Tại sao lại chọn cửa tự động thay vì cửa khác?

Lựa chọn cửa tự động cho cửa hàng giúp điều hòa luồng giao thông và tạo sự thoải mái cho người dùng. Việc lắp đặt cửa trượt giúp tăng cường lối vào trung tâm mua sắm. Bạn có thể sử dụng những cánh cửa trượt này cho lối vào doanh nghiệp của mình vì chúng thực sự làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn.

Khi chọn cửa, cần phải xem xét một số tiêu chí nhất định. Sự lựa chọn này có thể được thực hiện tùy theo giá của một cánh cửa, các loại cửa và khả năng cơ giới hóa. Các cửa tự động đóng mở hệ thống là một thiết bị an toàn mà còn bảo vệ không gian của bạn. Với suy nghĩ này, hãy khám phá nhiều ưu điểm của hệ thống này lại đóng mở tinh vi.

Cửa tự động HOLUX ĐỨC trên tòa nhà
Cửa tự động HOLUX ĐỨC trên tòa nhà

Ưu điểm của cửa tự động

Trong một cửa hàng, chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng sự thoải mái khi sử dụng cửa tự động. Thiết bị được lắp đặt chắc chắn phải đáp ứng yêu cầu này. Cửa trượt là đáng tin cậy và an toàn. Chúng tiết kiệm thời gian và di chuyển dễ dàng. Để lựa chọn, điều quan trọng là phải biết rằng các mô hình có sẵn trên thị trường có sẵn trong các phiên bản khác nhau. Ngoài cửa trượt và cửa bản lề tự động, còn có các mô hình cửa kính xếp lớp.

Một trong những chức năng của cửa tự động dành cho người đi bộ là tự động hóa việc mở. Hệ thống này mang lại sự an toàn hơn cho giao dịch. Do đó, điều quan trọng là phải ưu tiên các mô hình cho phép di chuyển của con người như cửa chống cháy, đặc biệt là các lối thoát hiểm. Các hệ thống này có đặc điểm là tốc độ mở nhanh và dễ dàng điều chỉnh (4 giây).

Chúng được sản xuất để đảm bảo độ bền tại triển lãm. Hơn nữa, đây là trường hợp của các mô hình ngọn lửa para có khả năng chống thấm nước. Không có nguy cơ khói hoặc khí bay hơi.

Điều quan trọng cần biết là quá trình tự động hóa của cửa tự động không liên quan đến khóa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sơ tán khách hàng trong trường hợp có nguy cơ hỏa hoạn trong cửa hàng. Lưu ý rằng các thiết bị này hoạt động thông qua hệ thống cơ điện. Ngay cả khi không có nguồn điện, những cánh cửa này vẫn hoạt động.

Cửa ra vào tự động

Cửa ra vào tự động có những ưu điểm không thể phủ nhận. Cửa này rất dễ sử dụng vì không cần tìm ổ khóa. Việc đóng hoặc mở của nó không đòi hỏi nỗ lực đáng kể. Nó cung cấp một chiều rộng lối đi tốt và sẽ có lợi cho người khiếm thị.

Cửa tự động so với cái gọi là cửa thông thường rất đáng tin cậy. Trong một số cơ quan hành chính và doanh nghiệp, chúng rất phổ biến. Tốc độ đóng của các cánh cửa được thiết kế cẩn thận để đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả hơn.

Các mô hình có hệ thống chống hoảng loạn cung cấp khả năng bảo mật cao hơn trong trường hợp có cảnh báo. Trong các tòa nhà công cộng lớn, các hệ thống này thường được liên kết với đầu báo cháy và báo cháy.

Cửa kính tự động ĐỨC
Cửa kính tự động ĐỨC

Tôi cần những loại cửa tự động nào cho một cửa hàng?

Có một số cung cấp trên thị trường. Chúng tôi nhận thấy các hệ thống kính thiên văn đặc biệt có nhiều lá khác nhau, đặc biệt là khi có ít không gian hơn ở lối vào. Trong một cửa hàng thông thường, hai, ba, bốn hoặc sáu cửa cho phép tiếp cận các không gian hạn chế. Chúng kết hợp giữa tính xác thực và sự khéo léo.

