Lắp đặt cửa kính tự động, motor cổng tự động Quận 9

Đại lý phân phối cửa cổng tự động

Bảo Phát là một doanh nghiệp tin tưởng vào sự kiên trì và tầm nhìn xa trông rộng. Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp đam mê để vượt trội và phát triển phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi là đại lý phân phối cửa cuốn, cửa kính lùa tự động, mô tơ điều khiển cổng tự động từ xa ở Quận 9 uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh . Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cổng tự động, sửa chữa cửa kính lùa, mô tơ cổng tự động.

Công ty Bảo Phát dám ước mơ và tham vọng, phát triển sản phẩm dịch vụ dựa trên những chuyên gia tài năng vượt trội để đạt được mục tiêu làm khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Chúng tôi cỉ cung cấp cửa kính tự động, mô tơ cổng tự động chất lượng cao từ các nước tiên tiến như Italia, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Malaysia. Chúng đã được lắp đặt và sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua tại các công trình xây dựng trọng yếu của Việt Nam.

Công ty Bảo Phát cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng của mình, và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khách trong ngành. Sự hài lòng của khách hàng chứng thực cam kết của chúng tôi.

mô tơ cổng mở 2 cánh tay đòn italia

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Thời gian làm việc: 7:30 sáng – 18:00 chiều từ thứ 2 tới thứ 7.

Ngoài ra, công ty Bảo Phát nhận sửa chữa cửa cuốn, sửa cửa kính lùa tự động, sửa mô tơ cổng tự động bị hư hỏng khẩn cấp trong 24 giờ.

Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng ở trong và ngoài 13 phường thuộc khu vực Quận 9, bao gồm: phường Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Danh mục sản phẩm

Công ty Bảo Phát cung cấp các giải pháp giám sát, kiểm soát an ninh, thiết bị điều khiển tự động tại cửa cổng ra vào / thoát khỏi cơ sở bằng công nghệ điện tử đẳng cấp thế giới.

Chuyên gia của chúng tôi luôn có tư duy sáng tạo tốt, tạo ra các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Chúng tôi có trụ sở chính đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, và hàng trục cửa hàng phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp liên quan đến hệ thống cửa tự động, cổng tự động, barrier, cửa cổng xếp, hệ thống kiểm soát truy cập và phụ kiện cửa cổng.

Công ty Bảo Phát có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đông đảo, họ chuyên nghiên cứu, áp dụng những sản phẩm chất lượng tốt, và nó làm cho chúng tôi dẫn đầu trong các công ty bán, lắp đặt thiết bị cửa cổng tự động cho khách sạn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà phố, nhà xưởng ở khu vực Quận 9.

Xem thêm: dịch vụ sửa chữa cửa cổng tự động quận 9

Lắp đặt cửa kính tự động biệt thự

Cửa tự động

Cửa kính lùa tự động tiết kiệm năng lượng, nó được thiết kế với nhiều tiện ích và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, nhằm kiểm soát lưu lượng truy cập cho người đi bộ. Nó được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện để chống lại sự phát tán vi trùng, vi khuẩn và virus.

Mỗi hệ thống cửa tự động này đều được lắp đặt thêm các tính năng bảo mật và hệ thống cảm biến kích hoạt, cảm biến an toàn, nút nhấn không dây, cảm biến áp tay, khóa điện, công tắc chức năng, tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Kỹ sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống cửa tự động cho các cơ sở. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm của các nhà sản xuất cửa tự động hàng đầu thế giới để phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Cửa kính màu tự động

Cửa trượt tự động

Tần suất sử dụng cao. Cửa lùa tự động của chúng tôi mở và đóng ở tốc độ 100 – 800 mm / giây (có thể điều chỉnh). Cửa trượt tự động có thể được được lắp đặt thêm với các thiết bị an toàn bổ sung. Thiết bị truyền động như cảm biến radar, nút ấn hoặc điều khiển từ xa.

Bộ thiết bị sử dụng bao gồm: máng trượt dài từ 4.0 mét tới 6.0 mét, mô tơ điều khiển, mạch điều khiển, 02 bộ cảm biến nhận diện sự chuyển động của người hoặc vật, kẹp kính, cảm biến an toàn, khóa điện, remote điều khiển từ xa…

Hàng chính hãng 100% nhập khẩu từ Đài Loan có giá từ 18.9 triệu / bộ, nhập khẩu từ Hàn Quốc giá chỉ từ 21.9 triệu / bộ, nhập khẩu từ Nhật Bản giá từ 43.0 triệu / bộ, nhập khẩu từ Đức giá từ 41 triệu / bộ.

cua-mo-tu-dong-automaticdoor.vn

Cửa mở tự động

Nó đại diện cho những cánh cửa truyền thống của người Việt Nam. Cửa được xoay trên bản lề để đóng hoặc mở. Chúng tôi lắp đặt mô tơ ở phía trên đỉnh của cánh cửa, cấp điện và gắn thêm thiết bị kích hoạt để đóng mở cửa xoay tự động.

