Lắp đặt cửa cổng tự động Quận 12

RÁP CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG QUẬN 12

Cửa kính tự động QUẬN 12

Một số người vẫn cho rằng sử dụng cửa kính tự động quận 12 là xa xỉ, và so với nhiều lợi ích của hệ thống này thì nó không sang trọng nhưng nó đẹp.

Ưu điểm khi sử dụng cửa kính tự động

 • Dễ di chuyển
 • Tiết kiệm năng lượng nhiệt lạnh tiêu thụ từ 35 đến 50% mỗi năm
 • Khả năng sử dụng không gian trống tối đa
 • Hưởng lợi từ các dịch vụ đặc biệt cho những nơi đặc biệt như bệnh viện, phòng khám, trung tâm phục hồi chức năng và người tàn tật.
 • Chất lượng và độ chính xác rất cao
 • Làm đẹp lối vào tòa nhà
 • Lời chào tốt nhất dành cho du khách tại lối vào tòa nhà

Các loại cửa kính tự động

 • Cửa trượt tự động
 • Cửa xếp lớp tự động
 • Cửa tự động bán nguyệt
 • Cửa tự động toàn diện

Một trong những loại cửa đa dạng nhất là cửa kính tự động QUẬN 12. Những cánh cửa này được sử dụng để ngăn cách môi trường tòa nhà và bên ngoài tòa nhà và có rất nhiều loại. Để chuẩn bị cho mô hình cửa này, bạn phải xem xét kích thước của lối vào cũng như lưu lượng giao thông.

Sau đây, chúng tôi dự định sẽ đánh giá mẫu cửa tự động này. Chúng tôi đề nghị bạn nên đọc hết bài viết này trước khi mua cửa kính tự động. Ở lại với chúng tôi.

Cửa ra vào nhà máy nhập khẩu châu âu
Cửa ra vào nhà máy nhập khẩu châu âu

Ưu điểm của cửa kính tự động quận 12

Nói đến cửa kính tự động thì khó có thể không nói đến vẻ đẹp của chúng. Những cánh cửa này mang lại rất nhiều vẻ đẹp cho tòa nhà và đồng thời rất hữu ích. Trong số những ưu điểm của cửa kính tự động quận 12 có thể kể đến:

 • Độ ma sát thấp là một trong những ưu điểm của mẫu cửa này
 • Ngăn thất thoát năng lượng sưởi và làm mát hội trường
 • Có khả năng tạo âm thanh tối thiểu
 • Tương thích với mọi kiểu trang trí
 • Khả năng điều khiển bằng tay

Những ưu điểm của mẫu cửa này rất nhiều và đã làm cho mẫu cửa này được sử dụng ở hầu hết các bệnh viện, lối đi, cửa hàng ngày nay. Cửa tự động có những ưu điểm tương tự.

Các loại cửa kính tự động QUẬN 12

Có nhiều loại cửa kính tự động. Nếu bạn định mua một chiếc cửa kính, bạn phải xem xét lưu lượng truy cập trên mỗi người cũng như kích thước. Hai tiêu chí này cũng chính là sự lựa chọn loại cửa. Nhìn chung, cửa kính tự động được chia thành nhiều loại:

 • Kính xếp lớp
 • Tròn
 • Nửa vong
 • Cầu trượt
 • Hình tam giác

Để mua bất kỳ sản phẩm nào ở trên, trước tiên hãy kiểm tra khả năng hoạt động và nhu cầu của bạn, sau đó mua một mẫu cửa kính tự động quận 12.

Cửa kính nào phù hợp với bạn?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng đều hỏi chúng tôi. Mua tròn hay bán vòng? Trượt hay kính thiên văn? Và… Như đã đề cập ở trên, trước tiên bạn phải xem xét sự khởi đầu và số lượng lưu lượng truy cập. Cửa kính ở quận 12 là vô cùng quan trọng và được nhiều ý kiến ​​quan tâm. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn thêm để bạn có sự lựa chọn phù hợp.

cửa kính khung nhôm tự động nhập khẩu
cửa kính khung nhôm tự động nhập khẩu

Môi trường rất quan trọng

Theo chúng tôi, trong những môi trường có chiều ngang nhỏ hơn thì nên sử dụng cửa kính tự động quận 12. Các loại cửa này có mẫu hai mặt và một mặt. Nhưng nếu khu phức hợp, cửa hàng, lối đi hoặc…. Bạn là người bận rộn thì nên sử dụng cửa kính lùa sẽ tốt hơn. Vì những mẫu cửa này có mức khấu hao thấp sẽ rất phù hợp.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc công dụng của những chiếc cửa kính tam giác này là gì? Mẫu cửa kính tự động quận 12 này cũng được sử dụng. Chúng rất thích hợp cho những nơi muốn lối vào từ các ngõ ngách hoặc những nơi nằm trong ngõ ngách.

