Thi công cửa tự động chuyên nghiệp

Tất cả các cửa tự động mở và cửa kính tự động đều là sản phẩm được chứng nhận ISO 9001, được đánh dấu CE, về mọi mặt đều hoàn toàn tuân thủ các quy định có hiệu lực của Liên minh Châu Âu.

Cửa trượt tự động

Trong số nhiều giải pháp, cửa tự động trượt là thiết kế phổ biến nhất. Nó được làm trong cả hai phiên bản một cánh và hai cánh. Cửa tự động là một hệ thống tính năng chính có thể tự chọn màu sắc và kích thước phù hợp nhất cho chúng tôi.

Điều này cho phép nó dễ dàng được tích hợp vào bất kỳ môi trường kiến ​​trúc nào.Các cửa tự động đã được thiết kế để sử dụng nặng. Cho dù đó là lối vào có lưu lượng truy cập cao , cửa trượt tự động vẫn đảm bảo đứng yên. Với vẻ ngoài trang nhã, nó làm cho môi trường trở nên đẹp hơn và công việc kinh doanh trở nên thu hút hơn. Tận hưởng bản thân với cửa trượt tự động hiện đại hay những ưu điểm của công nghệ.

Cửa tự động ngân hàng quân đội
Cửa tự động ngân hàng quân đội

Giải pháp cửa tự động trượt trong thiết kế dạng 1 hoặc 2 cánh

Hệ thống cửa tự động có nhiều kích thước và màu sắc riêng với chế độ bảo hành lên đến 3 năm. Thời gian bảo hành phụ thuộc vào hợp đồng bảo trì đã ký với công ty chúng tôi.

Tinh vi, thanh lịch và hoàn toàn đáng tin cậy. Có lẽ những từ này mô tả chính xác nhất một trong những phát minh vĩ đại nhất của thời đại hiện đại, cửa trượt tự động.

Trong trường hợp cửa tự động trượt, có thể chặn lối đi. Điều khiển của nó có thể di chuyển các cánh cửa, đôi khi hàng trăm kg mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tất cả điều này là do bộ phận trung tâm cực kỳ bền được làm bằng nhôm định hình.

Pin tích hợp trong bộ điều khiển cửa tự động đảm bảo khả năng sử dụng liên tục trong trường hợp mất điện.

Các cánh cửa trượt sang một bên, đó là lý do tại sao yêu cầu về không gian tự động cho cửa tự động trượt là rất cao. Tự động hóa có thể mở một hoặc thậm chí hai cánh tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Tùy thuộc vào hoạt động của nó, chúng tôi có thể đạt tốc độ mở lên đến 1,6 mét / giây. Ưu điểm của cửa là ngay cả trong trường hợp kính cường lực dày, không cần khung cửa, bản thân kính đã có thể mang lại sự chắc chắn và an toàn cho cửa đi và cửa sổ.

Cửa tự động trượt cũng có thể là một giải pháp không có rào cản

Nhà sản xuất cửa tự động trượt hoặc cửa mà chúng tôi bán là nổi tiếng của ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN và ĐỨC . Công ty đã hoạt động gần mười năm và giao hàng đến hầu hết các tỉnh thành trong nước, vì vậy chúng tôi cũng có thể tìm thấy sản phẩm của công ty ở nhiều nơi.

Hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001 và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tạo ra các sản phẩm chất lượng hoàn hảo . Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo hành đầy đủ lên đến 3 năm cho tất cả các sản phẩm cửa trượt tự động hoặc cửa của chúng tôi, bao gồm cả bảo trì.

Các cửa trượt tự động hoặc cửa cảm biến quang điện hoạt động hoàn hảo, nó là một sản phẩm mà là sau khi tìm cho nó gồ ghề và bền, tuy nhiên, hình dáng sạch thanh lịch.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sản xuất cửa tự động trượt với các thông số kỹ thuật phù hợp cho mọi nhu cầu.

Các kích thước của các cửa tự động có thể yêu cầu cho hầu hết các kích thước, nhưng chiều rộng đoạn văn khai mạc tối đa có thể lên đến rộng 5 mét và cao 2,7 mét.

cửa kính lùa tự động bắt trên vách kính
cửa kính lùa tự động bắt trên vách kính

Cửa kính tự động

Từ kính an toàn nhiều lớp 4 + 4 mm đến kính chống đạn và các loại lá đặc biệt, kính ăn mòn axit, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu.

