Tại sao các tòa nhà công cộng nên chuyển sang kiểm soát truy cập tự động?

Một phần lớn các tòa nhà công cộng hoặc tư nhân bảo vệ cơ sở và nhân viên của họ bằng các thiết bị an toàn cho phép họ di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Tuy nhiên, các phương pháp kiểm soát truy cập nhất định dường như không đủ về bảo mật, tốc độ hoặc quản lý luồng. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT dẫn đầu thị trường, thiết kế, lắp đặt và duy trì một loạt các hệ thống kiểm soát ra vào sáng tạo. Nhờ tự động hóa các giải pháp của nó, hồ sơ đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất trong một cơ sở được đảm bảo!

Cửa kính tự động cửa hàng
Cửa kính tự động cửa hàng

Nó có thể đảm bảo cơ sở của bạn với chi phí vận hành thấp hơn!

Ngày nay, phương pháp làm việc đang thay đổi và liên quan đến sự di chuyển của các chuyên gia. Vì vậy, an ninh bên trong một cơ sở phải được duy trì cả ngày lẫn đêm. Bảo vệ quyền truy cập của bạn bằng một khóa đơn giản chắc chắn không đủ để đẩy lùi các cuộc xâm nhập.

Mặc dù có các giải pháp mới, an toàn hơn như sử dụng mã kỹ thuật số, hệ thống liên lạc nội bộ, nhân viên an ninh hoặc các giải pháp khác, nhưng chúng vẫn có những giới hạn nhất định. Bây giờ, có thể đi xa hơn nữa để đảm bảo một tòa nhà với chi phí thấp hơn.

Vì vậy, không phải là lúc để chuyển sang kiểm soát truy cập tự động?

Cửa kính tự động showroom
Cửa kính tự động showroom

Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào tự động là gì?

Hệ thống kiểm soát truy cập tự động điều chỉnh và xác minh các luồng đến trong cơ sở công cộng hoặc tư nhân một cách độc lập. Các cửa hoặc hành lang an ninh này được kết hợp với hệ thống kiểm soát ra vào hoặc quản lý khách và tự động quản lý các quyền về lối đi.

Để vào được, những người có thẩm quyền trong cơ sở hoặc trong khu vực nội bộ phải xuất trình thẻ, điện thoại hoặc bất kỳ phương tiện nhận dạng nào khác được tích hợp trong thiết bị.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT thiết kế hệ thống kiểm soát ra vào với thiết kế hiện đại và minh bạch hoàn toàn phù hợp với các văn phòng và nơi công cộng. Các giải pháp ghi lại loại bỏ bất kỳ sự can thiệp nào của con người vào quá trình kiểm soát luồng và đáp ứng tất cả các mức độ yêu cầu về bảo mật. Hệ thống cửa, khóa gió hoặc hành lang, một chiều hoặc hai chiều, có ghi, được hưởng lợi từ nhiều loại cửa tự động.

Các hệ thống kiểm soát truy cập cung cấp:

 • Kiểm soát và tốc độ dòng chảy tối ưu
 • Giảm hàng đợi và thời gian chờ
 • Ghi dữ liệu tuân thủ luật GDPR (kiểm tra danh tính, v.v.)
 • Phát hiện chính xác một người và các phương tiện nhận dạng của người đó
 • Độ tin cậy an toàn cho mọi lối đi không kiểm soát hoặc cưỡng bức
 • Cân bằng giữa tốc độ, an toàn và thiết kế
 • Giảm chi phí phát sinh do nhân viên bảo vệ có mặt 24/24

Để đảm bảo kiểm soát ra vào, cửa ra vào, hành lang và khóa lưu hồ sơ có thể được kết nối với các công nghệ theo dõi và luồng kiểm soát của bạn: đầu đọc RFID, máy quét dấu vân tay, máy quét mống mắt hoặc nhận dạng khuôn mặt (có phát hiện lớp bảo vệ).

Trong bối cảnh hậu Covid này, các dãy cửa ghi có thể được kết hợp với các camera hồng ngoại sáng tạo để phát hiện nhiệt độ cơ thể của các cá nhân và xác minh việc đeo mặt nạ để xác nhận việc vào một tòa nhà của một cá nhân.

Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan
Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan

Công ty cửa tự động BẢO PHÁT, đối tác an ninh của bạn!

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT dẫn đầu trên thị trường cửa tự động, cung cấp một loạt các giải pháp sáng tạo để đảm bảo an ninh và điều tiết dòng chảy trong cơ sở hạ tầng của bạn. Được thành lập cách đây hơn 10 năm, công ty cửa tự động BẢO PHÁT là một công ty đầy tham vọng thiết kế các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, bất kể lĩnh vực, địa điểm, quy mô và trên hết là yêu cầu của họ.

Các giải pháp kỷ lục được chứng nhận và hầu hết được thiết kế. Bằng cách chọn công ty BẢO PHÁT, hệ thống tự động của bạn sẽ được cài đặt nhanh nhất có thể (ít hơn 2 giờ can thiệp). Chúng tôi triển khai hàng trăm kỹ thuật viên được đào tạo và có trình độ thông qua cơ sở trong khu vực để can thiệp vào cửa của bạn.

Trong hàng loạt các giải pháp tự động của chúng tôi, chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra cánh cửa phù hợp để đáp ứng nhu cầu an ninh cá nhân của bạn. Khám phá nhiều giải pháp truy cập của chúng tôi ! Các giải pháp kiểm soát truy cập của chúng tôi vượt quá mong đợi của bạn, phải nhìn thấy mới tin được!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big