Cửa kính nửa tròn sẽ rất hữu ích và phù hợp cho các bệnh viện, ngân hàng.

Như bạn thấy, việc lựa chọn cửa kính tự động phụ thuộc vào môi trường và kích thước. Bạn có thể được hưởng lợi từ lời khuyên của chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi về vấn đề này

Cửa kính tự động không khung

Chúng tôi cũng có một mẫu cửa tự động được gọi là không khung. Nếu bạn muốn kiểm soát toàn bộ lối vào, hay nói cách khác, bạn có toàn bộ lối vào mở ra, bạn có thể sử dụng cửa kính tự động không khung. Cửa kính tự động quận 12 cũng rất thú vị trong loại này. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau và thậm chí chiều rộng của mẫu cửa này cũng có thể thay đổi được.

Một vấn đề khác tồn tại là vấn đề của động cơ cửa kính tự động quận 12. Ở những nơi đông đúc và bận rộn, tốt hơn là sử dụng động cơ mạnh. Vì nếu động cơ yếu, khách hàng có thể bị bỏ lại phía sau. Đặc biệt là tại các bệnh viện nơi đây vấn đề này rất được coi trọng.

Cũng cố gắng sử dụng động cơ mạnh ở đầu vào lớn. Bởi vì đầu vào lớn làm tăng khấu hao và kết quả là bạn sẽ cần một động cơ mạnh mẽ.

Dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực cửa kính tự động quận 12

Công ty chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực cửa tự động. Lĩnh vực này đòi hỏi nhiều kiến ​​thức và chuyên môn và mặt khác đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Hoạt động chính của chúng tôi là trong lĩnh vực cửa tự động ở quận 12. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi và nhận được lợi ích từ lời khuyên của chúng tôi.

cửa lối vào trung cư khung bao inox 304
cửa lối vào trung cư khung bao inox 304

Đại lý cửa cổng tự động QUẬN 12

Công ty Bảo Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng, lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động chuyên nghiệp khắp 11 phường thuộc khu vực Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị cửa cuốn tự động, cửa kính tự động, mô tơ điều khiển cổng từ xa, thanh chắn barier, cửa cổng xếp và thiết bị kiểm soát truy cập của hơn 10 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Các chuyên gia, đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh, đội ngũ chăm sóc khách hàng và bán hàng làm việc với cái tâm yêu nghề. Họ sẽ hỗ trợ bạn từ lúc bắt đầu hình thành ý tưởng, tới khi lắp đặt hoàn thiện, đưa vào sử dụng và hậu mãi sau bán hàng.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều công trình xây dựng mới, công trình cải tạo ở Quận 12 có nhu cầu thay đổi những cánh cửa cổng mở tay cũ bằng các cửa cổng mới điều khiển bằng động cơ điện như cửa cuốn, cửa kính, cửa cổng.

Nhưng cũng có không ít công ty tham gia vào lĩnh vực này, để tìm được cho mình một đơn vị chuyên nghiệp, sản phẩm tốt, giá phải chăng, vui lòng liên hệ với công ty Bảo Phát để được các chuyên gia tư vấn, báo giá và khảo sát miễn phí.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Thời gian làm việc: 7:30 sáng – 18:00 chiều từ thứ 2 – thứ 7.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, sửa cửa kính tự động, mô tơ đóng / mở cổng gia đình, nhà máy xí nghiệp khẩn cấp trong vòng 24 giờ. Làm việc ngoài giờ hành chính, kể cả ngày lễ, ngày tết.

motor cửa cổng mở 2 cánh tự động bền

Danh sách sản phẩm

Công ty Bảo Phát là một công ty chuyên nghiệp cung cấp các công nghệ mới tại thị trường Việt Nam. Hiện tại công ty này cung cấp các dịch vụ về tự động hóa Cửa và Cổng. Chúng tôi lắp đặt cổng tự động, cửa kính tự động thương mại, hệ thống điều khiển từ xa, hệ thống kiểm soát truy cập và các phụ kiện điện tử và cơ điện khác.

Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá có chất lượng tốt sản xuất tại Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý và Đức được liệt kê là vật liệu xây dựng hoàn thiện. Nó đã được chứng nhận với chứng nhận chất lượng quốc tế IS09001: 2000. Chúng tôi có các chuyên gia có kinh nghiệm có trình độ để cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật chất lượng.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm gốc, vì vậy chúng tôi rất coi trọng việc thiết kế và chất lượng sản phẩm cung cấp. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về danh tiếng và dịch vụ chu đáo trong mọi khía cạnh trong công việc.

Công ty chúng tôi cũng nổi tiếng với các dịch vụ trên thế giới. Nó cung cấp cho khách hàng của chúng tôi hình dạng công ty.

Nhờ chất lượng tốt và dịch vụ, các sản phẩm của chúng tôi đã giành được sự tin tưởng từ các lĩnh vực khác nhau ở cả cấp độ tư nhân và chính phủ. Cảm ơn các khách hàng thân yêu của chúng tôi, lời khuyên và sự tin tưởng của bạn là quý giá đối với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ chú ý hơn đến các sản phẩm và dịch vụ của mình, sử dụng công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và giá cả hợp lý để trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam và hơn thế nữa.

Xem thêm: Báo giá lắp đặt cửa tự động

cửa tự động đẹp

Cửa tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên bán, thiết kế, lắp đặt cửa kính lùa tự động, cửa nhôm kính tự động, cửa phòng sạch, cửa phòng mổ tự phòng mổ ở khu vực Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi chỉ sử dụng sản phẩm và thiết bị hiện đại, cao cấp, chất lượng tốt với giá rẻ để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cũng có xưởng sản xuất cánh cửa đẹp, sản xuất cánh cổng chắc chắn chuyên nghiệp với thiết bị máy móc hiện đại.

Các chuyên gia của chúng tôi có thể làm cho tất cả các loại cửa đóng / mở tự động bằng các động cơ điện, mắt thần cảm biến chuyển động, lắp đặt đầu đọc kiểm soát vân tay, thẻ từ để kiểm soát đối tượng truy cập.

Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khác hàng có nhu cầu sử dụng cửa lùa tự động, cửa mở tự động, cửa xếp lớp, trượt cong và xoay tròn trong các cơ sở như: văn phòng công ty, siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà xưởng, nhà máy…

Cửa trượt tự động

Những cánh cửa này rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nó có thể là cửa trượt 1 cánh hoặc cửa trượt 2 cánh. Thông thường nó sẽ dùng động cơ điện, mạch điều khiển trung tâm và mắt thần để nhận diện sự chuyển động của người, hoặc vật để đóng / mở cửa.

Tuy nhiên, kỹ sư của chúng tôi cũng có nhiều phương pháp khác để kích hoạt cửa đóng / mở như nút nhấn không dây, nút nhấn exit, hệ thống kiểm soát truy cập, đầu đọc vân tay, đầu đọc mã số, thẻ từ…

Toàn bộ thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất đặt tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức. Nó được cấp giấy chứng nhận chất lượng và an toàn của Châu Âu, được bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1.

Cửa kính tự động một cánh giá rẻ

Cửa mở tự động

Nó mặc dù không được sử dụng phổ biến so với các thiết bị khác, nhưng cửa mở cũng được dùng trong các văn phòng công ty, bệnh viện và nhà xưởng. Nó xoay để mở cánh, vì vậy bộ thiết bị thường được lắp đặt trên đỉnh của cửa.

Mô tơ cửa mở này nhỏ gọn, có vỏ bọc bằng nhôm, chắc chắn, chống lại mọi sự tác động của các yếu tố tự nhiên. Nó có tay cần được bắt với cánh cửa, khi mô tơ xoay, tay cần sẽ kéo cánh cửa đóng / mở.

Bộ cửa mở xoay nhập khẩu từ Hàn Quốc được lắp đặt với mức giá chỉ từ 17.9 triệu / bộ, nếu thiết bị nhập khẩu từ Đức sẽ có giá hơn gấp đôi, khoảng 45 triệu / bộ.

Toàn bộ thiết bị nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà sản xuất, có thời gian bảo hành 24 tháng. Đầy đủ chứng từ CO, CQ nhập khẩu từ nhà xản xuất.