Màu của thiết bị điều khiển và cấu hình cửa có thể được chọn từ gần 200 màu trong dải màu RAL và chúng tôi cũng đáp ứng các yêu cầu riêng. Một ưu điểm khác là cửa trượt tự động không chỉ có thể được lắp đặt với mặt phẳng mà còn có thể lắp đặt với cấu hình cong, do đó làm cho vẻ ngoài thanh lịch và độc đáo hơn.

Các cửa trượt tự động được điều khiển điện tử, vì vậy không có vấn đề với việc mở cửa điện tử và cảm biến đóng cửa. Một giải pháp như vậy có thể là một cảm biến chuyển động hoạt động với radar vi sóng hoặc hệ thống truy cập nhận dạng thẻ hoặc dấu vân tay. Hành khách được giám sát bởi một cảm biến chướng ngại vật, đảm bảo rằng cửa sẽ không đóng bất kỳ ai.

Các cửa trượt tự động cũng có thể được mở ra khép kín trong trường hợp khẩn cấp. Do đó, cửa trượt tự động chúng tôi bán đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của lực lượng cứu hỏa và các cơ quan chức năng chuyên môn khác, cũng như các yêu cầu về bảo vệ cá nhân.

Nếu bạn cũng cần một cửa tự động trượt, một cửa quang học, các đồng nghiệp của chúng tôi đang chờ đợi bạn với kỹ năng và chuyên môn. Chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn chọn loại phù hợp với mình và lắp đặt.

Cửa kính xếp lớp tự động

Có một số công trình xây dựng dường như không có đủ không gian để lắp đặt cửa trượt tự động. Trong trường hợp này, cửa tự động xếp có thể là một giải pháp hoàn hảo.

Ở đây, các cánh cửa chuyển động lướt sau nhau, cung cấp giải pháp cho vấn đề, do đó giảm thiểu yêu cầu về không gian. Cửa tự động dạng xếp có thể được làm với hai hoặc thậm chí bốn cánh chuyển động. Một ưu điểm lớn khác của thiết kế này là đóng mở nhanh hơn đáng kể. Các cửa tự động xếp lớp hệ thống cung cấp các giải pháp tinh vi và hiện đại với những thách thức liên quan đến lối vào tự động. Nó cung cấp một giải pháp tiết kiệm không gian, thanh lịch và hoạt động nhanh chóng trong lĩnh vực cửa tự động.

RÁP CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC TOYOTA
RÁP CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC TOYOTA

Cửa tự động dạng cong

Cửa tự động cong là giải pháp ngoạn mục và trang nhã nhất cho lối vào tự động. Một trong những mục yêu thích của các tòa nhà và khách sạn hiện đại. Hệ thống profile cong đặc biệt và các thiết kế kính tạo nên cấu trúc cửa tự động cong khiến khách đến thăm phải ngạc nhiên ngay từ giây phút đầu tiên.

Thiết kế đặc biệt của hệ thống cửa tự động dạng vòm cho phép thiết kế hầu hết các bán kính và chiều dài vòm , đó là lý do tại sao chúng có thể dễ dàng được sử dụng như một lối vào hầu hết các tòa nhà.

Cửa tự động cong không chỉ là một lối vào đơn thuần, sang trọng và thẩm mỹ là cửa tự động.

Giải pháp ngoạn mục, thanh lịch và đáng tin cậy. Đây cửa cong mở ra trước mặt bạn đóng đằng sau bạn, tất cả mà không cần phải lấy một tay cầm hoặc nhấn một nút, đáp ứng tất cả các khía cạnh thoải mái mà bạn sẽ mong đợi từ một cửa tự động .

Cửa tự động cong dựa trên cửa trượt. Một, hai hoặc nhiều cánh cửa đóng mở hoặc đóng lối đi bằng chuyển động ngang. Các cánh cửa này di chuyển theo đường vòng cung khi đóng mở. Chính sự bổ sung nhỏ này đã làm cho cửa tự động dạng vòm mang đến một cái nhìn độc đáo cho một tòa nhà hoặc cửa ngõ. Đây chính xác là những gì nhiều người đang tìm kiếm và đây là những gì họ kết hợp, ví dụ: như một vật trang trí cho khách sạn, trung tâm mua sắm và các tòa nhà hiện đại, phong cách khác.

