Sửa cửa tự động, mô tơ cổng tự động Bình Tân


Sửa chữa cửa cổng tự động nhanh chóng tại Bình Tân

Cửa cổng đóng / mở tự động bằng điện cho phép mọi người vào và ra khỏi cơ sở một cách nhanh chóng và đơn giản. Điều này khiến cho nó nhận được sự hài lòng của người sử dụng. Công ty Bảo Phát cung cấp hỗ trợ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, sửa cửa lùa tự động, sửa motor cửa cổng gia đình chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả phải chăng tại 10 phường của Quận Bình Tân.

 • Sửa cửa cổng tự động tại phường An Lạc Quận Bình Tân
 • Sửa cửa cuốn, cửa cổng tự động phường An Lạc A Quận Bình Tân
 • Sửa motor cửa cuốn, cửa lùa tự động, motor cổng phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân.
 • Sửa motor cổng tự động, cửa kính tự động phường Bình Hưng Hòa A Quận Bình Tân
 • Sửa cửa trượt tự động, motor mở cổng tự động phường Bình Hưng Hòa B Quận Bình Tân
 • Sửa cửa tự động, motor mở / đóng cổng tự động phường Bình Trị Đông Quận Bình Tân
 • Sửa motor cổng, cửa cuốn, cửa tự động phường Bình Trị Đông A Quận Bình Tân.
 • Sửa motor cửa cổng tự động phường Bình Trị Đông B Quận Bình Tân
 • Sửa cửa cổng tự động phường Tân Tạo Quận Bình Tân.
 • Sửa thiết bị điều khiển cửa cổng tự động phường Tân Tạo A Quận Bình Tân.

Xem thêm: lắp đặt cửa cổng tự động Bình Tân

Chuyên sửa chữa cửa cuốn, cửa lùa, mô tơ cửa cổng tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể cung cấp một cửa tự động được sản xuất tốt và đáng tin cậy với các tiêu chuẩn cao nhất cho các khách hàng và người sử dụng ở Quận Bình Tân.

Những bộ thiết bị điều khiển đóng / mở cửa cổng từ xa có thể được bảo trì đầy đủ bằng cách sử dụng các kế hoạch bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa được thiết kế riêng của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành toàn diện chống lại bất kỳ lỗi nào xảy ra, do đó giữ cho nó hoạt động cao điểm trong suốt vòng đời của nó. Tổng đài điện thoại 24 giờ của chúng tôi luôn hoạt động trong suốt cả năm.

sua chua motor cua truot tu dong - automaticdoor.vn

Sửa chữa cửa cổng tự động là một trong những dịch vụ tuyệt vời nhất của công ty Bảo Phát, và điều này sẽ đảm bảo rằng bất kỳ lỗi nào bạn đang mắc phải đều có thể được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm về phạm vi cửa trượt của chúng tôi cũng như các vật liệu và cơ chế có thể áp dụng cho cửa của bạn, hãy gọi Bảo Phát ngay hôm nay theo số 0904 668 997 để được hỗ trợ về sửa chữa mô tơ cửa cổng tự động.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nhu cầu sửa cửa cổng tự động Quận Bình Tân tăng cao

Trong thời gian gần đây, cửa lùa tự động, motor cửa cổng của người dân ở Quận Bình Tân gặp nhiều trục trặc, gây phiền nhiễu cho người sử dụng.

Nó hoạt động nhiều mỗi ngày, cộng với lượng bụi bẩn tích tụ, côn trùng phá hoại, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, điện áp chập chờn, nắng nóng trong mùa hè, ngập nước trong mùa mưa…

Đây là những nguyên nhân chính làm hư hỏng thiết bị, cháy mô tơ, mạch điều khiển, hao mòn đường ray, hỏng bánh xe làm cho cửa cổng không hoạt động bình thường.

Các chuyên gia của công ty Bảo Phát sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra, sửa chữa và khắc phục sự cố nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kính lùa tự động, động cơ cổng, cửa cuốn chất lượng với mức giá phải chăng.

Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khác hàng từ cửa cổng gia đình, cửa hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị trong 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần, cả ngày chủ nhật, ngày lễ và tết.

sua chua thay the mach dieu khien cua tu dong cortech - automaticdoor.vn
sua mach dieu khien cua tu dong swico - automaticdoor.vn

Hỗ trợ kiểm tra cửa cổng miễn phí

Công ty Bảo Phát cung cấp các kỹ thuật viên có tay nghề cao tại khắc các lẻo đường, khu phố, các con hẻm, phường, xã ở Quận Bình Tân. Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống cửa tự động, cửa cuốn hoặc mô tơ cửa cổng chỉ cần gọi 0904 668 997, chỉ trong 30 phút sẽ có người tới kiểm tra miễn phí.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sửa chữa cửa cổng của bạn. Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng đang ở 10 phường thuộc Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

thay the banh xe cua tu dong han quoc - automaticdoor.vn
sua chua cua lua tu dong gia re - automaticdoor.vn

Sửa cửa kính lùa tự động Quận Bình Tân

Cửa kính lùa bằng điện không chỉ tiện lợi, đẹp, sang trọng, mà nó còn góp phần giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ, giảm tiếng ồn, thông minh và hiện đại.

