Sửa chữa, thay thế 3 động cơ cổng tại 3 Quận

Hôm nay là một ngày đẹp trời, nắng và mát mẻ, chúng tôi đã nhận được 3 cuộc gọi tới từ những vị khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trước đây. Cả 3 vị khách này đều nằm ở các quận khác nhau, đầu tiên là khách hàng ở quận TÂN PHÚ, kế tiếp là khách hàng ở BÌNH THẠNH, tiếp theo là khách hàng ở quận GÒ VẤP.

Thay mô tơ cổng cũ không hoạt động bằng động cơ mới

Lúc đầu, chúng tôi được khách hàng sửa cổng tại Quận Tân Phú liên hệ để sửa tốc độ của mô tơ cổng âm sàn có vấn đề, đôi khi nó không thể mở và đôi khi tự động mở được, nhưng động cơ nằm bên phải rất chậm khi mở, có thẻ nó bị kẹt nên chỉ mở nửa chừng. Được rồi, không quan trọng, trước tiên chúng ta có thể xem xét trực tiếp nó.

Sau khi kỹ thuật viên của công ty BẢO PHÁT tới kiểm tra, có hai sự cố liên quan tới động cơ âm sàn này, một bo mạch điều khiển đang sử dụng của hãng này và hộp số động cơ sử dụng là của hãng khác.

Chúng tôi trình bày và giải thích đầu tiên cho khách hàng về việc có nên tiếp tục sửa chữa mô tơ cổng âm sàn cũ hay không là do phụ tùng của chúng tôi và chi phí sửa chữa mô tơ âm sàn, giá phụ tùng thay thế.

Chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên cài đặt hệ thống cổng tự động mới, động cơ cánh tay đòn tốt hơn và chúng tôi chia sẻ mức giá của việc thay thế động cơ này. Cuối cùng, khách hàng đồng ý cài đặt động cơ mới bằng cách chọn loại mô tơ cổng tay đòn. Khách hàng cũng biết, việc sửa chữa một cổng cũ và có vấn đề là không đáng.

THỢ LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ĐÀI LOAN
THỢ LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ĐÀI LOAN

DỊCH VỤ SỬA CỔNG TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động hoặc dịch vụ cài đặt mô tơ cổng không chỉ tập trung vào ứng dụng dân dụng mà cả thương mại và công nghiệp. Tất cả các bộ phụ tùng cổng tự động mới và bộ hệ thống tự động của chúng tôi đều sẵn sàng có sẵn, vì vậy bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sửa chữa bộ tự động và cài đặt bộ tự động mới cho ngôi nhà của mình.

Có thể thay thế một bên mô tơ cổng cánh tay tự động hay không?

Bạn có thể thấy rằng khách hàng sử dụng mô tơ cổng tay đòn ở BÌNH THẠNH đã bị hỏng phần trước và mô tơ cổng ​​không hoạt động. Khách hàng này đã gọi cho công ty trước đây đã lắp đặt mô tơ cổng nhà anh ấy nhưng anh ấy không bán dòng mô tơ cổng này nữa, và đề nghị thay một mô tơ của hãng khác.

Nếu khách hàng muốn làm, họ phải thay thế toàn bộ 2 mô tơ và mạch điều khiển cho hệ thống cũ. Đó là điều mà khách hàng không mong muốn và họ đã gọi cho nhiều công ty khác ở Tp. Hồ Chí Minh, khi họ gọi cho chúng tôi, chúng tôi chấp nhận chia sẻ về giá thành sản phẩm với khách hàng này và họ đồng ý yêu cầu chúng tôi đến ngay.

Không phải tất cả những người lắp đặt cổng tự động hoặc thợ sửa cổng tự động đều có phụ tùng thay thế động cơ cho kiểu cổng mà họ đã lắp đặt nhà bạn trước đó. Có một số người lắp đặt cổng tự động ỏ Tp. Hồ Chí Minh, họ sẽ mua bộ cánh tay đòn tự động ở nhà cung cấp và lắp cho bạn.

Điều đó mất nhiều thời gian để sửa chữa cổng tại nhà của bạn, vì họ không có phụ tùng thay thế. Nhưng đừng lo, nếu bạn không gặp được thợ sửa cổng tự động cũ, chúng tôi có thể giúp bạn nhé, chúng tôi có tất cả phụ kiện của mọi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

thay mô tơ cổng âm sàn
thay mô tơ cổng âm sàn

Sửa chữa và thay thế mô tơ cổng tay đòn trượt gấp 4 cánh

Một khách hàng tại Quận Gò Vấp đã liên hệ với chúng tôi vì bên phải của mô tơ cổng tay đòn không mở được, động cơ bên phải của tay đòn không hoạt động. Không có phản hồi từ nhà cung cấp, khách hàng muốn thử mở sách hướng dẫn cũng không được vì không có thiết bị, và họ đã yêu cầu chúng tôi đến ngay.

Đội chúng tôi đã thay bộ tự động mới mặc dù trước đó chúng tôi không cài đặt bộ thiết bị này cho khách hàng, đơn vị thi công cũ của họ không gọi được cho họ.

Sau khi thay một mặt trục cổng, thời gian kiểm tra trục lăn nhảy lệch khỏi đường ray, khách hàng bảo vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay bánh lăn chất lượng cao với chi phí thay thế trục lăn hợp lý. Chúng tôi đang ở gần đó. Khách hàng tiếp tục đồng ý, anh ấy không biết rằng chúng tôi có thể thay thế bánh xe cổng, không cần phải gọi người khác làm, anh ấy rất vui vì vấn đề của động cơ và vấn đề bánh xe cổng của anh ấy cũng được giải quyết trong một lần.

THAY MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THÀNH TAY ĐÒN
THAY MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THÀNH TAY ĐÒN

LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY SỬA CỔNG CHUYÊN NGHIỆP

Nếu cổng hoặc mô tơ cổng của bạn không hoạt động? Chúng tôi có thể giúp khắc phục sự cố trước tiên và có thể sửa chữa ngay tại chỗ các bộ phận có vấn đề. Nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn với BẢO PHÁT, chúng tôi phải cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngày nay, chúng tôi làm dịch vụ sửa chữa cổng cho các sự cố cổng tự động thông thường như cổng không mở được, một bên động cơ không hoạt động và không chỉ vậy, chúng tôi còn là nhà cung cấp cổng tự động và nhà bán cổng tự động với giá cả phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big