Tại sao cửa tự động lại quan trọng trong bệnh viện?


Trong vài tháng qua, nhân viên các bác sĩ và y tá của chúng ta dũng cảm của chúng ta đã đi đầu trong việc điều trị bệnh nhân COVID-19.

May mắn thay, số ca bệnh bắt đầu giảm, không chỉ giảm áp lực cho nhân viên bệnh viện mà còn kéo theo việc chốt chặn dần dần được dỡ bỏ.

Tuy nhiên, điều quan trọng đối với các bệnh viện vẫn là tiếp tục các biện pháp nghiêm ngặt và rộng rãi, đặc biệt là khi liên quan đến sức khỏe của nhân viên y tế và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Các biện pháp tránh xa xã hội đã giúp ích đáng kể trong việc kiểm soát sự lây lan của vi rút, nhưng sự lây truyền xảy ra từ tiếp xúc vật lý qua các bề mặt như tay nắm cửa cần phải được tính đến. Đây là một trong những lý do tại sao dịch vụ cửa tự động, như cửa trượt tự động và cửa xoay tự động, đóng vai trò quan trọng trong cơ sở hạ tầng của các trung tâm y tế.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 3 lý do tại sao bệnh viện cần lắp đặt cửa tự động.

Cửa trượt inox 2 cánh bệnh viện
Cửa trượt inox 2 cánh bệnh viện

Bài viết liên quan: cửa tự động bệnh viện

1. Kiểm soát giao thông đi bộ

Trước sự bùng nổ của đại dịch COVID-19, các bệnh viện đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về lượng người qua lại hàng ngày và điều đó chỉ làm tăng khả năng lây truyền vi rút qua các bề mặt bị ô nhiễm.

Để giảm tiếp xúc vật lý với các bề mặt như vậy, do đó phá vỡ chuỗi truyền dẫn, bắt buộc phải có một giải pháp đầu vào và lối ra được cân nhắc kỹ lưỡng.

Bất cứ nơi nào có thể, các bệnh viện và bác sĩ phẫu thuật nên xem xét lắp đặt cửa trượt tự động trong toàn bộ cơ sở của họ. Những cánh cửa này sẽ không chỉ giúp chúng ta không phải dùng tay để mở mà còn giúp giảm nguy cơ lây nhiễm vi-rút. Hơn nữa, việc lắp đặt cửa tự động giúp loại bỏ hoàn toàn việc phải bố trí thêm nhân viên tại nhiều điểm ra vào.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lắp đặt và bảo trì cửa tự động chuyên nghiệp cho bệnh viện của mình, bạn có thể hợp tác với các nhà cung cấp cửa tự động Bảo Phát.

Lắp đặt cửa trượt phòng mổ trong bệnh viện
Lắp đặt cửa trượt phòng mổ trong bệnh viện

Bài viết liên quan: Thiết kế và lắp đặt cửa tự động phòng mổ bệnh viện

2. Dễ dàng làm sạch và bảo trì

Khi nói đến bệnh viện, việc giữ gìn vệ sinh toàn bộ cơ sở luôn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, việc duy trì mức độ vệ sinh cao nhất càng trở nên quan trọng hơn; và một trong những cách tốt nhất để làm điều này là lắp đặt cửa tự động.

Vì các loại cửa này thường được làm bằng kính và nhôm nên việc vệ sinh chúng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ riêng lý do này thôi cũng đủ hiểu tại sao cửa tự động lại là lựa chọn tốt nhất cho bệnh viện.

Hơn nữa, những cánh cửa này có thể dễ dàng ghép nối với cảm biến sóng hoặc bộ kích hoạt để đưa phương pháp “không tiếp xúc” lên một tầm cao.

Điều này còn giúp bạn đảm bảo rằng mọi người không còn cần phải mở cửa theo cách thủ công vì nó hạn chế sự lây lan của vi-rút qua tiếp xúc cơ thể đồng thời cải thiện mức độ vệ sinh của bệnh viện.

Để được lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia lắp đặt cửa chuyên nghiệp tại Bảo Phát.

Hệ thống cửa trượt tự động bệnh viện
Hệ thống cửa trượt tự động bệnh viện

Bài viết liên quan: Sản xuất và lắp đặt cửa tự động thẩm mỹ viện

3. Giải pháp hiệu quả về chi phí

Trong giai đoạn này, bạn muốn cung cấp mức độ an toàn và chăm sóc tốt nhất cho tất cả bệnh nhân của mình nhưng có thể bị hạn chế về ngân sách.

Trong trường hợp này, một trong những cách tốt nhất là lắp đặt cửa tự động tại cơ sở bệnh viện của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không chỉ tiết kiệm hàng triệu mà còn chăm sóc sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân.

Mặc dù có chi phí lắp đặt ban đầu, việc lắp đặt cửa tự động thực sự có thể tiết kiệm tiền cho các tổ chức công. Chỉ đóng mở khi cần thiết giúp tiết kiệm nhiệt lượng thất thoát không cần thiết. Nói một cách đơn giản, nó giúp bạn trang trải chi phí lắp đặt bằng cách giảm hóa đơn tiền điện

Ngoài ra, cửa tự động có độ tin cậy cao, dễ bảo trì, bền lâu và tiết kiệm chi phí. Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau để làm cho nó trở thành thứ cần có ở mọi bệnh viện.

Liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT khi có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa cửa tự động

Như có câu nói, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe trong tương lai bằng cách đánh giá lại tất cả các điểm ra vào bệnh viện của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách lắp đặt cửa tự động hoặc muốn sửa chữa những cửa hiện có, hãy hợp tác với Bảo Phát vì ​​chúng tôi là công ty sửa chữa cửa tự động tốt nhất ở Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big