp hơn 200V, thấp hơn 200V sẽ ảnh hưởng đến độ ổn định của cửa có thể thu vào hoặc Nó không thể hoạt động bình thường, đồng thời chú ý đến chiều dài và đường kính của dây.

Các mối nối của dây điện cần được xử lý đúng cách, chú ý chống thấm, chống rò rỉ điện, chập điện.

Ngăn chặn việc kết nối sai nguồn điện 380V và tiếp xúc kém với đường dây 0, dẫn đến điện áp cao 380V do hàng loạt dây dẫn trực tiếp gây ra, rất dễ làm cháy các sản phẩm điện.

Để tránh bị điện giật, rò rỉ và đảm bảo an toàn, cần phải có dây tiếp đất. Bạn có thể chôn dây nối đất ở cuối hàng cửa xuống đất để nối đất riêng hoặc có thể dùng chung dây nối đất với lưới điện, phích cắm điện để bàn có phích cắm nối đất.

cổng xếp ra vào nhà máy công ty
cổng xếp ra vào nhà máy công ty

Quy trình lắp đặt:

 • Nhân viên bán hàng liên hệ với khách hàng về các vấn đề lắp đặt (xác định mặt bằng, nguồn điện và các yêu cầu khác)
 • Kiểm tra xem mặt đất có đáp ứng các yêu cầu lắp đặt của cửa điện không
 • Lắp đường ray hoặc nam châm giới hạn
 • Lắp điện cửa và chạy thử cửa Vệ sinh thân cửa
 • Mời khách hàng nghiệm thu
 • Dọn dẹp hiện trường

Yêu cầu đối với đặc điểm kỹ thuật lắp đặt của đường ray:

Trước khi lắp đặt cửa cổng xếp, trước tiên hãy kiểm tra xem mặt bằng của người dùng có đáp ứng các điều kiện lắp đặt tại chỗ hay không.

1. Khi lắp đặt toàn bộ cửa không ray, mặt bằng yêu cầu mỗi điểm phải bằng phẳng, không được gồ ghề, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của cửa xếp điện, cửa có ray có thể giảm yêu cầu tương ứng, nhưng sai số không được vượt quá 0,5 cm, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của cửa điện. Hoạt động của hàng cửa, phương pháp san lấp mặt bằng:

2. Khi lắp đặt cửa xếp điện không ray hoàn chỉnh, việc lắp đặt nam châm được chôn theo phương pháp nhúng trước nam châm được đính kèm và kích thước cài đặt không thể thay đổi theo ý muốn, để giảm bớt sự cố gỡ lỗi.

3. Khi rải xi măng trên mặt đất hoặc đường ray, vui lòng bọc cáp bằng ống cách điện (ống PVC) và chôn chúng xuống đất cùng nhau, lưu ý không có mối nối ở giữa để tránh rắc rối cho việc bảo trì sau này. Đường kính của dây phải lớn hơn 0,75 mét vuông, dây chôn càng dài thì đường kính phải tăng lên.

cửa cổng nhôm xếp lớp
cửa cổng nhôm xếp lớp

Quá trình lắp đặt

1. Kiểm tra xem mặt đất có đáp ứng yêu cầu lắp đặt hay không

2. Đo kích thước và tìm điểm trung tâm của đường ray mặt đất (nếu cổng của người dùng có trụ cổng, trước tiên hãy hỏi người dùng vị trí lắp đặt). Nói chung, trung tâm của trụ cổng được sử dụng làm điểm tham chiếu, nếu không có trụ cửa, vui lòng hỏi người dùng về vị trí lắp đặt

3. Mở đường trung tâm để thiết lập kích thước lắp đặt.

5. Lắp đặt đường ray

Cửa không ray

1. Khi lắp đặt cổng không ray, đo kích thước trên đường tâm theo kích thước lắp đặt của nam châm và đánh dấu.

2. Sử dụng máy khoan tác động nhỏ để tạo rãnh lỗ định vị.

3. Sau khi khoan lỗ định vị, sử dụng nam châm để khoan lỗ có cùng kích thước để phóng to lỗ và đào sâu hơn một chút so với chiều cao của nam châm.

4. Cho nước vào lỗ trước, sau đó lấp đầy xi măng

5. Đặt nam châm lần lượt theo cùng một độ đặc (nam châm ngang với mặt đất và không được cao hơn mặt đất, và phần xi măng thừa nên được loại bỏ).

Lắp đặt cửa ray

1. Đo vị trí của ray đôi từ đường tâm sang hai bên (đường ray đơn dựa trên đường tâm) Tham khảo phương pháp lắp đặt ray cửa điện kèm theo để biết kích thước lắp đặt.

2. Sử dụng mực để đánh dấu đường rãnh đôi (đường đơn dựa trên đường trung tâm)

3. Sử dụng máy cắt mặt đất đến độ sâu của đường ray đã nhúng sẵn (theo bản vẽ kích thước lắp đặt hoặc yêu cầu của khách hàng)

4. Đặt đường ray vào đường ray và cố định cạnh bằng vít nổ, và hàn nó bằng máy hàn (lưu ý rằng mặt phẳng của đường ray không được có biến dạng uốn .)

5. Đổ cát xi măng vào mép đường ray. (Các góc của đường ray bánh xe được lấp đầy bằng cát xi măng trong sắt góc trước rồi cố định)

6. Khi chôn đường ray trước mà không có mặt đất, hãy chú ý đến mức độ của đường ray dẫn hướng cửa và chiều dài cơ sở ở cả hai bên (bánh xe của đường ray phải được dành cho việc đi lại của các bánh xe ở hai bên đường).

7. Quản lý cài đặt nam châm giới hạn đề cập đến phương pháp cài đặt và sơ đồ kích thước của nam châm.

8. Đặt hàng cửa vào đường ray (đối với cửa điện có thẻ chống gió, trước tiên hãy tháo thẻ chống gió, sau đó đặt cửa trở lại đường ray rồi đặt lại) Dùng tay đẩy hàng cửa để kiểm tra xem hàng cửa đã khớp chưa phù hợp với đường ray với chùm dưới cùng của thẻ và chạy ra khỏi đường ray.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big