Sửa chữa và thay thế cổng

Hàn bản lề và gia cố

Bảo trì bản lề cổng

Việc không giữ bản lề cổng đường lái xe của bạn có thể dẫn đến các vấn đề lớn hơn về cổng. Có hai loại bản lề cổng phổ biến, cả hai loại sẽ cần bôi trơn để tránh hư hỏng.

Một loại bản lề cổng phổ biến được gọi là bản lề cổng chịu lực kín, cấu tạo của nó là một cụm bản lề gắn trên bao quanh chốt bản lề trên của cổng. Cụm bản lề sử dụng một vòng bi mặt bích để cung cấp sự ổn định và hỗ trợ cũng như cho phép dễ dàng di chuyển cổng. Vòng bi được làm kín, vì vậy nó sẽ cung cấp cho nó tuổi thọ dài hơn.

Tất cả đều như vậy, mối nối giữa chốt và ổ trục vẫn cần được bôi trơn mỗi năm một lần để tránh rỉ sét và các vấn đề khi vận hành. Để bôi trơn bản lề bạc đạn kín đúng cách, bạn sẽ cần súng bắn mỡ hạng nặng và loại mỡ chất lượng được thiết kế cho các ứng dụng hạng nặng.

MẪU CỬA LÙA 2 CÁNH THÉP BẢO VỆ CỬA HÀNG
MẪU CỬA LÙA 2 CÁNH THÉP BẢO VỆ CỬA HÀNG

Điều gì khiến chúng tôi trở nên đáng tin cậy như vậy?

Cổng an ninh là một phần thiết yếu của bất kỳ kế hoạch an ninh nào của bất kỳ khu dân cư hoặc tài sản thương mại nào. Nhưng một cổng an ninh bị hư hỏng hoặc bị phá vỡ không tốt hơn một khu vực rộng mở. Ngay cả những hư hỏng đơn lẻ trong cổng đường tự động của bạn cũng có thể khiến nó dễ bị tổn thương đến mức bất kỳ ai có ý định xấu có thể lẻn vào tài sản của bạn.

Cổng vào điện và tự động được tạo ra bằng cách kết hợp các bộ phận điện chuyển động khác nhau, có thể bị hao mòn hoặc hư hỏng khi sử dụng hàng ngày trong một thời gian dài. Chăm sóc tốt phần cứng và cơ chế của các cổng là điều tất yếu để kéo dài tuổi thọ của nó.

Chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT hiểu rằng không có hai cổng tự động nào giống nhau. Những cánh cổng này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại, kiểu dáng, thiết kế và cách bố trí của nơi ở mà chúng được lắp đặt.

Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ thuê những chuyên gia chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu. Bất kể bạn đã lắp đặt loại cổng nào hoặc bị hư hỏng như thế nào, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có thể xử lý vấn đề. Từ đường ray bị lệch đến trục trặc động cơ điện, chúng tôi có thể xử lý tất cả.

Mẫu cửa cổng lùa thép CNC
Mẫu cửa cổng lùa thép CNC

Lợi ích của cổng tự động

Trong những năm qua, hệ thống cổng tự động rất được khuyến khích và sử dụng rộng rãi làm bảo vệ cho các khu vực bãi đậu xe vì được xây dựng chắc chắn và an ninh tối tân. Do có ít bộ phận chuyển động hơn nên việc bảo trì ít hơn đáng kể dẫn đến giảm chi phí cho tài sản nhà ở của bạn.

Sự an toàn

Cổng tự động là một giải pháp hiệu quả chống lại những kẻ đột nhập, những kẻ phá hoại và những thứ tương tự. Không gì có thể đánh bại được cảm giác yên tâm và tin tưởng khi biết rằng bạn và những người thân yêu của bạn được bảo đảm an toàn.

Sự tiện lợi

Nói chung, cửa cổng rất nặng và bất tiện khi bạn phải đóng mở bằng tay. Với tính năng tự động hóa cổng, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức chỉ với một nút bấm.

Điều khiển

Một trong những lợi ích của việc có cổng tự động là bạn có thể theo dõi và kiểm soát những ai ra vào tài sản của bạn. Với nhiều hệ thống nhập cảnh hiện đại như bàn phím điện tử và nhập cảnh qua điện thoại, bạn có thể quyết định ai sẽ cấp quyền truy cập vào tài sản của mình.

