Dịch vụ cổng tự động khắp SÀI GÒN

Cung cấp một loạt các dịch vụ cửa cổng thương mại, dân cư và công nghiệp. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể cung cấp và lắp đặt tự động hóa cho các loại cổng: trượt, xoay, không ray, xếp lớp, lùa cong.

Chúng tôi cũng có thể thiết kế và lắp đặt cổng trượt tùy chỉnh theo yêu cầu riêng, cổng trượt xếp lớp, cổng xoay gấp cánh, v.v. Chúng tôi cung cấp các phụ kiện cổng và tự động hóa cho các loại cổng với hầu hết mọi kiểu dáng và kích thước, từ cổng nhôm dân dụng nhẹ đến cổng xoay, trượt hoặc công nghiệp bằng sắt rèn cực kỳ nặng.

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt các phụ kiện và thiết bị mở cổng từ nhiều nhà sản xuất uy tín như COMULLO, BFT, FAAC, GENIUS, LISMASTER. Chúng tôi luôn giới thiệu và lắp đặt thiết bị phù hợp nhất với ứng dụng của bạn, không giống như nhiều công ty cửa khẩu khác chỉ giao dịch với một nhà sản xuất và không thể cung cấp nhiều loại sản phẩm như vậy.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT hỗ trợ tất cả các thiết bị đã lắp đặt và tay nghề của mình với chế độ bảo hành 24 tháng và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì sau bán hàng nếu được yêu cầu.

Motor cổng mở tay đòn kustos
Motor cổng mở tay đòn kustos

CỔNG DÂN CƯ VÀ CÔNG NGHIỆP NHẸ

Mô tơ cổng lùa FORT 400

Nó là thiết bị điều khiển gia dụng và công nghiệp nhẹ được thiết kế để đóng mở cổng trượt có trọng lượng lên đến 400kg. Hộp số được thiết kế tùy chỉnh được đúc từ các polyme kỹ thuật mạnh mẽ, kết hợp với động cơ DC 24V mạnh mẽ, cung cấp khả năng tự động hóa nhanh chóng và đáng tin cậy cho các lối vào nhà và khu nhà ở nhỏ.

Hệ thống vận hành bằng pin 24V được đặt bên trong động cơ cổng bằng cách sử dụng bộ sạc chuyển đổi chế độ để duy trì pin ở trạng thái sạc đầy. Pin cung cấp khả năng bảo vệ khi mất điện nghiêm trọng. Nguồn cung cấp năng lượng mặt trời có thể được sử dụng như một nguồn năng lượng thay thế để sạc pin.

Giới hạn hành trình của cổng được quản lý bởi một hệ thống quang điện tử, bao gồm một nam châm gốc gắn tại cổng và một bộ mã hóa quay bên trong. Hệ thống này mang lại khả năng kiểm soát chính xác và có thể lặp lại đối với vị trí cổng.

Sản xuất tại ITALIA

RÁP MÔ TƠ CỔNG LÙA ITALY FORT 700
RÁP MÔ TƠ CỔNG LÙA ITALY FORT 700

MÔ TƠ CỔNG DEIMOS BT A

Nó hoàn toàn phù hợp cho các cơ sở có cổng nhẹ hơn yêu cầu số lượng hoạt động cao mỗi ngày và tốc độ đóng mở rất nhanh và có thể hoạt động với tốc độ gần như gấp đôi tốc độ tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, nó không được khuyến khích cho các cửa nặng hơn 240kg, vì quán tính tạo ra bởi tải nặng hơn có thể gây bất lợi cho hộp số ở tốc độ cao như vậy. Hộp số của DEIMOS BT A sử dụng bánh răng “thật” hoặc “hoàn toàn bất định” thay vì bánh răng xoắn, có nghĩa là có diện tích tiếp xúc với trục sâu lớn hơn, đảm bảo khả năng chịu tải lớn hơn nhiều.

