Tư vấn thiết kế cửa ra vào phòng bí mật tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đội thiết kế cửa phòng phòng bí mật chuyên nghiệp, đối tượng phục vụ chính là những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Nguyên lý dịch vụ của chúng tôi là: “Hãy trở thành đối tác kinh doanh phòng bí mật ngoài đời thực thân thiết nhất của bạn!”.

Nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một phòng bí mật công nghệ cao, được cơ giới hóa quy mô vừa hoặc lớn, được tích hợp âm thanh và ánh sáng. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng cửa thoát khỏi căn phòng công nghệ vui nhộn nhất.

cửa mở xoay 1 cánh phóng bí mật
Thiết kế cửa tự động phòng bí mật

Ưu điểm của nhóm thiết kế phòng bí mật

1. Chuyên nghiệp nhất:

 • Chúng tôi bao gồm các bậc thầy thiết kế trò chơi hàng đầu và các chuyên gia điều hành sản xuất hỗ trợ, và chúng tôi đặc biệt mời các chuyên gia cao cấp tham gia cùng chúng tôi.

2. Ý thức phục vụ mạnh mẽ nhất:

 • Điểm khởi đầu của tất cả các thiết kế là làm cho các trò chơi thoát hiểm thực sự được thiết kế trở nên cạnh tranh và sáng tạo nhất.

3. Kinh nghiệm nhất:

 • Việc tích lũy kinh nghiệm xây dựng thành công một số phòng bí mật cơ khí tự động quy mô lớn cho phép chúng tôi truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cần thiết nhất cho các bạn muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực phòng thoát hiểm để đảm bảo sự thành công mở một cửa hàng.
cửa mở xoay 1 cánh phòng bí mật
cửa mở xoay 1 cánh phòng bí mật

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1. Tư vấn khách hàng:

 • Khách hàng thông qua đường dây nóng dịch vụ toàn quốc: 0904 668 997 hoặc dịch vụ khách hàng trực tuyến để nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin sản phẩm liên quan, giá thành và chu kỳ.

2. Kiểm tra tại chỗ:

 • Từ người thiết kế căn phòng bí mật đến khảo sát địa điểm khách hàng, đồng thời tiến hành kiểm tra toàn diện, để tiến hành thiết kế phương án một cách khoa học và hợp lý hơn.

3. Sơ đồ thiết kế

 • Theo yêu cầu của khách hàng, nhà thiết kế sẽ thiết kế, và điều chỉnh kế hoạch theo phản hồi của khách hàng, và cuối cùng xác định phương án thiết kế.

4. Ký hợp đồng:

 • Trên cơ sở hai bên xác nhận kế hoạch thiết kế và ngân sách của căn phòng bí mật , một hợp đồng được ký kết để làm rõ quyền và nghĩa vụ của cả hai bên.

5. Xây dựng dự án:

 • Hoàn thành tiền sản xuất sản phẩm theo yêu cầu thiết kế hợp đồng và nhập công trình.

6. Nghiệm thu hoàn thành:

 • Có sự tham gia của khách hàng, người thiết kế, người phụ trách thi công, sau khi nghiệm thu sẽ được ký xác nhận.

7. Dịch vụ sau bán hàng:

 • Theo hợp đồng, công ty có trách nhiệm bảo trì công trình trong một khoảng thời gian nhất định.
Thiết kế cửa phòng bí mật
Thiết kế cửa phòng bí mật

Cơ chế cửa ẩn tự động bản vẽ thiết kế phòng bí mật

Thiết kế của căn phòng bí mật của cánh cửa bí mật tự động?

Ngày nay, nhiều người thích thiết kế cửa bí mật cho cửa bí mật tại nhà, điểm mấu chốt là phải kín đáo, ưa nhìn và có cảm giác về không gian. Để làm cửa bí mật cho cửa bí mật tự động tại nhà, trước tiên bạn cần thiết kế cửa bí mật cho cửa bí mật tự động cái này liên quan đến toàn bộ bố cục và sự hợp lý của thiết kế trang trí.

Vì vậy, phải thiết kế cơ cấu cửa bí mật tự động này bản vẽ thiết kế phòng bí mật, điểm đứng sau bí mật công ty thiết kế phòng trọ sẽ chia sẻ cho các bạn quy trình thiết kế một căn phòng bí mật cơ chế tự động cửa bí mật tại nhà cho một người đam mê căn phòng bí mật.

Làm thế nào để cánh cửa bí mật của cơ quan vô hình?

Thực ra cánh cửa bí mật của cơ quan có thể vô hình thông qua nhiều cách che giấu. Tấm thạch cao để trang trí, che giấu. Bạn cũng có thể dùng tranh ảnh hoặc gương soi trên cửa mật của tạng để ẩn tác dụng, còn phương pháp cụ thể để tàng hình thì cần phải xem xét một cách toàn diện tùy theo kinh phí, phong cách trang trí và kinh phí của gia chủ.

Cửa phòng bí mật gia đình
Cửa phòng bí mật gia đình

Quy trình thiết kế cho những người đam mê

Cửa phòng tắm của phòng ngủ chính của tôi được giấu sau tủ quần áo thẳng đứng, tức là có một cánh cửa bên trong cửa tủ quần áo. Quay trở lại với câu hỏi, sau khi chơi nhiều phòng bí hiểm như vậy, hầu hết các cửa bí mật đều được giấu trong tủ hoặc tích hợp với tường bằng cách sử dụng giấy dán tường, nói chung là bạn vẫn cần xem kỹ mới phát hiện ra.

Ngoài vị trí cửa và không gian, còn có loại cơ chế để lựa chọn, nói chung có hai loại: bằng tay và bằng điện. Thủ công có máng trượt trên mặt đất hoặc trên tường, có thể đẩy cửa ẩn vào, việc lắp đặt tương đối dễ dàng và chi phí tương đối thấp.

Cũng có hai loại khóa điện, có loại khóa điện tử đơn giản, có thể mở trực tiếp bằng cách chạm vào cơ chế / nhập mật khẩu, cũng có những hiệu ứng cực ngầu như tiếng ầm ầm của giá sách trong phim.

Ưu điểm là công tắc có thể được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau, một vật trang trí nào đó trên bàn, một cuốn sách trên kệ, hay thậm chí một bức tranh trên tường cũng có thể là công tắc, và hiệu ứng hình ảnh lộng lẫy hơn, nhưng phải trả chú ý đến việc bố trí hệ thống dây điện khi trang trí chi phí thiết kế cũng cao hơn.

hai cửa mở phòng bí mật
hai cửa mở phòng bí mật

TÓM LẠI

“Bản vẽ thiết kế cửa bí mật tự động cơ chế bí mật” được giới thiệu tại đây, nếu bạn quan tâm đến thiết kế cửa bí mật cơ chế tự động phòng bí mật và muốn xây dựng một cơ chế cửa tự động bí mật phòng bí mật tại nhà riêng của mình thì có thể liên hệ công ty thiết kế phòng bí mật, Giúp bạn giải quyết và thiết kế, có một cơ quan bí mật phòng tại nhà, để cho bầu không khí bí ẩn của bạn tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 1. Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 2. Điện thoại: 0904 668 997
 3. E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 4. Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big