Lắp đặt cửa lùa, mô tơ cổng tự động tại Sóc Trăng

Đại lý cửa cổng tự động ở Sóc Trăng

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT bán thiết bị cửa kính lùa tự động, cửa mở văn phòng công ty, nhà xưởng, mô tơ cổng mở tự động gia đình, biệt thự, nhà phố, cổng lùa tự động nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng.

Bộ thiết bị điều khiển cửa cổng từ xa bằng cảm biến, mắt thần, remote cầm tay được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu như Italia, Đức, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Sản phẩm cung cấp

 • Cửa kính tự động sử dụng thiết bị của Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, máng trượt dài 4.0 mét, 5.0 mét, 6.0 mét.
 • Cửa mở xoay tự động Hàn Quốc 23.9 triệu / bộ bảo hành 24 tháng.
 • Cổng mở tự động cánh tay đòn Đài Loan bảo hành 24 tháng giá chỉ từ 12.9 triệu – 17.9 triệu / bộ
 • Mô tơ cổng mở tay đòn Italia dùng cho cổng gia đình giá chỉ từ 23.9 triệu bộ bảo hành 24 tháng, động cơ 24V.
 • Mô tơ cổng mở âm sàn tự động Malaysia 600 kg mỗi cánh giá từ 17.9 triệu / bộ
 • Mô tơ cổng mở âm sàn Ý 400 kg mỗi cánh giá chỉ từ 32.9 triệu / bộ
 • Cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan giá rẻ

Dịch vụ cung cấp

– Công ty BẢO PHÁT có các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và xây dựng hệ thống cửa, cổng cho các cơ sở dân dụng, thương mại, công nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi còn đặc biệt trú trọng phát triển và mở rộng dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay thế thiết bị, thay thế phụ kiện điều khiển cho cửa cổng cũ.

 • Tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống tự động, hệ thống kiểm soát lối vào cho các cơ sở.
 • Lắp đặt cửa kính trượt tự động, mô tơ cổng mở, lắp mô tơ cho cổng lùa, lắp đặt cửa cuốn, lắp cửa nhôm, vách nhôm kính, lắp cửa cổng.
 • Dịch vụ bảo trì, vệ sinh thiết bị đường ray, bánh xe, con lăn cho cửa lùa tự động. Vệ sinh hộp đế mô tơ, căn chỉnh lại cánh cửa, bôi trơn hệ thống truyền động, nâng cửa cổng…
 • Chuyên gia của chúng tôi cũng sửa chữa mô tơ cổng, sửa chữa thay thế mạch điều khiển cửa tự động, sửa cảm biến, sửa nút nhấn không dây và thay phụ kiện chính hãng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Khu vực cung cấp và lắp đặt cửa cổng tự động

Chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng nằm trong khu vực thành phố Sóc Trăng, Thị xã Ngã Năm, Thị xã Vĩnh Châu, Huyện Châu Thành, Huyện Cù Lao Dung, Huyện Long Phú, Huyện Kế Sách, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên Huyện Thạnh Trị, Huyện Trần Đề.

Xem thêm: bảng báo giá cửa lùa tự động

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng:

 1. Cửa cổng hộ gia đình
 2. Cửa tự động cửa hàng tạp hóa
 3. Cổng tự động trường học, sở giáo dục
 4. Cửa tự động phòng sạch, bệnh viện
 5. Cổng tự động nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp
 6. Cửa tự động ngân hàng, văn phòng công ty

Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp tự động chất lượng cho khách hàng ở Sóc Trăng hơn 10 năm qua, văn phòng chính của công ty chúng tôi ở tp. Hồ Chí Minh. Công ty Bảo Phát cam kết mang tới cho khách hàng những giải pháp chất lượng từ việc thiết kế, lập kế hoạch và dịch vụ sửa chữa bảo trì.

Lắp đặt cửa cổng tự động tại Sóc Trăng

Công ty Bảo Phát cung cấp và lắp đặt cửa tự động với công nghệ cảm biến mới nhất cho tất cả các lĩnh vực bao gồm khu vực thương mại, công nghiệp, công cộng và tư nhân. Chúng tôi đã xây dựng danh tiếng trong hơn 10 năm qua, và hiện nay chúng tôi là một trong những đơn vị lắp đặt cửa tự động đáng tin cậy ở Tp. Sóc Trăng.

Kỹ sư lắp đặt cửa tự động của chúng tôi rất chuyên nghiệp và họ đã làm việc với những dự án, công trình lớn, vì vậy họ có đủ kiến thức phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Chúng tôi lắp đặt cửa lùa tự động cho các lĩnh vực sau:

 1. Văn phòng
 2. Cửa hàng
 3. Nhà chăm sóc
 4. Trung tâm vườn
 5. Siêu thị
 6. Sân bay
 7. Bệnh viện
 8. …… và cho bất kỳ tòa nhà hoặc người dùng cho các yêu cầu của họ.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ chuyên nghiệp đáng tin cậy hoàn chỉnh của chúng tôi và giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ sửa chữa cửa tự động tại Sóc Trăng

Công ty Bảo Phát cung cấp dịch vụ phản ứng nhanh cho khách hàng tại Sóc Trăng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Chúng tôi nổi tiếng về việc sửa chữa cửa tự động nhanh chóng và kỹ sư của chúng tôi hiểu rằng thời gian là điều cốt lõi với bạn.

Chúng tôi có nhiều khách hàng ký dịch vụ bảo trì hàng tháng để đảm bảo không có sự cố bất ngờ với cửa tự động sau khi lắp đặt. Kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm để sửa chữa thiết bị của bạn trong thời gian ngắn.

Dịch vụ bảo dưỡng cửa tự động tại Sóc Trăng.

Ngoài việc lắp đặt và sửa chữa, Công ty Bảo Phát còn cung cấp các gói bảo trì cửa tự động với mức giá cạnh tranh. Việc bảo trì thường xuyên giúp cửa hoạt động an toàn, chính xác với độ tin cậy cao.

Dịch vụ của chúng tôi dài hạn và phù hợp với chi phí rẻ hơn so với các đơn vị khác, chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để thảo thuận hợp đồng bảo trì:

 1. Các biện pháp phòng ngừa để giữ cho cửa hoạt động.
 2. Rẻ hơn nhiều so với các cuộc gọi đột suất.
 3. Cung cấp sự liên tục kinh doanh cho khách hàng và nhân viên của bạn.

Nếu bạn cảm thấy rằng bảo trì cửa tự động sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi có thể đáp ứng điều này cho bạn. Nói chuyện với một thành viên của chúng tôi hôm nay và chúng tôi sẽ rất vui lòng giúp bạn làm việc theo thỏa thuận phù hợp với cả hai bên.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big