Sản xuất lắp đặt cổng ra vào và hệ thống tự động

Sản xuất cổng ra vào

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT bạn có thể đặt dịch vụ sản xuất cổng. Chọn và đặt hàng tạo cổng trượt hoặc cổng xoay, có cổng (lắp sẵn, có đế tự do) hoặc không có cổng. Tất cả công việc được thực hiện một cách chính xác, hiệu quả, đáng tin cậy. Các thiết kế do các chuyên gia của chúng tôi thực hiện đã làm hài lòng chủ nhân của chúng trong nhiều năm.

Đặt hàng sản xuất cổng ra vào

Công ty BẢO PHÁT cung cấp cho khách hàng dịch vụ sản xuất các loại cổng ở HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi sẽ tạo ra các thiết kế có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ thiết kế nào. Phạm vi bao gồm: nhiều lựa chọn các loại cổng (xoay, trượt, cắt, nâng, công nghiệp và nhà để xe), cũng như các tùy chọn lấp đầy (kim loại, các phần tử rèn, cắt laser, vách ngăn, v.v.).

Sản xuất cổng xoay

Dịch vụ sản xuất cổng kiểu xoay đang có nhu cầu lớn và tự tin. Loại cổng này phổ biến với những khách hàng thích thiết kế cổ điển. Các thiết kế được phân biệt bởi nhiều loại vật liệu có thể được sử dụng để sản xuất và hình dạng của chính cánh cổng. Điều này làm cho cổng xoay trở nên lý tưởng cho các tòa nhà công nghiệp và thương mại.

Ưu điểm của việc đặt hàng dịch vụ sản xuất cổng xoay là chi phí tương đối thấp, độ bền và độ tin cậy, cũng như khả năng lắp đặt trong mọi lần mở cửa. Các chuyên gia của chúng tôi có thể sản xuất và lắp đặt cổng xoay ở trình độ cao nhất.

Đồng thời, chúng tôi sử dụng các linh kiện chất lượng cao đáng tin cậy trong công việc, bản lề có bản lề hiện đại nên dù bạn muốn có được những chiếc cổng xoay đồ sộ thì những chiếc lá của chúng cũng sẽ dễ dàng đóng mở.

Sản xuất cổng lùa 2 ray đặt mô tơ ở giữa
Sản xuất cổng lùa 2 ray đặt mô tơ ở giữa

Sản xuất cổng trượt

Không ít thường xuyên được đặt hàng và dịch vụ tạo cổng trượt. Đồng thời, chúng là những thiết kế khá mới: nhờ các thanh dẫn con lăn, tấm chắn di chuyển sang một bên, mở lối đi và cung cấp lối đi.

Công nghệ hiện đại để sản xuất cổng trượt của thiết kế này đảm bảo không tiếp xúc với mặt đất, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong mùa lạnh. Một lợi thế bổ sung của việc sản xuất cổng ra vào như vậy là không cần thêm không gian ở phía trước của lối vào và bên trong.

Cổng trượt cũng như bất kỳ kiểu nào khác, chúng có thể được làm theo bất kỳ phong cách nào, từ kiểu trang trí đơn giản nhất cho đến các kiểu rèn phức tạp. Bạn cũng có thể chọn loại cổng trượt thuận tiện nhất cho bạn: không ray ( tiện nghi nhất để sử dụng và hiện đại), ray hoặc treo.

Tùy thuộc vào vị trí, đặc điểm riêng của đối tượng và mong muốn của bạn, các chuyên gia BẢO PHÁT sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sản xuất loại cổng tối ưu nhất cho bạn, đáp ứng lý tưởng cả yêu cầu an ninh cao và thẩm mỹ. Chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực của mình trong một thời gian dài, do đó chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thiết kế, quy trình sản xuất sẽ tính đến đầy đủ các đặc điểm khí hậu của khu vực bạn. Chúng tôi sản xuất cổng ra vào với nhiều màu sắc, hình dạng, sắc thái và phong cách khác nhau.