DEIMOS BT A tiêu chuẩn sử dụng bánh răng bên trong 34 răng và bánh răng đầu ra 17 răng, trong khi phiên bản TURBO sử dụng bánh răng bên trong 22 răng và một bánh răng đầu ra 20 răng. Bộ điều khiển Turbo với giao diện LCD là một điểm nhấn để thiết lập và nó cung cấp một danh sách ấn tượng không kém các tính năng hữu ích bao gồm công nghệ hẹn giờ. Tất nhiên, kiểm soát vị trí chính xác, chống nghiền nhạy cảm và công suất dừng chính xác là tiêu chuẩn.

Sản xuất tại ITALY

cong lua tu dong gia dinh_result
cong lua tu dong gia dinh_result

CỔNG CÔNG NGHIỆP NẶNG VÀ THƯƠNG MẠI

Mô tơ cổng lùa FORT3500

FORT3500 là mô tơ cổng cơ điện mới được thiết kế để có tuổi thọ cao và an toàn tối đa ngay cả với những cánh cổng rất lớn. Lực tác động do chuyển động của cổng phát triển phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành của Châu Âu.

Động cơ bánh răng có vỏ chịu lực bằng nhôm đúc có chất lượng tuyệt vời và chạy êm. Cổng lùa tự động FORT3500 được trang bị bộ dừng cơ có thể điều chỉnh để ghi nhớ quá trình chạy cổng. Cũng có sẵn trong phiên bản một pha và ba pha với hệ thống kết nối đơn giản chỉ với một cáp ba dây duy nhất và với công nghệ 230V cải tiến, cho phép điều khiển giảm tốc độ chuyển động rất hiệu quả và đơn giản.

Động cơ cổng lùa công nghiệp FORT3500 được trang bị cảm biến tự động phát hiện bất kỳ trường hợp vật cản và ngay lập tức ngừng lại để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Động cơ hộp số điện áp thấp đảm bảo hoạt động ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất, chẳng hạn như trong các khu chung cư và cơ sở công nghiệp. Một mạch điện tử đặc biệt liên tục quét tìm bất kỳ chướng ngại vật nào mà cánh cổng rời đi, và nếu cần sẽ dừng hoặc đảo ngược hướng chuyển động.

Sản xuất tại Ý.

Mô tơ cổng lùa tự động công nghiệp
Mô tơ cổng lùa tự động công nghiệp

Cổng mở tay đòn TERRIER

Mô tơ cổng xoay này dành cho cổng thương mại cũng như cổng sân lớn, tư nhân và có kết cấu đặc biệt chắc chắn. Lực đẩy khổng lồ khoảng 45000N đảm bảo độ tin cậy hoạt động đặc biệt.

Động cơ DC giảm tốc mạnh mẽ hoạt động trên 24V DC và được trang bị các thiết bị điện tử nhạy cảm, cho phép hầu hết các hệ thống hoạt động mà không có các cạnh an toàn. Mô tơ cổng thích hợp cho các cổng chắn gió mà không cần khóa bổ sung. Nó có thể hoạt động với khóa bổ sung lên đến diện tích cổng khép kín là năm mét vuông.

Các điểm tiếp xúc của công tắc hành trình hoạt động bằng từ tính cung cấp cơ chế ngắt, màn hình LED hỗ trợ cấu hình hệ thống khi khởi động. Bảng điều khiển động cơ thân thiện với người dùng trong vỏ chống thấm nước có thể được gắn ở bất kỳ vị trí nào.

Tại đây bạn có thể thiết lập tất cả các chức năng tiện lợi, chẳng hạn như khởi động / dừng mềm, mở một phần lối đi cho người đi bộ, đóng cửa tự động và nhiều hơn thế nữa. Điều khiển từ xa không dây và bộ phát 4 kênh (433 MHz) được bao gồm trong khi cung cấp.

Cổng cũng có thể được dừng không dây hoặc bằng các phần tử lệnh tùy chọn ngay cả khi nó đang di chuyển. Tất cả các bộ phận đính kèm đều thích hợp để bắt vít hoặc hàn tại chỗ và được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng.

