Lắp đặt cửa cổng tự động Nha Trang, Khánh Hòa

Đại lý cửa cổng tự động Khánh Hòa

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên bán thiết bị điều khiển cửa kính lùa tự động, mô tơ mở cổng tự động từ xa, cửa cuốn, cửa cổng xếp, barrier, kiểm soát truy cập và giải pháp lối vào từ lắp đặt đến dịch vụ và sửa chữa.

Sau hơn 10 năm kinh doanh, chúng tôi không ngừng phát triển, sử dụng những sản phẩm tốt, chất lượng cao để phục vụ khách hàng tại khắc các tỉnh Miền Trung Việt Nam, đặc biệt ưu tiên thị trường Nha Trang, Khánh Hòa.

Không chỉ bán thiết bị, chúng tôi còn là chuyên gia trong việc thiết kế, xây dựng, lắp đặt hệ thống tự động cho tất cả cửa cổng ra vào trong dân dụng, thương mại và công nghiệp. Công ty Bảo Phát có sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, xuất xứ để lựa chọn, với mức giá tốt.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: Thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Thời gian làm việc:

Bắt đầu từ 7:30 sáng – 18:00 chiều, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và tết.

Phạm vi hoạt động của chúng tôi bao gồm:

 1. Thành phố Nha Trang
 2. Thành phố Cam Ranh
 3. Thị xã Ninh Hòa
 4. Huyện Vạn Ninh
 5. Huyện Diên Khánh
 6. Huyện Khánh Vĩnh
 7. Huyện Khánh Sơn
 8. Huyện Cam Lâm

Sản phẩm cửa chúng tôi bao gồm:

 1. Cửa trượt tự động
 2. Cửa mở tự động
 3. Cửa trượt xếp lớp
 4. Cửa trượt cong
 5. Cổng mở tự động tay đòn
 6. Cổng mở tự động âm sàn
 7. Cổng trượt tự động
 8. Cổng xếp tự động
 9. Thanh chắn Barrier
 10. Hệ thống kiểm soát truy cập

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối tất cả các thiết bị điều khiển cửa tự động, cổng tự động từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Chúng tôi nhập mô tơ cổng từ Italia, Malaysia và Đài Loan, bán thiết bị điều khiển cửa kin

Khách hàng ở tỉnh Khánh Hòa yêu thích sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang tới cho họ, chúng tôi phục vụ cả khách hàng tư nhân, thương mại và công nghiệp.

Chúng tôi lắp đặt và cung cấp dịch vụ cho các cơ sở như:

 1. Cửa hàng nhà thuốc
 2. Nhà dưỡng lão
 3. Trung tâm mua sắm
 4. Bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện
 5. Khối văn phòng, công ty
 6. Đơn vị bán lẻ
 7. Trung tâm thể thao
 8. Trung tâm cộng đồng
 9. Nhà riêng, biệt thự, nhà phố, nhà nghỉ dưỡng
 10. Khách sạn, nhà hàng

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm kỹ thuật vô song với một dịch vụ tuyệt vời thực sự đưa chúng tôi vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh gần nhất.

Dịch vụ khách hàng là tối quan trọng và khi làm việc với chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng mỗi công việc dù nhỏ hay lớn sẽ được hoàn thành theo tiêu chuẩn cao nhất.

Từ liên hệ ban đầu với chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn qua từng bước của quy trình. Thông qua thiết kế, cài đặt và quan trọng hơn là cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì cửa cổng tự động tại Nha Trang, các kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Lắp đặt cửa cổng tự động thương mại tại tỉnh Khánh Hòa

Cửa tự động thương mại là một khoản đầu tư thông minh cho doanh nghiệp Nha Trang, Khánh Hòa. Lắp đặt cửa tự động thương mại tại doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi thế:

Nhiều chủ doanh nghiệp nhận thấy rằng chi phí lắp đặt cửa tự động nhanh chóng được thu hồi nhờ trải nghiệm khách hàng được cải thiện và lợi nhuận tài chính nhanh chóng.

Tại sao doanh nghiệp ở Nha Trang, Khánh Hòa cần cửa tự động?

