Sửa cửa kính tự động – motor cửa cổng Quận 10

 Cửa tự động là một cách tuyệt vời để doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng truy cập miễn phí và nhanh chóng đi vào vào doanh nghiệp của họ.

Các loại cửa này được chia thành nhiều thiết kế khác nhau như cửa mở, cửa trượt, xếp lớp, trượt cong… Nó tạo ra một điểm dễ dàng cho khách hàng cũng như tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối motor cửa cổng tự động. Các chuyên gia của chúng tôi được trang bị đầy đủ công cụ, để cung cấp tất cả các loại sửa chữa cửa tự động, cho dù các vấn đề cơ học hoặc điện.

Chuyên sửa cửa kính tự động, sửa motor cửa cổng tại Quận 10. Tp. HCM. Sửa cửa cuốn, sửa cửa tự động, sửa mạch điều khiển, cài đặt remote, thay motor, thay controller, thay linh kiện chính hãng tại 15 phường của Quận 10.

 • Sửa cửa cổng tự động tại phường 1, Quận 10
 • Sửa cửa cuốn, cửa cổng tự động phường 2, Quận 10
 • Sửa motor cửa cuốn, cửa lùa tự động, motor cổng phường 3, Quận 10.
 • Sửa motor cổng tự động, cửa kính tự động phường 4, Quận 10
 • Sửa cửa trượt tự động, motor mở cổng tự động phường 5, Quận 10
 • Sửa cửa tự động, motor mở / đóng cổng tự động phường 6, Quận 10
 • Sửa motor cổng, cửa cuốn, cửa tự động phường 7, Quận 10.
 • Sửa motor cửa cổng tự động phường 8, Quận 10
 • Sửa cửa cổng tự động phường 9, Quận 10.
 • Sửa thiết bị điều khiển cửa cổng tự động phường 10, Quận 10.
 • Sửa mô tơ cửa cổng tự động phường 11, Quận 10.
 • Sửa mô tơ cửa cổng tự động phường 12, Quận 10.
 • Sửa mô tơ cửa cổng tự động phường 13, Quận 10.
 • Sửa cửa cổng tự động tại phường 14, Quận 10
 • Sửa cửa cuốn, cửa cổng tự động phường 15, Quận 10

Xem thêm: Lắp đặt cửa lùa tự động, motor cổng tự động Quận 10

Những bất tiện của cửa tự động bị hỏng

Khách hàng sẽ không thể đi vào hoặc thoát khỏi cửa hàng của bạn vì cửa tự động bị hỏng và ngừng hoạt động. Lưu thông bị dừng lại hoàn toàn, đặc biệt khi lối vào được tự động hóa, điều này có thể tiên tốn rất nhiều tiền và gây ra sự bất tiện đáng kể. Khi nó xảy ra, bạn cần khắc phục vấn đề nhanh.

Khi bạn sử dụng dịch vụ kém chất lượng, thời gian đáp ứng chậm, hoặc kỹ thuật viên đã không thể sửa cửa tự động, thì tất cả mọi người trong tòa nhà của bạn phải chịu hậu quả, chỉ vì một người đã không làm đúng công việc của họ.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ đảm bảo rằng cửa của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh nhất trong ngành, với nhiều cửa hàng, đại lý và kỹ thuật viên hơn tất cả các công ty khác.

Kỹ thuật viên của chúng tôi là các chuyên gia. Họ là những người có kinh nghiệm lâu nhất trong ngành thiết bị điều khiển mô tơ cửa cổng tự động. Họ được trang bị đầy đủ phương tiện, công cụ, thiết bị cần thiết để có thể sửa tất cả các lỗi trong thời gian ngắn nhất.

sua chua motor cua truot tu dong - automaticdoor.vn

Công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với một công ty uy tín, với hàng trục chi nhánh trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để giải quyết tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nhu cầu sửa cửa cổng tự động Quận 10 tăng cao

Cửa tự động không chỉ là một sản phẩm xa xỉ, còn phải tốn chi phí để thực hiện công việc lau chùi, vệ sinh và bảo dưỡng. Nhưng nó còn mang lại cho bạn sự thoải mái. Nếu bạn muốn nó được hoạt động liên tục thì cần phải bảo trì thường xuyên.

Giữ cho cửa tự động, motor cổng tự động của bạn sạch sẽ là bước đầu tiên để đảm bảo nó tiếp tục hoạt động tốt và không cần sửa chữa thường xuyên.

Bôi trơn và làm sạch các bộ phận chuyển động

Cửa cổng có các bộ phận chuyển động. Giống như các thiết bị máy móc khác, nó cần phải được bôi trơn thường xuyên để đảm bảo chúng di chuyển trơn tru.