Mô tơ cổng TERRIER Sản xuất tại ĐÀI LOAN

CỔNG MỞ TRƯỢT GẤP 4 CÁNH TỰ ĐỘNG ĐẸP NHẤT
CỔNG MỞ TRƯỢT GẤP 4 CÁNH TỰ ĐỘNG ĐẸP NHẤT

Cổng trượt ARES BT A

Loạt bộ điều khiển này được thiết kế cho chu kỳ làm việc cao trên các cổng thường xuyên và cho các cổng nặng. Bảng điều khiển bộ biến tần tích hợp cung cấp khởi động mềm và dừng mềm, điện áp cung cấp là 230 V, điện áp động cơ là 24 V.

Điều này làm cho mô-men xoắn cao bất thường có sẵn, ngay cả khi khởi động / dừng mềm. Điều này có nghĩa là cổng vận hành nhẹ nhàng và độ ồn rất thấp. Màn hình hai dòng giúp đơn giản hóa việc lập trình của người vận hành, chỉ ra các chức năng và thiết bị được kết nối và hỗ trợ khắc phục sự cố tiềm ẩn qua điện thoại.

Khoảng thời gian bảo trì được đặt bằng mật khẩu. Nhà điều hành nhắc nhở bạn về việc bảo trì trong thời gian thích hợp. Toàn bộ giao diện điều khiển và vỏ được làm từ thép không gỉ, cơ chế điều chỉnh độ cao được tích hợp bên dưới nắp, điều này làm cho những người vận hành này không chỉ phù hợp với các cổng theo dõi trên mặt đất, mà còn để vận hành các cổng công xôn.

Các cạnh an toàn có thể được kết nối với bảng điều khiển động cơ. Tích hợp phát hiện vòng lặp, ngay cả đối với tế bào quang điện. Tự động đóng, mở một phần và nhiều chức năng tiện lợi là tiêu chuẩn. Bản phát hành khẩn cấp hoạt động trơn tru và đặc biệt dễ sử dụng. Chu kỳ nhiệm vụ của các động cơ này là 90%. Hoạt động chỉ có thể thực hiện được với giá có răng bằng thép.

Sản xuất tại Ý.

sua motor cong lua ARES A1000
sua motor cong lua ARES A1000

Mô tơ cổng tay đòn ABACUS220

Động cơ cổng mở chất lượng cao này tạo sự khác biệt với vỏ nhôm chắc chắn với cửa có thể khóa được. Vỏ nhôm được làm từ cấu hình đùn dày 4 mm và kích thước bên ngoài là 800 mm x 200 mm.

Nhờ bộ phận bánh răng và động cơ có thể điều chỉnh độ cao, tích hợp, động cơ này có thể được sử dụng cho cả cổng mở 1 cánh, cổng mở 2 cánh hoặc cổng mở trượt gấp 4 cánh. Động cơ AC hoạt động trên 220 V.

Sản xuất tại ITALY.

motor cổng mở 2 cánh abacus
motor cổng mở 2 cánh abacus

CỔNG LÙA ICARO SMART AC2000

ICARO là động cơ vận hành cổng trượt hạng nặng được thiết kế để đóng và mở cổng trượt. Trong trường hợp yêu cầu bộ truyền với thanh răng.

Chìa khóa cho mô-men xoắn và chu kỳ làm việc vượt trội của ICARO SMART nằm ở động cơ 24V và biến tần điện tử tạo nên trái tim của hệ thống. Nguồn điện một pha 220VAC được cấp tới vị trí cổng và qua biến thế, cho phép khởi động và dừng động cơ được điều khiển bằng điện tử.

Bộ mô tơ cổng DC tùy chọn, chứa pin dự phòng và mạch dự phòng loại UPS. Điều này cho phép ICARO tiếp tục hoạt động trong một khoảng thời gian giới hạn trong trường hợp mất điện.

Để phục vụ cho việc lắp đặt chu kỳ nhiệm vụ cao, mô hình ICARO bền được cung cấp. Mô hình này sử dụng một quạt làm mát được cấp nguồn liên tục, trong khi mô hình cơ bản sử dụng quạt làm mát điều khiển trục tiêu chuẩn của động cơ. Mô hình hạng nặng tương tự như mô hình ngoại trừ bánh răng đầu ra 16 răng. Nó phù hợp cho cổng cơ sở có khối lượng cổng lên đến 2000kg.