Có nhiều lý do tốt để lắp đặt cửa tự động thương mại bên cạnh việc tăng sự tiện lợi. Dưới đây là danh sách các lợi ích của việc có cửa tự động cho doanh nghiệp ở Nha Trang:

Thuận tiện:

Cửa tự động làm giảm tình trạng bất tiện khi phải vật lộn để mở cửa nặng, thủ công. Điều này cho thấy khách hàng của bạn rằng bạn quan tâm đến sự thuận tiện của họ.

Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, hầu hết những người được hỏi cho rằng cửa tự động là một tiện ích mà họ nghĩ nên được cung cấp bởi một doanh nghiệp.

Họ thể hiện dịch vụ khách hàng tốt cho bất cứ ai có mang đồ đạc, hoặc thậm chí với trẻ em.

Hình ảnh thương hiệu

Cửa tự động có thể giúp bạn trông giống như một nhà lãnh đạo. Một cánh cửa tự động mang lại ấn tượng rằng doanh nghiệp của bạn là hiện đại và theo thời đại.

Sở thích của khách hàng:

Trong một nghiên cứu 98,9% người thích cửa tự động hơn cửa thủ công. Họ tìm thấy chúng quan trọng nhất tại bệnh viện, sân bay, khách sạn, cửa hàng bán lẻ và lối vào trung tâm mua sắm.

Dễ dàng sở hữu, sử dụng và bảo trì:

Cửa tự động được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Ngày nay, cửa ra vào tinh vi về cơ bản là tự chọn. Họ dễ dàng sở hữu, sử dụng và bảo trì và sẽ cung cấp hoạt động không gặp sự cố trong nhiều năm.

Tiết kiệm năng lượng:

Cửa tự động có thể tiết kiệm hóa đơn năng lượng vì chúng tự động đóng lại để chúng có thể bị mở vô tình để nhiệt hoặc không khí lạnh thoát ra khỏi tòa nhà.

Nó cũng đảm bảo rằng cửa sẽ đóng hoàn toàn giữ không khí điều hòa bên trong. Ứng dụng cửa chống cháy và báo khói:

Trong trường hợp hỏa hoạn, cánh cửa này đóng hoặc luôn mở và cung cấp mức độ phòng cháy, chữa cháy cao.

Bảo mật:

Nếu bạn muốn truy cập hạn chế vào tòa nhà của mình, chúng tôi có thể cài đặt các thiết bị kiểm soát cửa ra vào như đầu đọc thẻ, mã số, vân tay sinh trắc học.

Doanh nghiệp của bạn cần loại cửa tự động nào?

Về cơ bản có ba loại cửa tự động thương mại – mở, trượt và quay vòng. Có những khía cạnh khác bạn phải xem xét khi chọn cửa như giao thông, an ninh / truy cập, kích thước mở, v.v …

Về cơ bản có ba cấp độ lưu thông

Cửa tự động lưu lượng truy cập cao:

Nếu nhiều hơn hai người mỗi phút sẽ di chuyển qua cửa mở hoặc nếu bạn có lưu lượng xe đẩy (cửa hàng tạp hóa) hoặc cửa có trọng lượng lên tới khoảng 150 kg, bạn sẽ muốn lưu lượng truy cập cửa ra vào cao.

Lưu lượng trung bình:

Nếu bạn sẽ có một người mỗi phút di chuyển qua cửa mở và cửa thường có trọng lượng dưới 100 kg – 120 kg mỗi cánh di chuyển.

Lưu lượng truy cập thấp:

Nếu bạn có một người cứ sau năm phút di chuyển qua cửa mở và đối với các cửa có trọng lượng dưới 100 kg mỗi cánh di chuyển.

Kiểm tra an toàn cửa tự động hàng ngày

Chủ sở hữu cửa tự động nên chắc chắn rằng ai đó chịu trách nhiệm kiểm tra an toàn hàng ngày trên mỗi cửa.

Không thành vấn đề khi bạn tiến hành kiểm tra an toàn hàng ngày, nhưng tốt nhất là bạn nên tập thói quen thực hiện chúng cùng một lúc mỗi ngày.

Thông thường chủ sở hữu tiến hành kiểm tra mỗi sáng khi bật nguồn cho hệ thống cửa.

Nếu có vấn đề, Chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa cửa tự động của bạn càng sớm càng tốt.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big