Ráp động cơ điện cửa cổng hợp kim nhôm

Thân cửa cổng sân trong bằng nhôm nghệ thuật có thể được làm tự động, và có thể được làm bằng bất kỳ màu sắc nào và bất kỳ kiểu dáng nào. Mỗi chi tiết của thân cửa đều được chế tác tinh xảo, toàn bộ là cao cấp, tinh xảo, trang nghiêm và lộng lẫy. Các phụ kiện kim khí, thiết bị đóng mở cửa , thiết bị bảo vệ an toàn… đều được chế tạo đặc biệt và ghép nối cẩn thận.

Nó được sử dụng rộng rãi ở lối vào và lối ra của các đường lái xe vào tòa nhà khác nhau, và có các đặc điểm về ngoại hình đẹp, cấu trúc chắc chắn, lắp đặt thuận tiện và độ bền. Phương pháp lắp đặt và mở cửa nhôm nghệ thuật có thể được chia thành loại mở xoay và loại trượt. Cửa sân thường chỉ có cột cửa ở hai bên cửa, trong khi lanh tô ở lối vào là cửa mở, khoảng cách giữa hai cột cửa rất khác nhau, hình thức cửa sân nên được xem xét theo các tình huống và yêu cầu khác nhau.

Đối với những ngôi nhà có khoảng cách lớn giữa các trụ cổng, nên cân nhắc nhiều hơn đến cửa sân lùa, và đối với những ngôi nhà có khoảng cách giữa các trụ cổng nhỏ, nên cân nhắc nhiều hơn đến cửa sân mở xoay. Cửa sân lùa nhôm nghệ thuật bao gồm thân cửa, ray dẫn hướng, bánh xe dẫn hướng, động cơ truyền động, thiết bị bảo vệ, v.v. cửa sân xoay nhôm nghệ thuật bao gồm thân cửa, trục cửa, bánh xe dẫn hướng, động cơ truyền động, thiết bị bảo vệ, vv

ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động
ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động

Các tính năng của cổng sân vườn bằng nhôm

Chất liệu thân cửa: thân cửa được làm bằng hợp kim nhôm, có tạo hình nhôm nghệ thuật, hoa văn các loại, v.v .;

Xử lý bề mặt: phun tĩnh điện, sơn mài, sơn fluorocarbon hoặc quy trình xử lý men nung.

Kiểu dáng thân cửa: Có nhiều kiểu dáng thân cửa để đáp ứng nhu cầu cao nhất về chất lượng cuộc sống của bạn.

Độ dày thân cửa: điều chỉnh độ dày thân cửa theo nhiều kiểu dáng, kích thước mở cửa và điều kiện địa điểm.

Màu thân cửa: cung cấp nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn, đồng thời cũng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Phụ kiện phần cứng: phần cứng thân cửa có cùng màu với thân cửa và phần cứng động cơ được mạ kẽm.

Phương pháp mở cửa: có thể sử dụng nút bấm, điều khiển từ xa, cảm ứng, Bluetooth, hệ thống đóng mở cửa tự động, v.v.

Thiết bị an toàn: Nó có thể được trang bị túi khí, tia hồng ngoại và các thiết bị bảo vệ khác.

Cấu hình tính cách: cửa trong cửa.

cửa cổng nhôm đúc đóng mở tự động
cửa cổng nhôm đúc đóng mở tự động

Các tính năng của hệ thống đóng mở cửa tự động cửa sân

Trước đây, nhận dạng biển số xe, thẻ hồng ngoại Bluetooth, đầu dò sóng radar, phát hiện cảm biến mặt đất và các cách khác để kích hoạt mở cửa chỉ có thể thực hiện mở cửa tự động khi bước vào cửa.Đối với điều khiển bán tự động.

Hệ thống đóng mở cửa tự động là một sản phẩm toàn diện chất lượng cao được sinh ra để giải quyết các vấn đề trên, nó thực sự nhận ra việc đóng mở xe tự động cảm ứng bất kể xe vào hay ra, không còn cần đến thao tác của con người . Các tính năng cụ thể như sau:

Hệ thống đóng mở cửa tự động có thể được sử dụng trên cửa gara và cửa sân điện mới lắp đặt, đồng thời có thể lắp đặt và nâng cấp trên cửa gara và cửa sân điện hiện có của hàng nghìn hộ gia đình, thực sự giải quyết được vấn đề của tất cả phương tiện ra vào tự động.

Hệ thống thông qua định vị không dây và tự động nhận dạng xe. Nó có thể vào và ra khỏi nhà để xe mà không cần hướng hoặc góc chết. Cửa sẽ tự động mở và đóng khi xe vào và ra. Bạn không còn cần phải chuyển đổi hoặc điều khiển từ xa cửa bằng tay.

Cấp phép chìa khóa và tự động nhận dạng phương tiện riêng, phương tiện chuyên dụng và hệ thống nhà để xe liền kề hoạt động độc lập mà không can thiệp lẫn nhau, thuận tiện, thiết thực, an toàn và đáng tin cậy.

Cài đặt ẩn, chiếm không gian nhỏ, nhiều loại hệ thống mở cửa có thể được kết hợp và sử dụng, kỹ thuật mạnh mẽ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big