Cửa kính tự động hai cánh gần thang máy

Cửa xoay tròn tự động

Hiện tay tại Quận 12 thì chưa có bộ cửa xoay tròn nào, nhưng chúng tôi cũng hy vọng sẽ có các công trình xây dựng lớn, hiện đại sử dụng nó trong vòng vài năm tới.

Nó là cánh cửa hiện đại, sử dụng cách xoay tròn để mở / đóng cánh cửa. Nó chủ yếu được sử dụng tại các công trình lớn, trọng điểm với giá trị cao. Một bộ cửa như vậy có giá không dưới 1 tỷ đồng, vì thế nó rất kén chọn đơn vị sử dụng.

Mắt cảm biến cửa tự động

Cửa trượt xếp lớp tự động

Nó thường được sử dụng tại cửa mặt tiền ra vào các cơ sở thương mại hoặc cửa ra vào các phòng, phân khu, lối đi hành lang trong các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất.

Mắt cảm biến cửa tự động xếp lớp

Cửa mở trượt gấp tự động

Nó thường được dùng trong các hộ gia đình. Những cánh cửa này có hai cánh hoặc 4 cánh lối với nhau bằng bản lề, nó dùng rãnh trượt ở phía trên và phía dưới để định vị cho cửa hoạt động.

Mỗi bên cánh sẽ được gắn động cơ để đóng / mở cửa tự động. Khi động cơ chạy, cánh cửa sẽ gấp lại với nhau bằng cách trượt trên đường ray dẫn hướng về góc của tường.

Đầu đọc vân tay giá rẻ

Thiết bị kiểm soát truy cập

Công ty Bảo Phát chuyên lắp đặt các thiết bị kiểm soát truy cập cho cửa ra vào. Nó giúp người quản lý cơ sở phân quyền hoặc chấm công cho nhân viên hàng ngày. Nó thường được tìm thấy tại các văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp và lối vào dành cho công nhân viên.

Lắp đặt mô tơ cổng tự động Quận 12

Khi quý khách có nhu cầu mua mô tơ cổng tự động ở Quận 12, chỉ cần nên mạng, sử dụng trình duyệt và tìm kiếm các công ty ở gần khu vực của bạn cung cấp sản phẩm này, liên hệ với họ để nhận được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, có tới hàng trục, thậm chí là hàng trăm công ty khác nhau bán và lắp đặt motor cổng tự động Quận 12. Vậy làm thế nào để chọn công ty uy tín, bán sản phẩm chất lương? Đây mới là vấn đề chính.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối mô tơ cổng mở tự động tay đòn, mô tơ cổng âm sàn, mô tơ cổng lùa tự động nhập khẩu chính hãng 100% từ Đài Loan, Malaysia, Italia và Đức.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng mô tơ điều khiển cổng tự động từ xa, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được phục vụ miễn phí. Họ sẽ cùng đồng hành với bạn từ những ngày đầu lập kế hoạch xây dựng, tới khi sản xuất, lắp đặt, đưa vào sử dụng và bảo trì, bảo hành về sau.

Chúng tôi luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu định hướng phát triển. Chính vì vậy chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt hơn so với các công ty khác.

Xem thêm: Báo giá mô tơ cổng tự động

Motor cổng mở tự động gia đình giá đẹp
mô tơ cổng mở 2 cánh tay đòn italia

Mô tơ cổng mở tay đòn

Nó rất phù hợp với các hộ gia đình khi muốn chuyển đổi từ cổng mở tay sang cổng tự động điều khiển từ xa. Cổng mở tay đòn là động cơ cổng sử dụng chủ yếu cho cổng mở xoay và cổng mở trượt gấp. Nó có động cơ chạy bằng điện với mạch điều khiển điện tử thông minh.

Mô tơ cổng tay đòn rất bền, nó rất phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và các khu vực bị ngập nước như Quận 12. Đây là động cơ cổng mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó cho phép những cánh cửa cổng nặng từ 150kg – 800kg di chuyển dễ dàng với một nút nhấn đơn giản.

Công ty Bảo Phát lắp đặt mô tơ cổng tay đòn nhập khẩu từ Đài Loan với giá chỉ từ 11.9 triệu / bộ, hàng của Malaysia giá chỉ từ 13.9 triệu / bộ, mô tơ tay đòn của Italia giá chỉ từ 22.9 triệu / bộ. Toàn bộ được bảo hành 24 tháng.

