Ráp mô tơ cổng lùa H30 ROGER

KIẾN NGHỊ LIÊN QUAN ĐẾN VẬN HÀNH VÀ BẢO DƯỠNG

Tập tài liệu vận hành và bảo trì này là một phần không thể thiếu của sản phẩm và phải được trao cho người sử dụng. Cẩn thận giữ tập tài liệu vận hành và bảo trì này cùng với tất cả các thông tin khác.

VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN

Hãy đọc kỹ các cảnh báo và khuyến nghị được đưa ra trong tập sách này, vì chúng cung cấp thông tin quan trọng liên quan đến việc sử dụng và bảo trì an toàn, bất kể bạn đã có kinh nghiệm trước đó với cùng một kiểu máy hay chưa để tránh thiệt hại về tài sản.

Hướng dẫn vận hành và bảo trì này cung cấp hướng dẫn cho người dùng. Một loạt các cảnh báo đặc biệt cho người dùng được đưa ra và chúng tôi khuyên bạn nên đọc chúng để đảm bảo vận hành chính xác và bảo trì định kỳ.

1. MÔ TƠ CỔNG LÙA ROGER H30
1. MÔ TƠ CỔNG LÙA ROGER H30

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Bộ truyền động cổng lùa tự động H30 ROGER cơ điện là một phần của hệ thống đóng mở cổng / cửa tự động. Vì tự động hóa có thể được điều khiển từ xa, để đảm bảo hiệu quả và hoạt động chính xác, nó phải được duy trì bởi những người có trình độ chuyên môn. Sau mỗi 6 tháng, bảo trì cổng tự động, các thiết bị an toàn, kết nối đất và hệ thống phát hành được kiểm tra, tiến hành một chu trình chuyển động hoàn toàn bằng tay.

CẢNH BÁO ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI DÙNG

Tránh làm việc các bộ phận cơ khí chuyển động có thể tạo ra các tình huống nguy hiểm, vì chúng dễ bám vào các bộ phận của cơ thể hoặc quần áo và khó giải phóng chúng. Cần nhớ rằng trang bị này có thể tạo ra lực rất cao, có thể là một nguồn nguy hiểm.

  • Không đi vào trong bán kính hoạt động của cổng khi cổng đang di chuyển. Chờ cho đến khi nó hoàn toàn dừng lại: một cánh cổng đang di chuyển có thể cực kỳ nguy hiểm đối với những ai đi vào trong bán kính hoạt động của nó. Chỉ kích hoạt cổng khi nó hoàn toàn có thể nhìn thấy và không có chướng ngại vật.
  • Không cho trẻ em hoặc động vật chơi đùa hoặc đi lại gần bán kính hoạt động của cổng.
  • Không cho phép trẻ em nghịch điều khiển mở cửa hoặc điều khiển từ xa.
  • Không phản đối việc di chuyển cổng, vì nó có thể tạo ra nguy hiểm. Đảm bảo rằng tất cả người dùng cổng đều quen thuộc với các cảnh báo này, hiển thị chúng ở nơi thích hợp nếu cần. Trong trường hợp trục trặc, chỉ liên hệ với những người có chuyên môn.
2. MÔ HÌNH LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG LÙA H30
2. MÔ HÌNH LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG LÙA H30

KIỂM TRA CHÍNH XÁC TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT

Kiểm tra xem cổng có các yêu cầu cần thiết để được tự động hóa hay không

1 – Kết cấu cổng phải chắc chắn, phù hợp

2 – Các bánh xe phải trong tình trạng tốt và được bôi trơn tốt

3 – Chuyển động bằng tay phải trơn tru và đều đặn, không bị dính ở bất kỳ điểm nào

4 – Ray dẫn hướng trên phải ở trong tình trạng hoàn hảo

5 – Đường ray dưới đất phải được cố định chắc chắn với mặt đất, không có bất thường và không có nguy cơ trật cổng

6 – Cổng dừng cho các vị trí mở và đóng phải luôn được lắp đặt cố định chắc chắn với mặt đất và được trang bị bộ phận đàn hồi (cao su) để hạn chế các tác động nếu công tắc hành trình bị hỏng

7 – Phải luôn lắp đặt hệ thống an toàn chống nghiêng cổng, vì cổng có thể đè bẹp hoặc cuốn theo người hoặc tài sản nếu có quá tải hoặc cửa sập đóng / mở

8 – Các bản lề phải ở tình trạng tốt và được bôi trơn tốt

3. KÍCH THƯỚC MÔ TƠ CỔNG LÙA ROGER H30
3. KÍCH THƯỚC MÔ TƠ CỔNG LÙA ROGER H30

LẮP ĐẶT ĐẾ MÔ TƠ

Trong giai đoạn sơ bộ, điều không thể thiếu là phải biết loại đế sẽ lắp đặt để định vị chính xác mặt nền bê tông. Một kiểu lắp đặt tiêu chuẩn sẽ được lấy làm ví dụ với ty thép được chôn trong bê tông.

