Ráp mô tơ mái che trên trần nhà

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã hoàn thành thiết kế giếng trời mở và tính năng xoay của mái kính trên mái nhà, nó là sự kết hợp giữa thiết kế và hiệu suất cao, phù hợp cho những người tìm kiếm chức năng tối đa. Công ty BẢO PHÁT có thể cung cấp giải pháp tạo nội thất sáng sủa, đầy nắng ngay cả khi bạn có trần phẳng dưới mái dốc.

Cấu tạo đơn giản của một mái che bằng kính là tất cả những gì cần thiết để lấy ánh sáng và mang không khí trong lành vào nhà. Giếng trời lấy sáng từ đó phân phối ánh sáng từ giếng trời vào phòng. Nó đảm bảo ánh sáng được phân bổ đều hơn khi nó đi vào phòng. Hãy tưởng tượng việc mở trần nhà lên trời sẽ mở rộng một cách trực quan căn phòng với ánh sáng mặt trời từ trên cao như thế nào.

RÁP GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG
RÁP GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG

GIẾNG TRỜI MỞ NHƯ THẾ NÀO?

Loại giếng trời này có các ứng dụng và chức năng cụ thể khác nhau, một là thông gió. Một lỗ thông hơi kiểu sườn núi điển hình hoặc cửa sổ trần có thể hoạt động tiêu chuẩn chỉ mở một vài độ, cho phép thông gió một lượng nhỏ. Thiết bị theo chiều dọc mở hoàn toàn, cho phép lượng thông gió tối ưu vào không gian. Ánh sáng ban ngày là hiệu ứng mong muốn của tất cả các cửa sổ trần và loạt cửa sổ xoay cho phép nhiều mức độ ánh sáng ban ngày.

Dễ dàng tiếp cận

Đôi khi, có thể cần chuyển thiết bị lớn vào phòng, nhưng cửa ra vào của tòa nhà có thể không đủ lớn. Cửa sổ trần dạng xoay cung cấp một lối mở không bị cản trở, cho phép thiết bị đi vào bên trong tòa nhà.

Giếng trời tự động có thể hoạt động cũng có thể được sử dụng cho lối vào mái nhà. Tùy thuộc vào thiết kế của tòa nhà, việc chạm tới mái nhà có thể là một thách thức, một giếng trời mở xoay tạo ra một lối thoát dễ dàng lên mái của bất kỳ tòa nhà nào. Loại giếng trời này cũng cung cấp tầm nhìn không bị cản trở ra bầu trời đêm cho những người thích ngắm sao.

Giếng trời có động cơ

Tất cả các giếng trời có thể hoạt động mở với động cơ do công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT xây dựng, không bị mục, gỉ, cong vênh hoặc yêu cầu hoàn thành hàng năm. Nhôm và thép không gỉ là vật liệu lý tưởng để chịu được nhiều năm tiếp xúc với các yếu tố. Hầu như bất kỳ loại kính nào đều có thể được kết hợp vào hệ thống khung, bao gồm cả kính nhiều lớp. Giếng trời mở theo phương độ thẳng đứng được xây dựng tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là giếng trời được xây dựng theo kích thước cụ thể của bạn. Thiết kế giếng trời cũng được xây dựng theo độ dốc và số căn mong muốn của bạn.

Giếng trời tự động trên sân thượng
Giếng trời tự động trên sân thượng

ĐẶC TRƯNG MÁI CHE TRÊN TRẦN NHÀ

 • Bảo vệ mưa
 • Thông gió
 • Kiểm soát ánh sáng và bóng râm
 • Kiểm soát nhiệt mặt trời
 • Có thể chịu được tải trọng gió mạnh
 • Tăng tính riêng tư – không có khách không mời
 • Nhiều động cơ điện cho giếng trời trọng lượng lên đến 3000kg
 • Kiểm soát để dừng bất cứ lúc nào khi đang di chuyển
 • Hoạt động trên động cơ bánh răng có răng cùng với giá đỡ và dây chuyền mạ kẽm với sự sắp xếp dây cáp
 • Những chiếc đèn trời tự động này được sử dụng rộng rãi và là lựa chọn kinh tế trong số tất cả các loại đèn trời
 • Hệ thống mái trượt cơ giới gồm 3 hoặc 4 tấm kính; mái nhà có thể được mở đến hai phần ba hoặc ba phần tư tổng chiều rộng của nó vì tấm trên cùng được cố định và không thể di chuyển
 • Đèn trời của chúng tôi có sẵn ở dạng trượt một bên hoặc trượt hai bên được đề xuất để phù hợp với điều kiện địa điểm thực tế
mô tơ giếng trời tự động
mô tơ giếng trời tự động

Cửa trần nhà có thể có động cơ

Hệ thống mái che có thể đóng mở cho phép bạn tận hưởng vẻ đẹp lộng lẫy của không gian sân vườn hoặc ban công vào bất kỳ mùa nào, mang đến cho bạn và gia đình nơi trú ẩn tránh mưa và nắng.