Nhờ hoạt động và độ tin cậy của nó, cửa tự động cong hoàn toàn phù hợp như một cửa ra vào hiện đại và cửa sổ như một thiết bị không có rào cản. Cửa đóng mở tự động cũng là giải pháp thiết thực cho những người suy giảm khả năng vận động.

Cửa tự động cong có thể được điều chỉnh cho hầu hết mọi đường cong , bán kính hoặc đường kính, ngâm rất rộng để lựa chọn. Các cánh cửa được di chuyển bởi bộ phận điều khiển.

Nó có tuổi thọ rất cao, được thiết kế để mở và đóng lên đến hàng nghìn lần một ngày. Một yếu tố quan trọng khác là cửa thực hiện chu kỳ đóng mở một cách lặng lẽ. Bộ điều khiển của cửa tự động cong còn bao gồm pin, đảm bảo hoạt động an toàn trong nhiều giờ khi mất điện . Một ưu điểm nữa là lớp bảo vệ của cửa tự động chống đóng lại giúp hạn chế tai nạn.

Nhờ điều khiển điện tử, hoạt động của cửa tự động cong có thể được kiểm soát mà không bị cản trở bằng các phương tiện phát hiện chuyển động hoặc hệ thống kiểm soát ra vào đặc biệt.

cửa tư động văn phòng công ty
cửa tư động văn phòng công ty

BẢO PHÁT luôn nhiều sự chú ý và phát triển chuyên nghiệp các sản phẩm với khả năng ứng dụng của an toàn

Trong trường hợp của hệ thống cửa tự động, điều này càng được chú trọng hơn. Cửa tự động an toàn là kết quả của nhiều năm phát triển và thử nghiệm liên tục. Một số giải pháp an ninh đã được phát triển để sử dụng an toàn và bảo vệ toàn bộ tài sản. Tìm hiểu về hệ thống cửa tự động BẢO PHÁT an toàn được đảm bảo .

Cửa tự động an toàn là một phần thiết yếu của các tòa nhà hiện đại, chủ yếu là lưu lượng truy cập cao. Tuy nhiên, nó không chỉ an toàn mà còn thanh lịch, thoải mái, đáng tin cậy và đồng thời tiết kiệm .

Cửa tự động mở hoàn toàn tự động theo hướng dẫn điều khiển. Đây có thể là sự dịch chuyển theo bên của các lá cửa, hoặc thậm chí là sự đóng mở của các lá cửa xoay, loại trước được gọi là cửa trượt, loại sau được gọi là cửa xoay.

Cửa tự động nào được sử dụng chủ yếu được xác định bởi số lượng không gian có sẵn. Đối với cửa trượt, chúng ta cần một bên, trong khi đối với cửa xoay, chúng ta cần một không gian gấp.

Thiết kế kỹ thuật cũng khác nhau trong hai trường hợp, nhưng cả hai giải pháp đều mang lại mức độ an toàn cao cho việc sử dụng cửa tự động. Cửa tự động được điều khiển bởi bộ phận điều khiển, trong đó có động cơ và hệ thống truyền động. Ngoài ra, ở đây còn có một cục pin, đảm bảo việc di chuyển qua cửa tự động không bị gián đoạn trong trường hợp mất điện.

Các thiết bị điện tử điều khiển trong bộ điều khiển hoặc bộ điều khiển có thể dễ dàng kết nối với các hệ thống điều khiển khác nhau. Điều khiển cửa tự động thực tế nhất là cảm biến chuyển động vi sóng, mở cửa khi chuyển động.

Tất nhiên, điều này có thể được sử dụng để kết nối cửa tự động với các hệ thống kiểm soát ra vào phức tạp hơn , ngay cả với các đơn vị đáp ứng mức độ an ninh cao hơn. Chẳng hạn như v.d. hệ thống bảo mật đầu đọc dấu vân tay hoặc quyền truy cập bảo mật thẻ.

Tất nhiên, với sự phát triển của các giải pháp tích hợp, mức độ bảo mật của hệ thống cũng tăng lên một cách hiệu quả. Cửa tự động thậm chí có thể được làm bằng kính chống đạn, và cùng với một giải pháp an ninh nghiêm túc, một mình cửa tự động có thể kiểm soát giao thông của một tòa nhà hoặc phòng mà hầu như không có sự can thiệp của con người.

