Sự đổi mới và công nghệ cửa ra vào cho người đi bộ

Thiết thực để quản lý giao thông trong sảnh vào của các tòa nhà hoặc các dòng chảy bên trong, cửa tự động dành cho người đi bộ được chuyển đổi thành một sản phẩm đa chức năng và đặt cược vào tương lai.

Thị trường cửa trượt dành cho người đi bộ tự động đang cho thấy một số tiến bộ. Trong năm 2021, hơn 5.000 cửa trượt tự động đã được bán.

Sự thành công của cửa trượt bởi tầm quan trọng về số lượng đại siêu thị và các siêu thị thực phẩm khác mà nó trang bị, cũng như bởi quá trình dân chủ hóa một sản phẩm đã được lắp đặt trong mười năm nay ở lối vào các cửa hàng địa phương ( tiệm bánh, quầy thuốc ) và các điểm bán hàng của mạng lưới nhượng quyền.

Sự năng động của việc xây dựng các cơ sở thương mại và các khoản đầu tư vào lĩnh vực bệnh viện cũng không liên quan đến sự tăng trưởng hoạt động. Bất chấp cuộc khủng hoảng và sự sụt giảm khi đại dịch Covid-19 diễn ra, sản phẩm đang phục hồi.

Ít phổ biến hơn, “cửa xoay tự động được sử dụng khi cấu hình của mặt bằng không cho phép dòng chảy ngược cần thiết cho cửa trượt”.

Bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động showroom xe toyota
Bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động showroom xe toyota

Cửa cách nhiệt và theo sở thích

Nhìn chung, sản phẩm, trong những năm gần đây, đã hiện đại hóa và theo xu hướng của ngành mộc. Như vậy, cửa tự động dành cho người đi bộ hiện nay được trang bị kính hai lớp và thanh nhiệt để đóng một vai trò trong lĩnh vực cách nhiệt.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã thực hiện bước này và đang tích hợp các cửa nặng hơn và nặng hơn. Ví dụ lên đến 1000 kg – nhờ động cơ giới hóa AC”.

Nhà sản xuất nhắm mục tiêu cụ thể vào nhóm khách hàng là các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư, làm việc trên các cơ sở nhỏ với nhiều loại cửa trượt, cửa xoay. Công ty BẢO PHÁT đã phát triển ưu đãi của mình trong hơn mười năm qua và gần đây đã tăng gấp đôi diện tích sản xuất và đang định vị bằng các sản phẩm không thấm nước lạnh, không khí, lửa, v.v. thẩm mỹ.

Bên ngoài và bên trong, cửa dành cho người đi bộ là im lặng để bảo vệ sự thoải mái cho những người cư ngụ trong tòa nhà. “Hôm nay, chúng tôi đang làm việc để làm cho cửa tự động yên tĩnh và kín đáo hơn”. Sự im lặng cũng là một trong những chủ đề được giải quyết.

Cửa lùa PANEL 1 cánh tự động
Cửa lùa PANEL 1 cánh tự động

An toàn, một phần mạnh mẽ

Một mối quan tâm khác của thị trường là an ninh. “Ngày nay, cửa bản lề tự động mang không khí trong lành vào tòa nhà, quản lý việc hút khói, đáp ứng nhu cầu chống cháy, nó không có giới hạn trong việc đáp ứng các vấn đề an ninh”.

Ngoài an toàn cháy nổ và các ràng buộc liên quan đến một số lĩnh vực hoạt động nhất định (ví dụ như ngành dược phẩm hoặc nông sản), sự an toàn của con người và hàng hóa đại diện cho một lĩnh vực phát triển đối với các nhà sản xuất.

Tại công ty BẢO PHÁT, giám đốc tiếp thị nhắc nhở chúng tôi, “những sản phẩm này phải đáp ứng các tiêu chuẩn, tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc rằng trên thị trường, để hạ giá, một số báo giá không bao gồm các radar bảo vệ thông thường, với những rủi ro mà khách hàng phải gánh chịu trong trường hợp này “.

Xin nhắc lại, với tiêu chuẩn EN 16005, các radar an toàn đang dần thay thế các bộ cửa cũ. Trong khi các hệ thống này đắt tiền, chúng cũng là bắt buộc. Nhà sản xuất và nhà cung cấp toàn cầu các hệ thống tiện nghi và an ninh cho cửa đi bộ và cửa công nghiệp tự động, BẢO PHÁT phát triển các hệ thống cho các loại cửa khác nhau, chẳng hạn như máy dò cho cửa trượt: “Các radar có thể được sử dụng để phát hiện người và đồ vật đang đến gần và như một lệnh mở đầu “.

