Sửa motor cửa cổng mở lùa tự động Quận 12

THI CÔNG CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG QUẬN 12

Sau khi các kỹ thuật viên của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đến khảo sát công trình. Sau khi đo đạc các kích thước của cửa, giá cửa được ước tính tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Loại cửa kính tự động và thương hiệu đơn vị vận hành sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả công trình của bạn.

Loại khung, độ rộng của lỗ mở, kích thước, số lượng kính áp dụng, kính có thiết kế đặc biệt hoặc độ cong của cửa ra vào là những yếu tố khác quyết định giá.

Tốt hơn hết bạn nên biết rằng nếu kích thước của lỗ thoát nước lớn hơn kích thước tiêu chuẩn, loại động cơ và công suất áp dụng sẽ thay đổi, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cuối cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cửa kính tự động , bạn có thể liên hệ với các chuyên viên kinh doanh của Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ráp cửa tự động CHÂU ÂU siêu thị
Ráp cửa tự động CHÂU ÂU siêu thị

Cửa kính tự động

Mỗi người trong chúng ta đã từng xảy ra rằng sau một cuộc mua hàng gian khổ, chúng ta đi ra với đầy cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm trên tay. Bây giờ, giả sử tay của bạn có đầy đủ các phụ kiện mà bạn đã mua và bạn phải mở lối ra bằng chính tay đầy đủ đó. Đó dường như là điều khó làm nhất đối với sự mệt mỏi. Thật dễ chịu biết bao khi bạn được đối diện với một cánh cửa kính tự động đóng mở tự động.

Cửa truyền thống cũ ít được sử dụng trong các trung tâm mua sắm ngày nay, và cửa kính tự động đã bù đắp cho thiếu sót này trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nếu bạn có một nơi làm việc bận rộn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa kính tự động.

Bởi vì trong khi làm hài lòng khách hàng của bạn, bạn tránh lãng phí năng lượng, vì cửa ra vào sẽ không còn mở không cần thiết vào mùa nóng và lạnh, và mặt khác, ánh sáng tự nhiên sẽ bao phủ không gian của bạn vào ban ngày, và người qua đường sẽ có quan sát bên trong tốt hơn. Họ sẽ có cửa hàng và địa điểm kinh doanh của bạn.

Các thành phần của “cửa kính tự động” là gì và chức năng của từng loại là gì?

Cửa tự động được thiết kế để tăng sự thoải mái, tiện lợi và an ninh cho người tiêu dùng. Những cánh cửa này được sử dụng ở những nơi công cộng và tư nhân và gần như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Cửa tự động được sử dụng ở khắp mọi nơi như cửa sân trong, lối vào căn hộ, trung tâm mua sắm và cửa hàng.

Với việc lắp đặt cửa kính tự động , bạn có thể mở cửa trước chỉ bằng cách bấm điều khiển từ xa từ một khoảng cách nhất định, hoặc sử dụng cảm biến chuyển động để tự động đóng mở cửa trước khi đi qua.

cửa tự động nhập khẩu châu âu
cửa tự động nhập khẩu châu âu

Cửa kính tự động được sử dụng với các loại:

 • Cửa trượt tự động
 • Cửa xếp lớp
 • Cửa lùa cong hoặc vòm
 • Cửa gấp tự động
 • Cửa kính xoay tự động

Cửa tự động, như tên gọi của nó, hoạt động tự động, được thiết kế với một hệ thống các cơ chế khác nhau và thuộc loại cơ điện. Các bộ phận chính của cửa tự động này là động cơ điện, hộp số, bảng điện tử, cảm biến hồng ngoại, chìa khóa điều khiển từ xa và điều khiển bằng tay, bánh răng và tất nhiên là kính là bộ phận không thể thiếu của cửa kính tự động.

Động cơ điện:

Động cơ một pha thường được sử dụng cho các loại cửa tự động. Động cơ có khả năng đổi chiều, ở chế độ đơn, có hai cuộn dây giống nhau chỉ có thể dịch chuyển sang trái và phải bằng cách di chuyển nối tiếp với một tụ điện.

