Cổng và cửa

Trang bị cho lãnh thổ của một ngôi nhà, hãy chắc chắn quan tâm đến việc lắp đặt cổng hoặc cửa đáng tin cậy. Bất kể loại công trình nào (tích hợp hoặc xoay), mức độ mạnh mẽ và khả năng chống trộm của nó phải là tối đa. Các sản phẩm chuyên dụng do công ty chúng tôi cung cấp được phân biệt bằng hiệu suất mẫu mực và tăng tuổi thọ làm việc.

Tính năng thiết kế

Thành phần cổng của mẫu chuẩn bao gồm một tập hợp các phần tử bất biến. Đây là:

 • Khung được hình thành bởi cấu hình khung, cũng như các yếu tố góc và kết nối;
 • Làm đầy
 • Bộ phụ kiện (tay cầm và bản lề, bộ đẩy và chặn bên);
 • Cột thép dùng để neo giữ hệ thống.

Để đảm bảo rằng cửa hoặc cổng do thợ thủ công của chúng tôi lắp đặt không bị hư hỏng sớm dưới tác động của các yếu tố bên ngoài, bề mặt của tất cả các thành phần kim loại được xử lý bằng một lớp phủ đặc biệt.

bộ hàng rào mở 2 cánh tự động
bộ hàng rào mở 2 cánh tự động

Thủ tục cài đặt

Cấu trúc lắp ráp phải đáp ứng các tiêu chí về độ bền và yêu cầu an toàn. Do đó, cài đặt của nó đòi hỏi kiến ​​​​thức về nhiều sắc thái:

 • Chiều cao của hàng rào và cổng phải phù hợp;
 • Trong sản xuất cổng, các vật liệu tương tự nên được sử dụng như trong sản xuất hàng rào;
 • Chú ý theo một trong những yếu tố quan trọng nhất – lâu đài;
 • Để ngăn cổng được gắn kết cọ xát với mặt đất, đáy của nó phải được đặt ngay phía trên các trụ đỡ;
 • Chiều rộng của cổng phải khác tối thiểu so với kích thước của lỗ mở (không quá 25-35 mm).

Một yếu tố quan trọng không kém sẽ là sự hấp dẫn bên ngoài của cấu trúc đã hoàn thành. Trước khi cửa được lắp đặt ở nơi đã chuẩn bị cho nó, bạn sẽ có thể kiểm tra nó một cách chi tiết.

Trình độ chuyên môn của các bậc thầy của công ty, được bổ sung bằng việc sử dụng các công cụ hiện đại nhất, sẽ cho phép bạn hoàn thành quy trình cài đặt trong khung thời gian định trước. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được phân biệt bởi chức năng cao, độ bền mẫu mực, cũng như tính thẩm mỹ cao.

Cổng trượt

Gần đây, cửa trượt đã bắt đầu trở nên phổ biến. Điều này là do thực tế là sự tiện lợi trong hoạt động của chúng cao hơn nhiều so với các loại cổng khác, vì không giống như các loại khác, chúng chiếm tối thiểu không gian và không cần thêm không gian để mở, điều này gây ra nhu cầu lắp đặt và lắp đặt loại thiết bị này rất cao.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực lắp đặt loại cổng này. Do quy trình phức tạp cao, thường không thể tự mình thực hiện cài đặt vì một số lý do:

 • Thiếu kinh nghiệm;
 • Không có khả năng thực hiện các phép đo đáng tin cậy để xác định kích thước của cổng;
 • Thiếu hiểu biết về quy trình cài đặt;
 • Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện các phép đo, cài đặt và thực hiện tự động hóa, nếu cần, điều khiển điện tử.
bộ cửa cổng mở 2 cánh tự động
bộ cửa cổng mở 2 cánh tự động

Có những loại cổng nào và các sắc thái cài đặt của chúng là gì?

Có ba loại cổng trượt:

Lùa treo:

Cánh cửa được gắn vào một chùm kéo dài giữa các giá đỡ trên mặt đất. Nhược điểm là hạn chế về chiều cao ô tô có thể vượt qua dưới xà.