Chúng tôi thường xuyên giới thiệu cho khách hàng về bộ cửa mở tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc, bảo hành 24 tháng với giá chỉ từ 19.9 triệu / bộ. Hay thiết bị nhập khẩu 100% từ nước Đức với giá chỉ từ 47 triệu / bộ.

Cửa mở xoay thường xuyên được sử dụng tại các văn phòng công ty, cửa ra vào hành lang, cửa phòng trong các bệnh viện, cơ sở Y tế hoặc cửa rao vào nhà xưởng, cơ sở sản xuất trong nhà máy.

Cửa xoay tròn tòa nhà trung tâm thương mại

Cửa xoay tròn tự động

Đối với các kiến trúc sư muốn thay đổi phong cách thiết kế cho lối vào các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, trụ sở sang trọng, hãy xem xét việc lắp đặt cửa quay tự động trước lối vào.

Cửa ra vào luôn được khách hàng chú ý tới, ngay cả khi họ đi từ phía ngoài. Nó đại diện cho cả một cơ sở lớn và sang trọng. Cửa xoay tròn tự động sẽ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người đi ngang qua cơ sở của bạn.

Mắt cảm biến cửa tự động

Cửa trượt xếp lớp tự động

Nếu bạn có lối vào nhỏ và hẹp. Nhưng muốn có một cánh cửa tự động tại vị trí này thì cửa trượt xếp lớp sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Nó là cánh cửa lùa có hai cánh trượt về một phía, điều này sẽ làm giảm chiều cộng của cánh và tạo lối đi rộng hơn 30% so với cửa thông thường.

Mắt cảm biến cửa tự động xếp lớp

Cửa mở trượt gấp tự động

Nó thường được nhìn thấy tại cửa ra vào các hộ gia đình hoặc cửa mặt tiền các cửa hàng. Hai cánh cửa được nối với nhau bằng bản lề thép. Phía trên và phía dưới của cửa có các đường ray dẫn hướng để cho cửa gấp lại theo phương ngang.

Đầu đọc vân tay giá rẻ

Thiết bị kiểm soát truy cập

Nó phân vùng truy cập tại các lối vào / lối ra khỏi cơ sở. Khi một đối tượng nào đó muốn truy cập vào trong cần xác thực định danh trước, sau đó cửa cổng sẽ mở khóa hoặc mở tự động để người đó truy cập.

Thiết bị thường gặp nhất là đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, máy chấm công, mã số và máy nhận diện gương mặt.

Motor cổng âm sàn Italia

Lắp đặt mô tơ cổng tự động Quận 9

Một trong những công việc nhàm chán hàng ngày mà chúng ta thường lập đi lập lại vào lúc buổi sáng và tối muốn đó chính là hoạt động đóng mở cửa cổng. Nó dường như đã tạo cho chúng ta thành một thói quen, nhưng thói quen này có thể được loại bỏ khi bạn gắp mô tơ cổng.

Cổng là lớp bảo vệ đầu tiên của cơ sở, nó giữ an toàn cho tài sản và người thân trong gia đình bạn. Chính vì vậy chúng ta không thể thiếu nó. Tuy nhiên, với những cánh cổng mở tay truyền thống đôi khi cũng gây rất nhiều rắc rối, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng, mưa bão, bị mất chìa khóa hoặc về muộn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối, nhà cung cấp, công ty lắp đặt mô tơ đóng / mở cổng tự động từ xa bằng remote, điện thoại di động thông minh uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng ở Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

Cổng gỗ motor âm sàn

Mô tơ cổng tự động tay đòn

Nếu quý khách muốn có một động cơ cổng tự động bền thì chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng mô tơ cổng tay đòn tự động. Đây được coi là loại động cơ cổng bền nhất dành riêng cho cổng mở xoay và cổng mở trượt gấp 4 cánh.

Nó được thiết kế để bắt trực tiếp trên cánh cổng và trụ của cổng. Động cơ này khá đặc biệt, nó có thân được bảo vệ bởi hợp kim nhôm hoặc thép không gỉ, vì vậy nó có có khả năng chống lại các yếu tố thời tiết khắc nghiệt.

