Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cửa tự động BẢO PHÁT

Dịch vụ của chúng tôi

1. Mục đích dịch vụ

Đạt được sự hài lòng của khách hàng

Phong cách làm việc lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng củng cố nâng cao nhận thức về dịch vụ và kỹ năng phục vụ, đồng thời đảm bảo chất lượng vận hành sản phẩm bằng các dịch vụ chất lượng cao nhằm lấy lòng khách hàng.

Theo đuổi dịch vụ hàng đầu

Cải thiện nội dung dịch vụ và theo đuổi chuyên nghiệp hóa, tiêu chuẩn hóa và đa dạng hóa dịch vụ. Tập trung vào dịch vụ tích cực và dịch vụ được cá nhân hóa, xây dựng thương hiệu dịch vụ chất lượng cao và đạt được vị trí dẫn đầu trong ngành.

Nhận ra giá trị của khách hàng

Hiệu quả tổng thể của khách hàng, bước đầu tiên để phát hiện ra các điểm nâng cao giá trị của khách hàng, và liên tục cải thiện sự hỗ trợ hoàn chỉnh và đảm bảo lâu dài cho khách hàng, và thúc đẩy sự phát triển cùng có lợi của khách hàng với sự hợp tác duy trì từ nhiều phía.

Cửa kính trắng cường lực tự động
Cửa kính trắng cường lực tự động

2. Hệ thống và thủ tục dịch vụ

Dịch vụ trước bán hàng

Theo nhu cầu của khách hàng, lựa chọn thương hiệu cửa tự động và thông số kỹ thuật phù hợp với khách hàng, đến công trình kiểm tra đo đạc, đề xuất phương án thiết kế, xác định yêu cầu thi công.

Dịch vụ bán hàng đáng tin cậy

Đội ngũ kỹ thuật viên xây dựng dồi dào tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về xây dựng và hợp tác với cơ chế giám sát nghiêm ngặt của bộ phận để đảm bảo chất lượng công trình.

Một dịch vụ sau bán hàng tốt

Công ty tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của ISO9001 để cung cấp “dịch vụ sau bán hàng toàn diện”. Sau khi sản phẩm được giao cho khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ liên tục và hiệu quả để đảm bảo hoạt động bình thường của sản phẩm. Trong thời gian bảo hành sản phẩm, chúng tôi cam kết thực hiện các chế độ hậu mãi sau:

Dịch vụ thông thường:

Sau khi khách hàng lắp đặt và sử dụng cửa cuốn, chúng tôi sẽ điện thoại trở lại định kỳ trong tháng đầu tiên để hiểu rõ công dụng của cửa tự động. Và trong thời gian bảo hành, các kỹ thuật viên thường xuyên sẽ được cử đến hiện trường để đại tu và bảo dưỡng.

Dịch vụ sửa lỗi khẩn cấp:

Sau khi nhận được cuộc gọi bảo trì của khách hàng, bộ phận dịch vụ của công ty sẽ điền ngay vào “Thông báo bảo trì / bảo dưỡng cửa tự động” và kịp thời tổ chức cho kỹ thuật viên phân tích tình hình khách hàng báo, đồng thời cử ngay nhân viên bảo trì đến hiện trường khắc phục .

Nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được, kỹ thuật viên của công ty có trách nhiệm xử lý. Nếu công ty phải cử kỹ thuật viên đến hiện trường để giải quyết sự cố thì sẽ đến hiện trường trong vòng 24 – 72 giờ tùy theo khoảng cách.

Cửa kính lùa tự động nhập khẩu hàn quốc
Cửa kính lùa tự động nhập khẩu hàn quốc

3. Đầy đủ các dịch vụ tích hợp tòa nhà thông minh

Một dự án tích hợp hệ thống điển hình bao gồm tư vấn (thiết kế sơ đồ), mua sắm thiết bị, phát triển hệ thống ứng dụng, triển khai kỹ thuật và bảo trì hệ thống. Các dự án khác nhau có thể liên quan đến các công nghệ và phát triển sản phẩm, hỗ trợ và dịch vụ khác nhau.

Với sức mạnh kỹ thuật và mười năm nghiên cứu và phát triển độc lập năng lực, chúng tôi chân thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ tích hợp tòa nhà thông minh cho khách hàng có nhu cầu.

HỎI ĐÁP

Làm sao để chọn được thương hiệu cửa tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Tại VIỆT NAM chưa có các tiêu chuẩn quốc gia liên quan đến cửa tự động, các cấp và chất lượng của cửa. Nếu bạn chưa từng sử dụng cửa tự động thì tốt nhất nên chọn thương hiệu cửa tự động được sản xuất bởi nhà máy chuyên nghiệp và có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng đầy đủ hơn.

Ngoài ra, khi mua cửa tự động có thương hiệu, tốt nhất bạn nên mua ở đại lý được chỉ định, có giấy ủy quyền hợp pháp của nhà sản xuất (có giấy ủy quyền treo).

