Cửa cổng tự động nhà máy, xí nghiệp, KCN Hóc Môn

Giới thiệu

Cửa cổng tự động giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn, bảo mật, tài sản của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong và ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Nó giúp cho các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp kiểm soát phương tiện truy cập hiện quả, ngăn cản những truy cập trái phép từ các đối tượng bên ngoài, bảo vệ tài sản, con người một cách hiệu quả.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là chuyên gia sản xuất, cung cấp và lắp đặt thiết bị điều khiển cửa cổng tự động cho các cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp nằm trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điều khiển tự động cho các ngành công nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại thiết bị dùng cho cửa cổng như cửa kính tự động, motor cổng lùa tự động, cửa cổng xếp, barrier, và hệ thống kiểm soát truy cập.

Motor cổng lùa chữ A

Motor cổng lùa khu công nghiệp chữ A 2500 kg giá 29.9 triệu / bộ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Thời gian làm việc từ từ thứ 2 tới thứ 7: bắt đầu từ 7:30 – 18:00

Cửa lùa tự động

Cửa tự động nhà xưởng

Cửa cổng tự động

Motor cổng tay đòn Malaysia 2 cánh

Cửa cổng xếp

Lắp đặt cửa cổng xếp nhà máy, xí nghiệp

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Bảo Phát là đại lý phân phối thiết bị điều khiển cửa tự động nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng tôi sử dụng nó để đảm bảo người đi bộ được di chuyển dễ dàng tại các lối vào của nhà máy, xí nghiệp.

Chúng tôi kết hợp cửa tự động với hệ thống kiểm soát truy cập thông minh như đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, đầu đọc mã số. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được các đối tượng ra vào các khu vực hạn chế như khu văn phòng, xưởng sản xuất, nhà kho, kho lạnh….

Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt cửa kính, vách kính, vách panel, cửa panel trong nhà xưởng. Lắp đặt thiết bị điều khiển cửa tự động bằng mắt thần cảm biến, remote điều khiển từ xa, nút nhấn không dây, hệ thống kiểm soát truy cập.

Công ty Bảo Phát cũng sản xuất cánh cửa cổng, lắp đặt motor, động cơ điều khiển cổng tự động. Chúng tôi sản xuất cổng lùa một đường ray, cổng lùa hai đường ray, cổng lùa chữ A, cổng bịt kín, cổng khe thoáng cho các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Cửa kính hai cánh công ty tự động

Cửa lùa tự động Đài Loan 19.9 triệu / bộ

Cửa tự động phòng mổ thẩm mỹ viện

Cửa lùa tự động Hàn Quốc giá 22.9 triệu / bộ

Cửa kính hai cánh trong khu công nghiệp

Cửa lùa tự động Nhật Bản giá 42.9 triệu / bộ

Danh sách và các đối tác khách hàng tại Hóc Môn

Công ty Bảo Phát xây dựng chính xác ưu đãi dành cho khách hàng trong ngành công nghiệp và dịch vụ xây dựng. Chúng tôi phục vụ tốt cho tất cả các đối tượng khách hàng từ dân dụng, thương mại tới công nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi phù hợp với mọi nhu cầu và môi trường sử dụng. Bất kể doanh nghiệp của bạn có nằm trong danh sách các khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở huyện Hóc Môn, hay nằm ngoài khu vực này, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Danh sách hơn 120 doanh nghiệm đang hoạt động trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh nhận được sản phẩm và dịch vụ của công ty Bảo Phát, bao gồm:

  • Lắp đặt, bảo trì sửa chữa cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp tại CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN THỚI NHÌ, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
  • Lắp đặt, bảo trì sửa chữa cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp tại CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN HIỆP A, Hóc Môn, TP. HCM
  • Lắp đặt, bảo trì sửa chữa cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp tại CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN HIỆP B, Hóc Môn, TP. HCM
  • Lắp đặt, bảo trì sửa chữa cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp tại CỤM CÔNG NGHIỆP NHỊ XUÂN, Hóc Môn, TP. HCM
  • Lắp đặt, bảo trì sửa chữa cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp tại CỤM CÔNG NGHIỆP ĐÔNG THẠNH, Hóc Môn, TP. HCM
  • Lắp đặt, bảo trì sửa chữa cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp tại CỤM CÔNG NGHIỆP DƯƠNG CÔNG KHI, Hóc Môn, TP. HCM

Chúng tôi có thể cung cấp gì cho bạn?

Công ty Bảo Phát có rất nhiều thiết bị và sản phẩm phục vụ trong các ngành công nghiệp và xây dựng. Đặc biệt nổi bật trong số đó là xây dựng hệ thống cửa cổng tự động công nghiệp.