Motor cổng mở âm sàn hai cánh Malaysia 17 triệu

Mô tơ mở cổng âm sàn

Nếu bạn thích động cơ cổng đẹp thì mô tơ cổng âm sàn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi có hai dòng mô tơ cổng âm sàn khác nhau. Một loại được nhập khẩu từ nước Ý có tải trọng từ 400kg đến 800kg mỗi cánh.

Mô tơ cổng âm sàn cơ điện và thủy lực của chúng tôi có độ bền cao, chạy êm, hoạt động trơn tru và đặc biệt là khả năng kháng nước tuyệt vời. Nó được xem là thiên xứ của các cánh cổng đẹp như cổng mỹ nghệ, cổng nhôm đúc, cổng CNC, cổng gỗ.

Mô tơ cổng âm sàn Malaysia động cơ 24VDC / bảo hành 24 tháng giá chỉ từ 17.9 triệu / bộ. Mô tơ cổng âm sàn Ý 400kg mỗi cánh giá chỉ từ 32 triệu / bộ, mô tơ âm sàn Italia 800kg giá chỉ từ 55 triệu / bộ.

motor cong lua gia re

Mô tơ cổng lùa tự động

Nó thực sự rất là tuyệt vời, cổng trượt của bạn dài bao nhiêu mét? Nó nặng bao nhiêu kg? hãy cho chúng tôi biết chi tiết này nhé. Các chuyên gia của công ty Bảo Phát sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được mô tơ cổng lùa phù hợp với giá chỉ từ 8.9 triệu / bộ.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc thiết kế, xây dựng và lắp đặt mô tơ cổng lùa cho các hộ gia đình, cơ sở thương mại, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp ở khu vực quận 12. Mô tơ cổng lùa của chúng tôi có thể kéo cánh cổng nặng từ 400kg tới 3500kg mỗi cánh, dài từ 3 mét tới 25 mét.

Chúng tôi nhập khẩu mô tơ cổng lùa tư Đài Loan, Malaysia và Italia. Triết khấu cao cho các cửa hàng, đại lý bán hàng trên toàn quốc từ 20% – 50%.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa cửa cổng tự động Quận 12

Bảo trì cửa cổng tự động

Bảo trì là cách tốt nhất để giữ cho mô tơ cửa cổng của bạn sử dụng trong nhiều năm mà không gặp sự cố hoặc vấn đề bất thường. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có các kỹ sư cửa cổng hàng đầu trong ngành để thực hiện công việc này.

Chúng tôi nhận bảo trì cửa cổng tự động định kỳ như cửa cuốn, cửa kính lùa tự động, mô tơ cổng tự động âm sàn… Công việc được thực hiện bởi các kỹ sư hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm với chi phí từ 700 nghìn đồng / lần.

Nếu quý khách ký hợp đồng định kỳ hàng năm với chúng tôi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: xử lý sự cố trong vòng 12 tiếng khi có trường hợp khẩn cấp, miễn phí kiểm tra khi gặp sự cố, miễn phí nhân công thay thế thiết bị khi bị hỏng…

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ được sắp lịch phù hợp với thời gian làm việc của cơ sở, họ sẽ lau chùi, vệ sinh sạch sẽ đường ray, bánh xe, con lăn, bôi trơn dầu mỡ tại vị trí khớp nối, bộ phần truyền động, căn chỉnh lại cửa cổng, cài đặt lại các thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Sửa chữa cửa cổng tự động

Không ai muốn sự cố xảy ra trong việc sử dụng thiết bị và sản phẩm. Tuy nhiên, đây là điều khó có thể tránh khỏi, đôi khi việc hư hỏng cửa cổng tự động có thể làm gián đoạn hoạt động kinh doanh và thậm trí nhốt người ở bên trong.

Điều này thực sự rất khó chịu và tiềm ẩn đầy rủi ro, tuy nhiên điều này có thể nhanh chóng được khắc phục bởi các chuyên gia hàng đầu từ công ty Bảo Phát. Khi bạn gặp sự cố với việc điều khiển, hoạt động của cửa cổng tự động ở Quận 12, hãy gọi vào số hotline của chúng tôi 0904 668 997, các chuyên gia sẽ có mặt và xử lý sự cố nhanh chóng.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa cửa cuốn tự động, sửa cửa kính lùa tự động, mô tơ cổng mở tự động, mô tơ cổng lùa tự động. Thay thế phụ kiện cửa cổng chính hãng 100%, gọi là có mặt trong 30 phút.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big