Ngoài ra, điều này còn đảm bảo loại bỏ các tiếng rít từ các con lăn, đường ray, bánh xe chuyển động. Mỡ nhờn là các giữ cho các thành phần chuyển động của cửa cổng không bị rỉ sét và đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu.

Kiểm tra bên trong hệ thống, có khả năng các bụi bẩn, đất cát bám vào động cơ, hộp số, nhông truyền động, làm cho cổng hoạt động không hiệu quả. Nếu bỏ quá lâu, nó có thể khiến cổng bị trục trặc.

Mặc dù chúng tôi rất khuyến kích khách hàng tự thực hiện công việc này và giữ cho các bộ phận cơ khí truyền động tốt, nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khác hàng từ cửa cổng gia đình, cửa hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị trong 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần, cả ngày chủ nhật, ngày lễ và tết.

sua chua thay the mach dieu khien cua tu dong cortech - automaticdoor.vn
sua mach dieu khien cua tu dong swico - automaticdoor.vn

Hỗ trợ kiểm tra cửa cổng miễn phí

Công ty Bảo Phát cung cấp các kỹ thuật viên có tay nghề cao tại khắc các lẻo đường, khu phố, các con hẻm, phường, xã ở Quận 10. Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống cửa tự động, cửa cuốn hoặc mô tơ cửa cổng chỉ cần gọi 0904 668 997, chỉ trong 30 phút sẽ có người tới kiểm tra miễn phí.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sửa chữa cửa cổng của bạn. Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng đang ở 15 phường thuộc Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

thay the banh xe cua tu dong han quoc - automaticdoor.vn
sua chua cua lua tu dong gia re - automaticdoor.vn

Sửa cửa kính lùa tự động Quận 10

Cửa kính lùa bằng điện không chỉ tiện lợi, đẹp, sang trọng, mà nó còn góp phần giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ, giảm tiếng ồn, thông minh và hiện đại.

Công ty Bảo Phát nhận sửa chữa motor cửa lùa, bộ điều khiển cửa lùa, thay thế đường ray, thay bánh xe, thay mắt cảm biến, thay remote điều khiển từ xa bằng các phụ kiện cửa chính hãng.

Chúng tôi nhận sửa cửa lùa sử dụng bộ thiết bị của Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Sửa cửa tự động Rits-N, KYK, Sinil – Swico, KTH, Nabco, Dream, Hodolon, Panasonic, Samsung…

Các chuyên gia của chúng tôi được trang bị những công cụ hỗ trợ trong việc kiểm tra và đánh giá mức độ hư hỏng. Họ cũng mang theo những linh kiện và phụ kiện để có thể sửa chữa ngay trong lần đầu tiên.

Sua loi nhong motor cong lua - automaticdoor.vn
sua motor cong tuy luc bft - automaticdoor.vn

Sửa motor cổng tự động Quận 10

Motor cửa cổng đóng / mở tự động được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố tại khu vực trung tâm Quận 10. Nó giúp cho bạn ra / vào nhà một cách dễ dàng, an toàn, nhanh chóng.

Nhưng nó cũng gây ra sự khó chịu cho người sử dụng khi bị hư hỏng. Đừng lo lắng, đã có các chuyên gia sửa motor cổng Quận 10 ở đây để giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục sự cố tận gốc bằng những thiết bị chính hãng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối mô tơ cửa cổng tự động nhập khẩu từ Ý, Malaysia, Đài Loan. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị cần thiết để sửa chữa motor cổng, board mạch, remote điều khiển từ xa của các thương hiệu như BFT, FAAC, Beninca, Comunello, King-gate, Le’tron, Celmer, E-8…

Sửa chữa thiết bị điều khiển cửa cổng là nghề của chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi không chỉ sửa chữa chính xác, nhanh chóng mà còn tốt với giá rẻ hơn so với các đơn vị khác trong ngành.

Lưu ý:

Khi quý khách gặp sự cố với cửa lùa tự động hoặc motor cửa cổng, chớ lo lắng. Hãy tắt nguồn của thiết bị, chuyển đổi sang chế độ mở bằng tay bằng chìa khóa hoặc kéo cánh cửa qua một bên để hoạt động bình thường.

Nhấc điện thoại, bấm phím số 0 9 0 4 6 6 8 9 9 7 để gặp các chuyên gia hỗ trợ trong việc sửa chữa.

Có nhiều công ty khác cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động tại Quận 10. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng nhu cầu của họ không bằng các chuyên gia của Bảo Phát. Hơn nữa giá dịch vụ của chúng tôi có thể nói là tốt nhất.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big