TẠI SAO CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN LẮP CỔNG TỰ ĐỘNG?

Gắn động cơ đóng mở cổng từ xa là công việc không thể tự làm mà bạn có thể dễ dàng hoàn thành. Bắt vít vào bóng đèn, sửa bồn cầu hoặc lắp đặt kệ đều khá dễ dàng miễn là bạn có một số sáng kiến, một thái độ có thể làm và có thể một chút trợ giúp từ internet.

Thật không may, việc lắp đặt bộ cổng tự động của bạn là một trong những công việc chắc chắn không phù hợp với danh mục đó. Ngay cả khi bạn đã có kinh nghiệm tự làm đáng kể, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia khi nói đến mô tơ cổng điện. Dưới đây là một số lý do tại sao?

Gắn mô tơ âm sàn thủy lực cổng gỗ 4 cánh
Gắn mô tơ âm sàn thủy lực cổng gỗ 4 cánh

Các thiết bị phức tạp và kỹ năng chuyên sâu cần có

Mặc dù tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế để sử dụng đơn giản, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là tất cả chúng đều dễ cài đặt. Trong hầu hết các trường hợp đó là một dự án xây dựng rất phức tạp bao gồm đào, trộn và đổ bê tông, cũng như khối lượng công việc nặng nhọc vừa phải. Đặc biệt là bộ mô tơ cổng âm sàn của chúng tôi là một ví dụ điển hình về các công việc đòi hỏi chuyên môn và chúng là những công việc sẽ có nhiều thách thức đối với bất kỳ ai không có kinh nghiệm và công cụ cần thiết.

Một trở ngại khác là những công việc này thường cực kỳ khó khăn khi tự làm một mình – việc lắp đặt thường đòi hỏi một lượng nhân lực hợp lý và làm việc theo nhóm. Ví dụ, khi các động cơ cổng âm sàn được lắp, yêu cầu các cánh cổng phải được nhấc ra khỏi bản lề của chúng. Ngoài kỹ năng xây dựng, công việc lắp đặt cũng đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm của các chuyên ngành khác, vì nó liên quan đến hệ thống dây điện, điện nói chung và hàn. Lý thuyết nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực thi thì không bằng mọi cách!

mô tơ cổng mở trượt gấp 4 cánh động cơ tay đòn
mô tơ cổng mở trượt gấp 4 cánh động cơ tay đòn

Kiến thức và chuyên môn

Tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia cũng có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn theo những cách mà bạn có thể không nhất thiết phải lường trước. Với kiến ​​thức chuyên môn của mình, đội ngũ của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể đưa ra lời khuyên trong giai đoạn ban đầu về việc liệu loại cổng bạn chọn có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Ví dụ, chúng tôi có thể đề xuất một cổng tay đòn thay vì một bộ cổng âm sàn, có thể phù hợp hơn với không gian có sẵn hoặc mục đích sử dụng của bạn. Về mặt lý thuyết, điều này có thể giúp bạn thoát khỏi một nhận thức đáng tiếc giữa chừng khi cố gắng tự lắp đặt!

Chúng tôi cũng có thể tư vấn về bất kỳ phụ kiện bổ sung nào như điều khiển từ xa và phụ tùng, hoặc công nghệ khác sẽ bổ sung hiệu quả cho bộ cổng tự động của bạn, giúp cuộc sống của bạn đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một lưu ý tương tự, khi nói đến bản cài đặt, các kỹ sư của chúng tôi cũng sẽ biết cách tốt nhất để đánh giá ổ đĩa của bạn và xây dựng giải pháp cho nó. Nếu cổng của bạn yêu cầu đi cáp điện, nhưng bạn không muốn nền được đào lên để có thể lắp đặt, chúng tôi có thể rút ra nhiều năm kinh nghiệm của mình để tìm ra giải pháp thay thế.

Các chuyên gia của công ty BẢO PHÁT cũng có thể dự đoán tốt hơn mọi vấn đề có thể phát sinh với quá trình cài đặt và thực hiện các bước để tránh chúng hoặc đề xuất và triển khai các giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

cổng sắt kín gắn mô tơ âm sàn
cổng sắt kín gắn mô tơ âm sàn

Kiến thức về các vấn đề và quy định an toàn thiết yếu

Trước khi bắt đầu một cách nghiêm túc bất kỳ quá trình cài đặt nào, bước đầu tiên luôn là tiến hành đánh giá rủi ro rộng rãi, để đảm bảo rằng việc lắp đặt được an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe hiện hành. Đây là một nhiệm vụ không thể được thực hiện bởi giáo dân, vì nó đòi hỏi một người có trình độ và kiến ​​thức sâu rộng về các quy định liên quan.

Các quy định này bao gồm Chỉ thị về Máy móc. Một khi bất kỳ cổng tự động, nó chính thức được phân loại là một cỗ máy theo các định nghĩa được nêu trong Chỉ thị và do đó phải tuân theo các quy định của nó.

Ngoài ra, các chuyên gia cổng tự động chuyên nghiệp cũng thông thạo tất cả các yêu cầu an toàn khác mà cổng của bạn cần đáp ứng về mặt pháp lý để mọi người vận hành và di chuyển xung quanh an toàn. Những vấn đề này bao gồm các vấn đề về điện, bất kỳ quy tắc nào cần thực hiện với ổ đỡ trọng lượng, truy cập và dừng khẩn cấp, và bất kỳ yêu cầu nào khác của nhà điều hành điện – bao gồm cả cách nó có thể liên quan đến hệ thống điện hiện có của bạn.

Một khía cạnh của các quy định an toàn xung quanh cổng tự động quy định rằng nếu cổng có liên quan đến thương tích, thì ít nhất một số trách nhiệm thuộc về người lắp đặt, vì họ chịu trách nhiệm về hệ thống an toàn được thiết kế để ngăn ngừa thương tích hoặc tai nạn đó.

Do đó, nếu chủ nhà lắp đặt sai bộ cổng tự động (ngay cả khi họ có khả năng làm việc đó một mình), thì về mặt lý thuyết, điều đó có thể khiến họ phải chịu trách nhiệm pháp lý. Tuy nhiên, đó không phải là điều bạn phải lo lắng khi tận dụng các dịch vụ từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT và trên hết, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp!

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt cổng tự động chất lượng cao, chúng tôi cung cấp nhiều loại mô tơ cổng điện và cửa tự động, cửa cuốn cùng với một loạt các phụ kiện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big