Tuy nhiên, cửa tự động không chỉ là một giải pháp hoàn hảo vì những điều trên. Cửa tự động được thiết kế và cấu tạo tốt hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn này, vì cửa cũng có thể thực hiện chức năng của một lối thoát hiểm an toàn. Điều này có được là nhờ pin tích hợp, cho phép cửa tự động hoạt động trong nhiều giờ ngay cả khi mất điện, cũng như thiết kế đặc biệt cho phép cửa tự động mở từ bên trong bất chấp mọi loại điện tử và ổ khóa.

Từ những điều trên, cửa tự động cung cấp an ninh hoàn toàn là điều hoàn hảo. Nhờ thiết kế và điều khiển của nó, nó có thể được cài đặt ở hầu hết mọi nơi, với bất kỳ nhu cầu nào. Cửa tự động phù hợp cho cả những khu vực có lưu lượng truy cập nhỏ và cao, những nơi cần khả năng tiếp cận cũng như những nơi cần tiếp cận an toàn và những nơi chúng tôi muốn lắp đặt một giải pháp trang nhã và tiện lợi. Cửa tự động là một giải pháp hoàn hảo cho văn phòng, khách sạn, trung tâm mua sắm, nhưng ngay cả cho nhà riêng.

CỬA TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG SACOMBANK
CỬA TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG SACOMBANK

Cửa tự động cho lối thoát hiểm

Trong trường hợp các tòa nhà công cộng và các tòa nhà có lưu lượng lớn khác, lối vào bằng cửa tự động cũng có chức năng như một lối thoát hiểm.

Trong trường hợp hỏa hoạn hoặc các trường hợp khẩn cấp khác, cửa tự động sẽ không ngăn cản những người cư ngụ trong tòa nhà rời khỏi tòa nhà một cách tự do và nhanh chóng.

Cửa tự động đặc biệt cũng có thể được sử dụng cho các lối thoát hiểm khẩn cấp. Thiết kế đã được chứng minh và tuân thủ này đảm bảo việc sử dụng và thoát hiểm an toàn . Điều này không chỉ làm cho cơ sở kinh doanh của bạn đẹp và trang nhã hơn mà cửa tự động còn có thể lắp đặt cho các lối thoát hiểm, thoát hiểm. Cửa tự động cho các lối thoát hiểm.

Khi lập kế hoạch xây dựng một tòa nhà mới, chủ yếu là một tòa nhà có lưu lượng người qua lại cao, cần có cửa ra vào và cửa sổ phải trang nhã, chắc chắn, đáng tin cậy, không có rào chắn, cũng như tuân thủ các quy định về hỏa hoạn và các quy định khác, và hoạt động như một lối thoát hiểm. Cửa tự động cho các lối thoát hiểm cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc này.

Các cửa trượt tự động là đơn giản để hoạt động, nhưng vẫn an toàn và phong cách. Chúng có rất nhiều lợi ích cần luôn được xem xét khi thiết kế một tòa nhà mới hoặc cải tạo một tòa nhà cũ hơn. Cửa tự động hoàn toàn được sử dụng trong các lối thoát hiểm vì cửa có thiết kế đặc biệt.

Trong bộ phận điều khiển cửa tự động, người vận hành điều khiển cánh cửa, có thể là một hoặc nhiều hơn. Việc lắp đặt các cửa tự động này trên các lối thoát hiểm được thực hiện bởi một số yếu tố. Pin tích hợp, đảm bảo di chuyển an toàn và liên tục ngay cả trong trường hợp mất điện. Tích hợp cảm biến chuyển động an toàn sử dụng vi sóng để giám sát khu vực xung quanh cửa tự động và lập trình đóng mở cửa.

Cửa tự độngcó chức năng như một lối thoát hiểm, hoàn toàn phù hợp với chức năng của lối thoát hiểm thông qua hệ thống Chống hoảng sợ của nó. Điều này là do với một lực đẩy dứt khoát mạnh mẽ, cửa tự động đóng sẽ mở ra, do đó đảm bảo một lối đi tự do qua lối thoát hiểm.

Các chuyên gia chuyên nghiệp của chúng tôi có thể lắp đặt cửa tự động theo chất lượng lối vào hoặc lối thoát hiểm hoặc cùng với nhau. Chúng tôi có thể trút bỏ gánh nặng từ bạn và chúng tôi sẽ trấn an bạn và giải quyết một cách chuyên nghiệp vấn đề về lối thoát hiểm hoàn chỉnh của tòa nhà bằng cách lắp đặt cửa tự động. Liên hệ với chuyên gia về cửa tự động để biết lối thoát hiểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big