Hệ thống tự động hóa có thể được cài đặt bên phải hoặc bên trái. Vặn 4 đai ốc 10 MA vào 4 thanh giằng được cung cấp trong bộ cho toàn bộ chiều dài của chỉ và lắp chúng vào 4 lỗ của tấm móng, khóa chúng bằng 4 đai ốc.

Chuẩn bị đế bê tông, chôn tấm móng vào bê tông, đảm bảo bằng phẳng và phần ren của các thanh giằng nằm hoàn toàn trên bề mặt. Điều quan trọng là phải tôn trọng khoảng cách giữa tấm móng (B) và giá đỡ (A), như thể hiện trong hình 1. Tốt nhất là để các ống dẫn mềm của hệ thống điện thoát ra từ lỗ bên phải của tấm móng (nhìn từ bên trong) hình. 2.

5. Định vị đế bê tông đặt mô tơ
5. Định vị đế bê tông đặt mô tơ

LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG

Tháo nắp, đặt nó lên trên như trong hình.

1. Đặt bộ truyền động trên 4 thanh giằng, như thể hiện trong hình.

2. Nếu cần thiết, các đai ốc trên bề mặt của đế mô tơ có thể được gỡ bỏ. Căn chỉnh bộ truyền động với giá đỡ theo cả chiều dọc và chiều dọc. Khi đã đến đúng vị trí, sử dụng một cờ lê hộp 17 để siết chặt các đai ốc M10. Sau khi kiểm tra xem sự gắn kết dọc theo toàn bộ giá đỡ có chính xác không, hãy lắp lỗ.

6. RÁP MÔ TƠ CỔNG H30 vào ĐẾ
6. RÁP MÔ TƠ CỔNG H30 vào ĐẾ

CỐ ĐỊNH THANH RĂNG

Loại răng: tất cả các thanh răng loại có bước răng M4

Thiết lập bộ truyền động để chuyển động bằng tay (xem “Hướng dẫn sử dụng”) Đặt giá đỡ lên bánh răng bộ truyền động và trượt cổng bằng tay, cố định giá dọc theo toàn bộ chiều dài của nó. hai phần giá đỡ, nên sử dụng một phần tử kẹp trong khi cố định, như thể hiện trong hình.

Điều quan trọng là phải có khe hở giữa bánh răng và giá đỡ ít nhất yêu cầu này được thoả mãn dọc theo toàn bộ chiều dài của cổng và nếu cần điều chỉnh thông qua cơ cấu truyền động hoặc nếu có thể, trực tiếp trên mô tơ.

7. RÁP THANH RĂNG CỔNG LÙA H30
7. RÁP THANH RĂNG CỔNG LÙA H30

CỐ ĐỊNH CÁC CÔNG TẮC GIỚI HẠN

Hướng dẫn có thể áp dụng cho cả hai. Đặt các công tắc dừng / công tắc hành trình bằng thép quan sát tham chiếu sang phải (R) và trái (L) đối với cổng dừng (hình bên trong hình 3) và đối với phiên bản từ tính phù hợp với các ổ cắm từ.

Hãy chú ý đến các mũi tên hỗ trợ, chúng phải hướng về giữa cổng – hình 4 Cần nhớ rằng việc kích hoạt các công tắc dừng / giới hạn không phải ngay lập tức và cổng dừng trong khoảng cách trung bình khoảng 4/8 cm, tùy thuộc vào trọng lượng cổng, bộ phận điều khiển, ma sát và nhiệt độ bên ngoài.

8. GẮN CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH GIỚI HẠN ĐÓNG MỞ MÔ TƠ LÙA H30
8. GẮN CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH GIỚI HẠN ĐÓNG MỞ MÔ TƠ LÙA H30

KẾT NỐI ĐIỆN

Tuân thủ hướng dẫn cho thiết bị điều khiển điện tử đã lắp đặt

10. SƠ ĐỒ ĐẤU ĐIỆN
10. SƠ ĐỒ ĐẤU ĐIỆN
11. SƠ ĐỒ ĐẤU CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH
11. SƠ ĐỒ ĐẤU CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big