Nước, đất, cát, sỏi, đá không có cách nào xâm nhập vào động cơ, chính vì thế mà nó bền hơn so với động cơ thông thường. Trung bình tuổi thọ của nó có thể kéo dài từ 7 năm – 15 năm.

Mô tơ cổng tay đòn Đài Loan được chúng tôi lắp đặt trên thị trường có giá chỉ từ 12.9 triệu / bộ, mô tơ cổng tay đòn Malaysia giá chỉ từ 14.9 triệu / bộ, mô tơ cổng mở tay đòn Italia giá chỉ từ 23.9 triệu/ bộ.

Cổng mở tự động hai cánh tay đòn

Mô tơ cổng tự động âm sàn

Động cơ này sản xuất riêng cho những người yêu thích sự hoàn hảo và đẹp mắt. Mô tơ âm sàn được lắp đặt dưới lòng đất, điều này khiến nó gần như vô hình dưới con mắt của người sử dụng.

Mô tơ cổng âm sàn tự động có thể kéo được cánh cổng nặng từ 300kg đến 800kg mỗi cánh. Nó phù hợp với các cổng mỹ nghệ, cổng CNC, cổng gỗ, cổng nhôm đúc trong các hộ gia đình, biệt thự và nhà phố.

Động cơ cổng 24VDC hoặc 220VAC, mạch điều khiển trung tâm thông minh, kết nối với thiết bị ngoại vi như cảm biến an toàn, vòng từ, hệ thống camera giám sát và thiết bị kiểm soát truy cập.

Mô tơ âm sàn Malaysia bảo hành 24 tháng giá chỉ từ 18.9 triệu / bộ, mô tơ cổng âm sàn Italia giá chỉ từ 32.9 triệu / bộ.

Cổng nhôm đúc tự động

Mô tơ cổng lùa tự động

Để đa dạng hóa sản phẩm và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng và lắp đặt mô tơ cổng trượt tự động, công ty Bảo Phát đã nhập từ nhiều hãng sản xuất khác nhau với mức giá khác nhau.

Động cơ cổng lùa của chúng tôi có độ bền cao, an toàn, tiện lợi và nhỏ gọn. Nó có thể sử dụng cho cổng lùa có trọng lượng từ 300kg đến 3500kg mỗi cánh, chiều dài có thể đạt được từ 3 mét tới 25 mét. Nó dùng cho cổng lùa treo, cổng lùa chữ A, cổng lùa 1 đường ray, cổng lùa không ray.

Mô tơ cổng lùa Đài Loan bền, rẻ, đẹp có giá bán chỉ từ 8.9 triệu / bộ, mô tơ cổng lùa Italia có giá bán từ 13.9 triệu / bộ động cơ có trọng lượng từ 400kg.

Với các cánh cổng lớn, nặng hơn, công suất của mô tơ phải cao hơn, vì vậy chi phí có thể tăng thêm từ 2 tới 9 triệu / bộ thiết bị như vậy.

Chuyên gia bảo trì, sửa chữa, thay thế cửa cổng tự động Quận 9

Người sử dụng, nhà sản xuất, đại lý phân phối và đơn vị thi công lắp đặt mô tơ cửa cổng chắc chắn không muốn thiết bị của mình bị hư hỏng, hay gặp sự cố. Nhưng đây là một vấn đề không thể nào tránh khỏi, quan trọng khi điều đó sảy ra thì nhà thầu sẽ làm gì cho bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống cửa cổng tự động cho cơ sở ở Quận 9 thì hãy liên hệ với công ty Bảo Phát.

Chúng tôi là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Bảo Phát tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài việc bán sản phẩm, chúng tôi còn đặc biệt trú trọng phát triển và xây dựng dịch vụ bền vững. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể sửa chữa cửa cuốn, sửa chữa cửa kính lùa tự động, sửa chữa mô tơ cổng tự động của tất cả các nhà sản xuất và thương hiệu có trên thị trường.

Họ được cung cấp đầy đủ với các bộ phận, thiết bị, phương tiện, máy móc, công cụ để có thể thực hiện công việc sửa chữa trong thời gian ngắn nhất. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng khởi động lại hệ thống cửa cổng tự động của mình.

Chúng tôi sẽ bảo vệ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Bộ phận dịch vụ của chúng tôi trực điện thoại 24/7 để giải quyết các trường hợp khẩn cấp của bạn.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big