Cách đặt hàng sản xuất cổng

Để nhận được dịch vụ sản xuất cổng trượt hoặc cửa xoay (tùy chọn), bạn chỉ cần gọi đến các số được liệt kê trên các trang của trang web của chúng tôi hoặc điền vào đơn đăng ký. Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu giá cả và nhận thông tin chi tiết về việc tạo ra các hệ thống cổng nhất định, cũng như khả năng đặt hàng lắp đặt chúng.

bộ cổng gấp 4 cánh dẫn hướng dưới đất
bộ cổng gấp 4 cánh dẫn hướng dưới đất

Thi công lắp đặt cổng ra vào

Việc lắp đặt và lắp đặt cổng yêu cầu sử dụng các công cụ và kỹ năng chuyên dụng để thực hiện công việc loại này. Tốt nhất là giao việc lắp đặt cổng cho các chuyên gia sẽ thực hiện công việc trong thời gian ngắn nhất có thể tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và quy tắc, đồng thời đảm bảo hoạt động lâu dài không bị gián đoạn của cấu trúc được gắn trên cơ sở của bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc lắp đặt cổng, thực hiện tất cả các công việc một cách cẩn thận, chú ý đến từng chi tiết. Đó là lý do tại sao đặt dịch vụ tại công ty chúng tôi sẽ là một quyết định hợp lý và mang lại lợi nhuận.

Lắp đặt cổng ra vào chuyên nghiệp

Cổng các loại được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Nhờ có nhiều lựa chọn về mẫu mã, màu sắc đa dạng, khả năng sản xuất theo đúng kích thước yêu cầu, hiệu quả cao, cổng xoay và cửa trượt là giải pháp tốt nhất để bảo vệ tài sản và sự bất khả xâm phạm của lãnh thổ.

Nhưng việc đặt hàng một chiếc cổng còn xa tất cả mọi thứ, độ tin cậy và độ bền của công trình của họ chỉ có thể được đảm bảo bằng cách lắp đặt chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Việc lắp đặt và lắp đặt cổng yêu cầu sử dụng các công cụ và kỹ năng chuyên dụng để thực hiện công việc loại này. Tốt nhất là giao việc lắp đặt cổng cho các chuyên gia sẽ thực hiện công việc trong thời gian ngắn nhất có thể tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và quy tắc, đồng thời đảm bảo hoạt động lâu dài không bị gián đoạn của cấu trúc được gắn trên trang web của bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc lắp đặt cổng, thực hiện tất cả các công việc một cách cẩn thận, chú ý đến từng chi tiết. Đó là lý do tại sao đặt hàng dịch vụ lắp đặt cửa cổng tại công ty chúng tôi sẽ là một quyết định hợp lý và mang lại lợi nhuận.

cửa cổng trượt cong nhiều cánh tự động
cửa cổng trượt cong nhiều cánh tự động

Lắp đặt cổng trượt

Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ lắp đặt cổng trượt trong vòng một ngày làm việc kèm theo dịch vụ bảo hành.

Toàn bộ quá trình có thể được chia thành 4 bước chính:

  • 1. Đặt nền móng.
  • 2. Cáp cho cổng tự động.
  • 3. Tự lắp đặt trụ và cổng trượt.
  • 4. Cài đặt tự động hóa cho cổng tự động.

Cần đặc biệt chú ý đến giai đoạn đầu tiên, vì phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của nền bê tông.

Quy trình sau đó có thể được chia thành nhiều bước:

Đánh dấu vị trí

Tại vị trí cổng lùa lại, tính từ mép khe hở và dọc theo toàn bộ hàng rào cần lưu ý khoảng cách bằng 1/2 chiều rộng của lối đi. Trên toàn bộ khoảng cách này, rộng nửa mét tính từ hàng rào vào sâu trong trang web, cần phải đào một cái hố.

Đất được khai thác đến độ sâu tối thiểu 200 mm, nhưng không nhỏ hơn độ sâu đóng băng của đất.

Tạo một phần tử đánh dấu

Yêu cầu: chiều dài tương ứng với chiều dài của hố, cốt thép 12 và lưới gia cố. Các đoạn cốt thép hoặc các góc dài khoảng 1500 mm được hàn vào kênh, sau đó hàn các thanh giằng chéo của cốt thép.

Cài đặt phần tử đánh dấu. Kết cấu hoàn thiện được hạ xuống cùng với cốt thép vào hố và cố định, trong khi cần thiết bề mặt kênh tiếp giáp chặt chẽ với mặt của trụ hàng rào.

Đổ bê tông vào lỗ. Sau khi lấp đầy, nó nên được để dính trong 6 ngày.

thợ ráp mô tơ cửa cổng âm sàn nhôm đúc
thợ ráp mô tơ cửa cổng âm sàn nhôm đúc

Lắp đặt cổng xoay

Việc lắp đặt cổng xoay bởi nhân viên có trình độ chỉ mất vài giờ. Nếu bạn quyết định mua một cổng tốt đừng tiết kiệm chi phí cài đặt của họ, hãy giao phó công việc cho các chuyên gia và tiếp tục tận hưởng hoạt động không bị gián đoạn của họ.

