Quy trình sản xuất và lắp đặt cầu thang kính, lan can kính

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng công trình, làm hài lòng khách hàng, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT xin giới thiệu quy trình sản xuất và lắp đặt lan can kính và inox được quy định cụ thể như sau:

I. Yêu cầu cơ bản:

1. Chất liệu:

 • Lan can inox, ốc trang trí inox 201 và 304 được sử dụng phổ biến. Inox 201 chủ yếu dùng trong nhà, inox 304 chủ yếu dùng ngoài trời

2. Kết cấu:

 • Chủ yếu có kết cấu thép không gỉ, kết cấu thép không gỉ và kính cường lực.

3. Chiều cao và khoảng cách:

 • Khi chiều dài Lan can, Cầu thang không dưới 24, chiều cao lan can không được nhỏ hơn 1,05 mét, và khi chiều cao trên không từ 24 mét trở lên, chiều cao lan can không được nhỏ hơn 1,10 mét, lan can phải không được leo trèo, cột thẳng đứng Khoảng cách giữa các tấm không được lớn hơn 0,11 mét.
mẫu bông gió biệt thự đẹp
mẫu bông gió biệt thự đẹp

II. Khảo sát địa điểm

(1) Khi Bên A chưa có bản vẽ thi công, việc khảo sát, đo đạc thực tế hiện trường sẽ được Bên A. Thông báo cho Bên A. Nội dung chính như sau:

 • A. Chiều dài của cầu thang hoặc tay vịn
 • B. Số bậc trên mỗi tầng.
 • C. Tình trạng của bề mặt cầu thang (có gạch không, có các bộ phận nhúng hay không, v.v.)
 • D. Tình trạng của tường tại chỗ tiếp giáp của lan can và tường;
 • E. Môi trường xung quanh của lan can được đề xuất, bản chất của đơn vị của Bên A và các yêu cầu ban đầu của Bên A.
 • F. Phương pháp xử lý vật liệu và điểm lưu trữ vật liệu.
 • G. Điểm cấp điện thi công tại công trường.
 • H. Yêu cầu của Bên A về thời gian thi công (hàn ồn, mài, đánh bóng, v.v.).

Công tác phối hợp trong quá trình vận hành chéo và các biện pháp an toàn khi thi công.

(2) Bên A khi có bản vẽ thi công sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình kết hợp với bản vẽ, nội dung chủ yếu như sau:

 • A. Chiều dài của cầu thang hoặc tay vịn có phù hợp với bản vẽ thi công hay không
 • B. Số bậc trên mỗi tầng
 • C. Tình trạng của bề mặt cầu thang (có gạch không, có các bộ phận nhúng hay không, v.v.)
 • D. Tình trạng của tường tại chỗ tiếp giáp của lan can và tường
 • E. Phương pháp xử lý vật liệu và điểm lưu trữ vật liệu
 • F. Điểm cấp điện thi công tại công trường.
 • G. Yêu cầu của Bên A về thời gian thi công (hàn ồn, mài, đánh bóng, v.v.)
 • IV. Ký kết hợp đồng:

Hợp đồng xây dựng được ký kết theo bản vẽ thi công và giá cả do bên A.

Xác nhận, nội dung chủ yếu bao gồm: tổng số tiền hợp đồng, tạm ứng, thời gian thi công, ngày quyết toán hoàn thành, thời hạn bảo hành, tiền bảo hành, phương thức thanh toán, trách nhiệm do vi phạm hợp đồng. và các điều khoản khác.

cửa kính tự động gia đình đẹp
cửa kính tự động gia đình đẹp

III. Chuẩn bị thi công:

(1) Chuẩn bị kỹ thuật:

 • Nắm rõ bản vẽ thi công đã được bên A xác nhận và chuẩn bị thi công.

(2) Yêu cầu vật liệu:

A. Các thông số kỹ thuật về độ dày thành, kích thước và hình dạng của lan can thép không gỉ phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế và xây dựng.

Nói chung, độ dày của tường không nhỏ hơn 1mm và độ dày của tường không nhỏ hơn 2mm khi ống thép được sử dụng làm cột tay vịn gỗ thường được chế biến thành phẩm bằng gỗ cứng, chủng loại cây, quy cách, kích thước và hình dáng phù hợp với yêu cầu thiết kế.

Bản thân gỗ phải có thớ thẳng và màu sắc phù hợp. Không có khuyết tật như mục nát, nút thắt, vết nứt, biến dạng, v.v …; độ ẩm không được vượt quá 12%. Vật liệu khuỷu tay thường sử dụng vật liệu lan can. Kết nối với phần 45 °.

