Sản xuất và lắp đặt cửa tự động siêu thị

Sản xuất và lắp đặt cửa tự động siêu thị
  • Công trình: Siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi
  • Chủ đầu tư: Big C, AEON, Coop Mart, Lotte, Sai Gon Food,
  • Hạng mục: cửa kính, cửa cổng, cửa công xếp, cửa cuốn, cửa cổng tự động
  • Vật liệu chính: nhôm, kính, thép, inox, gỗ
  • Thực hiện:Công ty Bảo Phát
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thiết bị điều khiển cửa tự động siêu thị

Nơi nhiều nhất và dễ tìm thấy cửa tự động nhất đó là tại các siêu thị, đặc biệt là là các siêu thị lớn, siêu thị có nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài.

Cửa tự động là một thành phần không thể thiếu tại các lối vào trong các siêu thị, nó có thể là cửa kính, cửa nhôm kính hoặc cửa kính khung inox tự động.

Một trong những lưu ý quan trọng khi các công trình xây dựng mua cửa tự động cần phải biết đó chính là tầng suất hoạt động của cửa.

Về tải trọng hoặc các yếu tố khác thì các cửa hầu như giống nhau. Nhưng về tầng suất hoạt động thì không phải bộ thiết bị nào cũng có thể đáp ứng được với tầng suất hoạt động cao như siêu thị.

Ước tính có hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày đối với các cửa tự động được lắp đặt tại các siêu thị lớn. Nếu lựa chọn không thông minh có thể bạn sẽ đối mặt với rắc rối lớn về sau.

Công ty chuyên cung cấp thiết bị điều khiển cửa tự động siêu thị chuyên dụng.

Sản phẩm của chúng tôi đã được lắp đặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị trên cả nước, đã trải qua thử nghiệm với tầng suất hoạt động trên 2 triệu lượt, tương đương từ 7 tới 15 năm sử dụng.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với cửa tự động cũ hoặc đang muốn lắp mới hoàn toàn hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và báo giá miễn phí.

automaticdoor.vn lap-dat-cua-tu-dong-cua-hang-pharmacity001123_result

Lắp đặt cửa tự động siêu thị

Yêu cầu lắp đặt cửa tự động tại các siêu thị cần phải có kỹ thuật, kinh nghiệm chuyên môn cao. Không giống như các ứng dụng khác, môi trường sử dụng cửa tự động tại đây rất khác biệt.

Hơn nữa về mặt số lượng và thời gian đáp ứng nhu cầu công việc rất khắc khe, nếu bạn tìm không đúng nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ có thể kéo dài thời gian và mang thêm nhiều rắc rối.

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế, xây dựng, thi công lắp đặt và cung cấp dịch vụ cho cửa tự động siêu thị trong nhiều năm qua.

Chúng tôi có đủ mọi yếu tố cần thiết để bạn chọn chúng tôi trong các dự án và công trình xây dựng siêu thị trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các thương hiệu đứng vị trí TOP đầu trên thế giới, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nó.

Dịch vụ đáng tin cậy với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhanh chóng thực hiện các công việc cần thiết để hoàn thành công việc sớm hơn hoặc theo đúng tiến độ yêu cầu.

Những thành phần cơ khí và điện tử trong bộ thiết bị cửa tự động siêu thị cần được lắp đặt chính xác theo tiêu chuẩn cao, để đảm bảo cánh cửa được sử dụng trong thời gian bền lâu.

automaticdoor.vn lap-dat-cua-tu-dong-cua-hang-pharmacity003_result

Dịch vụ bảo trì cửa tự động siêu thị

Tại những cơ sở có lượng truy cập lớn mỗi ngày thì nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì cửa tự động cũng tăng cao. Đặc biệt đối với môi trường công cộng như siêu thị.

