Ráp thiết bị kiểm soát truy cập dân dụng và thương mại

Tại sao nên chọn công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực cửa cổng tự động, chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật của bạn lên hàng đầu. Bất kể bạn yêu cầu loại giải pháp nào, chúng tôi đều có thể cung cấp. Từ nhiều loại sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đã giúp bạn.

Điều khiển từ xa, bàn phím, liên lạc nội bộ, khóa từ, vòng nối đất và bộ hẹn giờ. Chúng tôi có tất cả, với giá cả phải chăng, chúng tôi bảo hành 2 năm cho tất cả các cài đặt của chúng tôi.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm tin tưởng công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT với cài đặt kiểm soát truy cập của mình. Chúng tôi hoạt động trên toàn khu vực TP. HỒ CHÍ MINH và cung cấp sửa chữa và bảo trì hệ thống kiểm soát ra vào, hãy xem trang bảo trì cửa tự động của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm và thiết bị tốt nhất để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn, hãy đọc tất cả về các giải pháp kiểm soát ra vào của chúng tôi bên dưới.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay!

hộp bảo vệ máy chấm công vân tay
hộp bảo vệ máy chấm công vân tay

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Đây là loại kiểm soát ra vào phổ biến nhất cho cổng tự động sử dụng trong ứng dụng dân dụng.

Chúng tôi sử dụng điều khiển từ xa rất mạnh mẽ và đáng tin cậy với 1, 2 hoặc 4 nút. Bạn có thể điều khiển tối đa 6 hệ thống khác nhau (ví dụ: nhiều cổng và bộ mở cửa ga ra, lối vào dành cho người đi bộ, hệ thống báo động, đèn chiếu sáng, v.v.) bằng cùng một điều khiển từ xa.

Để đạt được điều này, mọi nút của điều khiển từ xa cần được lập trình riêng cho một bộ thu riêng biệt sẽ kích hoạt thiết bị đó sau khi nhấn nút liên kết trên điều khiển từ xa. Các chuyên gia của chúng tôi có thể trang bị thêm hệ thống điều khiển từ xa mới cho cổng tự động, nhà để xe và cấu hình báo động hiện có của bạn.

thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng
thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng

ĐẦU ĐỌC MÃ SỐ / ĐẦU ĐỌC THẺ

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt nhiều loại bàn phím / đầu đọc tầm gần có khả năng chống phá và chống chọi với thời tiết với các cấu hình nút khác nhau (mỏng hoặc tiêu chuẩn) và có thể tích hợp chuông cửa không dây vào các bàn phím này bằng cách sử dụng bảng bổ sung đơn giản và bộ chuông cửa bên trong cắm vào.

Các đầu đọc này có thể có một hoặc hai rơ le trên bo mạch. Tính năng này cho phép điều khiển hai cổng (cổng dành cho xe và người đi bộ riêng biệt) hoặc một cổng tự động mở ở hai chế độ (dành cho lối đi dành cho người đi bộ hoặc chiều rộng toàn bộ).

Ngoài ra, bạn có thể giữ cho cổng luôn mở (hoặc ở vị trí mở) nếu được yêu cầu. Các bàn phím này đã tích hợp đầu đọc lân cận và được cung cấp 3 thẻ hoặc thẻ lân cận được lập trình sẵn và một thẻ chính với sách hướng dẫn thân thiện với người dùng về cách thêm hoặc xóa thẻ hoặc thẻ chỉ trong vài giây.

Có nhiều hệ thống phức tạp hơn mà chúng ta có thể cài đặt bao gồm nhiều cửa / cổng được liên kết với một bộ điều khiển với khả năng lưu giữ tất cả hồ sơ, tải xuống tất cả các sự kiện, thêm hoặc xóa người dùng khỏi PC được kết nối bằng một phần mềm rất đơn giản.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0904 668 997 nếu bạn muốn thảo luận chi tiết về các yêu cầu kiểm soát truy cập của mình với chuyên gia của chúng tôi.