B. Độ dày của hàng rào kính phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế và kính cường lực hoặc kính nhiều lớp không được nhỏ hơn 12mm, và kính cường lực phải có báo cáo kiểm tra lại để vào hiện trường.

(3) Máy móc và dụng cụ chính:

Máy hàn điện, Máy hàn hồ quang argon, Que hàn, dây hàn, Máy đánh bóng, tấm đánh bóng, Sáp đánh bóng, Búa điện, Máy cắt, Máy đá hoa, Máy khoan điện cầm tay, Máy bào, Cưa gỗ vừa và nhỏ, Búa, Rìu, Thép dũa, tuốc nơ vít, thước vuông Chờ.

(4) Điều kiện hoạt động:

 • A. Tường và cầu thang được trát trước khi thi công.
 • B. Đã lắp các lan can kim loại và các giá đỡ cố định vào tay vịn tường.

5. Vận chuyển vật liệu:

 • (1) Các vật liệu chính như thép không gỉ và kính cường lực phải được xử lý nhẹ nhàng khi lên xe, bọc bằng vật liệu mềm như vải nỉ và cố định chắc chắn bằng dây để tránh trầy xước, hư hỏng do va đập của phần cứng và phương tiện vận chuyển, chẳng hạn như ống thép không gỉ và thủy tinh. Bị trượt khỏi đường.
 • (2) Kiểm tra các vật tư phụ, đồ bảo hộ lao động, dụng cụ cần thiết cho công trình đã được chất đầy trên xe chưa, trường hợp trời mưa nên dựng bạt che để vật liệu.

6. Thi công:

(1) Lưu trữ vật tư và lắp đặt nguồn điện

Thi công theo địa điểm do Bên A chỉ định, và đường dây điện xây dựng cần được vận hành bởi thợ điện chuyên nghiệp có chứng chỉ thợ điện.

(2) Quy trình xử lý:

Định vị và thiết lập → lắp đặt cố định → hàn cọc → lắp tấm che bằng đá (khi mặt bằng là đá) → hàn tay vịn và cố định thép phẳng (cố định tay vịn bằng thép phẳng bằng gỗ) → gia công lan can kính hoặc sắt rèn (làm Lan can bằng thép không gỉ bằng kính và sắt rèn) → đánh bóng → lắp đặt lan can bằng gỗ (làm lan can bằng gỗ bằng thép không gỉ)

(3) Quy trình hoạt động

A. Định vị và đường đặt:

 • Theo yêu cầu của bản vẽ xây dựng, khoảng cách, vị trí, cao độ và độ dốc của các bộ phận cố định được tìm thấy và sửa chữa, đường tâm dọc của lan can.

B. Lắp đặt bộ phận cố định:

 • Theo vị trí của bộ phận cố định cần đẩy ra, khoan lỗ trên mặt đất bằng mũi khoan, sau đó lắp bu lông nở. Mỗi bộ phận cố định không được ít hơn 2 vít cố định bu lông nở của Φ10 và chiều dài không nhỏ hơn 100mm.
 • Sau khi bu lông được định vị, siết chặt bu lông và hàn đai ốc và vít để ngăn đai ốc và tấm thép bị lỏng. Việc kết nối giữa lan can và mặt tường cũng áp dụng phương pháp trên.
 • Hàn: Khi hàn cực và các bộ phận cố định, nên giải phóng các đường định vị cực trên và cực dưới, hàn tại chỗ và định vị từng cực chính, sau khi kiểm tra độ thẳng đứng thì tiến hành hàn đầy đủ các đoạn khi hàn cột.
 • Cần phải có hai người hợp tác, một người giữ ống thép để giữ thẳng đứng và không bị rung lắc trong quá trình hàn, người còn lại để hàn và thực hiện hàn đều các phía, đường hàn đạt yêu cầu thiết kế và quy cách thi công. Sau khi hàn phải làm sạch chất hàn và tiến hành xử lý chống rỉ.

C. Lắp tấm che đá:

Khi nền là nền đá, khi lắp cả tấm đá vào lan can, sau khi hàn trụ xong, đá mở ra và đặt lên trụ theo vị trí của trụ. . Kích thước của lỗ mở phải đảm bảo rằng mặt bích của lan can có thể được bao phủ chặt chẽ. Nên sử dụng vữa xi măng khi lắp đặt nắp. Đá cố định có thể tăng cường sự ổn định của lan can thẳng đứng.

