Cửa cổng tự động Bảo Lộc, Đức Trọng, Lâm Đồng

Công ty cửa cổng tự động

Chuyên gia tư vấn thiết kế cửa cổng

Khi bạn muốn tìm kiếm công ty cửa cổng tự động đáng tin cậy tại Bảo Lộc, Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thì chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp một loạt sản phẩm và dịch vụ với giá cả cạnh tranh mà bạn có thể tin tưởng ở tỉnh Lâm Đồng.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ bảo trì cho tất cả các cửa tự động trên toàn khu vực, hoạt động nhanh chóng để đảm bảo thời gian kịp thời. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với ngân sách và nhu cầu của từng khách hàng, vì vậy bạn có thể hưởng lợi từ dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau, vì thế chúng tôi đảm bảo tất cả các dịch vụ của mình phản ánh điều đó. Chúng tôi thực hiện việc kiểm tra định kỳ theo thời gian thuận tiện cho bạn, bảo trì để đảm bảo hiệu suất tôi ưu và tuổi thọ của cửa tự động.

Đại lý phân phối mô tơ cửa cổng tự động Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: Bảo Lộc, Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Thời gian làm việc từ 7:30 sáng – 18:00 chiều từ thứ 2 tới thứ 7.

Danh mục sản phẩm

Công ty Bảo Phát nhận tư vấn, thiết kế và xây dựng hệ thống điều khiển tự động cho các lối vào trong các cơ sở dân dụng, thương mại và công nghiệp. Công ty chúng tôi bán và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính lùa tự động, mô tơ cửa kéo, mô tơ mở cổng tự động từ xa, cửa cổng xếp, barrier và hệ thống kiểm soát truy cập.

Sự đa dạng về sản phẩm, mẫu mã và khả năng ứng dụng khác nhau sẽ cho khách hàng có quyền được lựa chọn những bộ mô tơ cửa cổng phù hợp với nhu cầu và túi tiền đầu tư.

 • Cửa kính lùa tự động sử dụng kính cường lực 10 ly, 12 ly, 15 ly với trọng tải từ 75 kg – 250 kg mỗi cánh. Bộ máng trượt được làm bằng nhôm đúc, bánh xe bạc đạn kép giúp cửa di chuyển nhẹ nhàng và êm.
 • Cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn công nghệ đại loan, cửa kéo.
 • Cửa cổng xếp tự động hợp kim nhôm, inox 201, inox 304 với hơn 20 mẫu khác nhau, giá chỉ từ 2.1 triệu / mét dài.
 • Mô tơ mở cổng tự động từ xa trong các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp.
 • Mô tơ cổng mở tay đòn, mô tơ cổng lùa Đài Loan giá rẻ, bảo hành 24 tháng giá chỉ từ 8.9 triệu – 17.9 triệu / bộ.
 • Mô tơ cổng mở, động cơ cổng lùa Malaysia bảo hành 2 năm, siêu tiết kiệm điện, bền, đẹp.
 • Mô tơ cổng mở tay đòn, mô tơ âm sàn Italia chất lượng cao.

Dịch vụ hoàn hảo

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và giữ được niềm tin của khách hàng. Công ty Bảo Phát đã xây dựng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ uy tín nhất để phục vụ khách hàng ở khó tính ở Bảo Lộc, Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng.

Chúng tôi làm việc với khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên, từ những ý tưởng xây dựng kế hoạch cụ thể trong việc thiết kế, xây dựng và lắp đặt. Tổng kết quá trình là hướng dẫn vận hành và bảo trì, sử dụng hệ thống hiệu quả cao.

 • Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng hệ thống kiểm soát tự động lối vào và lối ra các cơ sở.
 • Dịch vụ lắp đặt cửa kính, lắp đặt cửa cuốn, lắp cửa lùa tự động, cài đặt mô tơ cửa cổng, điều khiển từ xa, hệ thống kiểm soát truy cập.
 • Thay thế linh kiện, phụ kiện, thay thế cửa cổng cũ.
 • Sửa chữa mô tơ cổng, thay thế mạch điều khiển, thay bộ phần truyền động và thiết bị ngoại vi chính hãng.
sua chua mach dieu khien cong lua bft
sua chua mach dieu khien cong lua bft

Sửa chữa cửa tự động giá rẻ tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cổng tự động trên khắp khu vực Bảo Lộc, Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng. Điều quan trọng là phải bảo dưỡng cửa tự động thường xuyên để đảm bảo chúng tồn tại lâu dài, và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi làm điều đó thay bạn, với giá cả phải chăng.

Bảo trì cửa tự động sẽ giúp ngăn ngừa lỗi xảy ra trong bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào cũng sẽ được phát hiện sớm. Việc nâng cấp các bộ phần thường xuyên là điều hợp lý, vì vậy chúng tôi luôn có đầy đủ thiết bị và chức năng cần thiết.

Với các linh kiện mới, bạn có thể yên tâm rằng cửa tự động của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và an toàn mọi lúc. Bất kể bạn yêu cầu điều gì, khi nói đến sửa chữa cửa tự động ở Đức Trọng, Lâm Đông, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể làm mọi việc.

Chỉ cần nói chuyện với đội ngũ thân thiện của chúng tôi ngày hôm nay để biết thêm thông tin.

Bảo trì cửa tự động của bạn

Sau khi cài đặt, điều quan trọng là giữ cho cửa tự động của bạn luôn ở trong tình trạng tốt với dịch vụ toàn diện thường xuyên. Điều này sẽ đảm bảo hoạt động an toàn trong khi kéo dài tuổi thọ của thiết bị điều khiển cửa và duy trì hiệu suất tối ưu của cửa.

Nó cũng sẽ bảo vệ cửa của bạn khỏi sự cố tiềm ẩn và nhóm của chúng tôi có thể thực hiện các kiểm tra này một cách thuận tiện. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ cửa tự động của bạn, bao gồm kiểm tra toàn diện và bảo dưỡng tuân thủ tiêu chuẩn an toàn.

Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ vấn đề nào cần sửa chữa thêm, thì các cửa sẽ được giữ trong tình trạng ổn định và an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể tiến hành sửa chữa sau đó, theo yêu cầu, vì xe của chúng tôi luôn được dự trữ với một loạt các bộ phận lớn.

Nếu đây là trường hợp, thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo về công việc được thực hiện cho hồ sơ của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thỏa thuận bảo trì toàn diện cho các cửa tự động của bạn, thì vui lòng nói chuyện với nhóm của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các lợi ích sau:

 1. Thỏa thuận phù hợp, cụ thể theo yêu cầu và thiết bị của bạn
 2. Các chuyến thăm định kỳ theo lịch trình
 3. Giá cả hợp lý cho dịch vụ sự cố của chúng tôi
 4. Giảm giá thêm cho việc bảo trì nhiều cửa tại cùng một trang
 5. Giảm giá thêm cho khách hàng trả trước thỏa thuận của họ hàng năm
 6. Một thư mục sổ nhật ký miễn phí được cung cấp trong lần bảo trì đầu tiên để dễ lưu trữ hồ sơ
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big