Giới hạn hành trình tại cổng được quản lý bởi một hệ thống quang – điện tử, bao gồm một điểm đánh dấu điểm gốc gắn tại cổng và một bộ mã hóa quay bên trong. Hệ thống này mang lại khả năng kiểm soát chính xác và có thể lặp lại đối với vị trí cổng.

Sản xuất tại cổng tự động BFT

Motor cổng lùa ICARO SMART
Motor cổng lùa ICARO SMART

Mô tơ cổng FADINI

Lý tưởng để lắp vào các cổng lớn, nơi không gian giữa trụ và bản lề cổng có thể rất lớn, FADINI dễ dàng giải quyết mọi vấn đề lắp đặt khi di chuyển những cánh cổng rất lớn.

Tính linh hoạt và các tính năng đặc biệt của động cơ thủy lực mới này hợp lý hóa từng bước của công việc của trình cài đặt, làm cho nó trở nên dễ dàng, chính xác, cụ thể, đặc biệt đối với các cổng đã được lắp đặt.

Việc điều chỉnh giới hạn hành trình giờ đây cũng trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ hệ thống “mặt kép” mới và độc quyền. Thiết kế mô-đun của nó cho phép bạn định vị các công tắc vi mô thuận tiện hơn, tùy thuộc vào việc bạn lắp đặt bộ điều khiển mô tơ cổng FADINI ở trụ cổng bên trái hay bên phải. Tất cả điều này có nghĩa là hiệu chuẩn cuối cùng của hệ thống đơn giản hơn, độ chính xác và độ tin cậy tối đa và điều chỉnh chính xác điểm dừng của cổng khi mở hoặc đóng.

Linh hoạt và hiệu quả, FADINI mới luôn sẵn sàng đảm bảo, ngay cả trong những tình huống đặc biệt, mức hiệu suất được an toàn, ổn định và được kiểm soát. Không chỉ: đối với các cánh cổng cổng có chiều rộng trên 7 mét và khi áp sát hàng rào hoặc tường, cánh tay đòn tùy chọn của FADINI sẽ cắt giảm không gian chiếm dụng khi cánh cổng mở.

ĐỘNG CƠ ÂM SÀN THỦY LỰC FADINI
ĐỘNG CƠ ÂM SÀN THỦY LỰC FADINI

Sản xuất tại ITALIA

Bảo trì và sửa chữa

Động cơ cổng được lắp ngoài trời trong hầu hết các trường hợp và do đó chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, sương mù, nắng và gió. Bảng điều khiển của thiết bị mở cổng và cảm biến an toàn cũng là những nơi khá phổ biến, đặc biệt là trong những tháng mùa đông đối với tất cả các loại côn trùng: kiến, sên và ốc sên. Xem một số ví dụ về những gì có thể xảy ra với động cơ của bạn nếu không có ai để mắt đến nó một cách thường xuyên.

Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi và theo khuyến nghị từ các nhà sản xuất, kiểm tra thường xuyên nên được thực hiện trên tất cả các cổng tự động ít nhất một lần một năm. Đối với một số cổng đông đúc và nặng nhọc trong các cơ sở thương mại và công nghiệp, quy trình bảo trì nên được thực hiện hàng tháng (hoạt động với hơn 500 cửa mở mỗi ngày).

Nói chung, Trong hầu hết các cổng thương mại có 20 – 50 cửa mở mỗi ngày, các dịch vụ định kỳ hai lần một năm sẽ giữ cho động cơ và phụ kiện cổng hoạt động tốt và ngăn ngừa bất kỳ sửa chữa tốn kém nào.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có hơn một trăm khách hàng được hưởng lợi từ chương trình Bảo Trì Cổng Tự Động của chúng tôi. Dịch vụ theo lịch trình này được cung cấp cho nhiều khách hàng thương mại và công nghiệp cũng như dân cư.

Khoảng thời gian dịch vụ phụ thuộc vào việc sử dụng cổng, điều kiện làm việc, môi trường và các yếu tố khác mà chúng tôi đánh giá riêng. Nếu bạn có một số cổng tự động hoặc các giải pháp an ninh khác như rào chắn, cửa quay hoặc hàng rào điện, chúng tôi có thể cung cấp chiết khấu tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big