Bộ hẹn giờ đóng mở cửa cổng tự động
Bộ hẹn giờ đóng mở cửa cổng tự động

HỆ THỐNG ÂM THANH / VIDEO

Có rất nhiều hệ thống liên lạc nội bộ âm thanh hoặc / và video mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hệ thống phù hợp nhất với bạn, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn (ví dụ: khả năng trả lời cuộc gọi cổng từ điện thoại cố định hoặc điện thoại di động của bạn, lưu giữ hồ sơ của tất cả khách truy cập bằng hệ thống liên lạc nội bộ tại cổng, sử dụng hệ thống Wi-Fi hoặc Bluetooth, …).

Chúng tôi có một loạt các hệ thống liên lạc nội bộ Panasonic trong kho, nó được chứng minh là rất hiệu quả về chi phí, chất lượng tuyệt vời, thân thiện với người dùng, tiện lợi và đáng tin cậy đã được lắp đặt ở nhiều gia đình và các địa điểm thương mại.

Khóa chốt điện gắn đứng - made in ITALY
Khóa chốt điện gắn đứng – made in ITALY

KHÓA ĐIỆN

Chúng tôi cung cấp nhiều loại khóa khác nhau: khóa từ với lực giữ khác nhau phù hợp để lắp đặt ngoài trời có tích hợp cảm biến công tắc sậy. Những ổ khóa này được gọi là ổ khóa loại “không an toàn” có nghĩa là chúng sẽ nhả ra khi nguồn điện bị ngắt để cho phép truy cập tự do trong trường hợp khẩn cấp.

Một loại khóa khác được gọi là khóa điện từ. Đây là loại “không an toàn”. Có nghĩa là các khóa này sẽ vẫn hoạt động ngay cả khi mất điện và bạn sẽ cần một chìa khóa mở bằng tay để mở khóa trong các tình huống khẩn cấp.

VÒNG TỪ CẢM BIẾN

Các thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên tắc thay đổi độ cảm ứng trong từ trường của chúng khi chúng ở gần các vật kim loại (ô tô, xe đạp, máy cắt cỏ, v.v.). Vòng từ nối đất cũng có thể được sử dụng như một thiết bị an toàn (ví dụ như dưới cánh tay rào chắn tự động) vì nó có các chế độ nhạy cảm chính xác hơn nhiều và mức độ hư hỏng là rất thấp.

Thông thường, chúng được lắp đặt trên đường bằng bê tông hoặc đường nhựa, cách các cánh cửa di chuyển khoảng 5-10 mét và có bộ điều khiển riêng. Điều này cho phép khả năng điều chỉnh các chế độ và cài đặt cho phù hợp với ứng dụng của nó.

Các đầu dò chỉ có thể được sử dụng như thiết bị kích hoạt để mở cổng. Chúng dễ lắp đặt hơn nhiều và có một lợi thế lớn là chúng có thể được chôn một cách đơn giản ở bên cạnh đường, khoảng 10 – 15 mét từ cổng bằng cách sử dụng cáp được cung cấp.

BỘ TIMER ( BỘ HẸN GIỜ)

Sử dụng bộ hẹn giờ giúp bạn có cơ hội giữ cho cổng mở trong giờ làm việc. Tính năng này rất phổ biến với các khách hàng thương mại của chúng tôi. Cổng mở vào Thứ Hai – Thứ Sáu vào những thời điểm nhất định vào buổi sáng và vẫn mở trong giờ cao điểm hoặc cả giờ làm việc, đóng vào một thời gian được lập trình sẵn.

Sau đó, nó hoạt động bình thường: mở và tự động đóng theo các khoảng thời gian được lập trình trước, tất cả các khoảng thời gian sau giờ làm việc.

Một số động cơ cổng tự động đã tích hợp bộ hẹn giờ có thể được lập trình theo yêu cầu của bạn. Tất cả các động cơ khác có thể được trang bị bộ hẹn giờ 24/7 hoặc thậm chí 365 ngày, nơi chúng tôi có thể lập trình trước tất cả các Ngày lễ, kỳ nghỉ và khoảng thời gian giới hạn ban ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big