Hầu hết thời gian, 4 dây được tháo ra khỏi động cơ, một dây nối đất, hai dây nối với tụ điện và dây cuối cùng được sử dụng chung. Tất cả các dây được kết nối với các thiết bị đầu cuối của mạch điện tử ở cuối. Chỉ trong cửa tự động hai cánh mới sử dụng hai động cơ, các trường hợp khác sử dụng một động cơ

Hộp số:

Hộp số dùng để trợ lực cho động cơ ở cửa tự động khi nhu cầu truyền lực tăng cao, việc này do bộ phận này đảm nhiệm. Ở cửa tự động, cửa sổ một cánh và cửa sổ hai lớp bao gồm một vít vặn và một đai ốc gắn vào nó, hoạt động bằng cách di chuyển đai ốc và xoay vít cửa. Nếu cần, bạn có thể điều khiển các cửa bằng tay, điều này cần thiết để thoát khỏi trục hộp số

Bảng điện tử:

Bộ phận này dùng để điều khiển và điều chỉnh thời gian đóng mở cửa. Vị trí của mảnh này là khác nhau trong các hệ thống khác nhau. Trong cửa bản lề tự động, bảng điện tử được cài đặt trên bảng điều khiển bên cạnh cửa và trong cửa ray trên thiết bị

Cảm biến hồng ngoại:

Những cảm biến này được gọi là quang học, có hai chế độ, máy phát và máy thu. Cảm biến của các cửa này là tia hồng ngoại thụ động hoặc vi sóng. Khi có người đi qua, các cảm biến sẽ gửi lệnh đến bảng tín hiệu điện tử và cửa sẽ đóng mở.

Chìa khóa điều khiển bằng tay:

Những chìa khóa này được sử dụng bằng tay để mở và đóng cửa trong trường hợp khẩn cấp, phải ở nơi an toàn và dễ tiếp cận.

Điều khiển từ xa:

Điều khiển từ xa được sử dụng để điều khiển cửa tự động từ xa. Điều khiển từ xa là một máy phát sóng radio nhỏ có hai chìa khóa để mở và đóng cửa tự động.

Dịch vụ của Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là gì?

Công ty BẢO PHÁT là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực lắp đặt cửa kính tự động, mang đến sự đảm bảo vô điều kiện cho các sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ hoàn thành dự án cửa tự động của bạn trong vòng 24 giờ. Tất cả các sản phẩm cửa tự động của chúng tôi đều được bảo hành 24 tháng vô điều kiện.

Sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ và chất lượng công việc nhận được cao là sự đảm bảo tốt cho hiệu quả hoạt động của chúng tôi. Vì tất cả các sản phẩm và phụ kiện tiêu dùng đều được nhập khẩu hoặc sản xuất bởi chính Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nên sẽ không có vấn đề gì về dịch vụ sau bán hàng.

Cửa khung nhôm trắng sữa lùa tự động
Cửa khung nhôm trắng sữa lùa tự động

Sửa chữa và bảo trì cửa tự động khắp Quận 12

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cả dịch vụ bảo trì định kỳ và sửa chữa cửa lùa tự động, sửa cửa cuốn, sửa mô tơ cổng tại khắc khu vực Quận 12. Chúng tôi giúp bạn cảm thấy yên tâm rằng cửa tự động của bạn đang hoạt động trơn tru và an toàn.

Chúng tôi hiểu rất rõ về vai trò và sự quan trọng của hệ thống cửa cổng hoạt động trơn tru là như thế nào? Nhưng chúng tôi cũng biết rằng không phải mọi thứ đều luôn hoạt động tốt. Khi tai nạn xảy ra và hệ thống thất bại, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu từ nước ngoài. Họ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống tự động cho tất cả ứng dụng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn sửa chữa cửa tự động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm tại khu vực Quận 12.

Bảo trì định kỳ

Công ty chúng tôi cung cấp các thỏa thuận bảo trì cho bất kỳ khách hàng nào đã lắp đặt cửa tự động của chúng tôi hoặc có nhu cầu sửa chữa cửa tự động.

Xem thêm: Lắp đặt cửa lùa, motor cổng tự động Quận 12

Hợp đồng bảo trì của chúng tôi được thiết kế để:

Giữ chi phí sửa chữa cửa tự động của bạn cố định và dự đoán cho ngân sách của bạn. Báo cáo sau dịch vụ sẽ chỉ ra bất kỳ đề xuất nào, cho phép bạn đặt ngân sách vào vị trí cho các công việc được yêu cầu.

Giữ khách hàng / người thuê của bạn hài lòng với lối vào tự động an toàn luôn hoạt động theo thiết kế.