Dòng sản phẩm mái che nắng dạng dải vải kết hợp với cấu trúc bằng gỗ theo phong cách truyền thống tạo chiều sâu và nét đặc trưng cho công trình lắp đặt hoặc cấu trúc nhôm sơn tĩnh điện hiện đại. Mái nhà hòa hợp tự nhiên với mọi môi trường xung quanh và kết hợp thành một loạt các phong cách thiết kế, từ đơn giản là hiện đại đến truyền thống. Được thiết kế độc quyền cho liên doanh trong nước, khách sạn và thương mại.

Mái che trần tự động đóng mở

Mái che có thể thu vào mở ra không khí trong lành tối đa, lưu thông và tầm nhìn chưa từng có. Trong khi cấu hình đơn hoặc đôi là phổ biến nhất, mái che có thể thu vào cũng có thể được thiết kế theo nhiều kiểu cấu hình tùy chỉnh. Nó có thể được mở rộng và thay đổi, tùy thuộc vào cao độ, kích thước và yêu cầu thiết kế để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về cấu trúc hoặc thẩm mỹ.

Mái che tự động mang lại một tuyên bố táo bạo cho bất kỳ ứng dụng dân dụng hoặc thương mại nào và có thể được lắp đặt trong mái xây dựng truyền thống, kết cấu kính hiện có hoặc được thiết kế như một phần của kết cấu, chẳng hạn như nhà hồ bơi, tường bao quanh hồ bơi, nhà kính, phòng tắm nắng, hoặc nhạc viện. Màn hình thường được thêm vào cửa sổ trần có thể thu vào để ngăn côn trùng xâm nhập vào tòa nhà.

động cơ mái kính tự động
động cơ mái kính tự động

Mái che khu dân cư có thể thu vào tự động

Mái có thể thu vào cung cấp một yếu tố độc đáo và ấn tượng có thể được kết hợp vào bất kỳ ngôi nhà nào. Cung cấp cả ánh sáng ban ngày có lợi và tăng cường thông gió, cửa sổ trần được cho là sẽ cải thiện sức khỏe và năng suất của người cư ngụ. Một loạt các tùy chọn kiểm soát cơ giới hóa, bao gồm cả điều khiển từ xa không dây, cho phép Cửa sổ trời có thể thu vào kết hợp hoàn hảo với thiết kế của một nơi ở.

Nhà kính khu dân cư và vách ngăn bể bơi là những ứng dụng phổ biến cho các giếng trời có thể thu vào. Khi được kết hợp vào cấu trúc bằng kính hoặc vật liệu truyền thống, Cửa sổ trần có thể thu vào phục vụ mục đích kép là cửa sổ trần thẩm mỹ và hệ thống thông gió có thể hoạt động.

Mái che trần thương mại

Nó có thể thu vào mang lại lợi ích cho bất kỳ môi trường thương mại nào bằng cách cung cấp trải nghiệm khách hàng độc đáo. Ánh sáng tự nhiên ban ngày, không khí trong lành và sự lưu thông đều có lợi cho người cư ngụ, mang lại một môi trường tích cực hơn.

Văn phòng có ánh sáng tự nhiên giúp tăng năng suất và sức khỏe của nhân viên. Các cửa hàng bán lẻ có thể sử dụng cửa sổ trần để làm nổi bật sản phẩm trong khung cảnh sạch sẽ, sáng sủa và các nhà hàng mang đến trải nghiệm ăn uống độc đáo với mái che tự động có thể thu vào mà khách hàng sẽ tiếp tục quay lại.

mô tơ dùng cho mái kính tự động
mô tơ dùng cho mái kính tự động

Tùy chọn – tùy chỉnh

Giếng trời có thể thu vào cung cấp vô số tùy chọn tùy chỉnh: kích thước, màu sắc và hệ thống điều khiển, tất cả đều có thể được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thêm một số tính năng cho cửa sổ trần có thể thu vào của mình, bao gồm màn hình kiểm soát côn trùng, cảm biến mưa để tự động đóng cửa sổ trần nếu phát hiện thời tiết khắc nghiệt hoặc hệ thống điều khiển từ xa không dây để tạo sự thuận tiện cho chủ sở hữu.

Có thể điều khiển tối đa bốn cửa sổ trần độc lập bằng một thiết bị điều khiển từ xa không dây hoặc có dây cứng.

Đối với mỗi sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp một trong những phạm vi tùy chỉnh lớn nhất trong ngành. Các lớp hoàn thiện phù hợp tiêu chuẩn, nhà thiết kế và tùy chỉnh có sẵn. Có thể tùy chọn màu. Ngoài ra, có sẵn một số tùy chọn ốp tùy chỉnh bằng Đồng, Thép không gỉ đánh bóng và Đồng tráng chì mô phỏng.

Các tùy chọn trang trí, chẳng hạn như các đường gấp khúc, các đường viền và đường gờ có thể được kết hợp vào cửa sổ trần. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các tùy chọn như kính, polycarbonate và acrylic với nhiều màu sắc để đáp ứng nhiều pallet thẩm mỹ.

Cảm biến mưa tự động

Cảm biến mưa là một phụ kiện giếng trời có thể thu vào thông dụng. Khi trời bắt đầu mưa, một cảm biến sẽ phát hiện độ ẩm và tự động đóng giếng trời. Mái kính có thể thu vào nhiều tầng được vận hành bằng động cơ, sử dụng động cơ tích hợp và ngắt mạch điện tử, giúp ngăn giếng trời trượt về phía sau khi thiết bị đóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big