Sau một thời gian sử dụng chúng ta cần phải vệ sinh thiết bị bên trong của nó. Bộ truyền động có thể tích tụ nhiều bụi trong quá trình hoạt động, bụi sẽ gây ra vấn đề trong quá trình sử dụng cửa tự động ngân hàng, vì vậy việc làm sạch là rất quan trọng.

Đồng thời việc vệ sinh thường xuyên còn kéo dài tuổi thọ sử dụng của cửa tự động ngân hàng một cách hiệu quả.

Lưu ý: cần phải tắt điện trước khi vệ sinh, bảo trì hay sửa chữa cửa tự động tại các siêu thị.

Sự hợp tác giữa các bộ phận khác nhau của cửa tự động là rất quan trọng trong quá trình hoạt động.

Ví dụ: nếu bạn muốn đóng / mở cánh cửa cần phải có hệ thống dẫn hướng trên / dưới và bánh xe.

Do đó chúng ta cần phải thực hiện việc bảo trì dài hạn và kiểm tra thường xuyên, trong quá trình thực hiện chúng ta có thể nhận thấy những nguy cơ tiềm ẩn và đưa ra các phương pháp xử lý trước khi sự cố xảy ra.

automaticdoor.vn lap-dat-cua-tu-dong-cua-hang-circelK_result

Dịch vụ sửa chữa cửa tự động siêu thị khẩn cấp 24h

Trong các siêu thị hầu như cửa tự động vận hành liên tục, không biết mệt mỏi với bất cứ thời điểm nào trong ngày. Nhưng nó vẫn chỉ là thiết bị, nó vẫn bị hư hỏng và sửa chữa, quan trọng khi nào vấn đề đó sảy ra.

Nếu được thực hiện việc bảo trì, kiểm tra định kỳ thì tỷ lệ lỗi, hư hỏng thấp hơn nhiều lần so với các cánh cửa bị bỏ qua vấn đề này.

Chúng tôi đã phải thay rất nhiều bộ cửa tự động tại các siêu thị sau khi họ sử dụng từ 2 năm tới 3 năm. Trong khi có những siêu thị khác lại sử dụng thiết bị này từ 7 năm tới 15 năm. Tại sao có sự khác biệt này ?

Bởi vì trong suốt 2 năm qua, cửa này không một lần được kiểm tra hay thực hiện công việc bảo trì, trong khi cửa khác thì lại có lịch bảo trì định kỳ 3 tháng 1 lần.

Chúng tôi hiểu những mất mát mà chủ các doanh nghiệp gặp phải khi cửa tự động gặp sự cố. Sự hao phí năng lượng, tăng chi phí tiền điện mỗi giờ là điều kinh khủng, trong khi bạn còn phải lo hàng tá chi phí khác.

Khách hàng cảm thấy phiền với những cánh cửa mở tay, hình ảnh siêu thị bị đánh giá sai là điều mà chúng tôi muốn nói tới.

Để giải quyết sự cố nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể sớm khắc phục và xử lý vấn đề nhanh chóng.

Đưa những cánh cửa của bạn trở lại trạng thái tự đóng / mở mỗi khi có khách vào và ra khỏi cơ sở.

automaticdoor.vn lap-dat-cua-tu-dong-cua-hang-phamaly mart_result

Thay thế cửa tự động cũ trong siêu thị

Như đã nói ở trên, việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng hoặc quá lạm dụng trong quá trình sử dụng là nguyên nhân chính dẫn đến cửa tự động bị hư hỏng.

Nếu cửa hoạt động bình thường thì chúng ta đâu cần thiết phải thay đúng không ? Nhưng đôi khi vì một lý do hoặc sự cố vô tình như sét đánh, hay chập điện thì cũng khó có thể đỡ được.

Ngoài ra, còn có vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm và tầng suất đáp ứng của sản phẩm cũng ảnh hưởng rất nhiều tới độ bền và sự hoạt động của nó.

Cho dù bất cứ lý do nào đi nữa. Khi bạn cần thay thế cửa tự động cũ trong các siêu thị hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng.

Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big