Giảm số lượng cuộc gọi dịch vụ được yêu cầu bởi người quản lý, bằng cách thực hiện bảo trì trên tất cả các cửa ra vào của bạn. Làm cho kế toán của bạn hài lòng bằng cách loại bỏ các hóa đơn đắt tiền lớn được tạo ra do thiếu bảo trì phòng ngừa

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá về sửa chữa cửa cuốn, cửa lùa tự động, motor cửa cổng, thay thế mạch điều khiển, mô tơ cổng cửa, sửa cửa cổng hư hỏng uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng tại 11 phường của Quận 12 bằng cách gọi 0904 668 997.

 • Sửa cửa cổng tự động tại phường An Phú Đông, Quận 12
 • Sửa cửa cuốn, cửa cổng tự động phường Đông Hưng Thuận, Quận 12
 • Sửa motor cửa cuốn, cửa lùa tự động, motor cổng phường Hiệp Thành, Quận 12.
 • Sửa motor cổng tự động, cửa kính tự động phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
 • Sửa cửa trượt tự động, motor mở cổng tự động phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
 • Sửa cửa tự động, motor mở / đóng cổng tự động phường Tân Thới Hiệp, Quận 12
 • Sửa motor cổng, cửa cuốn, cửa tự động phường Tân Thới Nhất, Quận 12.
 • Sửa motor cửa cổng tự động phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Sửa cửa cổng tự động phường Thạnh Xuân, Quận 12.
 • Sửa thiết bị điều khiển cửa cổng tự động phường Thới An, Quận 12.
 • Sửa mô tơ cửa cổng tự động phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sửa cửa kính tự động, sửa motor cửa cổng tự động tại Quận 12, Tp. HCM. Sửa cửa cuốn, sửa cửa tự động, sửa mạch điều khiển, cài đặt remote, thay motor, thay controller, thay linh kiện chính hãng.

Chuyên sửa motor mở / đóng cửa cổng tự động – thay thế phụ kiện chính hãng

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kính tự động, mô tơ cổng khẩn cấp trong cùng một ngày tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng lắp đặt tất cả các loại cửa cổng và cửa lùa tự động, điều khiển cửa cổng từ xa hay hệ thống kiểm soát truy cập.

Nếu cửa lùa bị hỏng, các cảm biến không hoạt động, con lăn trên cửa gây ồn hoặc tạo ra tiết kêu khó chịu. Chuyên gia của công ty Bảo Phát sẽ trực tiếp đến cơ sở của bạn để điều chỉnh và sửa chữa tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Muốn lối vào tự động của bạn vận hành đúng cánh và an toàn. Bảo trì và kiểm tra định kỳ là điều quan trọng. Các chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24h. Chúng tôi đến để đối phó với những bộ cửa cổng tự động bị hỏng, không hoạt động, khóa không mở, mở không đóng…

Nếu bạn cần thợ sửa chữa mô tơ cổng, cánh cửa lùa, cửa trượt ở khu vực Quận 12, hãy liên hệ với kỹ thuật viên của công ty Bảo Phát để được giúp đỡ.

sua chua motor cua truot tu dong - automaticdoor.vn

Kỹ thuật viên của chúng tôi mong muốn giúp bạn từ thứ Hai đến Chủ nhật, các tuần, sau giờ làm việc và bất cứ lúc nào bạn cần giúp đỡ để bảo vệ, sửa chữa hoặc lau chùi cửa tự động của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nhu cầu sửa cửa cổng Quận 12 tăng cao

Trong thời gian gần đây, cửa lùa tự động, motor cửa cổng của người dân ở Quận 12 gặp nhiều trục trặc, gây phiền nhiễu cho người sử dụng.

Nó hoạt động nhiều mỗi ngày, cộng với lượng bụi bẩn tích tụ, côn trùng phá hoại, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, điện áp chập chờn, nắng nóng trong mùa hè, ngập nước trong mùa mưa…

Đây là những nguyên nhân chính làm hư hỏng thiết bị, cháy mô tơ, mạch điều khiển, hao mòn đường ray, hỏng bánh xe làm cho cửa cổng không hoạt động bình thường.

Các chuyên gia của công ty Bảo Phát sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra, sửa chữa và khắc phục sự cố nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kính lùa tự động, động cơ cổng, cửa cuốn chất lượng với mức giá phải chăng.

Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khác hàng từ cửa cổng gia đình, cửa hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị trong 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần, cả ngày chủ nhật, ngày lễ và tết.

sua chua thay the mach dieu khien cua tu dong cortech - automaticdoor.vn
sua mach dieu khien cua tu dong swico - automaticdoor.vn

Bài viết liên quan: Sửa motor cổng, sửa cửa lùa tự động Hóc Môn

Báo giá chi phí miễn phí

Công ty Bảo Phát cung cấp các kỹ thuật viên có tay nghề cao tại khắc các lẻo đường, khu phố, các con hẻm, phường, xã ở Quận 12. Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống cửa tự động, cửa cuốn hoặc mô tơ cửa cổng chỉ cần gọi 0904 668 997, chỉ trong 30 phút sẽ có người tới kiểm tra miễn phí.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sửa chữa cửa cổng của bạn. Chúng tôi phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng đang ở 11 phường thuộc Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

thay the banh xe cua tu dong han quoc - automaticdoor.vn
sua chua cua lua tu dong gia re - automaticdoor.vn

Sửa cửa lùa tự động Quận 12

Khi mô tơ điện của cửa cổng tự động không hoạt động chính xác, mọi người có thể bị tổn thương. Công ty Bảo Phát bán nhiều thiết bị an toàn cho như cảm biến chuyển động cửa, nút nhấn không dây mở cửa, hệ thống kiểm soát truy cập cửa tự động.

Các thiết bị kích hoạt cửa được chia thành nhiều loại khác nhau như cảm biến kích hoạt, nút nhấn điều khiển từ xa, nút ấn có dây, công tắc cảm ứng. Chúng tôi cũng bán bộ hẹn giờ, đế nút nhấn, hộp thu tín hiệu và điều khiển từ xa và phụ kiện để nâng cấp các chức năng điều khiển của cửa.

Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt, bảo trì, sửa chữa mô tơ cửa cổng đóng / mở tự động bởi các chuyên gia được đào tạo. Công ty Bảo Phát nhận lắp đặt, bảo trì, sửa chữa mọi thiết bị của hãng KYK, Rits-N, Sinil – Swico, Woosung, Panasonic, KTH, Cortech, Dream, Samsung…

Thiết bị điều khiển cửa cổng từ xa là một trong những bộ vi xử lý tiên tiến nhất và kỹ thuật tiên tiến để tạo ra một trong những cửa tự động an toàn nhất, bền nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành.

Công ty Bảo Phát cung cấp tất cả các cửa tự động cho lối vào tất cả các cơ sở như khách sạn, siêu thị, bệnh viện, bán lẻ, tòa nhà văn phòng và trường học…

Sua loi nhong motor cong lua - automaticdoor.vn
sua motor cong tuy luc bft - automaticdoor.vn

Sửa motor cửa cổng tự động Quận 12

Motor cửa cổng đóng / mở tự động được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố tại khu vực trung tâm Quận 12. Nó giúp cho bạn ra / vào nhà một cách dễ dàng, an toàn, nhanh chóng.

Nhưng nó cũng gây ra sự khó chịu cho người sử dụng khi bị hư hỏng. Đừng lo lắng, đã có các chuyên gia sửa motor cổng Quận 12 ở đây để giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục sự cố tận gốc bằng những thiết bị chính hãng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối mô tơ cửa cổng tự động nhập khẩu từ Ý, Malaysia, Đài Loan. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị cần thiết để sửa chữa motor cổng, board mạch, remote điều khiển từ xa của các thương hiệu như BFT, FAAC, Beninca, Comunello, King-gate, Le’tron, Celmer, E-8…

Sửa chữa thiết bị điều khiển cửa cổng là nghề của chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi không chỉ sửa chữa chính xác, nhanh chóng mà còn tốt với giá rẻ hơn so với các đơn vị khác trong ngành.

Lưu ý:

Khi quý khách gặp sự cố với cửa lùa tự động hoặc motor cửa cổng, chớ lo lắng. Hãy tắt nguồn của thiết bị, chuyển đổi sang chế độ mở bằng tay bằng chìa khóa hoặc kéo cánh cửa qua một bên để hoạt động bình thường.

Nhấc điện thoại, bấm phím số 0 9 0 4 6 6 8 9 9 7 để gặp các chuyên gia hỗ trợ trong việc sửa chữa.

Có nhiều công ty khác cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động tại Quận 12. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng nhu cầu của họ không bằng các chuyên gia của Bảo Phát. Hơn nữa giá dịch vụ của chúng tôi có thể nói là tốt nhất.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big