Sự khác biệt giữa cửa tự động và cửa điện

Nhiều người nghĩ rằng cửa điện và cửa tự động là một, và cửa tự động ở đây để cho bạn biết rằng nhận thức này là sai, trên thực tế, hai loại này là những thứ khác nhau. Là công ty chuyên về cửa tự động, cửa tự động 100% thường xuyên nhận được những cuộc gọi như vậy khi nhận được cuộc gọi của khách hàng yêu cầu sửa chữa cửa tự động của tôi bị hỏng hoặc hỏng điện cửa mà qua chụp ảnh, quay phim hoặc đến hiện trường mới phát hiện ra mà khách hàng đã nhầm cửa tự động với cửa điện. Sau đây cửa tự động sẽ giới thiệu đến các bạn sự khác biệt giữa cửa tự động và cửa điện, đồng thời hướng dẫn các bạn cách phân biệt giữa cửa tự động và cửa điện.

Cửa tự động bắt đầu được sử dụng trong các tòa nhà sau thế kỷ 20. Vào cuối những năm 1920, với sự mở cửa của các siêu thị ở Hoa Kỳ, cửa tự động bắt đầu được sử dụng, bị ảnh hưởng bởi điều này, cửa tự động thủy lực và khí vào năm 1945, và lối vào chính của các tòa nhà mới cũng bắt đầu được sử dụng.

Đến năm 1962, cửa điện bắt đầu xuất hiện và cùng với việc xây dựng các thành phố, lĩnh vực công nghệ cửa tự động đã tăng lên hàng năm. Lúc đầu, rất khó để kiểm soát tốc độ của động cơ với nguồn điện cung cấp cho tòa nhà, vì vậy chúng tôi phải kiểm soát tốc độ của áp suất dầu và áp suất không khí, nhưng hiệu suất sử dụng năng lượng rất thấp của công nghệ điều khiển điện, hiện nay công nghệ điều khiển điện đã trưởng thành.

Cửa tự động điện điều khiển trực tiếp động cơ đã dần trở thành xu hướng chủ đạo. Ví dụ: các loại cửa tự động đặc biệt có điều khiển nhận dạng như: cửa tự động cảm ứng (cảm ứng hồng ngoại, cảm ứng vi sóng, cảm ứng chạm, cảm ứng chân), cửa tự động quẹt thẻ, v.v.

Cửa điện, còn được gọi là “cửa cổng xếp điện” hoặc “cửa xếp điện”, được chia thành loại thông thường (cần được trang bị hộp điều khiển điện và phần điện nằm trong hộp điều khiển) và loại tích hợp cơ và điện (phần nguồn và cửa logic) Mạch điện nằm trên thân cửa, loại cửa này hiệu năng cao giá thành ổn định) và loại tích hợp thông minh (chỉ cần thêm màn hình tinh thể lỏng, hành trình điện tử, momen điện tử, gỡ lỗi điều khiển từ xa) và các chức năng khác cho cơ điện tử).

thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động
thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động

Giới thiệu cửa tự động:

Về mặt lý thuyết, cửa tự động nên là một phần mở rộng của khái niệm về cửa, và nó là sự phát triển và cải thiện chức năng của cửa theo nhu cầu của con người. Cửa tự động đề cập đến: bộ điều khiển có thể nhận ra hành động của những người đến gần cửa (hoặc một số loại ủy quyền nhập cảnh) làm tín hiệu mở cửa, mở cửa thông qua hệ thống truyền động và tự động đóng cửa sau khi người đó lá, và điều khiển quá trình mở và đóng Một hệ thống điều khiển.

Cửa tự động được chia thành: cửa tự động, cửa cảm biến tự động, cửa y tế tự động, cửa xoay tự động, cửa lùa tự động, cửa xoay tự động, cửa vòng cung tự động, cửa xếp lớp tự động, v.v., được trang bị bộ điều khiển thông minh máy vi tính, động cơ, đường ray, dây curoa, bánh xe, cảm biến, nếu có thể chọn các chức năng kiểm soát truy cập và tham dự: chấm công bằng vân tay, chấm công quẹt thẻ, liên kết báo cháy, v.v.

Cửa tự động, cửa cảm biến tự động, cửa y tế tự động, cửa xoay tự động, cửa dịch tự động, cửa xoay tự động, cửa vòng cung tự động, cửa xếp lớp tự động thường được sử dụng ở lối vào và lối ra của các tòa nhà cao cấp như khách sạn, tòa nhà văn phòng, và trung tâm tắm.

Ưu điểm của cửa tự động:

1. Có một đèn laze ở phía trên và công tắc có thể được điều khiển bằng tay.

2. Các dải len xung quanh cánh cửa được bịt kín để ngăn bụi hiệu quả.

3. Có chế độ quay tự động và chế độ bán tự động với cảm giác vận hành bằng tay.

4. Nó có tác dụng chống gió cao và có thể cải thiện đáng kể môi trường trong nhà của các tòa nhà.

5. Có chức năng dừng ở vị trí định trước, đẹp và dễ vượt.

VIDEO CỬA LÙA 2 CÁNH INOX 304 TỰ ĐỘNG
VIDEO CỬA LÙA 2 CÁNH INOX 304 TỰ ĐỘNG

Giới thiệu cửa điện:

Cửa điện được chia thành: cửa điện, cửa xếp, cửa cổng xếp, cửa điện được chia thành: đường ray, không ray, được trang bị điều khiển cửa ray và điều khiển cửa không ray, màn hình LED, màn hình cố định và màn hình cuộn, tay cầm điều khiển từ xa Và máy tính để bàn điều khiển từ xa, để cửa điện có thể đóng và mở cửa. Cơ điện tử, tích hợp thông minh.

Cửa xếp điện, cửa điện, cửa cổng xếp được sử dụng tại lối ra vào của các xí nghiệp, nhà máy, khu dân cư…

cổng xếp ra vào nhà máy công ty
cổng xếp ra vào nhà máy công ty

Ưu điểm của cửa điện

1. Về công dụng và điều khiển có hệ thống điều khiển bằng tay và tự động đáp ứng yêu cầu đóng mở cửa công nghiệp của người sử dụng.

2. Về mặt tiện lợi, việc đóng mở cửa lùa bằng tay rất dễ dàng vì 90% trọng lượng của cửa đã được cân bằng bởi các lò xo hoặc búa nặng, các lò xo này dựa trên tính toán khoa học cho từng cánh cửa…

3. Đối với loại an toàn và đáng tin cậy, khi cửa đóng, nó được trang bị chức năng chống kẹt của thân cửa, chức năng bật lại của mặt an toàn cảm biến không khí hoặc chức năng cảm biến hồng ngoại, khi gặp lực cản hoặc chướng ngại vật, hệ thống điều khiển cửa sẽ tự động bật lại thân cửa để tránh kẹt, tai nạn xe tải.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big