Thay thế mô tơ cổng cũ bằng mô tơ mới tốt và bền hơn

LẮP ĐẶT SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN

Chúng tôi quay lại nhà khách hàng ở khu vực BÌNH CHÁNH, HỒ CHÍ MINH thì thấy cổng âm sàn không mở được, nhưng vẫn có tiếng động cơ tự động chạy. Chúng tôi đã từng thay đổi bo mạch chủ cho nó. Chúng tôi đến để khắc phục sự cố trước, có thể có sự cố với các bộ phận ngầm mà chúng tôi đã thay thế.

Sau khi kiểm tra thì bảng mạch điều khiển ổn, vậy còn điều gì không ổn? cả 2 bên motor cổng âm sàn hoạt động không bình thường, chúng tôi mở nắp ra thì thấy linh kiện bên trong. Khi khách hàng nhìn thấy tình trạng của hộp số & động cơ. Ngay lập tức khách hàng yêu cầu cài đặt mô tơ mới mới, sử dụng mô tơ cổng tay đòn thủy lực FADINI như những người hàng xóm của anh ta đã sử dụng. Vì vậy, chúng tôi đã cài đặt hệ thống tự động tay đòn.

SỬA MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN MALAYSIA
SỬA MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN MALAYSIA

Chúng tôi dễ dàng thuyết phục khách hàng này, vì đã biết giải pháp tốt nhất cho hệ thống tại nhà của anh ta. Nhưng vẫn sẽ đưa ra ý kiến ​​và giải thích cho tất cả khách hàng.

Ngừng tìm kiếm tự động tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Mô tơ cổng tự động FADINI phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được giá khuyến mãi, cho dù bạn muốn lắp mới hoặc muốn thay thế mô tơ cổng bị hỏng của bạn.

THAY MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THÀNH TAY ĐÒN
THAY MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THÀNH TAY ĐÒN

LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG

Hôm nay, chúng tôi đã đến thẳng nhà khách hàng cũ của chúng tôi tại Hóc Môn đang sử dụng hệ thống cổng trượt tự động AC. Chúng tôi đã đến để kiểm tra nguyên nhân của sự cố bị lỗi, động cơ không mở được. Đã lâu rồi kể từ khi tính năng tự động này bị hỏng, khách hàng phải sử dụng bằng tay.

Vì đợi mãi không thấy công ty đã gắn mô tơ cho cổng của họ trước đây, khách hàng không biết kêu ai cho dịch vụ sửa cổng của mình, đó là điều họ chờ đợi. May mắn thay, một người bạn của khách hàng đã giới thiệu công ty BẢO PHÁT, chuyên gia về cổng trượt tự động.

thay mô tơ cổng lùa
thay mô tơ cổng lùa

Cũng không phải là vấn đề lớn, chỉ là board điều khiển cổng trượt tự động có vấn đề, chưa đầy một giờ sau khi đã được thay thế mô tơ đã hoạt động trở lại. Khách hàng cuối cùng cho biết nếu có bất kỳ vấn đề nào về CỔNG nữa, vui lòng gọi cho BẢO PHÁT.

Ngoài việc thực hiện cài đặt, hầu như hàng ngày chúng tôi cũng giải quyết vấn đề cổng tự động hoặc động cơ cổng tự động không hoạt động hoặc cổng tay đòn tự động không hoạt động cho vấn đề tự động mở cổng không đóng, tự động động cơ chậm, tự động mở mã nguồn, cổng không mở, hệ thống cổng bị kẹt không mở được, cổng tự động, điều khiển từ xa không hoạt động,… chúng tôi luôn đưa ra những điều tốt nhất.

Công ty lắp đặt mô tơ cổng cũ không thể giúp bạn? Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn trong việc sửa chữa cổng tự động tại ngôi nhà thân yêu của bạn.

thay mô tơ cổng trượt cũ
thay mô tơ cổng trượt cũ

Bạn có biết loại mô tơ hay thương hiệu cổng mà trình cài đặt trước đây đã lắp đặt tại nhà của bạn lần đầu tiên không? Đã bao giờ gặp sự cố trước đây chưa? Có kỹ thuật nào tới giúp bạn không? Nếu không có, đừng lo lắng, bạn có thể tìm tới BẢO PHÁT để tìm ra nguyên nhân của sự cố bị hỏng và giải quyết nó bằng cách sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN

Trường hợp của một khách hàng ở QUẬN BÌNH THẠNH, HỒ CHÍ MINH sử dụng hệ thống cổng tay đòn ĐÀI LOAN. Đầu tiên, cuộc gọi của khách hàng nói với chúng tôi rằng, có mô tơ cổng ở bên trái không hoạt động bình thường.

Chúng tôi tiếp tục đến nhà khách hàng. Cho đến lúc đó, chúng tôi thấy hệ thống này, cánh tay cổng tự động không phải là một động cơ cổng đủ tải. Khi khách hàng hỏi, anh ta thậm chí còn không biết, người lắp đặt cổng tự động từng nói cổng của anh ta quá lớn so với công suất của mô tơ.

MÔ TƠ CỔNG MỞ TAY ĐÒN TRƯỢT GẤP 4 CÁNH
MÔ TƠ CỔNG MỞ TAY ĐÒN TRƯỢT GẤP 4 CÁNH

Khách hàng đã bị lừa và anh ta không biết cho đến khi thợ sửa chữa của chúng tôi đến gặp. Bây giờ nó không hoạt động, vì vậy chúng tôi đã thay thế mô tơ cổng tay đòn mới có tải trọng cánh cổng lớn hơn nhiều so với phiên bản trước đây.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động khu vực Tp. Hồ Chí Minh! Để sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đăng ký dưới đây:

  • Chụp một số hình ảnh về cổng và motor của bạn (từ cả hai phía)
  • Gửi ảnh qua ứng dụng mạng xã hội: zalo, viber, facebook.
  • Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian để chúng tôi có thể đến kiểm tra và sửa chữa.

Bạn không cần phải chờ đợi lâu hơn nữa. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn!

Nếu bạn không tin tưởng vào các dịch vụ của công ty BẢO PHÁT do kỹ thuật cài đặt tự động cung cấp, đừng tiếp tục liên hệ với chúng tôi. Tìm một công ty cổng tự động uy tín khác. Giống như chúng tôi nhận được một cuộc gọi từ một khách hàng yêu cầu xem cổng không thể mở mặc dù chúng tôi biết nguyên nhân nó bị hỏng trước khi đến dựa trên kinh nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big