Ráp động cơ điện cho cửa cổng gỗ ngoài sân

Thân cửa gỗ điện được làm bằng nhiều loại gỗ nhập khẩu (các loại gỗ thường được sử dụng bao gồm linh sam của Mỹ, tuyết tùng đỏ, óc chó Mỹ, gỗ tếch Miến Điện, v.v.) và có thể được làm bằng bất kỳ màu nào và bất kỳ hình thức nào phong cách. Từng chi tiết của thân cửa đều được chế tác tinh xảo và hoàn toàn thủ công, tổng thể là cao cấp, tinh xảo, trang nghiêm và lộng lẫy. Gỗ được xử lý bằng cách sấy khô và khử trùng. Quá trình xử lý được thực hiện trong xưởng chống ẩm, và thành phẩm được sơn và bọc với tốc độ nhanh nhất, để độ ẩm của gỗ của cửa sân gỗ nguyên khối luôn gần với độ ẩm của nơi sử dụng.

Sơn sử dụng loại sơn bảo vệ môi trường đặc biệt thương hiệu của Đức dành cho gỗ ngoài trời thấm nước. Ba mặt dưới và hai mặt trên được sơn bằng phương pháp xử lý chống thấm đặc biệt để đảm bảo rằng tấm cửa sân bằng gỗ nguyên khối không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi khí hậu môi trường và đạt được khả năng chống thấm, chống chống ăn mòn, chống côn trùng và chống tia cực tím. Thoáng khí, gỗ không dễ bị nứt và biến dạng.

Nó được sử dụng rộng rãi trong các lối vào và lối ra của các tòa nhà khác nhau với yêu cầu chất lượng rất cao, có đặc điểm là vẻ ngoài sang trọng, kết cấu chắc chắn, lắp đặt thuận tiện và độ bền cao. Cửa sân bằng gỗ đặc có thể được chia thành loại mở phẳng và loại trượt theo phương pháp mở.

Cửa sân thông thường chỉ có cột cửa ở hai bên cửa mà không có lanh tô mở, là cửa mở, khoảng cách giữa hai phần cột cửa rất khác nhau. Hình thức của cửa sân nên được xem xét theo các tình huống và yêu cầu khác nhau, đối với những khu vực có khoảng cách giữa các trụ cổng lớn, nên cân nhắc nhiều hơn đối với cửa sân tịnh tiến, và đối với những khu vực có khoảng cách giữa các trụ cổng nhỏ, nên cân nhắc nhiều hơn trao cho cửa sân mở phẳng. Cửa sân bằng gỗ đặc bao gồm thân cửa, ray dẫn hướng, bánh xe dẫn hướng, động cơ truyền động, thiết bị bảo vệ, v.v.; cửa sân bằng gỗ đặc bao gồm thân cửa, trục cửa, bánh xe dẫn hướng, động cơ truyền động, thiết bị bảo vệ , vân vân.

mô tơ cổng lùa ốp gỗ
mô tơ cổng lùa ốp gỗ

Đặc trưng cửa cổng gỗ

Vật liệu thân cửa: gỗ thông nhập khẩu, gỗ tuyết tùng đỏ, alder, iroko, gỗ sồi, gỗ tếch và các loại gỗ cao cấp khác thường được sử dụng.

Xử lý chống ăn mòn: Sau quá trình chống ăn mòn, chống nứt, chống biến dạng và chống sâu mọt nghiêm ngặt.

Xử lý bề mặt: Sơn nhập khẩu dùng để sơn tấm panel 3 đáy, 3 mặt.

Phong cách thân cửa: bất kỳ phong cách nào cũng có thể được thiết kế, nó là sản phẩm cuối cùng trong cửa vườn, để đáp ứng mục tiêu cao nhất của bạn về chất lượng cuộc sống.

Độ dày tấm cửa: điều chỉnh theo nhiều kiểu dáng khác nhau.

Màu bảng điều khiển cửa: Cung cấp nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn và cũng có thể được sản xuất theo thẻ màu do khách hàng cung cấp.

Thiết bị niêm phong: thiết bị niêm phong EPDM chất lượng cao;

Phụ kiện phần cứng: sử dụng phụ kiện phần cứng mạ kẽm và phun nhựa.

Phương pháp mở cửa: có thể sử dụng nút bấm, điều khiển từ xa, cảm ứng, Bluetooth, v.v.

Thiết bị an toàn: có thể được trang bị túi khí, tia hồng ngoại và các thiết bị bảo vệ khác.

Cấu hình tùy chọn: Các bộ phận bằng đồng và đinh đồng trang trí khác nhau là tùy chọn.

ráp mô tơ âm sàn cổng gỗ 1 cánh
ráp mô tơ âm sàn cổng gỗ 1 cánh

Các tính năng của hệ thống đóng mở cửa tự động cửa sân

Trước đây, nhận dạng biển số xe, thẻ hồng ngoại Bluetooth, đầu dò sóng radar, phát hiện cảm biến mặt đất, v.v … kích hoạt cửa để mở cửa, chỉ có thể nhận ra cửa tự động mở khi bước vào cửa. Hệ thống đóng mở cửa tự động là một sản phẩm toàn diện chất lượng cao được sinh ra để giải quyết các vấn đề trên, nó thực sự thực hiện việc đóng mở xe tự động cảm ứng bất kể xe vào hay ra mà không cần thao tác của con người. Các tính năng cụ thể như sau:

Hệ thống đóng mở cửa có thể được sử dụng trên cửa gara và cửa sân điện mới lắp đặt, đồng thời có thể lắp đặt và nâng cấp trên cửa gara và cửa sân điện hiện có của hàng nghìn hộ gia đình, thực sự giải quyết được vấn đề của tất cả phương tiện ra vào tự động.

Hệ thống thông qua định vị không dây và tự động nhận dạng xe. Nó có thể vào và ra khỏi nhà để xe mà không cần hướng hoặc góc chết. Cửa sẽ tự động mở và đóng khi xe vào và ra. Bạn không còn cần phải chuyển đổi hoặc điều khiển từ xa cửa bằng tay.

Cấp phép chìa khóa và tự động nhận dạng phương tiện riêng, phương tiện chuyên dụng và hệ thống nhà để xe liền kề hoạt động độc lập mà không can thiệp lẫn nhau, thuận tiện, thiết thực, an toàn và đáng tin cậy.

Cài đặt ẩn, chiếm không gian nhỏ, nhiều loại hệ thống mở cửa khác nhau có thể được kết hợp và sử dụng, kỹ thuật mạnh mẽ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big