Ráp cửa tự động bệnh viện và ngân hàng

CỬA TỰ ĐỘNG CHO BỆNH VIỆN

SỬ DỤNG CỬA TỰ ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ NÂNG CAO UY TÍN CỦA BỆNH VIỆN VÀ GIẢM CHI PHÍ BẢO TRÌ?

Dòng người đông đúc, nhân viên vội vã đến giường bệnh và những chiếc xe lăn ít di chuyển và bệnh nhân… Tất cả đây là cuộc sống hàng ngày của bệnh viện. Hành lang thường đông đúc. Việc đập vào cửa và gió lùa làm cả nhân viên và bệnh nhân khó chịu.

Mỗi thời điểm tiền đi qua cửa. Vào mùa đông, nhiệt thoát ra ngoài qua cửa mở hoàn toàn, do đó chi phí sưởi ấm tăng lên. Vào mùa hè, không khí mát mẻ tràn vào, vì vậy cần phải điều hòa không khí cho cơ sở.

cửa chì tự động bệnh viện nhi đồn
cửa chì tự động bệnh viện nhi đồng

GIẢI PHÁP LÀ TỰ ĐỘNG VÀ IM LẶNG

Cửa tự động tự mở. Nếu bạn không thể vượt qua chúng đủ nhanh, cánh cửa sẽ “đợi” bạn. Đối với những người đi ra, cửa sẽ tự đóng lại. Tránh tiếng ồn và thất thoát nhiệt và đừng lo lắng rằng nhân viên vội vàng sẽ làm bị thương ai đó từ phía đối diện …

CỬA TỰ ĐỘNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ DI CHUYỂN DỄ DÀNG

Chỉ với cửa tự động, bạn có thể dễ dàng vận hành chỉ bằng một nút bấm.

Bằng cách này, bạn chỉ cần thả cửa ở vị trí mở, khóa hoặc mở khóa. Khi kết thúc chuyến tham quan, bạn chỉ cần đặt cổ theo hướng một chiều. Du khách có thể chỉ cần ra ngoài nhưng không thể vào được nữa. Điều này ngăn chặn nhiều bất tiện và giảm bớt nhân viên. Nhân viên có thể dễ dàng vào phòng với sự hỗ trợ của một cảm biến ẩn mà chỉ cần vẫy tay mà không cần chạm vào. Người ta chỉ cần biết cảm biến ẩn nằm ở đâu.

ĐẢM BẢO VỆ SINH

Cửa tự động về cơ bản dễ bảo trì hơn nếu chúng mở mà không cần chạm vào. Việc sử dụng chúng làm giảm đáng kể sự lây truyền của trực khuẩn vì chúng không có tay cầm.

Đối với phòng thí nghiệm, phòng tiền phẫu thuật và các không gian khác yêu cầu mức độ sạch sẽ cao hơn một cách đơn giản. Cửa vệ sinh được sử dụng, được làm bằng vật liệu dễ giặt và dễ khử trùng.

ráp cửa inox lùa tay bệnh viện
ráp cửa inox lùa tay bệnh viện

ĐỐI VỚI NHỮNG YÊU CẦU CAO NHẤT, CÓ CỬA TỰ ĐỘNG KÍN GIÓ

Cửa tự động kín khí cho phòng mổ chỉ đơn giản là cho phép bạn duy trì khí hậu trong phòng. Chúng cũng làm giảm khả năng nhiễm trùng trong phẫu thuật.

Cửa kín cũng mở ra mà không cần chạm vào, giúp đội phẫu thuật vô trùng đi lại dễ dàng. Bởi vì các cửa được làm kín, khí hậu trong không gian rất dễ kiểm soát. Nhiệt độ phù hợp hơn cho công việc không cần điều hòa hoạt động nhiều.

Cửa cũng thông với máy lạnh. Nếu mở máy lạnh giữa chừng, máy lạnh biết rằng điều kiện khí hậu trong phòng đã thay đổi. Anh ta không bắt đầu thay những thay đổi bằng cách thổi mạnh hơn có thể cản trở công việc và mang tạp chất xung quanh phòng mổ. Thay vào đó, máy điều hòa không khí chờ đóng cửa và sau đó điều chỉnh dần để phù hợp với điều kiện khí hậu. Việc làm như vậy giúp tiết kiệm năng lượng.