D. Thép phẳng để hàn tay vịn hoặc lắp đặt tay vịn bằng gỗ:

A. Khi sử dụng tay vịn ống thép không gỉ, sử dụng máy hàn hồ quang argon để hàn. Trước tiên nên sử dụng hàn điểm. Xử lý góc nghiêng và độ tròn của tay vịn được sử dụng với một cái nĩa ở đầu trên.

Sau đó đặt tay vịn trực tiếp vào ngã ba của cột và lắp đặt bằng cách hàn điểm từ đầu này sang đầu kia, các tay vịn liền kề được lắp đặt chính xác và các mối nối chặt chẽ.

Sau khi các ống thép liền kề được hàn chặt, các mối nối được hàn hoàn toàn ở cả hai bên bằng các điện cực thép không gỉ.

B. Sau khi hàn, các vết dầu, gờ, vết rỉ sét, … trong phạm vi 30-50mm dọc theo mỗi mặt của mối hàn phải được loại bỏ.

Đường hàn một lúc không được quá dài để tránh việc ống thép bị nung nóng và biến dạng.

C. Trước khi lắp đặt cột ống thép vuông và tròn và tay vịn bằng gỗ, các bộ phận cố định bằng thép phẳng của tay vịn bằng gỗ phải được đục lỗ trước, và kiểm soát khoảng cách trong vòng 400mm trước khi hàn.

Độ thẳng đứng và độ thẳng của khoảng cách sau khi hàn phải đạt yêu cầu chất lượng.

D. Khi đấu nối ống phụ, khoảng cách giữa ống phụ trên mặt đất và sàn bậc thang từ 18cm đến 25cm, khi chưa lắp gạch mặt thì phải xác định chiều cao của gạch lát nền. .

E. Đã gia công hàng rào bằng kính hoặc sắt:

Hàng rào bằng kính cần được gia công và lắp đặt theo bản vẽ hoặc yêu cầu thiết kế và kích thước thực tế của mặt bằng. Các cạnh và các góc bên ngoài của kính nên được ném vào các góc vát hoặc bo tròn để tránh bị thương ở tay.

F. Đánh bóng:

Sau khi hàn ống thép không gỉ, bề mặt được đánh bóng bằng lưỡi dao thô 80. Nếu có bất kỳ chỗ nào không đồng đều trên bề mặt, có thể sử dụng hàn hồ quang argon để sửa chữa.

Sau khi bề mặt lớn được làm nhẵn, lần thứ hai được đánh bóng bằng cánh quạt 240 sợi, và sau đó đánh bóng lần thứ ba bằng cánh quạt 320 sợi.

Khi đánh bóng, sử dụng đá mài hoặc phớt flannel để đánh bóng, đồng thời sử dụng bột đánh bóng tương ứng, cho đến khi về cơ bản giống với vật liệu nền liền kề và không thấy rõ đường hàn.

Khi đánh bóng các mối hàn của ống thép vuông và tròn phải phẳng và thẳng đứng. Sau khi xử lý chống gỉ, đường hàn và bề mặt không bằng phẳng có thể được trám lại bằng bột trét và đánh bóng.

G. Lắp đặt lan can bằng gỗ:

Lan can bằng gỗ nên được lắp từ dưới lên trên. Đầu tiên, lắp đặt trước khuỷu tay, nghĩa là, kết nối khuỷu tay uốn của phần đầu tiên của lan can, sau đó định cấu hình phần giữa của lan can cho lắp đặt trước và liên kết từng phần.

Nhiệt độ không được thấp hơn 5 ℃, kiểm tra trước khi lắp đặt đã chính xác chưa, tay vịn và lan can được cố định, thép phẳng trên lan can được siết chặt và cố định bằng vít gỗ, và khoảng cách cố định được kiểm soát trong vòng 400mm.

Trong quá trình vận hành, hãy khoan vật liệu làm lan can tại điểm cố định, sau đó vặn vít gỗ vào, không dùng búa đóng trực tiếp vào nắp vặn. Dùng vật liệu làm tay vịn để dán phần uốn cong của lan can, nếu có bất thường thì dùng dũa gỗ mịn để dũa và mài nhẵn để đường góc rõ ràng, góc dốc phù hợp, đường cong tự nhiên, mặt cắt thích hợp.