Đường ray

Cửa nằm trên một đường ray đặt trên mặt đất. Nhược điểm là cần một nền tảng vững chắc do trọng lượng lớn của cấu trúc.

Không ray

Cửa di chuyển dọc theo các kênh trên mặt đất. Bị tước bỏ tất cả các nhược điểm trên.

Trình tự công việc

Đầu tiên, các phép đo được thực hiện và kích thước tối ưu của cánh cửa được chọn. Sau khi xác định vị trí lắp đặt dự định, một rãnh được đào. Tiếp đến là nền tảng. Sau khi thực hiện các thao tác, việc lắp đặt các bộ phận con lăn và phụ kiện diễn ra.

Trước khi cài đặt cổng trên cơ chế lăn, các thiết bị điện tử được cài đặt theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi treo cánh cửa, việc điều chỉnh và tinh chỉnh lần cuối được thực hiện. Cuối cùng, tất cả tự động hóa được kết nối.

Các chuyên gia có trình độ cao trong chiến dịch của chúng tôi sẽ thực hiện cài đặt thiết bị chất lượng cao, bao gồm toàn bộ phạm vi công việc, với mức phí hợp lý và cũng sẽ tư vấn cho bạn nếu cần.

cong thep ốp tôn lam sóng
cong thep ốp tôn lam sóng

Cổng xoay

Cổng xoay là một tùy chọn phổ biến sẽ cung cấp sự bảo vệ tốt cho đối tượng. Tất nhiên, việc cài đặt các cấu trúc như vậy nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm liên quan. Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi và muốn làm cho quá trình cài đặt cấu trúc xích đu trở nên dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Cổng xoay được lắp đặt như thế nào?

Công việc của chúng tôi bao gồm việc lựa chọn chính xác một thiết kế có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của khách hàng. Ở giai đoạn ban đầu, các hoạt động đo lường và thiết kế được thực hiện, các thiết bị cần thiết được chọn và một vị trí được dọn sạch để lắp đặt thành công.

Sau đó, chúng tôi tiến hành lắp đặt các trụ đỡ tại các khu vực đã chuẩn bị, độ sâu ít nhất là 1,5 mét. Các khung bao được sử dụng làm giá đỡ, các đầu của chúng được tạo thành dưới dạng mũi khoan. Bản thân các đường ống được phủ thêm một hỗn hợp chống ăn mòn. Sau đó, nền móng được đổ trên nền bê tông thông thường. Ngoài ra, các giá đỡ được gia cố bằng các đường ray đặc biệt.

Trong quá trình cài đặt, chúng tôi tự lắp ráp các cánh cổng xoay và điều chỉnh kích thước của chúng theo các thông số cụ thể của khách hàng. Việc lắp ráp được thực hiện trực tiếp trong khu vực làm việc, sau đó khung cổng được hàn bằng một công cụ đặc biệt.

Đầu tiên, khung chung được hàn, sau đó là hồ sơ. Phết cho các vòng bản lề cũng được đặt xuống bằng tay. Khung bên trong và vỏ bọc được gắn vào cổng để đảm bảo độ ổn định tối đa. Các vị trí để buộc khóa được tạo trong các mặt bên và các bu lông được lắp vào khung bên trong. Vào thời điểm cuối cùng, việc lắp đặt các bản lề được thực hiện. Thiết kế cũng được kiểm tra và các miếng đệm được sử dụng để điều chỉnh vị trí của các nắp đã đóng.

Hoàn thành các hoạt động

Ở giai đoạn này, chúng tôi lắp các phần bổ sung khác nhau – tay cầm, ổ khóa, điểm dừng, chốt và chuẩn bị các hốc trên mặt đường (dùng để hạ thanh chặn). Các bậc thầy của chúng tôi kiểm tra cẩn thận vị trí của các tấm, độ mịn của chúng, lưu ý không có tiếng rít và tiếng ồn bên ngoài khác. Tất cả các công việc được bảo đảm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big