CỬA NIÊM PHONG TỰ ĐỘNG MỞ RA KHI CẦN THIẾT

Cửa phòng mổ phải đủ lớn để có thể trượt giường bệnh qua đó một cách đơn giản. Chúng không cần phải được mở rộng nếu chỉ có một người vào không gian. Do đó, cửa kín gió được lập trình theo cách sao cho cửa chỉ mở theo chiều ngang của con người trong quá trình vận hành. Điều này làm giảm sự xâm nhập của trực khuẩn vào không gian dao động trong công việc của khí hậu và hành động quá mức của nó. Nếu cửa cần mở rộng hơn, hãy điều chỉnh bằng cách nhấn nút.

Cửa kín khí cung cấp thêm lớp bảo vệ chống lại tia bức xạ và tia laze. Cửa trong những điều kiện này ngăn cản việc vào phòng mổ.

Cửa được làm bằng vật liệu đặc biệt dễ vệ sinh. Chúng có khả năng chống lại hóa chất và có thể được khử trùng.

CỬA RA VÀO NGÂN HÀNG BIDV
CỬA RA VÀO NGÂN HÀNG BIDV

CỬA TỰ ĐỘNG CHO NGÂN HÀNG

CÓ THỂ TĂNG CƯỜNG AN NINH CỦA NGÂN HÀNG BẰNG CỬA TỰ ĐỘNG?

Các vụ trộm, cướp ngân hàng không chỉ là sự kiện từ những bộ phim căng thẳng mà còn là sự kiện từ thời sự hàng ngày. Bọn cướp thường vào bằng cửa.

Kỹ sư bảo vệ trong ngân hàng phải đảm bảo lối vào được bảo mật tốt nhất, đồng thời không được gây trở ngại cho các bên.

ĐỂ LÀM CHO VẤN ĐỀ PHỨC TẠP HƠN, CẦN PHẢI CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG QUYỀN TRUY CẬP VÀO MÁY ATM 24 GIỜ MỘT NGÀY.

ATM săn gió làm tăng tính dễ bị tổn thương của chi nhánh tại thời điểm ngân hàng đóng cửa. Việc sử dụng máy ATM trong quá trình hoạt động của ngân hàng khiến cánh cửa liên tục được mở ra, điều này liên quan đến một số chi phí.

Giải pháp an toàn và tiết kiệm.

VỚI CỬA GHI TỰ ĐỘNG, BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG GIẢI QUYẾT TẤT CẢ CÁC VẤN ĐỀ CỦA MÌNH CÙNG MỘT LÚC.

Cảm biến an ninh phát hiện hướng di chuyển đảm bảo rằng cửa bên trong không mở đối với những người chỉ đến máy ATM.

Cánh cửa ở lối vào chi nhánh liền kề do đó ít mở ra hơn nhiều. Giảm chi phí do các tổn thất nhiệt không cần thiết, tránh được gió lùa và nhân viên thường xuyên nghỉ ốm.

Vào những thời điểm ngân hàng không làm việc, cửa trong của kính chắn gió sẽ được mở ra nhờ sự hỗ trợ của thẻ cho phép vào máy ATM. Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên sử dụng cửa tự động chống trộm cho lối vào bên trong.

cửa ngân hàng VIETCOMBANK
cửa ngân hàng VIETCOMBANK

CỬA ĐẢM NHẬN AN NINH CỦA NGÂN HÀNG 24 GIỜ MỘT NGÀY

Cửa tự động chống trộm có cấu hình gia cố, kính chống trộm và khóa an ninh đa điểm giúp khóa cửa từ sàn và trần nhà với sự trợ giúp của các thanh thép. Việc khóa cơ học như vậy được thực hiện tự động, do đó tránh nguy cơ nhân viên đi qua lối ra chính thức sẽ quên tiếp cận và khóa thêm.

NẾU CÓ TRỘM, CỬA NẰM Ở PHÍA BẠN

Công nghệ cảm biến cho phép cửa mở từ bên ngoài khác với từ bên trong.

Khi bạn vào ngân hàng, cửa sẽ mở bình thường. Khi bạn rời đi, cửa chỉ mở nếu bạn ở rất gần họ. Ngoài ra, cảm biến sẽ gửi tín hiệu bị trễ. Hệ thống không làm phiền các bên, trong trường hợp có trộm, cửa sẽ làm chậm quá trình thoát ra ngoài. Vì cửa không mở ngay lập tức, tên trộm sẽ tự động nhìn về phía cảm biến được camera an ninh ghi lại.

Đây là một trong những giải pháp bảo mật khả thi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big