MẪU CỬA CỔNG LÙA CONG BIỆT THỰ KÍN ĐÁO
MẪU CỬA CỔNG LÙA CONG BIỆT THỰ KÍN ĐÁO

Những thách thức với việc lắp đặt cổng tự động

Có thể có nhiều hơn một lý do để xem xét một cổng tự động tại bất động sản dân cư hoặc thương mại của bạn, bao gồm tăng cường an ninh và tiện lợi, nó cũng làm tăng giá trị tài sản. Nhưng với xu hướng lắp đặt cổng tự động ngày càng phát triển, bạn sẽ thấy có nhiều lựa chọn khi lựa chọn cổng tự động cho mình. Vậy làm cách nào để chọn được loại cổng tự động phù hợp?

Các loại cổng tự động

Khi nói đến cổng tự động, bạn có một số lựa chọn. Mỗi loại cổng đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì vậy bạn cần suy nghĩ về nhu cầu, không gian và tình hình cụ thể của mình trước khi quyết định mua.

Cổng xoay

Cổng xoay điện là loại cổng tự động phổ biến nhất và là loại cổng lý tưởng cho nhà ở. Nhiều gia chủ lựa chọn cổng xoay được treo trên cột, trụ và đóng mở quay giống như cổng xoay thông thường.

Sự khác biệt duy nhất là cách chúng hoạt động và bạn không ra khỏi xe chỉ để mở cổng khi bước vào nhà. Một số cổng xoay có một bảng điều khiển dài duy nhất được bản lề ở một bên, trong khi những cổng khác bao gồm hai cánh. Vì theo cách mở nên chúng cần nhiều không gian để hoạt động nên sẽ không tốt nếu bạn không có nhiều không gian.

Cổng trượt

Đây còn được gọi là cổng lùa và có thể là một lựa chọn tốt trong tình huống bạn không có nhiều không gian để dành ô cửa. Chúng thậm chí hoạt động nếu lối vào của bạn có một số loại dốc.

Cổng trượt phổ biến hơn trong các bất động sản thương mại. Với cổng trượt, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng không gian. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn tốn kém hơn một chút so với cổng xoay truyền thống. Giống như cổng xoay, chúng cũng có nhiều kiểu dáng hấp dẫn.

Quyết định đầu tiên bạn cần đưa ra là liệu cổng xoay hoặc cổng trượt có phù hợp với đường lái xe và không gian bạn có hay không.

Cả hai lựa chọn đều mang lại cảm giác an toàn như nhau và một hệ thống được kiểm soát hạn chế mọi truy cập trái phép để vào hoặc ra khỏi khuôn viên của nơi nghỉ. Một tính năng tuyệt vời của cổng tự động là nó không cho phép trẻ em hoặc vật nuôi ra ngoài. Chủ nhà có thể chọn tham gia các tấm pin và pin năng lượng mặt trời để tạo ra một hệ thống an ninh tiết kiệm chi phí hơn.

Cổng lùa không ray thép đặc
Cổng lùa không ray thép đặc

Dịch vụ lắp đặt cổng tự động cao cấp

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên về các dịch vụ cổng tự động như lắp đặt, sửa chữa, dịch vụ và cung cấp động cơ cổng tự động. Chúng tôi tự hào có những chuyên gia về cổng tự động giỏi nhất ở HỒ CHÍ MINH để giữ cho cổng tự động của bạn luôn trong tình trạng nguyên sơ và hoạt động bình thường.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau với giá cả cạnh tranh:

  • Bảo trì đầy đủ
  • Cài đặt cổng đường lái xe tự động mới
  • Sửa chữa cổng đường lái xe tự động
  • Sửa chữa cổng lệch
  • Sửa chữa cổng tự động

Xây dựng

Cổng tự động của chúng tôi được tùy chỉnh dựa trên các yêu cầu bảo mật đặc biệt và ngân sách của bạn. Vì sự an toàn của bạn rất quan trọng, chúng tôi có thể đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài của hệ thống cổng tự động của chúng tôi.