Với dòng sản phẩm cửa tự động HOLUX của mình, BẢO PHÁT cũng cung cấp các công nghệ kết hợp, dựa trên cả công nghệ radar và hồng ngoại chủ động. Chúng tôi cũng bán thiết bị phát hiện sự hiện diện cho cánh cửa: trong trường hợp này, việc lắp đặt được thực hiện ở cả hai mặt, lý tưởng nhất là trên cánh cửa.

Cửa kính tự động 2 cánh solar lùa
Cửa kính tự động 2 cánh solar lùa

Hướng tới cửa thông minh

“Để giảm quá trình tự động hóa thiết bị gây tốn kém năng lượng, nhờ vào sự điều chỉnh của thiết bị, chỉ tự động hóa một cánh”. Cửa thứ hai, bán cố định, chỉ được mở khi cần thiết. Như chúng ta có thể thấy, cửa tự động dành cho người đi bộ, một sản phẩm kỹ thuật, vốn bị thiếu đổi mới, nay đã được cải tiến với các chức năng giá trị gia tăng. Nó trở thành một không gian giao tiếp.

Nhưng không chỉ có vậy. Trong tương lai dự kiến, “mục tiêu của chúng tôi sẽ là làm cho cửa tự động dành cho người đi bộ trở nên thông minh, để nó tự phát hiện các trục trặc tiềm ẩn và thông báo cho chúng tôi trước khi sự cố xảy ra”. Hiện tại, BẢO PHÁT đang thông báo về việc tạo ra một ứng dụng sẽ được bán trên thị trường vào năm 2025 – cho phép điều khiển cửa từ xa và truy cập vào các thông tin khác nhau: trạng thái cửa, bảo trì được kết nối, số liệu thống kê, v.v.

Bên trong, cửa tự động dành cho người đi bộ đang bắt đầu tìm vị trí của mình với những ưu đãi. “Chúng tôi đang có mặt và đang nhắm đến ba thị trường với phạm vi của chúng tôi: khả năng tiếp cận, vệ sinh và chỗ đứng”. “Tôi thực sự tin tưởng vào sản phẩm này, với mức giá khá thấp, chúng tôi đang nộp bằng sáng chế để đưa ra lời đề nghị trong vòng một năm”.

Cửa bên trong cũng phải được kết nối, để cung cấp khả năng điều khiển xử lý từ xa và thu hút thị trường cấp ba cũng như tư nhân. Bởi vì nó tìm thấy tất cả tính hợp pháp của nó trong việc chăm sóc tại nhà, nhà ở thích hợp cho những người bị suy giảm khả năng vận động, cơ sở cho các ngành nghề tự do, v.v.

Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng
Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng

BẢO PHÁT đổi mới với một cánh cửa kết nối

Công ty BẢO PHÁT cung cấp một cánh cửa được trang bị đèn LED chiếu sáng chất kết dính … để trang trí lối vào hoặc truyền đạt thông điệp!

Một loại cửa tự động phát sáng có sẵn. Mẫu cửa mới này được trang bị dải đèn LED chiếu sáng chất kết dính. “Độ sáng thu được là đồng nhất trên toàn bộ bề mặt của hình ảnh, do đó chiếu sáng bất kể trạng thái của cánh cửa, đóng hay đang chuyển động”.

Chất kết dính có thể được triển khai trên tường (rộng 900 mm và cao 1400 mm) “Chất kết dính có thể tháo rời, chúng cho phép công ty xác định chiến lược giao tiếp bằng hình ảnh và áp dụng nó trên cửa tự động của mình”.

Cửa dành cho người khuyết tật

Tự động mở cửa cho những người bị suy giảm khả năng vận động, thị trường ngách với giá trị gia tăng, cửa xoay tìm thấy vị trí của mình trong các tòa nhà văn phòng, hành lang khách sạn hoặc thậm chí trong các trung tâm mua sắm, nơi nó đóng vai trò là lá bài cách nhiệt.

“Về chất lượng, nó cung cấp câu trả lời cho những thách thức về cách nhiệt và cách âm. Ở cấp độ thẩm mỹ, cửa quay theo xu hướng và được khoác lên mình lớp kính. Một cánh cửa xoay được làm bằng thủy tinh và cấu trúc với các cố định bằng thép không gỉ được giảm thiểu đến mức tối thiểu, là một minh họa cho điều này.

BẢO PHÁT cũng cung cấp một cánh cửa phù hợp cho người khuyết tật: Cửa xoay đường kính nhỏ này có một nút nhấn, nằm ở mỗi bên cửa, cho phép xe lăn ra vào. Sau khi có tín hiệu bằng hình ảnh và âm thanh, cánh cửa dừng lại và một trong ba chiếc cánh sẽ tự động gập xuống để cho phép lối đi rộng hơn. Xe lăn từ 2800 mm có thể sử dụng tự động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big