Vật liệu làm cổng xoay có thể là gỗ, kim loại, ván tôn, rèn

Chúng có thể được tự động hóa với tế bào quang điện tích hợp sẵn hoặc điều khiển từ xa. Tất cả những sắc thái này đòi hỏi một cách tiếp cận đặc biệt khi lắp đặt cổng và các chuyên gia của chúng tôi có tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết.

Ngay cả khi yêu cầu lắp đặt cổng xoay trong điều kiện không tiêu chuẩn (cổng rất lớn, một số điều kiện riêng lẻ hiện có tại cơ sở), các chuyên gia của công ty BẢO PHÁT sẽ đối phó với bất kỳ nhiệm vụ nào. Bằng chứng về điều này là nhiều đối tượng trên đó công việc lắp đặt đã được thực hiện cổng xoay.

Ở giai đoạn đầu tiên của việc lắp đặt các cột bản lề cổng được gắn kết. Hơn nữa, các lỗ được khoan trên chúng cho các phần tử nhúng cần thiết để gắn bản lề. Chúng phải khớp chính xác với các lỗ trên biên dạng sóng mang. Tiếp theo, buộc chặt phần đối của vòng lặp.

Điều cực kỳ quan trọng là phải kiểm tra độ thẳng đứng và chiều cao của cả hai cột trụ sử dụng các cấp. Bước tiếp theo là treo các tấm thắt lưng. Điều rất quan trọng là phải căn chỉnh cẩn thận tấm bạt, ngay cả khi bị lệch một chút, các vấn đề trong quá trình vận hành sẽ phát sinh nhanh chóng. Với sự trợ giúp của việc cố định các bu lông, các tấm chắn được gắn vào các trụ. Công việc chính đã được hoàn thành.

Quy tắc vận hành cổng sau khi lắp đặt chuyên nghiệp

Đối với cổng xoay: không tác động vật lý quá mức, thực hiện bôi trơn và sơn kịp thời các khu vực có vấn đề.

Đối với cổng trượt: không được tự động dừng lá cổng tự động, không cản đường chuyển động của nó, không đặt lá chuyển động nếu bị hỏng, không bật tự động hóa khi gió lớn hơn 15 mét / giây.

mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc faac 770N 24V
mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc faac 770N 24V

Đặt dịch vụ lắp đặt cổng ra vào tại công ty chúng tôi

Nhân viên của công ty BẢO PHÁT thực hiện thi công lắp đặt hệ thống cửa cổng các loại ở trình độ chuyên môn cao nhất, có nhiều kinh nghiệm thực hiện các nghiệp vụ loại hình này, chúng tôi thực hiện toàn bộ các công việc về lắp đặt hệ thống cửa cổng tính toán , có năng lực thực hiện các công việc lắp đặt trực tiếp, thiết lập truyền động, tự động hóa. Hầu như không thể thực hiện thao tác này nếu không có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống cổng.

Kích thước xác định là chiều cao và chiều rộng của lỗ mở, khoảng cách giữa tường bên và lỗ mở, khoảng cách từ trần đến đỉnh của lỗ mở. Sau khi liên hệ, chuyên viên của chúng tôi đến tận nơi lắp đặt cổng chào để tiến hành đo đạc.

Đã ở giai đoạn lập kế hoạch, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương án lắp đặt cổng có thiết kế tối ưu, không chỉ giúp bảo vệ khỏi môi trường bên ngoài mà còn cho phép bạn tổ chức không gian bên trong một cách hiệu quả.

Chúng tôi thực hiện cả lắp đặt kết cấu xoay và lắp đặt cổng trượt. Bạn có thể đặt một dịch vụ toàn diện bằng cách liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn.

Theo quy định, sau khi đặt hàng và đồng ý về tất cả các sắc thái, nhân viên của chúng tôi sẽ sản xuất và mang các thành phần đến địa điểm lắp ráp, cẩn thận trước sự chứng kiến ​​của bạn, kiểm tra sự phù hợp của vật liệu được giao với kích thước của nắp.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành trực tiếp công việc cài đặt. Bản thân quy trình lắp đặt cổng và giá của dịch vụ có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào loại công trình, sự hiện diện hay không có khung mở, điều kiện của cửa mở và các yếu tố khác.

