Tại sao cần các chuyên gia bảo trì cổng tự động?

Như chúng ta đã chỉ ra trong các bài viết trước đây, việc bảo trì và sửa chữa cổng tự động của bạn là điều tối quan trọng.

Tuy nhiên, bạn không thể nhận ra rằng cổng tự động nên được bảo trì và sửa chữa bởi các chuyên gia được đào tạo phù hợp.

Nếu bạn đã từng có cổng truyền thống và điều khiển thủ công và vẫn đang quen làm quen với các cổng điện mới của mình, bạn có thể tự bảo trì chúng.

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ cho bạn những điều có thể chống lại vấn điều này. Chúng tôi cung cấp hợp đồng bảo trì cổng tự động trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã lắp đặt. Nhưng tại sao lại thế?

1. An toàn

Cổng tự động có nhiều bộ phận không phải người nào cũng xử lý được. Nó sử dụng điện, pin năng lượng mặt trời, motor điện khiến chúng mở và đóng cổng.

Nếu bạn không quen thuộc với các hệ thống điện, cố gắng bảo trì hoặc sửa chữa những bộ phận này có thể khiến bạn gặp nguy hiểm: bạn có thể bị sốc hoặc chấn thương gây khó chịu trong khi cố sửa pin, động cơ hoặc bộ phận dẫn.

2. Kiến thức

Việc cố định và bảo trì các cổng tự động đòi hỏi phải có sự hiểu biết tốt về cách chúng hoạt động. Nếu bạn không biết chính xác làm thế nào để sửa chữa hoặc bảo trì một cổng tự động

Bạn có thể vô tình làm hỏng nó hoặc phá vỡ nó hoàn toàn. Việc sửa chữa hỏng hóc hoặc khắc phục những thiệt hại thêm có thể tốn nhiều thời gian và tốn kém.

Ngay cả đối với việc bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa nhỏ, tốt hơn là nên để các chuyên gia được đào tạo thực hiện.

3. Tính hiệu quả

Ngay cả khi bạn biết để sửa chữa và bảo trì các cổng của mình trong khi tránh các mối nguy tiềm ẩn, bạn có thể thấy quá trình này tốn rất nhiều thời gian quý giá.

Bạn có thực sự muốn dành thời gian của bạn để bảo trì và sửa chữa cổng của bạn? Tại sao không để các chuyên gia xử lý các dịch vụ và sửa chữa công việc đó?

Họ có thể hoàn thành công việc nhanh hơn. Hơn thế nữa, bạn sẽ có thể tập trung vào việc làm những gì bạn thích khi họ làm việc.

Tất nhiên, một số độc giả của chúng tôi có thể sửa chữa và bảo trì cổng riêng của họ. Nếu bạn là một thợ điện chuyên nghiệp, công nhân sửa chữa hoặc kỹ sư, bạn có thể là một trong số họ.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn tin rằng bạn có thể sửa chữa các cổng của bạn cho mình, không có lý do gì có thể để nguy cơ xảy ra.

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng nhân viên của chúng tôi sẽ sửa chữa cổng tự động của bạn một cách an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng kiến ​​thức toàn diện của họ về cổng điện làm việc.

03 lý do bạn nên sử dụng cổng tự động

Nếu bạn đã quyết định nâng cấp cổng truyền thống thành cổng tự động, cơ sở của bạn sẽ hiện đại hơn. Bạn sẽ sớm được hưởng lợi từ sự an toàn, tiện lợi và lề lối kêu gọi mà cổng tự động mang lại.

3 lý do tại sao bạn nên thay thế cổng truyền thống của bạn với những cổng tự động

Những cổng mạnh mẽ và không thể xâm nhập là cần thiết để bảo đảm cơ sở có nhiều tài sản và đất đai, đặc biệt khi sự riêng tư là điều tối quan trọng.

Tuy nhiên, cổng truyền thống cần mở và đóng thủ công là không thực tế đối với các thuộc tính như vậy, vì nhiều lý do.

Cho dù bạn đang mệt mỏi vì phải mở cổng mỗi khi bạn có khách, hoặc chán việc đi ra khỏi xe của bạn bất cứ khi nào bạn đến lối vào nhà của bạn. Thì đây là lý do tại sao bạn nên thay thế các cổng truyền thống của bạn bằng cổng tự động.

1. Không cần phải ra khỏi xe

Khi bạn trở về nhà với một cổng bị khóa, không có gì gây phiền nhiễu hơn là việc rời khỏi chiếc xe của bạn, đi ra ngoài, mở cổng, quay trở lại, lái xe qua, và lặp lại quá trình để khóa lại.

Thói quen khó chịu này có thể làm cho việc rời khỏi nhà ngay cả những công việc đơn giản nhất cũng cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên, cổng điện sẽ tự động mở và đóng cho bạn, vì vậy bạn chỉ có thể lái xe thẳng qua mà không có bất kỳ rắc rối.

2. Không cần phải mở cổng cho khách

Khách đến chơi bạn phải ra mở cổng có thể khá khó chịu, trong khi mở cổng trước khi họ đến nơi có thể đặt ra một nguy cơ an toàn, bất cứ ai có thể đi vào trong nhà của bạn.

Để tiết kiệm những nỗ lực và lo lắng, lắp đặt cổng tự động để khách của bạn có thể đi vào dễ dàng mà bạn không cần phải mở cổng.

3. Không cần chìa khóa

Sử dụng các khóa và mở cổng bằng tay có thể khá mệt mỏi, đặc biệt nếu bạn cần phải lặp lại quá trình vài lần một ngày. Ngoài ra, chìa khóa có thể dễ dàng bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, làm mất tài sản của bạn.

Tuy nhiên, vì các cổng tự động khóa khi chạm vào một nút, bạn sẽ có thể nghỉ ngơi dễ dàng vào mọi lúc.

Bạn đang nghĩ đến việc thay thế cổng truyền thống của bạn bằng những cổng điện? Automaticdoor.vn có thể lắp đặt cổng đẹp theo yêu cầu của bạn, vì vậy hãy liên lạc ngay để tìm hiểu thêm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big