Công ty Bảo Phát nhận sửa chữa motor cửa lùa, bộ điều khiển cửa lùa, thay thế đường ray, thay bánh xe, thay mắt cảm biến, thay remote điều khiển từ xa bằng các phụ kiện cửa chính hãng.

Chúng tôi nhận sửa cửa lùa sử dụng bộ thiết bị của Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Sửa cửa tự động Rits-N, KYK, Sinil – Swico, KTH, Nabco, Dream, Hodolon, Panasonic, Samsung…

Các chuyên gia của chúng tôi được trang bị những công cụ hỗ trợ trong việc kiểm tra và đánh giá mức độ hư hỏng. Họ cũng mang theo những linh kiện và phụ kiện để có thể sửa chữa ngay trong lần đầu tiên.

Sua loi nhong motor cong lua - automaticdoor.vn
sua motor cong tuy luc bft - automaticdoor.vn

Sửa motor cửa cổng tự động Quận Bình Tân

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa cho một loạt các thương hiệu mô tơ cổng tự động, cửa cuốn và thanh chắn barrier, cửa cổng xếp cho cả môi trường dân dụng và thương mại.

 • Mô tơ cửa cổng mở tay đòn
 • Mô tơ cửa cổng mở âm sàn
 • Mô tơ cổng lùa tự động
 • Barier tự động
 • Cửa cuốn
 • Cửa cổng xếp tự động

Chúng tôi sửa chữa và bảo trì tất cả các sản phẩm của các thương hiệu sản xuất mô tơ cổng trên thị trường hiện nay như:

 • Aprimatic
 • Beninca
 • BFT
 • Came
 • DEA
 • FAAC
 • Liftmaster
 • Nice
 • SEA
 • Telcoma

Lưu ý:

Khi quý khách gặp sự cố với cửa lùa tự động hoặc motor cửa cổng, chớ lo lắng. Hãy tắt nguồn của thiết bị, chuyển đổi sang chế độ mở bằng tay bằng chìa khóa hoặc kéo cánh cửa qua một bên để hoạt động bình thường.

Nhấc điện thoại, bấm phím số 0 9 0 4 6 6 8 9 9 7 để gặp các chuyên gia hỗ trợ trong việc sửa chữa.

Có nhiều công ty khác cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động tại Quận Bình Tân. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng nhu cầu của họ không bằng các chuyên gia của Bảo Phát. Hơn nữa giá dịch vụ của chúng tôi có thể nói là tốt nhất.

Khắc phục sự cố cửa kính tự động tại quận BÌNH TÂN

Đôi khi có thể nghe thấy một số báo động từ cửa kính tự động hoặc cửa đóng nhưng không mở được, những trường hợp này chúng ta phải khắc phục sự cố cửa kính tự động và sửa chữa. Để khắc phục sự cố cửa kính tự động, cần những người thợ sửa chữa có đủ chuyên môn. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn những dịch vụ này với nhiều năm kinh nghiệm, các bạn yêu quý chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Để khắc phục sự cố cửa kính tự động trước hết phải biết cấu tạo và hoạt động của loại cửa này.

Cấu tạo bộ vận hành cửa: Bộ điều khiển cửa kính tự động là một bộ cơ cấu chấp hành và bộ điều khiển đóng mở cửa và bao gồm động cơ bánh răng và bộ điều khiển cửa.

Bộ bảo vệ công tắc: Dễ dàng đóng mở cửa.

Cảm biến kích hoạt: Cảm biến kích hoạt để kích hoạt mở và đóng cửa Cửa kính tự động được sử dụng bằng cách gửi tín hiệu đến người điều khiển. (Lưu ý) Hình trên cho thấy các loại cảm biến hoạt động khác nhau.Cảm biến kích hoạt nên được chọn dựa trên loại sử dụng và phạm vi.

Cảm biến an toàn: Trong xử lý sự cố cửa kính tự động, các cảm biến an toàn, chẳng hạn như cảm biến chùm tia, phát hiện người hoặc vật thể trong ngưỡng cửa, nơi chúng được phát hiện bằng cảm biến hoạt động.

Làm thế nào để khắc phục sự cố cửa kính tự động?

Với việc sử dụng liên tục cửa kính tự động, khả năng hư hỏng của nó càng tăng cao và để giải quyết vấn đề này, bạn nên tìm cách khắc phục những khiếm khuyết và khắc phục sự cố của cửa kính tự động. Để kiểm tra và khắc phục sự cố cửa kính tự động, bạn hãy chú ý những điều sau trước khi yêu cầu kỹ thuật viên.

 • Trước tiên, hãy kiểm tra xem công tắc nguồn đã bật chưa và đặt ở nút tự động.
 • Kiểm tra xem pin có hoạt động bình thường không.
 • Nếu sự cố đóng mở cửa, hãy giữ nút nguồn trong 15 giây và bật lại sau khi tắt.
 • Kiểm tra để chắc chắn rằng các cảm biến đang bật và không có gì ở ngưỡng cửa.
 • Để khắc phục sự cố cửa kính tự động, hãy đảm bảo pin và bộ điều khiển từ xa hoạt động bình thường.

Sau khi kiểm tra tất cả các trường hợp này, nếu bạn thấy khiếm khuyết trong chức năng của cửa kính tự động, tốt hơn nên liên hệ với các kỹ thuật viên đáng tin cậy và có tay nghề cao để khắc phục sự cố cửa kính tự động và sửa chữa nó.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big