H. Các yêu cầu quy trình hàn sử dụng khi lắp ráp lan can inox và tay vịn inox:

 • + Sử dụng dòng điện thấp, hàn nhanh và hạt hàn hẹp để ngăn ngừa vết nứt và biến dạng.
 • + Sử dụng máy hàn DC phân cực ngược (phôi là cực âm, động cơ là cực dương).
 • + Đối với hàn hồ quang ngắn, lấy hồ quang từ từ và lấp đầy miệng hố hồ quang.
 • + Bề mặt tiếp xúc với môi trường ăn mòn được hàn sau cùng.
 • + Làm mát tức thì có thể được sử dụng sau khi hàn, chẳng hạn như làm mát bằng nước, làm mát bằng không khí, v.v.
 • + Biến dạng sau khi hàn chỉ có thể được sửa chữa bằng cách gia công nguội.
cổng sắt cnc
cổng sắt cnc

V. Chi tiết chất lượng trong quá trình lắp đặt

1. Việc lắp đặt và xử lý sơ cấp phải đáp ứng các yêu cầu sau:

A. Cao độ thiết kế, vị trí và số lượng của các bộ phận nhúng phải đáp ứng các yêu cầu về thiết kế và lắp đặt, đồng thời được xử lý chống ăn mòn và chống gỉ.

Khi các bộ phận không đáp ứng các yêu cầu, các biện pháp hữu hiệu phải được thực hiện kịp thời để bổ sung các bộ phận được nhúng.

B. Tại vị trí lắp đặt lan can cầu thang, bê tông nền không được lỏng lẻo, cao độ lắp đặt đảm bảo yêu cầu thiết kế, chỗ không bằng phẳng phải loại bỏ hoặc sửa chữa, không được lõm và rỗ bề mặt tổ ong. sửa chữa bằng vữa xi măng, việc sử dụng bê tông cường độ cao để sửa chữa, và sau khi một cường độ nhất định có thể lắp đặt lan can.

2. Theo yêu cầu thiết kế và lắp đặt

Khoảng cách lắp đặt và đường tâm của trụ lan can phải được làm nổi lên một cách chính xác.

3. Những điểm chính khi lắp đặt và vận hành lan can, tay vịn cầu thang inox:

A. Đúng yêu cầu

Việc lắp đặt các trụ lan can cần được thực hiện theo đúng yêu cầu và thứ tự của vạch mực thi công hướng lên từ điểm xuất phát. Các cọc ở cả hai đầu của bệ ở điểm bắt đầu của cầu thang nên được lắp đặt trước, việc lắp đặt có thể chia thành hai phương pháp: hàn và bắt vít.

B. Hàn

Trong quá trình thi công hàn, que hàn phải được làm bằng vật liệu giống với vật liệu cơ bản. Trong quá trình lắp đặt, cực và bộ phận nhúng phải được cố định tạm thời bằng cách hàn điểm. Sau khi điều chỉnh độ cao và phương thẳng đứng, mối hàn phải chắc chắn.

C. Kết nối bu lông

Khi sử dụng bu lông để kết nối, các lỗ trên tấm kim loại ở dưới cùng của cực cần được gia công thành các lỗ tròn để tránh vị trí của các bu lông nở ra không đồng nhất. Có thể điều chỉnh nhỏ trong quá trình lắp đặt.

Trong quá trình thi công, dùng máy khoan điện để khoan các bu lông nở ở chân trụ lắp đặt, nối chân trụ và cố định nhẹ, nếu có sai số về cao độ lắp đặt thì điều chỉnh bằng gioăng mỏng kim loại. Sau phương thẳng đứng và chỉnh sửa độ cao, siết chặt các vít. nắp.

D. Ráp cọc ở hai đầu

Sau khi lắp các cọc ở hai đầu, dùng phương pháp tương tự để lắp các cọc còn lại bằng cách kéo dây cáp. Việc lắp đặt cực phải chắc chắn và không lỏng lẻo.

Các bộ phận hàn cực và kết nối bu lông, ngoại trừ thép không gỉ, phải được xử lý chống ăn mòn và chống gỉ sau khi lắp đặt, và không được để lộ ra ngoài, và nên lắp một tấm che hoặc nắp trang trí ở gốc.

E. Lắp đặt kính

Khi kính cường lực được lắp với hàng rào, hàng rào phải được lắp đặt sau khi cột hoàn thành. Việc lắp đặt phải chắc chắn, và độ thẳng đứng, chiều ngang và độ nghiêng phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

Khi lắp đặt, lắp lan can vào các rãnh của cọc dọc ở cả hai bên, các khoảng trống giữa các rãnh và hai bên của thanh ray phải được lấp đầy chắc chắn bằng dải cao su cứng, sau khi lắp xong tay vịn cần được nhúng bằng keo.

