Hàng nghìn bộ cửa cổng tự động ở Khánh Hòa

Giới thiệu

Cửa cổng tự động ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và đưa vào sử dụng. Trong hơn 10 năm qua, hàng nghìn bộ cửa lùa tự động, motor cổng đã được lắp đặt tại các công trình xây dựng ở Khánh Hòa.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối thiết bị, nhà thiết kế, đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại cửa tự động, cổng tự động cho các cơ sở thương mại, văn phòng công ty, nhà xưởng, biệt thự, nhà phố tại tỉnh Khánh Hòa.

Sự phát triển của khoa học công nghệ và thiết bị tự động đã giải quyết phần lớn các vấn đề lao động chân tay của con người. Nổi bật trong số đó chính là motor cửa cổng tự động. Nó đã được người Việt Nam sử dụng hơn 20 năm qua, và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Ngày nay, chúng ta không cần phải sử dụng tay để đóng mở những cánh cổng khổng lồ, lớn và nặng. Với sự hỗ trợ của các thiết bị cảm biến như mắt thần, cảm biến trọng lượng, cảm biến radar, cảm biến hồng ngoại, cửa cổng sẽ tự đóng / mở khi có người hoặc vật trước cửa.

Không chỉ có vậy tại lối vào chính của các hộ gia đình, nhà xưởng, nhà máy sản xuất, có những cánh cổng dài, lớn được làm từ thép nặng. Nó có thể dễ dàng được điều khiển từ xa khi được gắn thêm motor của chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị điều khiển cửa tự động, motor cổng, cửa cổng xếp, barrier và hệ thống kiểm soát truy cập tại Khánh Hòa, khi quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Motor cổng lùa chữ A

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Thời gian làm việc từ từ thứ 2 tới thứ 7: bắt đầu từ 7:30 – 18:00

Cửa lùa tự động

Cửa tự động nhà xưởng

Cửa cổng tự động

Motor cổng tay đòn Malaysia 2 cánh

Cửa cổng xếp

Lắp đặt cửa cổng xếp nhà máy, xí nghiệp

Tại sao lựa chọn BẢO PHÁT?

Công ty Bảo Phát là đại lý phân phối độc quyền của các nhà sản xuất thiết bị cửa tự động nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Motor cổng của chúng tôi sử dụng có nguồn gốc từ Ý, Malaysia và Đài Loan.

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, nó được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại, thẩm mỹ cao, hoạt động an toàn, ổn định và có tuổi thọ dài. Dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia của công ty Bảo Phát, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, uy tín, với mức giá phải chăng.

Không chỉ phát triển mặt bán hàng và hệ thống cửa hàng, đại lý. Công ty Bảo Phát còn đặc biệt trú trọng tới việc chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thay thế thiết bị, phụ kiện cửa cổng chính hãng với giá cạnh tranh.

Toàn bộ sản phẩm của công ty đều có giấy chứng nhận nhập khẩu và chứng từ CO, CQ. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty BẢO PHÁT.

Cửa kính hai cánh công ty tự động

Cửa lùa tự động Đài Loan 19.9 triệu / bộ

Cửa tự động phòng mổ thẩm mỹ viện

Cửa lùa tự động Hàn Quốc giá 22.9 triệu / bộ

Cửa kính hai cánh trong khu công nghiệp

Cửa lùa tự động Nhật Bản giá 42.9 triệu / bộ

 

Hàng nghìn cơ sở ở Khánh Hòa được lắp đặt cửa cổng tự động

Khánh Hòa là một tỉnh lớn nhất ở khu vực Miền Trung Việt Nam, nơi tập trung phát triển các ngành du lịch và đánh bắt xa bờ. Chính vì vậy, cuộc sống của người dân ngày càng phát triển, các công ty nước ngoài tập trung phát triển các dự án, cơ sở, bất động sản lớn.

Để cải thiện nhu cầu đi lại của khách hàng, các chủ cơ sở kinh doanh đã sử dụng thiết bị cửa tự động để tạo môi trường thoải mái cho những người mua sắm.

Không chỉ có vậy, tại 9 khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở Khánh Hòa cũng đã xây dựng cho mình một hệ thống kiểm soát lối vào thông minh, hiện đại với sự hỗ trợ của motor cổng, cửa cổng xếp và thanh chắn barrier, bao gồm:

 • Cửa cổng tự động KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI DẦU, Xã Suối Tiên, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.
 • Cửa cổng tự động KHU CÔNG NGHIỆP NINH THỦY, Xã Ninh Thủy, Huyện Ninh Hóa, tỉnh Khánh Hòa.
 • Cửa cổng tự động KHU CÔNG NGHIỆP NAM CAM RANH, Xã Cam thịnh Đông, TX. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
 • Cửa cổng tự động KHU CÔNG NGHIỆP BẮC CAM RANH, xã Cam Phúc Bắc, TX. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
 • Cửa cổng tự động KHU CÔNG NGHIỆP VẠN NINH, Xã Vạn Thắng, Huyện Vạn Ninh, tỉnh tỉnh Khánh Hòa.
 • Cửa cổng tự động KHU CÔNG NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ ĐẮC LỘC, Xã Vĩnh Phương, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Cửa cổng tự động KHU CÔNG NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ DIÊN PHÚ, Xã Diên Phú – huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.
 • Cửa cổng tự động KHU CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN BẮC HÒN ÔNG, Xã Phước Đồng,Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Cửa cổng tự động CỤM CN KHATACO, Xã Phước Đồng, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Công ty Bảo Phát chỉ sử dụng những thiết bị cửa tự động tốt, motor cổng chính hãng của các nhà sản xuất hàng đầu để phục vụ nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt chữ tín trong công việc làm ăn và kinh doanh.