Vật liệu, phần cứng cũng như các công cụ và thiết bị cần thiết khác của chúng tôi đều được sản xuất trong nước và quốc tế từ các nhà sản xuất hàng đầu.

Ngoài ra, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có hiệu quả về chi phí và chúng tôi không bao giờ bao gồm phí ẩn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tại chỗ miễn phí để chúng tôi có thể thảo luận về các lựa chọn có sẵn của bạn và giá cả chính xác.

Cổng lùa không ray xanh rêu
Cổng lùa không ray xanh rêu

Được cài đặt ngay lần đầu tiên

Trong vài năm, chúng tôi đã xây dựng các cổng tự động cho các khu dân cư và thương mại như khu phức hợp chung cư và đường lái xe trong các khu bất động sản lớn, trong số nhiều công trình khác.

Với các kỹ thuật viên cổng tự động được chứng nhận của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn lắp đặt cổng tự động nhanh chóng và chính xác ngay lần đầu tiên. Họ có kiến ​​thức vững vàng và kỹ năng cập nhật về lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cổng tự động.

Hãy cho chúng tôi biết thêm về các yêu cầu về cổng tự động và các hạn chế tài chính của bạn và chúng tôi sẽ đề xuất một hệ thống hoạt động tốt nhất cho an ninh và an toàn của bạn.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt cổng tự động ở HỒ CHÍ MINH , chúng tôi tự hào về quan hệ khách hàng đặc biệt. Chuyên môn vô song của chúng tôi về tự động hóa cổng là kết quả của nhiều năm đào tạo, làm việc chăm chỉ và cam kết với khách hàng của chúng tôi.

Hệ thống an ninh rất quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà hoặc tài sản doanh nghiệp của bạn và những người thân yêu và nhân viên của bạn. Các cơ chế thông minh của công nghệ có khả năng làm những điều đáng kinh ngạc rất tốt.

Họ phát hiện và ngăn chặn những người không có thẩm quyền xâm nhập vào tài sản quý giá của bạn. Để tìm hiểu thêm chi tiết về các dịch vụ cổng tự động và các sản phẩm tự động hóa của chúng tôi, hãy gọi cho đường dây nóng chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số 0904 668 997.

CỬA CỔNG LÙA 1 RAY GẮN CHÔNG THÉP
CỬA CỔNG LÙA 1 RAY GẮN CHÔNG THÉP

Dịch vụ cổng tự động khẩn cấp

Sự bất tiện của một cổng tự động bị lỗi là một nguồn lớn của sự thất vọng và căng thẳng. Khi bạn xác định được các dấu hiệu của rãnh mòn, chẳng hạn như trong các chuyển động đóng mở linh hoạt của cổng tự động, tệ hơn là cổng của bạn sẽ không mở hoặc đóng lại, giải pháp tự làm không được khuyến khích. Các vấn đề về vận hành được giải quyết tốt nhất bởi các chuyên gia trong ngành. Để sửa chữa cổng tự động đáng tin cậy, hãy thuê BẢO PHÁT để khắc phục những sự cố lớn này.

Bất kể hoàn cảnh và thời gian trong ngày, chúng tôi đều giúp bạn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về cổng tự động làm việc 24/24, 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Dịch vụ này được thiết kế đặc biệt cho các tình huống khẩn cấp thường xảy ra vào sáng sớm hoặc rất khuya vào ban đêm.

Chúng tôi hiểu rằng có nhiều cơ sở kinh doanh đồng hồ cần được hỗ trợ ngay lập tức để ngăn chặn sự gián đoạn thêm trong hoạt động kinh doanh của họ. Xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi đảm bảo các giải pháp nhanh chóng và chính xác để khôi phục chức năng tối ưu của cổng tự động và mang lại cho bạn sự thoải mái, đặc biệt là trong những giờ quan trọng.

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Nếu bạn không chắc loại cổng tự động nào phù hợp nhất với tài sản của mình, bạn luôn có thể nói chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc kỹ thuật viên của chúng tôi để có ý kiến ​​chuyên gia. Các chuyên gia nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá các lựa chọn, ngân sách và chọn một cổng tự động giá cả phải chăng phù hợp với tiêu chí của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big