Khi hàn và lắp đặt tay vịn, hàng rào cần được phủ bằng vải amiăng chống cháy để tránh làm hỏng hàng rào do tia lửa hàn.

F. Việc lắp đặt tay vịn cầu thang thường được hàn.

Vật liệu của điện cực được sử dụng phải giống với vật liệu cơ bản. Trình tự lắp đặt tay vịn nên bắt đầu từ khuỷu tay bắt đầu, tiếp theo là tay vịn thẳng. Phần giao diện kê tay cần được cắt chính xác theo góc yêu cầu và dũa bằng dũa kim loại để tránh việc cắt không chính xác, gây cong và khó lắp đặt tay vịn.

Khi lắp đặt, đầu tiên cố định khuỷu tay điểm bắt đầu và trụ lan can bằng cách hàn điểm, và hàn cố định sau khi kiểm tra chính xác. Sau khi lắp cút, hai đầu tay vịn thẳng được cố định tạm thời bằng cách hàn điểm vào hai đầu cọc dọc, đồng thời, một đầu tay vịn thẳng được nối đối đầu và cố định bằng hàn điểm.

Cần có khoảng cách hàn 2-3mm ở giao diện tay vịn, sau đó kéo dây để kết nối, tay vịn được cố định vào từng cực bằng hàn điểm. chắc chắn từng cái một theo yêu cầu hàn. Khi hàn (đặc biệt là thi công mùa đông) cần nắm vững dòng hàn, điện áp và nhiệt độ hàn để tránh dòng điện quá lớn hoặc quá nhỏ, điện áp không ổn định làm ảnh hưởng đến chất lượng và hình thức hàn.

Chất lượng hàn phải đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan, chiều rộng và chiều sâu của mối hàn phải phù hợp, bề mặt phải có vảy cá, mối hàn của mối nối lan can phải chặt chẽ và mối hàn không có cảm giác sai lệch rõ ràng.

G. Tay vịn cầu thang, lan can

Sau khi lắp đặt các tay vịn kim loại dài (đặc biệt là tay vịn ngoài trời), các mối nối cần được xem xét để lắp đặt các giao diện di động có thể thích ứng với sự thay đổi nhiệt độ và giãn nở, co giãn và co lại của các khớp di động, nếu thiết kế không yêu cầu. nói chung là 20mm.

Tay vịn ngoài trời cũng nên xem xét đặt các lỗ rò rỉ ở nơi có thể thu vào. Mối liên kết giữa gốc của lan can và bề mặt của bê tông và tường gạch nhìn chung nên áp dụng phương pháp cố định có thể thu vào để tránh lan can bị uốn và biến dạng do giãn nở và co lại. Một tấm che trang trí nên được lắp đặt ở gốc kết nối giữa tay vịn và tường.

cổng lùa sắt CNC đẹp theo yêu cầu
cổng lùa sắt CNC đẹp theo yêu cầu

Các khuyết tật chất lượng thường gặp của lan can thép không gỉ

1. Các khuyết tật chất lượng thường gặp:

 • A. Độ sáng bề mặt của ống không đủ, màu tối, chênh lệch màu trên bề mặt ống tráng titan lớn.
 • B. Độ cứng tổng thể của lan can và tay vịn không đủ, khi gõ vào tay vịn sẽ có cảm giác rung
 • C. Cột không thẳng đứng, sắp xếp không trên cùng một đường thẳng, lắc không chắc.
 • D. Các góc của lan can không nhẵn.
 • E. Có khe hở trong các mối nối của đường ống.
 • F. Đường viền của lan can hình vòng cung không nhẵn, có mép chẻ.
 • G. Thành ống tại mối hàn được mài xuyên qua, và mức độ đánh bóng là không đủ.
 • H. Trên bề mặt có vết xước, rỗ.

2. Biện pháp phòng chống:

A. Trước hết, nên chọn các đường ống có chất lượng đủ tiêu chuẩn. Các cấp ống khác nhau có hàm lượng nguyên tố khác nhau, ngay cả khi mạ titan trong cùng một nhà máy, màu sắc bề mặt của thành phẩm cũng khác nhau.

Do đó, cần chú ý lựa chọn các loại ống thép không gỉ cùng chủng loại, phẩm cấp, đồng thời tăng cường quản lý chất lượng quá trình mạ titan.

