Những dấu hiệu cho biết cần phải thay thế mô tơ cổng

4 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc phải thay thế mô tơ cổng của bạn

Giống như một chiếc tủ lạnh hoặc một đôi giày, Tôi có một bộ cổng tự động đã được sử dụng hơn 10 năm. Động cơ cổng là thứ mà đa số chúng ta không bao giờ thấy cần phải thay thế hoặc nâng cấp. Miễn là nó thực hiện nhiệm vụ của mình một cách đáng tin cậy, không phát ra bất kỳ âm thanh hoặc mùi lạ nào và không trở nên có tri giác và cố gắng chiếm lấy thế giới, hầu hết chúng ta đều ít nhiều hài lòng với những gì chúng ta có.

Với tất cả những tiến bộ gần đây trong công nghệ tự động hóa cổng bao gồm các tính năng như chẩn đoán dựa trên màn hình LCD tích hợp và cấu trúc mô-đun, động cơ cổng hiện đại cũng cực kỳ dễ bảo trì và bảo dưỡng và rất ít khi yêu cầu thay thế. Tuy nhiên, đôi khi người ta chỉ cần bỏ qua và nâng cấp lên một mô hình mới hơn.

Dưới đây là bốn dấu hiệu cho thấy có thể đã đến lúc phải thay thế động cơ cổng của bạn.

sửa mô tơ cổng âm sàn tại nhà
sửa mô tơ cổng âm sàn tại nhà

1. Bạn đợi mãi không thấy cánh cổng của bạn mở ra

Không chỉ vô cùng khó chịu khi phải đợi qua đoạn đường trong thời gian dài để mở cổng một mà còn rất nguy hiểm. Chỉ gần đây, một bài báo đăng trên một tờ báo địa phương đưa tin về một phụ nữ trẻ bị cướp và bị thương khi đang chờ mở cổng điện. Nếu mô tơ cổng của bạn không đáp ứng được nhu cầu bảo mật của bạn, thì đã đến lúc cần nâng cấp.

2. Động cơ cổng của bạn ở chế độ thủ công thường xuyên

Một lần nữa, đây không chỉ là một rủi ro an ninh mà còn có nghĩa là khiến đốt sống của bạn bị tra tấn đáng kể mỗi khi bạn ra vào tài sản của mình. Tại ngôi nhà mà tôi hiện đang cư trú, động cơ cổng của tôi đã ở chế độ thủ công kể từ tuần trước, có nghĩa là cánh cổng đã mở. Nếu điều này xảy ra phổ biến tại nơi ở của bạn, thì việc thay thế có thể được thực hiện.

SỬA MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN GENIUS
SỬA MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN GENIUS

3. Động cơ cổng của bạn hiển thị ngôn ngữ mà bạn không hiểu

Trước đó trong bài viết này, tôi đã ám chỉ đến những tiến bộ trong công nghệ động cơ cổng và một trong những tiến bộ này là phản hồi thông minh. Nếu có vấn đề gì xảy ra với nhà điều hành của bạn, nhà điều hành cần cung cấp cho bạn thông tin toàn diện, dễ hiểu để bạn có thể thực hiện hành động sửa chữa. Động cơ cổng sử dụng công nghệ lạc hậu hoặc lỗi thời sẽ khiến bạn vò đầu bứt tóc vì thất vọng.

4. Không thể tìm thấy phụ tùng

Bạn chỉ cần một đai ốc, lò xo hoặc linh kiện, nhưng đã được vô số nhà cung cấp cho biết rằng thiết bị cần bộ phận là quá cũ và cửa hàng duy nhất vẫn còn hàng nó nằm ở một ngôi làng hẻo lánh ở đâu đó. Nâng cấp lên công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối và chi phí không cần thiết khi đến dịch vụ và sửa chữa hệ thống cổng tự động của bạn.

Bạn nghĩ rằng đã đến lúc nâng cấp? Kiểm tra nhiều loại động cơ cổng trượt và xoay của chúng tôi, hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào để chọn nhà điều hành phù hợp.

THỜI ĐIỂM BẠN CẦN BẢO DƯỠNG CỔNG TỰ ĐỘNG

Với sự thay đổi của thời tiết, chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng động cơ cổng nếu đã sử dụng nó hơn 12 tháng kể từ ngày lắp đặt đầu tiên hoặc lần bảo dưỡng cuối cùng của bạn.

Cũng giống như ô tô của bạn, nhà sản xuất khuyến nghị bạn nên bảo dưỡng động cơ cổng định kỳ để đảm bảo rằng động cơ hoạt động hiệu quả. Tương tự như vậy, cánh cổng của bạn nên được kiểm tra tại thời điểm này để đảm bảo rằng các bản lề và khung có trật tự tốt.

Nhà cung cấp sản phẩm nên kiểm tra các cài đặt trên động cơ cổng của bạn, tìm kiếm các cải tiến về hiệu suất có thể được yêu cầu. Họ cũng sẽ xem xét để kiểm tra xem các thành phần điện tử có sạch bụi bẩn và không có bọ nào làm tổ trên bảng điều khiển.

Lỗi bổ biến nhất là kiến làm tổ trên bo mạch điều khiển cổng vì đây là môi trường ấm áp, tuy nhiên, điều này có thể gây đoản mạch và làm nổ bo mạch, khiến động cơ cổng của bạn không thể sử dụng được. Việc này vừa tốn kém chi phí thay thế mà còn gây bất tiện hơn trong khi chờ sửa chữa!

Điều quan trọng nữa là nắp được lắp đúng cách và không để nước hoặc các yếu tố bên ngoài xâm nhập vào bên trong vỏ động cơ.

Nếu bạn không thực hiện bất kỳ dịch vụ bảo dưỡng trực tiếp, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để được sử dụng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big