Cửa cổng tự động tại Long Khánh, Đồng Nai

Đại lý cửa cổng tự động Long Khánh

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT lắp đặt cửa kính tự động, cửa cuốn, mô tơ mở cổng tự động tù xa tại Long Khánh. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì cửa lùa tự động, cửa mở tự động, mô tơ cổng mở tự động, cổng lùa tự động tại Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Công ty Bảo Phát là một đại lý ủy quyền của các thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn sản phẩm và phù hợp với từng môi trường và tầng suất sử dụng của tòa nhà.

Chúng tôi nổi tiếng là chỉ cung cấp các giải pháp tự động chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt cửa tự động cho cửa hàng, bệnh viện, khách sạn, cơ quan nhà nước, sở giáo dục, mua sắm / bán lẻ, tạp hóa và văn phòng công ty ở Long Khánh.

Bất lể bạn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào: tư nhân, nhà nước, công cộng, giáo dục… có nhiều lý do để ban xem xét cửa tự động.

Cửa tự động giúp mọi người dễ dàng truy cập vào cơ sở, tòa nhà, nó trở thành một tính năng tiêu chuẩn tạo ra ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Sản phẩm cung cấp

Công ty Bảo Phát là đại lý phân phối thiết bị điều khiển cửa lùa tự động của nhiều nhà sản xuất khác nhau như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Mô tơ điều khiển cổng từ xa của Ý, Malaysia và Đài Loan.

Sở dĩ chúng tôi bán nhiều sản phẩm như vậy là để đa dạng hóa sản phẩm và đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng mỗi dòng sản phẩm khác nhau đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, các chuyên gia của chúng tôi nắm rõ tất cả vấn đề này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  • Cửa lùa tự động độ thông thủy 1 mét, 1.5 mét, 2.0 mét, 2.5 mét, 3.0 mét. Sử dụng bộ điều khiển nhập khẩu từ Đức, Nhật, Hàn và Đài Loan, bảo hành 24 tháng. Giá chỉ từ 18.9 triệu / bộ.
  • Mô tơ cổng mở tay đòn, mô tơ cổng trượt Đài Loan sử dụng cho cổng có cánh nặng từ 150kg đến 1200kg mỗi cánh, bảo hành 24 tháng giá chỉ từ 8.9 triệu / bộ.
  • Mô tơ cổng nhập khẩu chính hãng từ Malaysia giá siêu rẻ từ 19.9 triệu / bộ âm sàn mở 2 cánh, và 17.9 triệu cho bộ mô tơ cổng tay đòn nặng 600kg mỗi cánh.
  • Động cơ cổng lùa nhập khẩu từ Italia với tải trọng từ 400kg đến 2500kg giá chỉ từ 12.9 triệu – 29.9 triệu / bộ.
  • Motor cổng mở tự động nhập khẩu từ Italia với trọng tải từ 400kg đến 800kg mỗi cánh với giá chỉ từ 23.9 triệu / bộ mở cổng 2 cánh.
cua kinh trượt tự động giá rẻ
cua kinh trượt tự động giá rẻ

Dịch vụ cung cấp

  • Tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống cửa cổng ra vào các cơ sở dân dụng, thương mại và công nghiệp.
  • Sản xuất cánh cửa, sản xuất cổng.
  • Lắp đặt cửa kính, cửa cổng, thiết bị điều khiển cửa lùa tự động, mô tơ mở cổng tự động, lắp đặt mô tơ cổng lùa.
  • Bảo trì hệ thống cửa kính tự động, vệ sinh, lau chùi hệ thống truyền động.
  • Sửa chữa cửa cổng, sửa mô tơ cửa cổng, sửa bộ điều khiển, thay thế phụ kiện, linh kiện cửa cổng chính hãng.
mô tơ cổng biệt thự đà lạt
mô tơ cổng biệt thự đà lạt

Lắp đặt cửa tự động tại Long Khánh, Đồng Nai

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cửa tự động tại Long Khánh chất lượng hàng đầu cho cửa hàng, cơ sở công nghiệp và thương mại hiệu quả và lâu dài. Giá trị của các cửa hàng kinh doanh của bạn là một thứ mà nhiều người thường bỏ qua.

Cửa hàng có cửa kém không chỉ khiến khách hàng tiềm năng có ấn tượng không tốt ngay từ ban đầu. Nó còn có thể khiến bạn gặp phải một số rắc rối nếu có ai đó bị thương trong khi sử dụng cửa ra vào được cung cấp của bạn.

Chúng tôi có tất cả các thiết bị và kiến ​​thức phù hợp để giúp bạn lắp đặt hệ thống cửa tự động hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn sử dụng cánh cửa bằng vật liệu nào? cửa kính tự động với tầm nhìn vô hạn, sang trọng và tận dụng ánh sáng tự nhiên?

Nhiều nhà bán lẻ kinh doanh các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào tiếp thị trực quan chọn cửa kính. Vì nó cho phép họ trưng bày sản phẩm của họ cho khách hàng tiềm năng mà không phải thực hiện bất kỳ công việc thực tế nào.

Dịch vụ sửa chữa và kiểm tra toàn diện cửa tự động Long Khánh, Đồng Nai

Nếu hệ thống cửa cổng hiện tại của bạn không hoạt động tốt trong một thời gian, chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa toàn diện cho tất cả các loại và mô hình của hệ thống cửa tự động.

Đầu tiên chúng tôi kiểm tra thiệt hại và phát hiện nguyên nhân gốc rễ đằng sau nó, sau đó sửa chữa triệt để. Chúng tôi chỉ thay thế nếu cần.

Chúng tôi cung cấp cửa kính lùa tự động cho nhiều khách hàng thương mại trong ở khu vực Long Khánh, chúng tôi cũng phục vụ tất cả các khu vực thuộc tỉnh Đồng Nai.

Cửa khung nhôm vững chắc, độ cứng, độ bền cao, chịu được khả năng va chạm lớn với người khi vô tình va vào cửa? Cửa gỗ mang phong cách truyền thống, cổ điện tô điểm thiết kế cho cơ sở và thể hiện sự đẳng cấp? Bất kể lựa chọn của bạn là gì? chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Nếu bạn gặp sự cố với cửa tự động, chúng tôi thậm chí còn cung cấp dịch vụ sửa chữa để giúp bạn với bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Cung cấp và lắp đặt thiết bị mới

Đối với các cửa mới, chúng tôi cung cấp các vật liệu phù hợp với yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có thẩm quyền trong việc thay thế các hệ thống cửa tự động hiện có bằng những hệ thống hoàn toàn mới nhất.

Dịch vụ lắp đặt cửa tự động của chúng tôi rất chuyên nghiệp và hiệu quả và các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm quan trọng để hoàn thành công việc một cách hoàn hảo và đúng thời gian.

Lập kế hoạch và tư vấn ngay từ ban đầu

Các dịch vụ của chúng tôi cũng bao gồm lập kế hoạch và tư vấn phù hợp. Điều đó tiết kiệm chi phí, chắc chắn! Chúng tôi cung cấp lời khuyên để giúp bạn quyết định lựa chọn hệ thống nào và phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu chính xác của bạn.

Dịch vụ khẩn cấp và xử lý sự cố

Những kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận trong trường hợp khẩn cấp sau sự cố hoặc hỏng hóc liên quan đến cửa tự động. Chỉ cần cho chúng tôi biết và họ sẽ ở đó trong nháy mắt. Chúng tôi có mặt ở đó cho bạn 24/7.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big