SỰ KHÁC BIỆT CỦA THIẾT BỊ BẢO MẬT

Các thiết bị an toàn có thể được phân chia theo nguyên lý hoạt động:

  1. Chủ động
  2. Bị động

Các loại thiết bị an toàn thụ động bao gồm đèn tín hiệu, đèn chiếu sáng bệ và mũi tên của rào cản tự động, đèn giao thông. Chức năng chính của chúng là cảnh báo người dùng về mối nguy hiểm tiềm ẩn.

Thông thường, đèn tín hiệu được điều chỉnh để báo hiệu bắt đầu chuyển động của cổng hoặc rào chắn. Đèn tín hiệu giao thông thường được lắp đặt trong các bãi đậu xe lớn để điều tiết sự di chuyển của người đi bộ và các phương tiện qua khu vực đậu xe. Nó bao gồm đèn LED và đèn tín hiệu không dây cũng như đèn giao thông LED đơn và đôi .

Các loại thiết bị an toàn đang hoạt động bao gồm tế bào quang điện và các cấu hình nhạy cảm. Một chùm tia hồng ngoại đi qua giữa bộ phát và bộ nhận của tế bào quang, khi nó đi qua, bộ phận điều khiển nhận được tín hiệu về một vật thể lạ giữa chúng.

Tùy thuộc vào chức năng được thiết lập trong bộ phận điều khiển, cổng có thể dừng lại hoặc đảo ngược hướng để tránh va chạm với vật thể. Trong danh mục sản phẩm, bạn có thể tìm thấy tế bào quang điện cho tự động hóa và cửa tự động.

Dải cảm biến nhạy cảm có cùng chức năng, nhưng được sắp xếp hơi khác một chút. Nó được lắp đặt ở mặt chuyển động của cánh cổng và gửi tín hiệu đến bộ phận điều khiển về một chướng ngại vật hiện có tại thời điểm va chạm với nó. Tương tự như tế bào quang điện, tùy thuộc vào chức năng được đặt trong thiết bị điều khiển, cổng dừng hoặc bắt đầu di chuyển theo hướng ngược lại.

Sự khác biệt chính giữa tế bào quang điện và cấu hình nhạy cảm là cái trước được kích hoạt trước khi cánh / cần chạm vào vật cản, trong khi cái sau khi tiếp xúc. Trong thực tế, tế bào quang phổ biến hơn, nhưng chúng có thể được kết hợp với cả cấu hình nhạy cảm và đèn tín hiệu và đèn giao thông để tăng độ an toàn.

thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng
thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một thiết bị an ninh là gì?

Chọn ít nhất một trong số chúng, vì hoạt động tự động hóa mà không có đèn tín hiệu, tế bào quang điện hoặc cấu hình nhạy cảm là không an toàn!

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể làm quen với các đặc điểm và mua đèn tín hiệu cho cổng hoặc hàng rào, cấu hình nhạy cảm và bộ tế bào quang với giá cả phải chăng. Nếu bạn gặp khó khăn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn thiết bị an ninh phù hợp cho cơ sở của bạn.

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG TỰ ĐỘNG HÓA AUTODOOR SYSTEM

Hệ thống tự động giúp giải quyết mọi nhiệm vụ tự động hóa: từ lắp đặt hàng rào tự động, hệ thống đỗ xe hoặc tự động hóa cổng đến thiết lập hệ thống liên lạc nội bộ và thiết bị nhà thông minh. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và tạo ra sản phẩm an toàn và tiện nghi tối ưu cho cả người dùng cuối và các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự bảo vệ đáng tin cậy, sự tiện lợi và thoải mái, cung cấp cho họ một giải pháp hiện đại và hiệu quả.

Nhiều người tiêu dùng, khi lựa chọn tự động hóa, tiếp tục nghiên cứu các công ty khác nhau để chọn cho mình sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Chúng tôi muốn chứng minh cho bạn thấy rằng AUTODOOR SYSTEM là một trong những người chơi mạnh nhất trên thị trường này, vì vậy bạn có thể yên tâm tin tưởng vào những phát triển công nghệ và sản phẩm của chúng tôi.

Hãy cùng xem xét những lợi ích chính của tự động hóa AUTODOOR SYSTEM và xem tại sao nó được coi là một trong những hệ thống tự động hóa tốt nhất trong phân khúc.

mô hình kiểm soát cửa tự động văn phòng tiết kiệm
mô hình kiểm soát cửa tự động văn phòng tiết kiệm

Chất lượng Ý hạng nhất

Hầu hết các thành phần tự động hóa của chúng tôi được sản xuất và lắp ráp tại Ý, nhưng chúng tôi cũng có các địa điểm sản xuất khác ở một số quốc gia trên thế giới. Tất cả các dây chuyền sản xuất đều hoạt động theo tiêu chuẩn cao của Ý và các thiết bị được sản xuất đều tuân theo các chứng chỉ an toàn của Châu Âu.

Tuân thủ các tiêu chuẩn thế giới

Tất cả các thiết bị đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế. Mỗi sản phẩm sẵn sàng đưa vào thị trường trước tiên phải trải qua nhiều thử nghiệm trong phòng thí nghiệm thử nghiệm, sau đó sản phẩm nhận được chứng chỉ xác nhận chất lượng cao, an toàn sử dụng và hiệu suất cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chứng nhận các sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

Bảo hành 3 năm

Chúng tôi đảm bảo ba năm cho hoạt động trơn tru của tự động hóa của chúng tôi và dựa trên kinh nghiệm, đây là thời gian hoạt động tối thiểu cho thiết bị. Với việc bảo trì thường xuyên, các thiết bị của chúng tôi có thể tồn tại trong nhiều năm, mang lại khả năng bảo mật hàng đầu cho cơ sở của bạn.

CỬA CỔNG KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ CAO
CỬA CỔNG KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ CAO

Bộ dụng cụ tự động hóa

Chúng tôi luôn đặt việc chăm sóc khách hàng lên trên hết. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra các bộ công cụ tự động hóa hiệu quả về chi phí với tất cả các tiện ích bổ sung, phụ kiện và công cụ tùy chỉnh liên quan mà bạn có thể mua thay vì một đơn vị duy nhất.

Một bộ như vậy có giá rẻ hơn nhiều so với một sản phẩm đơn lẻ, do đó, bằng cách mua một bộ chính thức, bạn sẽ có được sự bảo mật toàn diện với mức giá phù hợp. Tìm hiểu thêm về bộ dụng cụ tự động hóa cổng hiệu quả về chi phí .

AUTODOOR SYSTEM là thương hiệu toàn cầu hàng đầu và là đối tác toàn cầu của nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp. Trở thành một phần của cộng đồng công nghệ và rộng lớn, chỉ chọn những sản phẩm chất lượng cao.

Đặt hàng tự động hóa cho cơ sở của bạn hoặc nhận tư vấn về giá hiện tại cho sản phẩm trên trang web hoặc qua điện thoại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big