Làm thế nào để xác định cấu hình chức năng của cửa tự động theo yêu cầu riêng của bạn?

Các thương hiệu cửa tự động khác nhau có cấu hình tiêu chuẩn khác nhau, sau khi chọn được thương hiệu cửa tự động và xác định được cấu hình cơ bản thì tùy theo yêu cầu sử dụng mới xác định được các chức năng cần bổ sung.

Bộ cửa lùa tự động nhập khẩu hàn quốc
Bộ cửa lùa tự động nhập khẩu hàn quốc

Chọn kiểu cửa và cánh cửa như thế nào?

Nói chung, từ góc độ thẩm mỹ của cửa tự động và tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo trì, bảo dưỡng cửa, tốt nhất nên sử dụng thép không gỉ, nhôm định hình.

Cánh cửa nói chung làm bằng kính hiện nay phổ biến là cửa kính trắng cường lực, cửa không khung với cửa trên và cửa dưới, cửa kính có khung. Chi phí sản xuất cửa kính nguyên chất thấp hơn và khả năng chống thấm tốt hơn chi phí sản xuất cửa kính có khung cao hơn, ổn định, khí quyển, an toàn và đáng tin cậy. Độ kín được cải thiện đáng kể.

Làm thế nào để chọn được một công ty lắp đặt chuyên nghiệp có thế mạnh và kinh nghiệm dày dặn để thi công?

Do việc lắp đặt cửa tự động có đặc điểm “dễ học nhưng khó thành thạo”, không có nhiều kinh nghiệm lắp đặt cửa tự động thường có những khuyết tật kiểu này hay kiểu khác, và chúng thường rất khó loại bỏ, rất khó để duy trì dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cửa tự động hơn 10 năm, có lực lượng kỹ thuật mạnh và dịch vụ theo dõi chất lượng sản phẩm cửa tự động hoàn hảo. Vui lòng liên hệ với cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành của chúng tôi để được cung cấp dịch vụ theo yêu cầu.

cửa kính tự động nha khoa việt nha
cửa kính tự động nha khoa việt nha

Người dùng bảo dưỡng cửa tự động như thế nào?

Do chất lượng lắp đặt hoặc do môi trường sử dụng của cửa tự động nên trong quá trình vận hành không thể tránh khỏi những hỏng hóc, nguy hiểm về an toàn khác nhau. Nếu không có biện pháp bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động bình thường và tuổi thọ của cửa tự động.

Chúng tôi khuyến nghị người sử dụng cửa tự động thực hiện bảo trì thường xuyên cửa tự động. Chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành kỹ thuật công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Trước khi lắp đặt cần phải chuẩn bị gì?

Trước khi thi công, hãy quyết định lắp cửa bên trong hay loại ráp cửa ngoài, vị trí của cửa và cách mở, kích thước và trọng lượng của cửa và công tắc nguồn. Phải xét đến khả năng chịu lực của đường ray và khung cửa.

Làm thế nào để cấu hình hệ thống cửa tự động?

Cấu hình hệ thống cửa tự động là các thiết bị điều khiển phụ ngoại vi được kết nối với bộ điều khiển cửa tự động như nguồn tín hiệu mở cửa, hệ thống kiểm soát ra vào, thiết bị an toàn, điều khiển tập trung … được trang bị theo yêu cầu sử dụng. Phải dựa trên đặc điểm của công trình.

Thông qua yêu cầu hệ thống tự động hóa của người sử dụng mà các phụ kiện cửa này được trang bị hợp lý các thiết bị điều khiển phụ trợ. Công ty lắp đặt có trách nhiệm cung cấp cho người sử dụng một sơ đồ cấu hình hệ thống hợp lý và tiết kiệm dựa trên sự hiểu biết đầy đủ về các yêu cầu hệ thống của người sử dụng.

cửa kính lùa tự động ngân hàng MB BANK
cửa kính lùa tự động ngân hàng MB BANK

Hệ thống kiểm soát ra vào và cửa tự động khu vực riêng tư

Hệ thống kiểm soát truy cập là việc xác định quyền truy cập. Sau khi nhận biết hoặc phát hiện được sự cho phép ra vào, nó sẽ cung cấp tín hiệu mở cửa cho hệ thống điều khiển của cửa tự động. Trước khi cung cấp tín hiệu mở cửa, cửa tự động phải ở trạng thái khóa.

Hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm công tắc chìa khóa, khóa mật khẩu, khóa thẻ từ đơn giản nhất. Tất cả các cách để hệ thống nhận dạng trọng lượng phức tạp, hệ thống nhận dạng dấu vân tay, v.v

Nhưng cho dù hệ thống phức tạp đến đâu thì cuối cùng nó cũng sẽ cung cấp cho cửa tự động một tín hiệu liên lạc để mở cửa. Việc che chắn mạch tín hiệu là rất quan trọng để tránh trường hợp vô tình mở cửa do nhiễu từ các tín hiệu không liên quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big