Với cửa tự động, chúng tôi có các thiết bị cửa nhập khẩu từ Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Nó được sử dụng cho cửa ra vào tại nhà xưởng như cửa panel, cửa phòng sạch, cửa nhà kho, cửa phòng khách…

Motor cổng của chúng tôi đặc biệt được các nhà máy, xí nghiệp tin dùng. Nó có thể kéo cánh cổng dài từ 5 mét tới 25 mét mỗi cánh. Trọng lượng của cổng có thể đạt được từ 400 kg đến 3500kg mỗi cánh.

Cửa cổng xếp inox 201, inox 304 và hợp kim nhôm với hơn 20 mẫu khác nhau, nó sử dụng động cơ kép cho phép kéo cánh cổng dài tới 25 mét.

Hệ thống kiểm soát đa dạng từ đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, mã số, nhận diện khuôn mặt và máy chấm công.

Dịch vụ cung cấp

  • Tư vấn, thiết kế, sản xuất, xây dựng và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động và hệ thống kiểm soát truy cập.
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cửa cổng định kỳ hàng năm
  • Dịch vụ sửa chữa khẩn cấp, nhanh chóng, chính xác.
  • Thay thế linh kiện, phụ kiện cửa cổng, motor cổng, cửa cuốn, cửa kính tự động.
cong lua tu dong - automaticdoor.vn - 00323

Motor cổng lùa 1 đường ray tải trọng 1000 kg – 1500 kg chiều dài 10 – 15 mét giá 19.9 triệu 23.9 triệu / bộ

cong lua chu a tu dong 001_result

Motor cổng lùa chữ A đường ray V5, tải trọng 2000 kg, bịt kín tôn một mặt, cửa cổng lùa dài 15 mét – 20 mét giá từ 24.9 triệu – 27.9 triệu / bộ.

cong lua tu dong - automaticdoor.vn --0011

Motor cửa cổng lùa chữ A, sắp hộp mạ kẽm, dài từ 20 mét – 25 mét, trọng lượng 2500 kg giá từ 26.9 triệu – 29.9 triệu / bộ.

Cửa tự động nhà xưởng, cơ sở sản xuất

Thiết bị điều khiển cửa tự động của chúng tôi được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Có đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO, CQ và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Cửa trượt tự động của chúng tôi nổi tiếng với độ bền cao, hoạt động ổn định, di chuyển im lặng. Nó có thể sử dụng mắt thần cảm biến để tự động đóng / mở khi có người, vật tới gần.

Nó cũng được lắp đặt kèm theo nút nhấn exit, nút nhấn không dây, kích hoạt cửa đóng / mở khi cần thiết, đặc biệt là các khu vực cửa tự động được lắp đặt gần hành lang.

Sự kết hợp giữa cửa tự động và hệ thống đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, giúp doanh nghiệp kiểm soát được mọi đối tượng truy cập, chấm công và phân quyền truy cập và các khu vực bị giới hạn, bảo vệ tài sản, con người và kho hàng của bạn.

Cửa cổng xếp dài 25 mét

Cửa cổng xếp Inox 201 giá rẻ chỉ có 2.1 triệu / mét dài

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm với nhiều kiểu dáng thiết kế

Lắp đặt cửa cổng xếp cơ quan

Hơn 20 mẫu cửa cổng xếp hợp kim inox 304 chống gỉ chỉ có 3 triệu 450 nghìn / mét dài.

Chuyên gia bảo trì – sửa chữa cửa cổng công nghiệp

Cửa cổng tự động đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý, kiểm soát và điều khiển phương tiện truy cập vào các nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất.

Nhưng để giữ cho nó hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, ngăn ngừa những sự cố bất thường có thể xảy ra thì cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cửa cổng tại các khu công nghiệp nằm tại huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh. Các chuyên gia của chúng tôi có thể làm sạch hệ thống, căn chỉnh thiết bị và đưa ra các biện pháp phòng ngừa.

Mặc dù chúng tôi biết rằng, mọi cơ sở sản xuất đều có đội ngũ thợ cơ khí, thợ bảo trì riêng của mình. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét tới vấn đề chuyên môn và nghiệp vụ.

Cửa cổng tự động là một tập hợp các hệ thống điều khiển cơ và điện tử khác nhau. Nó không giống với hệ thống điện trong nhà máy hoặc băng tải. Nó cần phải có các chuyên gia để thực hiện công việc này một cách chính xác.

Khi gặp sự cố hư hỏng, cửa cổng ngừng hoạt động, motor ngừng chạy, đảo chiều, không đóng mở hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Cửa tự động văn phòng công ty giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì cửa tự động tại các khu công nghiệp ở huyện Củ Chi có giá chỉ từ 800 nghìn – 1,2 triệu / bộ.

Sửa chữa các loại motor cổng tự động

Chuyên gia sửa chữa cửa tự động, motor cổng lùa tự động luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại

Lắp đặt thêm thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại thông minh, nó kết nối với hệ thống wifi trong gia đình chỉ có 1.9 triệu / bộ.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big