Thiết kế cửa tự động cửa hàng thời trang

Automaticdoor.vn chuyên cung cấp thiết bị cửa, lắp đặt cửa tự động, vách kính, khung nhôm, cửa kính bán lề sàn cho các cửa hàng thời trang, shop bán quần áo, showroom cửa hàng.

Các công ty hoạt đọng trong lĩnh vực bán lẻ, bao gồm tất cả những công ty liên quan đến bán lẻ và cửa hàng, đang ngày càng ủng hộ sự đổi mới để thu hút số lượng khách hàng cao nhất có thể, do đó thu được lợi nhuận lớn hơn từ việc bán hàng.

Các công ty chuyên về tiết thị sản phẩm, các ngành công nghiệp thời trang, cửa hàng bán quần áo. Các công ty thời trang và nhà thiết kế có các cửa hàng và showroom ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Nhiều cửa hàng quần áo đã có cửa tự động ở lối vào cho khách hàng dễ dàng truy cập hơn và đảm bảo sự thoải mái nếu họ có mua sắm các sản phẩm tại đây.

Ấn tượng đầu tiên luôn làm cho khách hàng có những trải nghiệm và cảm giác tích cực. Một cửa kính tự động lớn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

cửa tự động cửa hàng thời trang

 

Tại sao các cửa hàng thời trang thường sử dụng vách kính và cửa kính?

Nó cho phép người qua đường, khách vãng lai có thể nhìn thấy không gian trưng bày sản phẩm của cửa hàng bán quần áo.

Từ đó, họ có thể nhìn thấy những bộ đồ, những sản phẩm yêu thích từ xa, nếu cửa hàng bạn đặt các banner quảng cáo, chương trình khuyến mãi sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng hơn.

Nhân viên trong cửa hàng có thể dễ dàng nhìn thấy những vị khách tiềm năng từ xa, cho phép họ có thời gian để chuẩn bị và tư vấn bán hàng tốt hơn.

Cửa tự động shop quần áo

Cửa tự động shop thời trang

Cửa trượt tự động được sử dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp và cửa hàng bán quần áo.

Nó kết hợp rất tốt với các cửa khác trong cửa hàng, và nhà bán lẻ và sự hài lòng của khách hàng là tối ưu.

Một số vị trí này bạn có thể thấy chuỗi cửa hàng quần áo Việt Tiến đã trang bị những bộ cửa tự động tại shop bán quần áo của họ.

Cửa tự động cho các phòng thiết kế và sản xuất quần áo

Các công ty và cơ sở, nhà máy sản xuất các sản phẩm công nghiệp. Cần có không gian lưu trự sản phẩm và vật liệu lớn trong điều kiện nghiêm ngặt.

Nhưng họ cũng phải tạo ra sự thoái mái cho khách hàng và nhân viên của họ. Cửa tự động trong các nhà máy và kho quần áo sẽ là một giải pháp tối ưu.

Nó có thể được kết hợp với các thiết bị kiểm soát truy cập như đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, cho phép bảo vệ kho hàng, chỉ cho phép các nhân viên cấp phép truy cập vào kho để lấy hàng.

Các phòng thiết kế lưu trữ những mẫu thiết kế mới độc đáo và nó là một trong những tài sản trí tuệ có thể bị các đối thủ trộm cắp.

Việc lắp đặt cửa tự động và thiết bị kiểm soát truy cập bảo mật cao sẽ chỉ co phép các nhân viên thân tín của bạn truy cập vào khu vực này.

Nó hạn chế tất cả những người không có quyền, không được phép hoặc bị giới hạn truy cập vào nơi đây.

Cửa tự động là một sản phẩm chất lượng, an toàn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ trong các của hàng thời trang và nhà máy sản xuất.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big