BẢO PHÁT có thể cung cấp gì cho bạn?

Công ty BẢO PHÁT có nhiều loại cửa tự động, cổng tự động chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Dưới đây là danh sách các sản phẩmmà công ty chúng tôi cung cấp:

 1. Cửa tự động
  • Cửa lùa tự động – cửa trượt tự động
  • Cửa mở tự động – cửa xoay tự động
  • Cửa trượt xếp lớp – cửa xếp chồng
  • Cửa bệnh viện – cửa phòng sạch, cửa panel, cửa kho lạnh, cửa phòng lạnh.
  • Cửa kính tự động – cửa nhôm kính tự động
 2. Cổng tự động
  • Motor cổng mở tự động tay đòn
  • Motor cổng mở tự động âm sàn
  • Motor cổng lùa tự động
  • Cổng trượt xếp lớp tự động
  • Cổng mở trượt gấp 4 cánh
  • Cổng trượt không đường ray
 3. Các sản phẩm khác
  • Thanh chắn barrier
  • Cửa cổng xếp tự động
  • Đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, đầu đọc mã số
  • Hệ thống kiểm soát truy cập

Dịch vụ cung cấp

 • Tư vấn, thiết kế, sản xuất, xây dựng và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động và hệ thống kiểm soát truy cập.
 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cửa cổng định kỳ hàng năm
 • Dịch vụ sửa chữa khẩn cấp, nhanh chóng, chính xác.
 • Thay thế linh kiện, phụ kiện cửa cổng, motor cổng, cửa cuốn, cửa kính tự động.
cong lua tu dong - automaticdoor.vn - 00323

Motor cổng lùa 1 đường ray tải trọng 1000 kg – 1500 kg chiều dài 10 – 15 mét giá 19.9 triệu 23.9 triệu / bộ

cong lua chu a tu dong 001_result

Motor cổng lùa chữ A đường ray V5, tải trọng 2000 kg, bịt kín tôn một mặt, cửa cổng lùa dài 15 mét – 20 mét giá từ 24.9 triệu – 27.9 triệu / bộ.

cong lua tu dong - automaticdoor.vn --0011

Motor cửa cổng lùa chữ A, sắp hộp mạ kẽm, dài từ 20 mét – 25 mét, trọng lượng 2500 kg giá từ 26.9 triệu – 29.9 triệu / bộ.

Ứng dụng cửa cổng tự động

Nó là một thiết bị được sử dụng chủ yếu để tạo ra lối vào thoải mái, tiện lợi và tự do cho người sử dụng. Bằng cách trang bị những bộ cảm biến thông minh như hệ thống radar, thiết bị hồng ngoại, hàng từ cảm biến, cửa cổng có thể được đóng / mở tự động mỗi khi có người hoặc vật chuyển động gần cửa.

Bên cạnh đó, nó cũng có thể điều khiển từ xa chỉ với một thao tác nhấn nút đơn giản trên remote hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.

Motor cửa cổng của chúng tôi cũng được kết hợp với mọi hầu hết thiết bị kiểm soát truy cập như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ, đầu đọc mã số. Nó sẽ giúp chủ sở hữu cơ sở, người quản lý có thể truy xuất được dữ liệu lưu trữ trong quá khứ về thời gian và đối tượng truy cập.

Nó có thể được sử dụng trong tất cả các ứng dụng từ cửa cổng hộ gia đình, cửa tại các văn phòng công ty, cửa bệnh viện, cửa nhà hàng, khách sạn, tới các hệ thống ngân hàng, nhà xưởng, cơ sở sản xuất, nhà máy và các xí nghiệp.

Cửa cổng xếp dài 25 mét

Cửa cổng xếp Inox 201 giá rẻ chỉ có 2.1 triệu / mét dài

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm với nhiều kiểu dáng thiết kế

Lắp đặt cửa cổng xếp cơ quan

Hơn 20 mẫu cửa cổng xếp hợp kim inox 304 chống gỉ chỉ có 3 triệu 450 nghìn / mét dài.

Chuyên gia bảo trì – sửa chữa cửa cổng công nghiệp

Cửa cổng tự động đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý, kiểm soát và điều khiển phương tiện truy cập vào các nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất.

Nhưng để giữ cho nó hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, ngăn ngừa những sự cố bất thường có thể xảy ra thì cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cửa cổng tại các khu công nghiệp nằm tại tỉnh Khánh Hòa. Các chuyên gia của chúng tôi có thể làm sạch hệ thống, căn chỉnh thiết bị và đưa ra các biện pháp phòng ngừa.

Mặc dù chúng tôi biết rằng, mọi cơ sở sản xuất đều có đội ngũ thợ cơ khí, thợ bảo trì riêng của mình. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét tới vấn đề chuyên môn và nghiệp vụ.

Cửa cổng tự động là một tập hợp các hệ thống điều khiển cơ và điện tử khác nhau. Nó không giống với hệ thống điện trong nhà máy hoặc băng tải. Nó cần phải có các chuyên gia để thực hiện công việc này một cách chính xác.

Khi gặp sự cố hư hỏng, cửa cổng ngừng hoạt động, motor ngừng chạy, đảo chiều, không đóng mở hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Cửa tự động văn phòng công ty giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì cửa tự động tại các khu công nghiệp có giá chỉ từ 800 nghìn – 1,2 triệu / bộ.

Sửa chữa các loại motor cổng tự động

Chuyên gia sửa chữa cửa tự động, motor cổng lùa tự động luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại

Lắp đặt thêm thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại thông minh, nó kết nối với hệ thống wifi trong gia đình chỉ có 1.9 triệu / bộ.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big