Với hình dạng và độ bóng tinh tế, cửa trượt tự động lý tưởng để sử dụng trong cửa hàng. Nhìn chung, các mẫu này có sẵn trên thị trường với nhiều phiên bản (bán nguyệt hoặc cong). Sản xuất của nó cho phép một số màu được áp dụng để đáp ứng các hạn chế thiết kế khác nhau. Thật vậy, có thể điều chỉnh các biện pháp khác nhau của hệ thống cửa trượt cho một không gian nhất định.

Cửa bản lề tự động đại diện cho một khả năng khác với sự an toàn và thoải mái hơn. Nó mang lại hiệu suất âm thanh và nhiệt tuyệt vời. Việc cơ giới hóa cánh cửa này bao gồm việc lắp đặt một hệ thống đảm bảo chuyển động nhẹ nhàng và an toàn. Việc sử dụng cải tiến này phù hợp với các loại cửa xoay bằng tay có khối lượng khoảng 500 kg. Trong một cửa hàng, cửa bản lề tự động đảm bảo việc mở đơn giản và thẩm mỹ.

Cửa kính khung nhôm xingfa tự động
Cửa kính khung nhôm xingfa tự động

Giá cửa tự động là bao nhiêu?

Giá cửa tự động không đắt như các loại cửa thông thường. Đây cũng là trường hợp của các mô hình phổ biến như cửa tròn, giá của chúng vẫn rất cao.

Sự thay đổi giá của cửa tự động

Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào mô hình cửa và động cơ. Cửa bản lề do đó có giá thành rẻ hơn so với các mẫu khác. Tuy nhiên, vật liệu sản xuất có ảnh hưởng đến chi phí. Cửa thép tự động đắt hơn một chút so với cửa nhôm. Số tiền phải trả phải bao gồm giá lắp đặt của các chuyên gia. Lý tưởng sẽ là lựa chọn cho các chuyên gia, những người với việc lắp đặt cửa tự động, đảm bảo dịch vụ sau bán hàng.

Thật vậy, có thể có nhiều mức hợp đồng dịch vụ sau bán hàng để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Nhờ đó, họ sẽ dễ dàng lựa chọn mức phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, giao hàng cũng là một yếu tố được tính đến trong giá cả. Đối với các mô hình hiện tại, điều cần thiết là công ty phải có một lượng hàng dự trữ khá lớn. Điều này giúp tránh sự chậm trễ trong việc giao hàng.

Cửa kính tự động cửa hàng
Cửa kính tự động cửa hàng

Yêu cầu báo giá lắp đặt

Yêu cầu báo giá luôn là điều cần thiết để có ý tưởng đầy đủ về ưu đãi có thể truy cập được trong điều kiện mở tự động. Trong quá trình yêu cầu này, bạn nên lấy một số thông tin nhất định về các dịch vụ tùy chọn do công ty cung cấp:

  • Lắp đặt cửa tự động,
  • Bảo dưỡng,
  • Các dịch vụ sau bán hàng, v.v.

Ngoài ra, đối với một cơ quan hành chính công hoặc một doanh nghiệp, bạn cần ít nhất 24 triệu đến 48 triệu. Ngoài ra, kích hoạt cửa trượt tự động cung cấp một số loại lựa chọn thay thế: điều khiển từ xa, thủ công, bán tự động hoặc tự động.

Vật liệu chính sử dụng để lắp đặt các mẫu cửa tự động

Nhìn chung, vật liệu được sử dụng để lắp đặt cửa tự động rất đa dạng. Trong thực tế, các tính năng cụ thể rất hữu ích cho hoạt động của hệ thống thường được sử dụng: thiết bị phát hiện, thiết bị phần mềm hoặc hộp cơ chế, v.v.

Với chức năng GSM hoặc điện thoại không dây, có thể đặt lại thiết bị hoặc sửa chữa từ xa. Việc lắp đặt cửa dành cho người đi bộ tự động cần có bộ điều khiển, cửa kính trượt và hệ thống cảnh báo khẩn cấp.

Đừng ngần ngại yêu cầu báo giá từ một chuyên gia để có được ý tưởng về vật liệu sẽ được sử dụng và giá cả. Khách hàng có khả năng lựa chọn theo mong đợi và mức độ dịch vụ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big