Ray trượt cửa tự động

Nhà sản xuất và cung cấp đường ray trượt cửa tự động dài 2.0 mét, 2.5 mét, 3.0 mét, 4.2 mét, 5.0 mét, 6.0 mét.

Đường ray hợp kim nhôm, sơn phủ anot bóng theo yêu cầu.

Hệ ray trượt dễ lắp đặt trên các bề mặt tường, vách kính, khung nhôm và đà thép…

Đường ray được thiết kế đặc biệt, giúp bánh xe di chuyển êm, yên lặng và mượt.

Chuyên lắp đặt đường ray, sửa chữa ray trượt, thay thế ray cũ bằng ray mới nhanh chóng với giá rẻ

Sản phẩm thuộc danh mục : Phụ kiện cửa tự động
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhà sản xuất và cung cấp ray trượt cửa tự động giá rẻ

Automaticdoor.vn nhà sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại ray trượt chuyên dụng cho các cửa tự động của tất cả các thương hiệu trên thị trường từ Besam, Rits-N, KTH, Dream, SWICO, Cortech, Nabco,…

Mỗi nhà sản xuất cửa tự động khác nhau đều có thiết kế hệ ray riêng phù hợp với thiết bị riêng của họ như trọng lượng, độ cứng, hệ ray, chiều cao và chiều rộng.

Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có nhiều hệ ray cửa trượt, mẫu mã đa dạng và thiết kế khác nhau, bề rộng của ray thông thường hiện nay giao động từ 100mm đến 160mm.

Hầu hết các ray trượt cửa tự động được làm từ nhôm cứng chắc và trong đó có thể pha thêm các hợp chất kim loại khác để gia cường độ cứng.

Bề mặt ray trượt thông thường làm bằng nhôm đúc, tuy nhiên cũng có những thiết kế mới có bề mặt trượt làm bằng inox 304.

mang truot cua tu dong swico

Lắp đặt ray trượt cửa tự động

Chúng tôi chuyên cung cấp thợ lắp đặt cửa tự động, họ có thể gắn đường ray trên hầu hết các mặt phẳng bằng kính, khung nhôm, đà thép hay tường.

Để có một bộ cửa trượt tự động hoạt động êm ái, mượt, đường ray phải được lắp đặt chính xác theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Chuyên gia của chúng tôi sẽ xác định độ cao để lắp đặt đường ray, cân nước để canh chỉnh, đánh giấu vị trí và sử dụng các phụ kiện để gắn chặt đường ray trên bề mặt.

Thợ lắp đặt đường ray của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt mới, tháo cửa tự động cũ, và sửa chữa cửa tự động, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và tay nghề của họ.

Chúng tôi có thể hoàn thành công việc chỉ trong thời gian ngắn, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ để được sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

ray trươt cua tu dong swico

Tháo đường ray cửa tự động cũ

Đối với những bộ cửa trượt có đường ray không được lắp đặt chính xác hoặc sử dụng trong nhiều năm đường ray sẽ bị mòn, khi đó bạn cần phải thay đường ray mới phù hợp.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tháo đường ray cũ và lắp đặt lại đường ray mới nhanh chóng với giá rẻ.

Họ có thể hoàn thành công việc trong ngày, giúp bạn có một bộ cửa mới chạy trên đường ray mới mượt và êm như trước.

duong ray cua tu dong

Sửa chữa và căn chính đường ray trượt cửa tự động

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa tự động, nhưng không phải người thợ nào cũng biết căn chỉnh và lắp đặt chính xác đường ray.

Nếu đường ray lắp đặt không phẳng và thẳng hàng khi di chuyển sẽ làm hư hỏng thiết bị và làm tốn kém chi phí sửa chữa cửa tự động.

Hơn nữa nếu bề mặt đường ray không được lắp đặt sát với tường hoặc vách cũng có thể tạo ra sự rung cộng hưởng và gây ra tiếng ồn lớn khi nó di chuyển.

Chúng tôi đã gặp phải rất nhiều trường hợp như vậy trong quá trình làm việc, khách hàng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa và căn chỉnh lại đường ray cho cửa trượt.

Để làm được điều này chúng tôi phải tháo toàn bộ hệ thống cửa cũ và lắp đặt mới hoàn toàn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big