Sau khi công việc lắp đặt hoàn thành, các chuyên gia của chúng tôi với sự có mặt của bạn sẽ tiến hành kiểm tra chức năng của cổng trượt hoặc cửa xoay.

Bạn có thể đặt hàng lắp đặt cổng tại HỒ CHÍ MINH bằng cách điền vào mẫu đơn đặt hàng, gửi thư tới e-mail của chúng tôi hoặc gọi lại trên trang web đặt hàng.

Lắp đặt tự động hóa cho các cổng

Bằng cách liên hệ với công ty chúng tôi, bạn có thể nhận được một dịch vụ toàn diện: mua tự động hóa chất lượng cao và đáng tin cậy từ một nhà sản xuất đáng tin cậy và đặt hàng lắp đặt chuyên nghiệp của họ.

Lắp đặt thiết bị tự động hóa cho cổng trượt và cổng xoay

Những người đã có thể đánh giá cao lợi thế của việc lắp đặt tự động hóa trên cổng trượt hoặc cửa xoay lưu ý sự thoải mái và độ tin cậy của giải pháp như vậy. Bằng cách liên hệ với công ty chúng tôi, bạn có thể nhận được một dịch vụ toàn diện: mua tự động hóa cho các cổng và đặt hàng lắp đặt chuyên nghiệp của nó.

Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lắp đặt tự động hóa cho cổng xoay và lắp ổ trượt để đảm bảo hiệu suất và độ bền của chúng. Để đảm bảo rằng hệ thống tự động hóa cổng sẽ được vận hành cẩn thận và an toàn nhất có thể, quá trình lắp đặt nó phải luôn được các chuyên gia tin tưởng. Đó là những chuyên gia làm việc tại BẢO PHÁT.

Tại sao nên đặt hàng cài đặt tự động hóa?

Do hiệu suất cao, tuổi thọ dài và mức độ thoải mái tốt, chi phí của thiết bị tự hợp lý hơn nhiều lần.

Cũng quan trọng là bảo vệ tăng cường chống trộm, được cung cấp bởi tính năng tự động hóa chất lượng cao cho cổng. Nhờ đó, sự an toàn của chủ sở hữu và tài sản của mình được tăng lên đáng kể. Ngoài ra, lắp đặt cổng tự động hóa uy tín còn nhờ khả năng lập trình hệ thống điều khiển các mẫu thiết bị hiện đại nên rất tiện lợi cho mỗi người sử dụng.

Chức năng phát hiện chướng ngại vật cho phép tấm chắn tự động ngừng đóng khi tương tác với các vật thể lạ, và nhiều thiết bị bổ sung khác nhau giúp tăng mức độ an toàn.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt các loại mô hình tự động hóa cho các công trình công nghiệp, nhà để xe, cửa trượt, cửa cắt và cửa xoay của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Điều rất quan trọng là sử dụng thiết bị đã được kiểm định về thời gian có khả năng hoạt động lâu dài mà không bị gián đoạn do các giải pháp kỹ thuật độc đáo và cơ chế chất lượng cao cho phép bạn làm việc hiệu quả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Điều quan trọng không kém là việc lắp đặt thiết bị này được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ bao gồm cả nhân viên của công ty chúng tôi.

Lắp đặt tự động hóa cho cổng xoay

Ngày nay, các công ty dẫn đầu về cung cấp cho thị trường nội địa là các công ty sau: BFT, FAAC. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng nhà sản xuất.

Thiết bị cổng tự động BFT của ITALY đảm bảo an toàn hoàn toàn nhờ các công nghệ được cấp bằng sáng chế khác nhau. Phương pháp chắn cổng đặc biệt, hoạt động ngay cả khi ngắt điện, giúp bạn bảo vệ tấm bạt không bị cạy phá từ bên dưới. Khởi động và dừng trơn tru giúp giảm tải đáng kể cho hầu hết các cơ cấu, kéo dài tuổi thọ chung của toàn bộ hệ thống.

FAAC tự động hóa của Ý rất đáng tin cậy và hiệu quả cao khi làm việc trong các điều kiện khó khăn. Dòng sản phẩm của nhà sản xuất này bao gồm vài chục nghìn mặt hàng.

Bất kỳ ai cũng có thể đặt hàng cài đặt tự động hóa BFT, FAAC trên cổng, chỉ cần liên hệ với người quản lý của chúng tôi. Do thời gian giao hàng tối thiểu, sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý, việc mua và lắp đặt cổng tự động hóa từ chúng tôi sẽ là một tìm kiếm thực sự cho bất kỳ người mua nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big