Bảo trì cửa tự động giá rẻ Hồ Chí Minh

Bảo trì là công việc tốt nhất để giữ cho cửa tự động hoạt động ổn định trong nhiều năm, ngăn ngừa các sự cố bất thường xảy ra trong quá trình vận hành. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ bảo trì cửa tự động giá rẻ ở Hồ Chí Minh, kỹ thuật viên của chúng tôi có thể bảo trì tất cả các loại cửa như cửa lùa, cửa mở, cửa trượt cong, xoay tròn, cửa xếp lớp, cửa gấp 4 cánh…

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Thời gian làm việc: 7:30 sáng – 18:00 chiều, từ thứ hai – thứ 7. Ngoài ra, trong các trường hợp khẩn cấp bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 24/7, kể cả chủ nhật và ngày lễ, ngày tết.

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng và bảo trì

Nếu bạn đã lắp đặt cửa tự động tại tòa nhà của mình, dù là cửa thương mại hay khu dân cư, điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch bảo dưỡng chúng cẩn thận để giữ chúng hoạt động trong thời gian dài.

Nếu bạn không thực hiện các biện pháp để bảo trì cửa tự động của mình, chúng có thể bị hỏng trước khi đạt đến tuổi thọ dự kiến. Tùy thuộc vào các yếu tố như lưu lượng truy cập hàng ngày và tuổi thọ của cửa, chúng ta sẽ lên lịch trình bảo dưỡng cơ bản cần phải thực hiện.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh định kỳ, giá rẻ. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể thực hiện công việc nhanh chóng theo thời gian và thời điểm yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

  • Bảo trì cửa kính tự động Nhật Bản như Smillion, Tearaoka, Dream, Panasonic, Nabco…
  • Bảo trì cửa lùa tự động Hàn Quốc Rits-N, KYK, Falcon, Samsung, Woosung, Teasung, Swico – Sinil,…
  • Bảo trì cửa trượt tự động Đài Loan Hodolon, KTH,…

Ngoài ra, chúng tôi còn là chuyên gia trong việc bảo dưỡng cửa tự động FAAC, BFT, Holux, Dorma,… Trong quá trình bảo trì, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, cung cấp hình ảnh và báo cáo đầy đủ cho khách hàng tiện theo dõi và báo cáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: ĐỘI NGŨ BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Kỹ thuật bảo trì cơ bản

Theo khuyến cáo của hiệp hội cửa Việt Nam, các kỹ thuật viên được cử đến cơ sở kiểm tra cửa tự động vào những khoảng thời gian thuận tiện cho việc hoạt động của cửa hàng.

Trong quá trình kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì này, các kỹ thuật viên cần kiểm tra kỹ lưỡng các thành phần khác nhau của cửa, đảm bảo rằng chúng phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất như:

Tốc độ đóng mở, cảm biến cửa, kính, ray dẫn hướng, trục, dây curoa, bánh răng và chất bôi trơn được kiểm tra, điều chỉnh hoặc thay thế tùy theo tình trạng của chúng.

Chi phí của các dịch vụ bảo trì này khác nhau tùy thuộc vào việc điều chỉnh và / hoặc thay thế linh kiện phải được thực hiện. Cấu trúc thời gian và vật liệu là chi phí phổ biến nhất cho chương trình bảo trì này.

sua chua cua tu dong gmt
sua chua cua tu dong gmt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: CÔNG TY SỬA CỬA TỰ ĐỘNG UY TÍN HỒ CHÍ MINH

Thực hiện công việc bảo dưỡng đầy đủ định kỳ

Nên thực hiện một chương trình bảo dưỡng tất cả các thành phần của cử định kỳ. Cửa tự dộng sẽ được kiểm tra và thực hiện sửa chữa bảo trì phòng ngừa định kỳ sau một khoảng thời gian xác định trước với chi phí vẫn giữ nguyên như nhau cho mỗi lần sửa chữa.

Các lần bảo trì này thường được đặt lịch định kỳ theo hàng năm trong khi giá bao gồm tất cả các chi phí vật liệu và nhân công sẽ phát sinh trong quá trình bảo trì. Nếu bạn muốn tạo ngân sách rõ ràng cho tất cả các chi phí của mình từ trước, thì việc đăng ký chương trình bảo trì cửa tự động trọn gói có thể rất có lợi cho tổ chức của bạn, đặc biệt vì nó cung cấp cho bạn khoản chi phí cố định được xác định trước cho việc sửa chữa cửa mỗi năm.

Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể chọn một trong các loại chương trình bảo trì này cho cửa tự động của mình. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi các chi phí phát sinh trên từng cửa riêng biệt để bạn có thể đưa ra quyết định chọn thiết bị cửa nào trong tương lai.

Có một thời điểm trong vòng đời hoạt động của mọi cánh cửa mà lợi tức đầu tư của một cánh cửa mới sẽ lớn hơn chi phí bảo trì liên tục và thường xuyên hơn để giữ cho một cánh cửa không hoạt động được.

Vui lòng liên hệ với công ty Bảo Phát để lựa chọn các chương trình dịch vụ cơ bản ở trên hoặc chương trình kết hợp tùy chỉnh phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big