Ráp mô tơ điện cho cửa cổng sắt tự động

Cửa Cổng sân thép sử dụng động cơ điện có thể được làm bằng tất cả các loại sắt nghệ thuật, thép không gỉ, v.v., và có thể được làm bằng bất kỳ màu sắc và kiểu. Mỗi chi tiết của thân cửa đều được chế tác tinh xảo, toàn bộ là cao cấp, tinh xảo, trang nghiêm và lộng lẫy. Các phụ kiện kim khí, thiết bị đóng mở cửa, thiết bị bảo vệ an toàn… đều được chế tạo đặc biệt và ghép nối cẩn thận. Nó được sử dụng rộng rãi ở lối vào và lối ra của các đường lái xe vào tòa nhà khác nhau, và có các đặc điểm về ngoại hình đẹp, cấu trúc chắc chắn, lắp đặt thuận tiện và độ bền.

Cửa sân thép BẢO PHÁT có thể được chia thành loại mở phẳng và loại trượt theo phương pháp mở. Cửa sân thường chỉ có cột cửa ở hai bên cửa, trong khi lanh tô ở lối vào là cửa mở, khoảng cách giữa hai cột cửa rất khác nhau, hình thức cửa sân nên được xem xét theo các tình huống và yêu cầu khác nhau.

Đối với những vị trí có khoảng cách lớn giữa các trụ cổng, hãy xem xét cửa cổng lùa, và những vị trí có khoảng cách giữa các trụ cổng nhỏ có thể coi là cửa mở. Cửa lùa thép bao gồm thân cửa, thanh dẫn hướng, bánh xe dẫn hướng, động cơ truyền động, thiết bị bảo vệ, v.v.; cửa xoay bằng thép bao gồm thân cửa, trục cửa, bánh xe dẫn hướng, động cơ truyền động…

Mô tơ cổng lùa gia đình tại thành phố SÓC TRĂNG
Mô tơ cổng lùa gia đình tại thành phố SÓC TRĂNG

Các tính năng của cửa cổng thép tự động

Vật liệu thân cửa: sắt mỹ thuật, sắt rèn nghệ thuật, ống tròn, ống chữ nhật, ống inox,… thường được sử dụng.

Xử lý bề mặt: phun sơn, phun tĩnh điện, sơn fluorocarbon hoặc quy trình xử lý sơn phun.

Kiểu dáng thân cửa: bất kỳ kiểu dáng nào cũng có thể được thiết kế để đáp ứng mục tiêu cao nhất của bạn về chất lượng cuộc sống.

Độ dày thân cửa: điều chỉnh độ dày thân cửa theo nhiều kiểu dáng, kích thước mở cửa và điều kiện địa điểm.

Màu thân cửa: cung cấp nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn, đồng thời cũng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Phụ kiện phần cứng: Phần cứng cửa được phun sơn và phần cứng động cơ phun tĩnh điện được mạ kẽm.

Phương pháp mở cửa: có thể sử dụng nút bấm, điều khiển từ xa, cảm ứng, Bluetooth, hệ thống đóng mở cửa tự động, v.v.

Thiết bị an toàn: Nó có thể được trang bị túi khí, tia hồng ngoại và các thiết bị bảo vệ khác.

Cổng mở 2 cánh tự động điều khiển từ xa
Cổng mở 2 cánh tự động điều khiển từ xa

Hệ thống đóng mở cửa cổng tự động

Trước đây, nhận dạng biển số xe, thẻ hồng ngoại Bluetooth, đầu dò sóng radar, phát hiện cảm biến mặt đất, v.v … kích hoạt cửa để mở cửa, chỉ có thể nhận ra cửa tự động mở khi bước vào cửa. Hệ thống đóng mở cửa tự động BẢO PHÁT là một sản phẩm toàn diện chất lượng cao được sinh ra để giải quyết các vấn đề trên, nó thực sự thực hiện việc đóng mở xe tự động cảm ứng bất kể xe vào hay ra mà không cần thao tác của con người. Các tính năng cụ thể như sau:

Hệ thống đóng mở cổng tự động có thể được sử dụng trên cửa gara và cửa sân điện mới lắp đặt, đồng thời có thể lắp đặt và nâng cấp trên cửa gara và cửa sân điện hiện có của hàng nghìn hộ gia đình, thực sự giải quyết được vấn đề của tất cả phương tiện ra vào tự động.

Hệ thống thông qua định vị không dây và tự động nhận dạng xe. Nó có thể vào và ra khỏi nhà để xe mà không cần hướng hoặc góc chết. Cửa sẽ tự động mở và đóng khi xe vào và ra. Bạn không còn cần phải chuyển đổi hoặc điều khiển từ xa cửa bằng tay.

Cấp phép chìa khóa và tự động nhận dạng phương tiện riêng, phương tiện chuyên dụng và hệ thống nhà để xe liền kề hoạt động độc lập mà không can thiệp lẫn nhau, thuận tiện, thiết thực, an toàn và đáng tin cậy.

Cài đặt ẩn, chiếm không gian nhỏ, nhiều loại hệ thống mở cửa khác nhau có thể được kết hợp và sử dụng, kỹ thuật mạnh mẽ, được cấp bằng sáng chế mô hình tiện ích.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big