B. Do thành ống được chọn quá mỏng, cường độ tổng thể không đủ, nên dùng các ống có chiều dày thành ≥ 1,2mm làm tay vịn.

Đường kính ống của ống không được quá nhỏ. Khi chiều dài của phần thẳng của lan can dài, thiết kế của ống thẳng đứng phải được tăng cường với độ ổn định bên.

C. Lắp đặt không đúng phương pháp.

Trong quá trình thi công, đường thẳng phải được đàn hồi chính xác, đầu tiên dùng thước đo độ để chỉnh sửa và cố định các trụ chuẩn ở hai đầu, sau đó kéo qua các đường dây để cố định từng thanh thẳng đứng theo vị trí của từng thanh thẳng đứng.

Các bộ phận nhúng phải được kiểm tra trước khi hàn và các thanh chôn được phát hiện có vấn đề nên được gia cố. Các bu lông nở dùng để cố định chân cột cần đề phòng quá ngắn, hoặc lớp vữa xi măng dưới đá hộc chưa đầy.

Cần tăng cường công tác kiểm tra chất lượng từng công trình để khắc phục kịp thời các vấn đề về chất lượng.

D. Công nghệ chế biến chưa cao.

Góc vuông do các xưởng chuyên nghiệp sản xuất nên càng sử dụng càng tốt, cút góc phi tiêu chuẩn đặc biệt có thể gia công theo bản vẽ chi tiết công trình. Nhà máy chế biến cần có thiết bị sản xuất đặc biệt.

E. Các mối hàn nên được hàn hoàn toàn.

Một thợ hàn có kinh nghiệm nên được cử đến để thi công và việc thi công phải được thực hiện theo đúng các quy định vận hành. Tốt nhất là sử dụng vỏ có lót.

F. Do không có thiết bị đặc biệt để gia công và tạo hình nên việc định vị cột không chính xác.

Nên chọn nhà máy có thiết bị đặc biệt để gia công, tăng cường kiểm tra chất lượng các thành phần đã gia công để tránh sản phẩm không đạt chất lượng tràn vào khu vực xây dựng.

G. Do chiều dày thành ống được chọn quá mỏng nên khi gia công cút dễ bị móp và độ tròn của ống bị thay đổi.

Không có thêm ống lót trong quá trình hàn đối đầu nên khi hàn mối hàn bị bong ra. Sau khi hàn, nó dễ dàng mài và xuyên qua thành ống ở một đầu của trống. Nên chọn các ống có độ dày thích hợp, và tốt hơn là nên bổ sung các ống lót khi hàn đối đầu.

H. Thành phẩm được bảo vệ không đúng cách, bị va chạm hoặc trầy xước bởi các đồ vật trong quá trình thao tác chéo.

Quá trình thi công cần bố trí hợp lý, tốt nhất nên sắp xếp công việc lắp đặt lan can sang giai đoạn sau. Các lan can và tay vịn hoàn thiện cần được cách ly và bảo vệ khi cần thiết để tránh va chạm và trầy xước bởi các vật thể lạ.

VI. Bảo vệ thành phẩm:

 • 1. Các ống thép không gỉ và tay vịn bằng gỗ đi vào công trường nên được xếp chồng lên nhau bằng tắc kê để tránh làm hỏng hoặc biến dạng bề mặt.
 • 2. Sau khi kính vào ruộng phải chống vào kết cấu vững chắc hoặc giá kính chuyên dụng, cố định bằng dây và có biện pháp chống mưa.
 • 3. Khi lắp đặt lan can, nếu lắp đá nền thì thành phẩm cần được bảo vệ trong quá trình thi công lan can để tránh tia lửa hàn làm cháy mặt đất.
 • 4. Tay vịn gỗ sau khi lắp xong nên sơn một lớp sơn lót, bọc lại, một mặt hư hỏng do va đập, bạc màu do ẩm. Các lan can kính và tay vịn inox cần được bảo vệ bằng gỗ để tránh bị hư hại.

VII. Đã hoàn thành và dọn dẹp mặt bằng

 • 1. Sau khi thi công xong, công trường phải được thu dọn sạch sẽ, không để lại ngõ cụt.
 • 2. Chất thải xây dựng được thu gom, chất đống đúng địa điểm quy định.
 • 3. Vệ sinh thiết bị thi công.
 • 4. Cung cấp biên bản nghiệm thu hoàn thành và yêu cầu Bên A nghiệm thu và ký tên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big