Sửa cửa lùa, cửa cuốn, motor cổng tự động Bình Thạnh

Chúng tôi hiểu rằng cửa lùa tự động hoặc mô tơ cổng tự động bị lỗi có thể cản trở năng suất và bảo mật của doanh nghiệp ở Bình Thạnh, nếu không được xử lý ngay lập tức và công ty Bảo Phát có thể giải quyết những lo ngại đó ngay lập tức.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động / cửa cuốn / mô tơ cổng KHẨN CẤP 24/7 trên khắp cửa hàng, trung tâm thương mại, gia đình, doanh nghiệp, văn phòng công ty.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn yêu cầu dịch vụ khẩn cấp theo số 0904 668 997 hoặc điền vào mẫu báo giá trực tuyến của chúng tôi để được báo giá.

  • Sửa cửa cổng tự động tại phường 1, 2, 3, 5, 6, 7 Quận Bình Thạnh
  • Sửa cửa cuốn, cửa cổng tự động phường 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19 Quận Bình Thạnh
  • Sửa motor cửa cuốn, cửa lùa tự động, motor cổng phường 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28, Quận Bình Thạnh.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sửa cửa kính tự động, sửa motor cửa cổng tự động tại Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Sửa cửa cuốn, sửa cửa tự động, sửa mạch điều khiển, cài đặt remote, thay motor, thay controller, thay linh kiện chính hãng.

Xem thêm: lắp đặt cửa cổng tự động Bình Thạnh

Chuyên sửa mô tơ cửa cổng tự động – thay thế phụ kiện chính hãng

Để tránh khả năng gặp sự cố về sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên cho tất cả các cửa cuốn, cửa tự động và mô tơ cổng để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động trơn tru và cơ sở kinh doanh của bạn không gặp phải tình trạng ngừng hoạt động do các điểm truy cập bị kẹt hoặc trục trặc.

Khi doanh nghiệp của bạn cần sửa chữa cửa cuốn, cửa kính tự động, mô tơ cổng lùa ngay lập tức, để giữ cho nó hoạt động trơn tru hãy tin tưởng và các chuyên gia của công ty Bảo Phát

Cho dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, chúng tôi đều có thể điều chỉnh mọi thứ theo nhu cầu của bạn để bạn có được dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cần với giá cả hợp lý.

Chúng tôi cam kết sửa chữa cửa cuốn, cửa trượt tự động, mô tơ cổng đóng / mở từ xa của bạn ngay tại đó, ngay tại chỗ, bất cứ khi nào có thể để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp tục hoạt động!

sua chua motor cua truot tu dong - automaticdoor.vn

Kỹ thuật viên của chúng tôi được các chuyên gia đào tạo bài bản, họ có thể xác định lỗi và xử lý ngay trong lần đầu tiên. Họ được trang bị những phương tiện, công cụ hiện đại để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi cũng nổi tiếng trong việc bảo trì, sửa chữa cửa cuốn, sửa cửa cổng tự động. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ phục hồi nhanh chóng hệ thống điều khiển cửa cổng, trả lại sự bình an cho gia đình.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Tình trạng hư hỏng mô tơ cửa cổng ở Bình Thạnh tăng cao

Trong thời gian gần đây, cửa lùa tự động, motor cửa cổng của người dân ở Quận Bình Thạnh gặp nhiều trục trặc, gây phiền nhiễu cho người sử dụng.

Nó hoạt động nhiều mỗi ngày, cộng với lượng bụi bẩn tích tụ, côn trùng phá hoại, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, điện áp chập chờn, nắng nóng trong mùa hè, ngập nước trong mùa mưa…

Đây là những nguyên nhân chính làm hư hỏng thiết bị, cháy mô tơ, mạch điều khiển, hao mòn đường ray, hỏng bánh xe làm cho cửa cổng không hoạt động bình thường.

Các chuyên gia của công ty Bảo Phát sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra, sửa chữa và khắc phục sự cố nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kính lùa tự động, động cơ cổng, cửa cuốn chất lượng với mức giá phải chăng.

Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khác hàng từ cửa cổng gia đình, cửa hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị trong 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần, cả ngày chủ nhật, ngày lễ và tết.

sua chua thay the mach dieu khien cua tu dong cortech - automaticdoor.vn
sua mach dieu khien cua tu dong swico - automaticdoor.vn

Hỗ trợ xử lý sự cố miễn phí

Chương trình bảo trì cửa cuốn, cửa cổng tự động của chúng tôi sẽ chăm sóc mọi thứ cho bạn, vì vậy bạn thậm chí không phải suy nghĩ về nó. Chúng tôi thực hiện như sau:

Đáo hạn dịch vụ tháng cuối, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp ngày và giờ thuận tiện.

Chúng tôi cung cấp một báo cáo an toàn và bảo trì chi tiết mọi thứ chúng tôi đã làm.

Nếu cửa của bạn bị hỏng và cần thêm công việc, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá để khắc phục sự cố trước khi xảy ra sự cố tốn kém hoặc thương tích cá nhân.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ KHẨN CẤP 24/7 thực sự nếu cửa của bạn cần sự chú ý khẩn cấp. Với các kỹ thuật viên cửa cuốn và cửa cổng tự động có tay nghề cao tại Bình Thạnh, Bảo Phát có thể phục vụ mọi kiểu dáng hoặc kiểu cửa, ngay cả khi chúng tôi không sản xuất hoặc lắp đặt.

thay the banh xe cua tu dong han quoc - automaticdoor.vn
sua chua cua lua tu dong gia re - automaticdoor.vn

Bảo trì, sửa cửa lùa tự động Quận Bình Thạnh

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ bảo trì tuyệt vời để giảm chi phí sửa chữa cửa cuốn, cửa lùa tự động, mô tơ cửa cổng trong các trường hợp khẩn cấp cho các doanh nghiệp ở Bình Thạnh.

Chuyên gia của chúng tôi sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, họ có thể đối phó với mọi loại cửa cuốn, cửa kính lùa tự động, mô tơ cửa cổng tự động. Họ có thể bảo trì hoặc thay thế các bộ phận bị hư hỏng và lỗi.

Thực hiện kế hoạch này hiệu quả sẽ tiết kiệm chi phí và giữ cho cửa cuốn, cửa tự động, mô tơ cổng hoạt động trơn tru mà không bị gián đoạn trong quá trình hoạt động kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp của bạn.

Sua loi nhong motor cong lua - automaticdoor.vn
sua motor cong tuy luc bft - automaticdoor.vn

Sửa motor cửa cổng Quận Bình Thạnh

Motor cửa cổng đóng / mở tự động được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố tại khu vực trung tâm Quận Bình Thạnh. Nó giúp cho bạn ra / vào nhà một cách dễ dàng, an toàn, nhanh chóng.

Nhưng nó cũng gây ra sự khó chịu cho người sử dụng khi bị hư hỏng. Đừng lo lắng, đã có các chuyên gia sửa motor cổng Quận Bình Thạnh ở đây để giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục sự cố tận gốc bằng những thiết bị chính hãng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối mô tơ cửa cổng tự động nhập khẩu từ Ý, Malaysia, Đài Loan. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị cần thiết để sửa chữa motor cổng, board mạch, remote điều khiển từ xa của các thương hiệu như BFT, FAAC, Beninca, Comunello, King-gate, Le’tron, Celmer, E-8…

Sửa chữa thiết bị điều khiển cửa cổng là nghề của chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi không chỉ sửa chữa chính xác, nhanh chóng mà còn tốt với giá rẻ hơn so với các đơn vị khác trong ngành.

Lưu ý:

Khi quý khách gặp sự cố với cửa lùa tự động hoặc motor cửa cổng, chớ lo lắng. Hãy tắt nguồn của thiết bị, chuyển đổi sang chế độ mở bằng tay bằng chìa khóa hoặc kéo cánh cửa qua một bên để hoạt động bình thường.

Nhấc điện thoại, bấm phím số 0 9 0 4 6 6 8 9 9 7 để gặp các chuyên gia hỗ trợ trong việc sửa chữa.

Có nhiều công ty khác cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động tại Quận Bình Thạnh. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng nhu cầu của họ không bằng các chuyên gia của Bảo Phát. Hơn nữa giá dịch vụ của chúng tôi có thể nói là tốt nhất.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big