TẠI SAO BẠN CẦN QUYỀN TRUY CẬP ĐẶC BIỆT CHO CỬA RA VÀO?

Ngày nay, nhiều tòa nhà thương mại sử dụng các hệ thống lối vào chuyên dụng, chẳng hạn như các hệ thống sử dụng hệ thống sinh trắc học, công nghệ sóng tay và đầu đọc Bluetooth, để cấp cho nhân viên và du khách quyền truy cập rảnh tay an toàn vào các cơ sở của họ. Công nghệ này đặc biệt hữu ích trong các bệnh viện, tháp văn phòng, cơ sở nghiên cứu, học viện, sân bay, v.v.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 0013123_result
automaticdoor.vn – lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

CÁC LOẠI HỆ THỐNG ĐẦU VÀO KHÔNG CHẠM

Dưới đây là tổng quan về ba giải pháp hệ thống lối vào mà bạn có thể muốn xem xét cho cửa dành cho người đi bộ của mình:

Hệ thống nhập Bluetooth

Nó sử dụng thông tin đăng nhập ảo được cài đặt trên điện thoại thông minh của người dùng thông qua một ứng dụng. Khi người dùng đến gần cửa, ứng dụng trên điện thoại thông minh của họ sẽ tự động giao tiếp với một đầu đọc để xác thực quyền truy cập và mở cửa. Loại hệ thống này đặc biệt hữu ích trong các môi trường chuyên nghiệp như các tòa nhà văn phòng, nơi nhân viên thường xuyên ra vào.

Sử dụng cảm biến chuyển động

Hệ thống nhập kích hoạt chuyển động sử dụng cảm biến chuyển động để tự động cho phép truy cập khi người dùng di chuyển trước công tắc gắn trên tường hoặc sàn. Vì loại hệ thống này không yêu cầu xác thực, nên nó phù hợp nhất cho các cơ sở công cộng có lưu lượng truy cập cao, chẳng hạn như khách sạn và bệnh viện, yêu cầu truy cập nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản. Bạn cũng có thể ghép nối các hệ thống này với các thiết bị khóa như khóa điện và khóa để bảo vệ thêm.

Hệ thống nhập sinh trắc học

Sử dụng máy quét nhận dạng tinh vi và khóa cửa để nhận dạng khuôn mặt, giọng nói, dấu vân tay, mống mắt và hơn thế nữa. Các hệ thống này lưu trữ các số đo cơ thể, các thuộc tính vật lý và các đặc điểm nhận dạng để cấp quyền truy cập cho người dùng được chỉ định. Vì chúng cực kỳ tiên tiến về mặt công nghệ, những hệ thống này có thể tốn kém để cài đặt và bảo trì. Do đó, chúng phù hợp nhất cho các tòa nhà có độ an ninh cao, chẳng hạn như phòng nghiên cứu và cơ sở chính phủ.

Nếu bạn không chắc loại hệ thống nào phù hợp với cơ sở của mình, nhóm của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể trợ giúp.

cửa kính lùa 1 cánh trong tòa nhà văn phòng
cửa kính lùa 1 cánh trong tòa nhà văn phòng

NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH CỦA HỆ THỐNG TRUY CẬP KHÔNG CHẠM

Nếu bạn đã lắp đặt hệ thống ra vào bằng tay trên cửa dành cho người đi bộ, thì đây là bốn lý do chính đáng để nâng cấp lên hệ thống ra vào không chạm cho doanh nghiệp của bạn.

Giảm nguy cơ lây nhiễm chéo

Cửa ra vào và tay nắm cửa là một trong những bề mặt dễ lây nhiễm vi trùng nhất trong các tòa nhà văn phòng, bệnh viện và các không gian công cộng khác. Do đó, vì hệ thống xâm nhập không cảm ứng không yêu cầu tiếp xúc vật lý với bề mặt, chúng có thể giúp hạn chế sự lây lan của vi rút và vi khuẩn khác để tạo ra một môi trường trong lành hơn.

Cải thiện khả năng tiếp cận

Cửa dành cho người đi bộ có thể khó mở đối với những người sử dụng kém khéo léo và khả năng vận động. Do đó, việc cài đặt một hệ thống nhập không chạm có thể giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được với các cá nhân thuộc mọi khả năng. Ngoài ra, hoạt động rảnh tay của chúng giúp những người mang đồ đạc dễ dàng ra vào tòa nhà của bạn mà không cần trợ giúp.

Hợp lý hóa quy trình làm việc

Hệ thống nhập không cảm ứng cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng và liền mạch bằng cách ngăn người dùng phải mò mẫm với chìa khóa, thẻ khóa hoặc các hình thức thông tin đăng nhập khác. Khi kết hợp với bộ điều khiển cửa tốc độ cao, chúng có thể giúp cải thiện quy trình làm việc và giảm tắc nghẽn bằng cách giảm thời gian chờ đợi.

Tăng tính bảo mật

Hệ thống ra vào không cảm ứng phản ứng một cách thông minh đối với giao thông của người đi bộ, do đó ngăn không cho cửa mở và cơ sở của bạn dễ bị trộm và đột nhập khi không sử dụng. Nhiều hệ thống cũng được trang bị các tính năng bảo mật nâng cao để ngăn chặn truy cập trái phép.

Ngoài ra, phần lớn các hệ thống ra vào không cảm ứng hoạt động với khóa cửa điện tử và cảm biến chuyển động hiện có. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên hệ thống truy cập không chạm bằng cách sử dụng lại hầu hết cơ sở hạ tầng bạn đã có.

bộ cửa tự động ĐỨC trung tâm thương mại
bộ cửa tự động ĐỨC trung tâm thương mại

TIÊU CHUẨN AN TOÀN CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp cửa thương mại và công nghiệp tiên tiến cho các chủ doanh nghiệp. Chúng tôi tận dụng kinh nghiệm dày dặn của mình để chỉ chọn ra những sản phẩm an toàn nhất, đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

Thêm vào đó, đội ngũ kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và cài đặt chuyên nghiệp cho các hệ thống nhập tự động. Cho dù bạn cần một người vận hành tự động duy nhất, một số công tắc cửa rảnh tay, hoặc nâng cấp toàn bộ cơ sở, chúng tôi đều có thể trợ giúp.

BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cũng cung cấp chương trình bảo trì theo kế hoạch để đảm bảo hệ thống truy cập chuyên dụng của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn do Hiệp hội các nhà sản xuất gia đình xây dựng và Viện Tiêu chuẩn Quốc gia đưa ra. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể giúp kéo dài tuổi thọ và tối đa hóa hiệu suất của cửa dành cho người đi bộ của bạn bằng cách thường xuyên đến cơ sở của bạn để kiểm tra, sửa chữa và bảo trì hệ thống cửa vào của bạn.

GIẢI PHÁP TRUY CẬP ĐÁNG TIN CẬY TỪ BẢO PHÁT

Nếu bạn cần một hệ thống nhập cảnh tự động cho cửa dành cho người đi bộ thương mại của mình, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các hệ thống kiểm soát truy cập không chạm, cũng như các bộ phận và phụ kiện khác nhau để tùy chỉnh lối vào của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì an toàn và đáng tin cậy trên nhiều hệ thống cửa khác nhau.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hoặc nhận báo giá miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có tám địa điểm mà chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big