Đại lý phân phối cửa cổng tự động Ninh Thuận

Công ty cửa cổng tự động Ninh Thuận

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối thiết bị điều kiển cửa lùa tự động, mô tơ mở cổng tự động từ xa ủy quyền ở Ninh Thuận. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống cửa cổng tự động 24/7, 365 ngày trong năm.

Công ty Bảo Phát cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm cửa cuốn, cửa lùa tự động, cửa mở tự động, mô tơ cổng mở tay đòn tự động, mô tơ cổng mở âm sàn tự động và mô tơ cổng trượt tự động, barrier, cửa cổng xếp, hệ thống kiểm soát truy cập.

Các kỹ thuật viên được chứng nhận chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã sẵn sàng lắp đặt và bảo trì bất kỳ loại hệ thống cửa tự động cho người đi bộ nào.

Triết khấu cao cho cửa hàng và đại lý phân phối trên toàn quốc từ 10% – 30% / bộ thiết bị.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Thời gian làm việc từ 7:30 sáng – 18:00 chiều, từ thứ hai tới thứ bảy.

Chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng tại tỉnh Ninh Thuận bao gồm:

 1. Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm
 2. Huyện Bác Ái
 3. Huyện Ninh Hải
 4. Huyện Ninh Phước
 5. Huyện Ninh Sơn
 6. Huyện Thuận Bắc
 7. Huyện Thuận Nam

Phạm vi ứng dụng cửa cổng tự động tại các công trình xây dựng như:

 1. Bệnh viện
 2. Nhiều khách sạn
 3. Sân bay
 4. Trung tâm mua sắm
 5. Cửa hàng bán lẻ
 6. Tòa nhà chính phủ
 7. Tòa nhà văn phòng
 8. Các trường đại học
 9. Sân vận động thể thao
 10. Trung tâm giải trí
 11. … nhiều cơ sở khác
motor cong mo 2 canh tay don malaysia
motor cong mo 2 canh tay don malaysia

Sản phẩm cung cấp

Công ty Bảo Phát cung cấp hàng loại các sản phẩm và thiết bị của các nhà cung cấp khác nhau. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Ninh Thuận nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, và phát triển dịch vụ khách hàng uy tín.

 • Cửa cuốn công nghệ Đức, Cửa cuốn công nghệ Đài Loan.
 • Cửa kính lùa kính 10 ly, 12 ly, 15 ly, bộ thiết bị điều khiển cửa nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.
 • Cửa mở xoay tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc bảo hành 24 tháng, giá bán chỉ từ 23. 9 triệu / bộ.
 • Mô tơ mở cổng tự động giá rẻ, mô tơ cổng lùa giá rẻ – nhập khẩu từ Đài Loan giá chỉ từ 7.9 triệu / bộ.
 • Motor cổng Malaysia tải trọng 600kg mỗi cánh, động cơ 24VDC, tiết kiệm điện, tuyệt đối an toàn, cộng thêm 2 năm bảo hành với giá chỉ từ 19 triệu 900 nghìn đồng / bộ thiết bị.
 • Mô tơ cổng nhập khẩu từ Ý, bảo hành 24 tháng, trọng lượng 400kg giá chỉ từ 23.9 triệu / bộ.

Dịch vụ cung cấp

Chúng tôi có tất cả các điều khiển truy cập và thiết bị bảo mật cho các chức năng mong muốn của bạn. Chúng tôi luôn theo đuổi sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, mang lại thương hiệu riêng, làm việc với nhiều khách hàng lớn.

Khi có trường hợp khẩn cấp khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi 24 / 7 và chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giải quyết mọi vấn đề với sự chuyên nghiệp và tay nghề cao.

Bộ phận dịch vụ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi cam kết giữ các chương trình bảo trì cửa cổng tự động định kỳ đúng giờ và phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc cho bạn và chúng tôi rất biết ơn về bất kỳ cơ hội nào để xây dựng một mối quan hệ mới.

Dịch vụ trọn gói tại tỉnh Ninh Thuận

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ giải quyết tất cả các nhu cầu lắp đặt, thay thế và sửa chữa cửa tự động của bạn tại khu vực Ninh Thuận và toàn bộ huyện lụy.

Chúng tôi phục vụ khách hàng và tự hào mang những thương hiệu tốt nhất. Một cánh cửa chất lượng cao không chỉ có thể làm tăng giá trị doanh nghiệp của bạn, mà còn làm tăng sự hài lòng và thuận tiện của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên và bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cung cấp cửa tự động, cửa trượt, cửa mở, cửa chống cháy, cổng tự động, cổng trượt, cổng mở cũng như phần cứng cửa cổng và hệ thống an ninh cửa.

Tại sao phải lắp đặt cửa tự động cho doanh nghiệp ở tỉnh Ninh Thuận?

Bạn có thể đang tìm kiếm một cửa tự động mới để cải thiện sự thuận tiện cho khách hàng của bạn. Có thể tăng cường bảo mật và hiệu quả năng lượng là yếu tố quyết định trong việc nâng cấp doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá miễn phí và đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Chọn cửa tự động phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét một số yếu tố quyết định trong việc lựa chọn cửa tự động cho doanh nghiệp của bạn. Việc bạn chọn lắp đặt cửa tự động mở, trượt hoặc quay, tùy thuộc vào chi tiết cụ thể tòa nhà và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét các tùy chọn để phù hợp nhất với lưu lượng truy cập khách hàng mà doanh nghiệp của bạn gặp phải, kích thước mở của tòa nhà và nhu cầu truy cập và bảo mật của bạn.

Lắp đặt cửa tự động với sự tự tin

Công ty Bảo Phát là một công ty dịch vụ đầy đủ phục vụ khu vực tỉnh Ninh Thuận. Chúng tôi không chỉ bán và lắp đặt cửa cổng tự động, mà còn cung cấp dịch vụ và sửa chữa đầy đủ. Chúng tôi tự hào chỉ cung cấp các thương hiệu cửa tự động tốt nhất và có đội ngũ chuyên gia để hoàn thành việc lắp đặt của bạn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua một số kiểm tra an toàn có thể dễ dàng thực hiện. Nếu bạn nhận thấy có vấn đề với cửa của mình, bạn có thể tin tưởng rằng các chuyên gia dịch vụ của chúng tôi sẽ phục vụ cửa của bạn càng sớm càng tốt.

Tại sao khách hàng yêu thích nhân viên chúng tôi?

Kỹ sư của chúng tôi nắm rõ cơ chế đóng mở cửa tự động và cổng tự động. Bao gồm lắp đặt và sửa chữa phần cứng cửa bằng tay và điện, mặt tiền và cửa ra vào bằng nhôm, động cơ cổng, hệ thống kiểm soát truy cập.

Họ nắm rõ kết cấu cơ bản trong xây dựng. Có kiến thức và kinh nghiệm về điện và xử lý sự cố. Sử dụng thành thạo các công cụ bằng tay phục vụ cho công việc như máy đục, máy cắt, máy hàn, máy mài, kìm, tô vít…

Họ có thể đọc và hiểu tài liệu hướng dẫn mới nhất từ nhiều ngôn ngữ khác nhau của nhà sản xuất. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng làm việc thêm giờ cho các cuộc gọi khẩn cấp.

Họ bắt đầu làm việc từ lúc 7:30 sáng và hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong ngày. Họ có kinh nghiệm về các giải pháp mặt bằng, nền, xây dựng.

Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động ở Ninh Thuận trong nhiều điều kiện môi trường và thời tiết khác nhau.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big